Kênh tuyển dụng việc làm Hanoijob.vn sôi động trở lại sau khi Thủ đô nới lỏng giãn cách

Thị trường lao động tại Hà Nội đang nóng lên trở lại sau khi chính quyền Thành phố cho nới lỏng giãn cách. Hanoijob.vn đang là một trong những kênh tuyển dụng hoạt động sôi nổi hàng đầu tại thời điểm này.

ho-tro-ung-vien-tim-viec-lam-tai-ha-noi-hanoitoplist
Hỗ trợ ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội

Hàng loạt doanh nghiệp đang khát nhân lực

Giãn cách kéo dài và khoanh vùng cách ly để dập dịch tại nhiều địa phương trong thời gian dài vừa qua, làm cho hàng loạt doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Hàng nghìn công nhân viên đã tạm ngừng hoặc mất việc làm khiến quy trình sản xuất gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều doanh nghiệp đã thực hiện cắt giảm nhân sự để duy trì hoạt động, không ít trong số đó phải chi tiền trợ cấp để giữ chân người lao động. Nhưng giờ đây, khi mọi hoạt động đang từng bước được khôi phục trở lại thì công tác tuyển dụng lao động tại Hà Nội đang diễn ra mạnh mẽ và gấp rút hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp lúc này đang rất cần nguồn nhân lực để khôi phục hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động cũng đang tăng mạnh trở lại sau khi đã thất nghiệp quá lâu do đợt dịch thứ 4 hoành hành.

Ưu tiên tuyển dụng nhân lực chất lượng cao

Theo ghi nhận tại kênh tuyển dụng Hanoijob.vn, trong những ngày đầu tháng 10, mức lương mà người lao động được trả đang có chiều hướng tăng so với mức bình quân những tháng trước đó. Theo đó nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh chủ yếu ở mức lương 8 – 15 triệu đồng, trong đó, mức lương 8 – 11 triệu đồng chiếm tỉ trọng cao nhất với hơn 68% trong số bản tin tuyển dụng mới. Các vị trí việc làm nằm trong nhóm lương này chủ yếu là nhân viên bán hàng, công nhân, kế toán, digital marketing, nhân viên lắp đặt, nhân viên kỹ thuật, web designer, tư vấn viên,…

nhu-cau-tuyen-dung-viec-lam-ha-noi-tang-cao-hanoitoplist
Nhu cầu tuyển dụng việc làm mức lương cao đang tăng lên

Có thể nói, mức lương đã tăng nhẹ nhằm thu hút nhiều ứng viên tiềm năng hơn, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả một mức lương hấp dẫn hơn để có được nguồn nhân lực chất lượng cao, qua đó tái khởi động kinh doanh hiệu quả hơn.

Tìm việc trên các kênh tuyển dụng online đang là ưu tiên hàng đầu

Với tính chất tiện lợi, nhanh chóng của các kênh tuyển dụng online, người lao động đang có xu hướng truy cập vào các kênh tìm việc online nhiều hơn để tìm cho mình một việc làm mới vừa nhanh vừa an toàn trong mùa dịch.

Theo ghi nhận tại kênh việc làm Hà Nội lưu lượng truy cập vào trang web trong những ngày đầu tháng 10 đã tăng gần 86% so với bình quân trong tháng 9 vừa rồi. Số lượng các nhà tuyển dụng đăng tin việc làm mới cũng tăng hơn 58%. Điều đó cho thấy thị trường lao động tại Hà Nội đang nóng lên và nhộn nhịp hơn sau giãn cách.

Các số liệu thống kê truy cập tại các kênh tuyển dụng online khác tại Hà Nội cũng ghi nhận mức tăng đáng kể. Ngoài ra sức hút tại các thị trường lao động lân cận như việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Quảng Ninh cũng đang hoạt động mạnh mẽ không kém gì so với thị trường Hà Nội hiện tại.

giao-dien-trang-hanoijob-hanoitoplist
Kênh tuyển dụng việc làm tại Hà Nội – Hanoijob.vn

Ngay bây giờ, người lao động có thể truy cập vào kênh Hanoijob.vn để tìm kiếm cho mình một việc làm tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Hàng loạt việc làm với mức lương hấp dẫn, đa dạng ngành nghề đang chờ đợi các ứng viên tiềm năng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Việc làm Hà Nội – Hanoijob.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Số 11 ngõ 121 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 02466837368
Email: hotro@hanoijob.vn

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận