GPNE Việt Nam đồng hành, phát triển quyền lợi của nhà phân phối, đại lý chính hãng

Ngày 11/11/2023 tại Hà Nội, GPNE Việt Nam đã tổ chức “Lễ công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam”. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách mời đặc biệt bao gồm các Đại biểu GPNE Global, các đối tác chiến lược, nhà phân phối và đại lý, mở ra cơ hội phát triển kinh doanh bền vững trong tương lai. Cùng HaNoitoplist khám phá sự kiện này có gì hot nhé!

Tín Nghĩa trở thành Đại diện chính thức của GPNE tại Việt Nam

Tiếp nối thành công của 5 năm đồng hành cùng thương hiệu GPNE tại thị trường Việt Nam, vào ngày 11/11/2023, Tín Nghĩa đã vinh dự được công bố trở thành Đại diện chính thức của GPNE tại Việt Nam. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Tín Nghĩa cũng như mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển bền vững của nhà phân phối, đại lý chính hãng GPNE tại Việt Nam.

tin-nghia-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-gpne-tai-viet-nam

Tại buổi lễ, ông Phạm Chanh CEO Công ty Thương mại và dịch vụ công nghệ Tín Nghĩa đã chia sẻ: “Tín Nghĩa rất vinh dự khi được GPNE Global tin tưởng trao cho trọng trách quan trọng này. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy những thế mạnh và kinh nghiệm sẵn có, đồng thời không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái cho người dùng tại thị trường Việt Nam.”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối phụ trợ ô tô, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Tín Nghĩa với cương vị mới là GPNE Việt Nam cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kinh nghiệm, năng lực quản lý, hệ thống phân phối, dịch vụ hậu mãi,…

tin-nghia-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-gpne-tai-viet-nam-1

Với vai trò mới này, GPNE Việt Nam sẽ trực tiếp phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu trên phạm vi toàn quốc. Điều này mang đến cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng của GPNE nhiều quyền lợi và lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

  • Được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất từ GPNE Global
  • Được hỗ trợ tối đa trong việc tiếp cận thị trường, quảng bá sản phẩm
  • Được hưởng các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, dịch vụ hậu mãi
    Được tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng
  • Với những quyền lợi và lợi ích thiết thực này, các nhà phân phối, đại lý chính hãng GPNE sẽ có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, nâng cao doanh thu, lợi nhuận, bền vững thịnh vượng tại thị trường Việt Nam.

Quyền lợi của nhà phân phối, đại lý chính hãng của GPNE tại Việt Nam

Đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành

GPNE Việt Nam cam kết cung cấp nguồn hàng ổn định, chất lượng cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng. Nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà máy trung tâm của GPNE Global, đảm bảo độ hoàn thiện sản phẩm, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế 9001:2000, E-mark, RoHS, CE, cùng các chứng nhận chất lượng khác.

Bên cạnh đó, GPNE Việt Nam cũng cung cấp chính sách bảo hành uy tín, trực tiếp cho các sản phẩm, giúp các nhà phân phối, đại lý chính hãng yên tâm kinh doanh.

quyen-loi-cua-nha-phan-phoi-dai-ly-chinh-hang-cua-gpne-tai-viet-nam

Bảo hộ về giá

GPNE Việt Nam cam kết bảo hộ về giá, chống phá giá cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng khi nhập sản phẩm.

Đảm bảo phát triển bền vững thương hiệu GPNE

GPNE Việt Nam cam kết đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý chính hãng trong việc phát triển thương hiệu GPNE, tạo điều kiện khẳng định vị thế Đèn LED tăng sáng số 1 tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ kỹ thuật, thông tin chính thống, training kỹ thuật, sản phẩm chính hãng

GPNE Việt Nam cung cấp đầy đủ các chương trình, dịch vụ hỗ trợ về sản phẩm – kỹ thuật, cung cấp thông tin chính thống cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng. Điều này giúp các nhà phân phối, đại lý chính hãng có thể tự tin về hành trang kiến thức, yên tâm trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh.

dam-bao-phat-trien-ben-vung-thuong-hieu-gpne

GPNE Việt Nam là cầu nối giữa các nhà phân phối, đại lý chính hãng với GPNE Global

GPNE Việt Nam sẽ đại diện cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng trao đổi, đặt ra những ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp về kinh doanh đối với GPNE Global. Từ đó, đảm bảo kiến tạo, phát triển tốt nhất quyền lợi cho các nhà phân phối, đại lý chính hãng về kinh doanh sản phẩm tại khu vực.

Thông tin liên hệ
GPNE VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 166, Ngõ 8, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0366.165.365
Website: gpne.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận