Cơ hội trúng 100 triệu tiền mặt khi đặt trước iphone 15 tại TopZone, Thế Giới Di Động!

Để chào đón sự ra mắt thành công của iPhone 15 Series, TopZone, Thế Giới Di Động đã tung ra 15 suất giải thưởng tổng trị giá 1,5 tỷ đồng, đồng nghĩa với việc mỗi khách hàng đặt mua iPhone 15 Series tại đây sẽ có cơ hội trúng 100 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ 22/9 đến hết 31/10.

Chương trình trúng giải thưởng lớn này chỉ áp dụng tại TopZone, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Khi đặt mua iPhone 15 Series trong thời gian diễn ra khuyến mãi bạn sẽ được cấp một mã dự thưởng để tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn, mỗi mã dự thưởng như vậy bạn sẽ có cơ hội trúng 100 triệu đồng.

Chương trình sẽ tổ chức quay số vào ngày 05/11, TopZone, Thế Giới Di Động sẽ xác định khách hàng may mắn trúng thưởng và công bố trước 12h00 ngày 06/11 trên website.

co-hoi-trung-100-trieu-tien-mat-khi-dat-truoc-iphone-15-tai-topzone-the-gioi-di-dong-hanoitoplist-1
Chương trình Vòng quay may mắn với cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng

Đặc biệt, sau thời gian Pre-order từ 22/9 đến 28/9, TopZone, Thế Giới Di Động tung ra nhiều ưu đãi mới đáng chú ý. Khuyến mãi gồm có giảm giá ngay 1 triệu đồng cho sản phẩm, trả góp 0%. Ngoài ra, còn có các ưu đãi mua kèm iPad giảm 60%, giảm 15% cho Apple Watch, 20% cho các phụ kiện Apple, 20% cho gói bảo hành mở rộng và bảo hiểm rơi vỡ. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm Apple với mức giá vô cùng hấp dẫn.

co-hoi-trung-100-trieu-tien-mat-khi-dat-truoc-iphone-15-tai-topzone-the-gioi-di-dong-hanoitoplist-2
Mua iPhone 15 tại TopZone, Thế Giới Di Động giảm ngay 1 triệu đồng

Tại TopZone, Thế Giới Di Động luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp sự hỗ trợ tối đa. Khi bạn mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn sẽ được hưởng ưu đãi độc đáo lên đời với mức giảm giá lên đến 2 triệu đồng. Hãy lưu ý rằng trong chương trình này, các ưu đãi mua kèm và thanh toán trên trang online sẽ không áp dụng. Giá trợ giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào sản phẩm cũ của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn mua đơn hàng từ 18 triệu trở lên, bạn có thể nhập mã VNPAYIP15 để nhận thêm ưu đãi giảm 300K khi thanh toán bằng VNPAY-QR tại cửa hàng. Ưu đãi này có hiệu lực từ ngày hôm nay đến 23:00 ngày 31/10/2023 hoặc đến khi hết số lượng ưu đãi.

Lưu ý rằng các gói trả góp đặc biệt với lãi suất 0%, 0.5%, hoặc 1% sẽ không áp dụng cho giá và các khuyến mãi hiện tại.

co-hoi-trung-100-trieu-tien-mat-khi-dat-truoc-iphone-15-tai-topzone-the-gioi-di-dong-hanoitoplist-3

Thời gian áp dụng các chương trình khuyến mãi từ hôm nay đến 23h ngày 31/10/2023. Vì vậy khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng qua website hoặc tại các cửa hàng TopZone, Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh gần nhất để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội trúng 100 triệu đồng tiền mặt. Xem ngay để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Hy vọng với chia sẻ trên của HaNoitoplist có thể giúp bạn mua được iPhone 15 với mức giá ưu đãi và có cơ hội trúng lớn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm
Sức mạnh mới đến từ chip Apple A17 Pro

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận