Navigates cung cấp thông tin điểm chuẩn, tuyển sinh và danh sách các trường Đại học hàng đầu

Kỳ thi THPT Quốc gia trước giờ vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người, bởi lẽ đây là kỳ thi bước ngoặt, mở ra một tương lai mới hơn sau 12 năm học. Các bạn học sinh, phụ huynh và giáo viên luôn mong muốn nhận được những thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn cũng như đánh giá khách quan nhất về các trường Đại học trên cả nước. Hiểu rõ được nhu cầu ấy, Navigates đã ra đời và trở thành cổng thông tin uy tín hiện nay. Cùng HaNoitoplist tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Giới thiệu về trang thông tin tuyển sinh Navigates

Navigates là cổng thông tin cung cấp thông tin điểm chuẩn, tuyển sinh và danh sách các trường Đại học hàng đầu trên cả nước. Được điều hành và quản lý bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và sự tâm huyết trong ngành Giáo dục, Navigates đã và đang dần hoàn thiện trong quá trình đưa đến mọi người những thông tin cập nhật và chính xác nhất.

gioi-thieu-ve-trang-thong-tin-tuyen-sinh-navigates-hanoitoplist

Với mục tiêu trở thành nền tảng tư vấn giáo dục, hướng nghiệp cho các bạn học sinh trên chặng đường tìm thấy và khẳng định bản thân, đội ngũ Navigates luôn lấy các bạn học sinh làm trọng tâm của mọi vấn đề. Từ đó đưa ra những đánh giá khách quan, những lời khuyên hữu ích nhất được đúc kết từ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

gioi-thieu-ve-trang-thong-tin-tuyen-sinh-navigates-hanoitoplist-1

PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh – Co-founder – Quản lý nội dung của Navigates có chia sẻ: “Những nỗ lực của đội ngũ tác giả tại Navigates đều hướng về một mục tiêu chung đó là vừa cung cấp đầy đủ những thông tin qua từng mùa thi vừa trở thành địa chỉ tư vấn giáo dục, hướng nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi muốn hỗ trợ các bạn trẻ có thể giảm bớt những áp lực vô hình đang đè nặng đôi vai, từ đó giúp các em tìm thấy những môi trường phù hợp”.

Navigates cung cấp những thông tin gì?

Thông tin điểm chuẩn chính xác

Điểm chuẩn là mối quan tâm của nhiều học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên. Việc mong ngóng điểm chuẩn chẳng khác nào “ngồi trên đống lửa”, bởi đây là kết quả của 12 năm đèn sách và những ngày vất vả ôn luyện. Bên cạnh đó, những nguyện vọng mang cả ước mơ của các bạn học sinh đang phụ thuộc vào từng điểm số được công bố. Chính vì thế, thông tin điểm chuẩn luôn yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, để tránh ảnh hưởng đến tinh thần của học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Ngoài ra, Navigates cũng cập nhật đầy đủ điểm chuẩn của các năm về trước. Đây sẽ là cơ sở để các bạn thí sinh so sánh với năng lực của mình, có những điều chỉnh cho phù hợp với thời điểm xét tuyển bởi sự cạnh tranh qua từng mùa thi là khác nhau.

Tin tuyển sinh cập nhật từ các trường Đại học

navigates-cung-cap-nhung-thong-tin-gi-hanoitoplist

Trên thực tế, hiện nay Việt Nam có rất nhiều trường Đại học, chính vì thế mỗi mùa xét tuyển sẽ có rất nhiều thông tin tuyển sinh được đưa ra. Không chỉ vậy, mỗi trường sẽ có những phương thức tuyển sinh khác nhau, mã ngành đào tạo hay chỉ tiêu qua từng năm cũng thay đổi. Đội ngũ tác giả của Navigates sẽ chịu trách nhiệm cập nhật thông tin tuyển sinh trực tiếp từ các trường Đại học và tổng hợp lại để các bạn học sinh, phụ huynh và giáo viên có những cái nhìn tổng quan nhất.

Danh sách các trường Đại học hàng đầu

Việc Việt Nam hiện nay có nhiều trường Đại học là một tín hiệu đáng mừng, khi nhu cầu học lên Đại học ngày càng tăng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng số lượng và chất lượng của các trường Đại học chưa tương xứng với nhau. Chính vì vậy đội ngũ cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn của Navigates sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các trường Đại học, đâu mới thật sự là trường Đại học hàng đầu hiện nay.

Với những đánh giá khách quan, trung thực đội ngũ Navigates tin rằng sẽ lựa chọn được cho các bạn học sinh những ngôi trường chất lượng nhất, phù hợp với năng lực cũng như điều kiện tài chính. Bởi việc chọn đúng trường Đại học sẽ giúp các bạn có được môi trường phát huy tối đa giá trị của bản thân, từ đó ngày càng hoàn thiện mình trở thành người có ích cho xã hội.

Tại sao Navigates.vn xứng đáng là nền tảng cung cấp thông tin uy tín nhất về giáo dục, hướng nghiệp?

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, hiện nay có rất nhiều cổng thông tin cung cấp thông tin tuyển sinh cũng như hướng nghiệp được ra đời. Tuy nhiên Navigates đã mang lại nhiều sự khác biệt, là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng trong thời gian vừa qua.

Với phương châm lấy các em học sinh là trung tâm, Navigates luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày để giúp các em phát triển năng lực lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Những định hướng của đội ngũ chuyên gia dành cho các em đều xuất phát từ sự hiểu biết về yêu cầu cốt yếu của từng ngành nghề, chứ không chỉ đơn giản là dựa trên cảm tính, hứng thú hay sở thích cá nhân.

Navigates cũng tự hào khi có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục. Các thầy cô đã rất tâm huyết khi nhận ra hệ thống thông tin tuyển sinh, thông tin về các ngành nghề cho các bạn học sinh hiện nay còn nhiều hạn chế.

Nhờ những nỗ lực và sự cải thiện không ngừng, Navigates đã có được những sự tin tưởng, làm hài lòng rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên cả nước. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để trong tương lai Navigates sẽ trở thành nền tảng cung cấp thông tin, tư vấn giáo dục cũng như hướng nghiệp uy tín nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Trang thông tin tuyển sinh và hướng nghiệp Navigates
Địa chỉ: Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0961330448
Email: contact@navigates.vn
Website: https://navigates.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận