Top 15+ quán chè thái sầu riêng Hà Nội ngon khó cưỡng

Chè thái sầu riêng là một ngon ăn tại Đà Nẵng được rất nhiều người yêu thích tại Hà Nội. Cuối tuần cùng bạn bè đến ngay Top 15+ quán chè thái sầu riêng Hà Nội ngon ngất ngây sau đây thì còn gì bằng. Hãy cùng HaNoitoplist tìm hiểu nhé!

Chè Sầu Thể Giao

Đây chắc chắn không còn lạ gì với những tín đồ đam mê chè thái sầu ở Hà Nội. Chè được nhập trực tiếp từ chè sầu Liên Đà Nẵng nên hương vị không lẫn vào đâu được.

che-thai-sau-rieng-ha-noi-che-sau-the-giao

Menu đồ ngọt ở đây đa dạng lắm nè, nào là chè thái sầu nhiều sầu riêng, chè thái bình thường, chè bưởi An Giang, chè dừa dầm, chè thốt nốt Campuchia, tàu hũ trân châu đường đen,… tha hồ mà chọn luôn. Đặc biệt chè bưởi ở đây cũng được nhiều người mê lắm nè, bạn nên thử nha.

Chè thái ở đây được đóng túi chè sầu Liên, đổ ra phần chè cũng đầy tô, ăn là no luôn í. Không gian quán hơi nóng, hầu như là khách mua mang về nhiều hơn.

Giá cả cho bịch chè Thái là 30k, giá cả không chênh lệch so với mặt bằng chung với những quán khác. Nhân viên dễ thương

Thông tin liên hệ
CN1: 12A Thể Giao, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
CN2: 7 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:30 – 19:30
Giá cả: 15.000đ – 30.000đ

Chè Xưa – chè Thái sầu riêng Hà Nội chuẩn vị

Chào mừng bạn đến với thế giới các loại chè tại Hà Nội. Cứ thèm chè thì đến đây ăn thì y bài, chè ở đây món nào cũng ngon lắm í.

che-thai-sau-rieng-ha-noi-che-xua

Chè sầu ngon, đầy đủ nguyên liệu, mua mang về được đóng trong ly sạch sẽ, gọn gàng. Tàu hũ trân châu đường đen được khá nhiều người thích, chè long nhãn hạt sen, chè dừa non, chè bưởi đều ngon mà giá thì ổn, chỉ khoảng 20k – 25k thôi.

Nhân viên quán dễ thương, chủ quán nhiệt tình, không gian quán thoáng. Ai là fan chè thì đây là địa điểm nhất định bạn phải ghé đấy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 460 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:30 – 23:00
Giá cả: 20.000đ – 50.000đ

Chè Đà Nẵng – Chè thái sầu riêng Trần Thái Tông

Chè Đà Nẵng là quán chè chuyên bán chè thái sầu, flan, rau câu dừa, trái cây dầm,.. Không gian quán khá nhỏ, chỉ tầm vài bàn thôi, chỗ để xe rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

che-thai-sau-rieng-ha-noi-che-da-nang-tran-thai-tong

Chè Thái ở đây topping khá đầy đặn, các loại thạch, mít, hạt đác và cục sầu riêng đánh to bự luôn, nước dừa ở đây khá ngon, hơi ngọt 1 tẹo. Ngoài ra các loại thạch phomai được review khá ổn, ngon, tô trái cây dầm đầy đặn.

Được nhận xét là hương vị và các nguyên liệu đi kèm giống với chè sầu Liên nổi tiếng ở Đà Nẵng. Giá cả hợp lý, 30k cho tô chè thái đầy ú ụ luôn nè.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Hàng Cót, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:30 – 23:00
Giá cả: 10.000đ – 30.000đ

Chè Hien Vu – Chè Thái Sầu Liên

Quán này nằm ngay khu Xã Đàn, con đường chè sinh tố nổi tiếng tại Hà Nội. Chè Thái sầu ở đây được đóng gói sẵn trong bịch, khi nào khách đến thì chỉ việc đổ ra tô thôi nên không phải đợi lâu.

choe-che-thai-sau-lien-hanoitoplist

Chè Thái ở đây ngon, tô chè ngập mặt, sầu riêng cũng nhiều nữa, ăn phê pha luôn. Dừa dầm Hải Phòng được nhận xét chuẩn vị y chang luôn. Menu cực đa dạng như chè bưởi, tàu hũ sầu riêng, sâm dứa phomai, chè dừa non,…

Cô chủ quán nhiệt tình, vui tính, được nhiều khách hàng yêu thích và sẽ ghé lại vì sự thoải mái. Giá cho tô chè Thái ở đây là 30k, và các món khác khoảng 20 – 25k thôi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Ô Chợ Dừa Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá cả: 20.000đ – 30.000đ

Chè Oanh – chè Thái sầu riêng Hà Nội thơm ngon khó cưỡng

Đây là quán chè mix các loại chè với sầu riêng, nào là chè bưởi sầu riêng, kem bơ sầu riêng. Còn những món ngon như flan cốt dừa cafe, chè cafe cốt dừa, chè thái sầu, chè thái không sầu, chè bưởi,…

che-oanh-che-sau-da-nang-hanoitoplist

Phần chè thái chất lượng, nhiều sầu lắm, topping cũng ngập mặt, hầu như chè ở đây đều nhiều như vậy. Giá cả không quá mắc, chỉ khoảng 30k – 50k cho phần chè đầy đủ, được mix lạ miệng.

Không gian quán ổn, điểm trừ là nhân viên hơi khó chịu 1 chút, không niềm nở lắm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
Giá cả: 15.000đ – 50.000đ

Chè Sầu Liên Đào Tấn

Đây là quán chính gốc chè Liên tại Hà Nội nhưng giá cả nhỉnh hơn những quán khác 1 tẹo, nhưng hương vị thì vẫn vậy.

che-sau-lien-dao-tan-hanoitoplist

Chè thái ngon lắm nè, chè khúc bạch cũng khá nhiều, các món sữa chua trái cây có nhiều loại, ăn ổn. Không gian quán khá bé, chỉ tầm có 4 – 5 bàn thôi, nên hầu như khách toàn mua mang về là chính.
Nhân viên quán này nhanh nhẹn, dễ thương lắm, chủ quán cũng dễ tính nên cũng thu hút khá nhiều khách quay lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 68 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 00:00
Giá cả: 20.000đ – 35.000đ

Chè Thập cẩm Đội Cấn

Chè thập cẩm là quán chè nằm ở khu Đội Cấn, có cực kì nhiều quán chè luôn í. Quán này mở cũng khá lâu rồi, nằm gần đầu đường nên khách ghé đến nhiều, tầm khoảng chiều tối là hết sạch chè rồi.

che-thap-cam-doi-can-hanoitoplist

Chè Thái ở đây nhiều sầu, hơi ngọt, topping đầy đủ, nước dừa ngon. Ngoài ra, ở đây bán kha khá các loại chè nào là chè thập cẩm, chè hạt sen, chè khúc bạch,…

Quán này khá sạch sẽ, nhưng đông khách lắm, đi sớm mới có bàn chứ không là phải đợi. Giá chè thái sầu riêng ở đây khoảng 30k, còn những loại khác chỉ tầm 15k đổ xuống mà ly chè đầy ắp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 117 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá cả: 10.000đ – 30.000đ

Chè Sầu Liên Xã Đàn

Chè sầu ở đây được nhập hẳn hoi từ chè Liên ở Đà Nẵng. Gói chè được đóng trong túi kín, nhãn mác đầy đủ, nhìn sạch sẽ cực, hương vị thì giống chè ở Đà Nẵng.

che-sau-lien-xa-dan-hanoitoplist

Menu của quán khá nhiều món, chè bưởi được nấu vừa tới, không quá mềm, không quá cứng, sâm dứa phomai ăn ổn, ngoài ra còn có những loại sữa chua trái cây ăn cũng vừa miệng.

Không gian quán hơi nhỏ, chủ quán hơi khó chịu một chút, nhân viên thì dễ thương. Giá cả chạy khoảng 10k – 30k thôi. Nếu thèm chè Thái thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 81 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Giá cả: 15.000đ – 30.000đ

Chè thái sầu riêng – Trường Chinh

Quán chè thái sầu riêng ở đường Trường Chinh là một địa điểm kinh doanh đồ ngọt mà bạn có thể ghé qua để trải nghiệm. Chè ở đây rất ngon, nhiều và ăn rất đã miệng. Menu chè ở đây rất đa dạng bạn có thể tha hồ lựa chọn.

che-thai-sau-rieng-truong-chinh-hanoitoplist

Quán chè này được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không gian quán hơi chật hẹp, có ít bàn cho khách ngồi. Đa số phải mua mang về. Nhưng chất lượng chè thì quá tuyệt vời nên có rất nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 630 Đ. Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 335 20 99
Giờ mở cửa: 9h30 – 23h00

Chè thái sầu riêng – Huỳnh Thúc Kháng

Quán chè thái sầu riêng ở Huỳnh Thúc Kháng là một quán chè mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định ăn chè thái ở Hà Nội. Cơ sở này thường rất đông đúc dù mở cả ngày. Quán có không gian khá rộng rãi, mát mẻ.

che-thai-sau-rieng-huynh-thuc-khang-hanoitoplist

Menu của quán ngoài chè thái sầu riêng còn có nhiều món ngon khác như tàu phờ, chè đậu xanh, chè thập cẩm,… Chè ở đây được chế biến rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Chè có vị ngọt vừa ăn, không quá ngấy. Nếu có dịp bạn nhớ ghé thử nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2 Ngách 10, Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0372 642 353
Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

Chè Mẹ Nhím

Chè Mẹ Nhím là quán chè thái nổi tiếng ở Hà Nội. Món chè thái ở đây được nhiều thực khách đánh giá cao. Chè thơm ngon nhiều topping như: Mít, hạt đác, nhãn,… Đặc biệt là rất nhiều sầu riêng. Đối với những tín đồ mê sầu riêng thì chè ở đây đích thị là sinh ra dành cho bạn.

che-me-nhim-1-hanoitoplist

Quán chè này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên lui tới. Đến đây ngoài chè thái bạn còn có thể chọn nhiều món chè khác như bánh plan, chè thập cẩm, chè bưởi,… Đảm bảo hương vị chè ở đây sẽ làm bạn si mê.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 115d1 P. Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 093 683 93 85
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Chè thái sầu riêng chuẩn vị Hà Nội – 79 Trần Quốc Hoàn

Quán chè thái ở 79 Trần Quốc Hoàn là địa chỉ quán chè rất chất lượng dành cho các thực khách hảo ngọt. Quán có không gian rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái mát mẻ. Chủ quán rất chú tâm trang trí nên quán nhìn rất lung linh đặc sắc.

che-thai-sau-rieng-chuan-vi-ha-noi-79-tran-quoc-hoan-hanoitoplist

Chè thái ở đây có bỏ nhiều sầu riêng. Từng miếng sầu riêng dẻo và mịn thơm ngon quyến rũ. Kết hợp với vị thơm, béo ngậy của nước cốt dừa, cùng với lớp thạch dai giòn tan, mít… quả là một mĩ vị của cuộc đời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:0934.434.402 & 0839 841 919
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30

Vừa rồi là Top 15 quán chè thái sầu riêng tại Hà Nội mà bạn không thể làm lơ được đâu. HaNoitoplist mong là đã giúp cho bạn tìm được quán chè thái sầu ưng bụng.

Xem thêm:
Quán chè ngon Hà Nội giá rẻ
Quán cháo trai Hà Nội ngon nức tiếng
Khám phá 20 quán lẩu 1 người Hà Nội ngon khó cưỡng

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận