Website HaNoitoplist của chúng tôi ra đời với sứ mệnh chia sẻ cho người đọc những thông tin hữu ích nhất về đời sống. Từ đây, bạn đọc có thể tìm hiểu được kiến thức đa lĩnh vực. Từ địa chỉ, dịch vụ, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, mua sắm đến y tế, sức khỏe. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những đánh giá và xếp hạng phù hợp, minh bạch nhất. Chủ yếu dựa vào các trải nghiệm của đại đa số người dùng. Sau đây cách chúng tôi đánh giá và xếp hạng.

Dựa vào bộ lọc từ nguồn Facebook, Website, Google Map

Với việc chia sẻ thông tin đa lĩnh vực nên lượng dữ liệu mà web chúng tôi thu thập mỗi ngày thường rất lớn. Bởi thế việc chọn lọc và kiểm duyệt thông tin luôn thật sự cần thiết. Đảm bảo mang đến cho người dùng cái nhìn tổng quan, chính xác nhất.

Các nguồn dữ liệu được chúng tôi chọn lọc trước tiên đó là Facebook, Website, Google Map. Bởi lẽ hiện nay các đơn vị kinh doanh đều muốn xác lập thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, việc thành lập facebook, website hay ghim địa chỉ trên google map được xem là nhu cầu phổ biến của đa số chủ doanh nghiệp.

dua-vao-bo-loc-tu-nguon-facebook-website-google-map-hanoitoplist

Qua đây, các đơn vị kinh doanh có thể marketing cho sản phẩm của mình. Đồng thời, những công cụ này có chứa vô số phản hồi, đánh giá đa chiều từ người dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Chính vì lẽ đó, khi dùng bộ lọc để truy vấn về một chủ đề, sản phẩm hay thương hiệu nào đó, thông tin xuất hiện khá nhiều. Chúng tôi căn cứ vào đây để đề xuất và xếp hạng những thương hiệu có được trải nghiệm hài lòng nhất.

Thông qua thời gian và tần suất hoạt động

Một tiêu chí để đánh giá và xếp hạng trên website tiếp theo còn dựa vào thời gian và tần suất hoạt động của đơn vị đó. Sau khi truy vấn được lượng lớn kết quả trả về, chúng tôi thường sẽ xem xét xem địa chỉ đó có còn hoạt động. Có thường xuyên tương tác với khách hàng không? Có hay cập nhật thông tin sản phẩm dịch vụ gì hay không?

thong-qua-thoi-gian-va-tan-suat-hoat-dong-hanoitoplist

Chúng tôi cũng tin rằng, bất kỳ một đơn vị kinh doanh hay sản phẩm dịch vụ nào nếu đủ tốt và phù hợp sẽ có thời gian hoạt động lâu dài hơn. Tuy nhiên, không vì điều này mà chúng tôi đánh giá thấp sự có mặt của những thương hiệu mới. Đây chỉ là một điểm cộng và sự ưu tiên khi chúng tôi thực hiện việc xếp thứ hạng trên web.

Review đánh giá từ người dùng trên sàn thương mại điện tử

giá và xếp hạng về một sản phẩm nào đó, chúng tôi cũng rất coi trọng đến các cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng. Trên các sàn thương mại điện tử thường có nguồn hàng phân phối rất lớn. Các chủ shop cũng cập nhật thông tin và tích cực đón nhận phản hồi từ khách.

review-danh-gia-tu-nguoi-dung-tren-san-thuong-mai-dien-tu-hanoitoplist

Dựa vào các dữ liệu đánh giá của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ xem xét và thực hiện kiểm duyệt. Xác định mức độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ ở đó như thế nào. Đối với các đơn vị kinh doanh thường cung cấp các sản phẩm chất lượng thì cũng được đánh giá cao hơn. Và đây là tiêu chí quan trọng để chúng tôi đưa vào website để giới thiệu đến người dùng.

Phản hồi và số liệu cung cấp từ các đơn vị kinh doanh

Vốn dĩ là website chia sẻ thông tin từ các địa chỉ, dịch vụ, thương hiệu chất lượng tại Hà Nội. Vì thế HaNoitoplist luôn mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh. Mục đích để làm cầu nối giữa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Qua quá trình hợp tác, chúng tôi sẽ thu nhập và tiếp nhận các thông tin chuẩn xác về đơn vị. Thêm nữa là các số liệu cụ thể về thị phần, tệp khách hàng. Từ đó tiến hành so sánh với một thương hiệu khác cùng lĩnh vực để đưa ra xếp hạng chung.

phan-hoi-va-so-lieu-cung-cap-tu-cac-don-vi-kinh-doanh-hanoitoplist

Quý độc giả cũng có thể nhìn thấy trên trang web chúng tôi luôn có một khung bình luận ở dưới mỗi bài chia sẻ. Các đơn vị kinh doanh và khách hàng có thể để lại trải nghiệm, cảm nhận của mình ở đó. Có thể gợi ý về địa chỉ thương hiệu của mình khi muốn đưa vào bài viết toplist. Từ đây, đội ngũ kiểm duyệt viên của web sẽ tiếp nhận yêu cầu. Đồng thời liên hệ cho đơn vị để có được các thông tin chuẩn xác nhất.

Sử dụng các công cụ lọc từ bộ máy trí tuệ nhân tạo AI

Ngoài ra, để quá trình chọn lọc và đề xuất thông tin được nhanh chóng, có được nguồn số liệu chính xác hơn. Chúng tôi còn sử dụng sự hỗ trợ từ các công cụ AI. Bộ lọc trí tuệ nhân tạo được vận hành tự động giúp xử lý tốt lượng dữ liệu khổng lồ. Các trọng số được đưa vào để AI đánh giá thường đặt vào chất lượng dịch vụ. Hay các sản phẩm được đánh giá cao. Ngoài ra còn có các tiêu chí xếp hạng liên quan đến giá thành, thị phần trong ngoài nước,… Sau khi setup các yếu tố liên quan đến bộ lọc, kết quả sẽ được trả về. Đây cũng là căn cứ giúp chúng tôi có được bảng xếp hạng theo thang số điểm.

su-dung-cac-cong-cu-loc-tu-bo-may-tri-tue-nhan-tao-ai-hanoitoplist

Trước khi truyền tải thông tin đến độc giả, HaNoitoplist chúng tôi luôn có bộ phận kiểm duyệt là người bản địa đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo mang đến những chia sẻ có chọn lọc, bổ ích, cần thiết nhất và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp từ bạn đọc cũng luôn được chúng tôi ghi nhận. Đây cũng là cơ sở để web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phấn đấu trở thành trạm chia sẻ kiến thức tin cậy đến mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0888 160 444 (Zalo)
Gmail: hanoitoplist@gmail.com
Website: hanoitoplist.com
Facebook: facebook.com/hanoitoplist