Những câu nói ngôn tình hay nhất trong tiểu thuyết hiện đại

Những câu nói ngôn tình luôn thuộc top từ khóa tìm kiếm trên mạng. Cũng dễ hiểu vì những câu nói này mang đầy sự ngọt ngào, dễ thương mà bất cứ cô gái hay chàng trai nào cũng muốn nhận được. Bài viết hôm nay, HaNoitoplist sẽ giới thiệu đến các bạn những câu nói bước ra từ truyện ngôn tình hay nhất.

Anh có thích nước mỹ không – Tân Di Ổ

“Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.”

anh-co-thich-nuoc-my-khong-tan-di-o-hanoitoplist

“Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô”.

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

“Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

co-gai-nam-ay-chung-ta-cung-theo-duoi-cuu-ba-dao-hanoitoplist

“ Không giống như bài thi, các vấn đề phức tạp, khó khăn đều có một lời giải đáp. Trong cuộc sống thực sự, có những chuyện vĩnh viễn cũng không có đáp án.”

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

“Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

mai-mai-la-bao-xa-diep-lac-vo-tam-hanoitoplist

Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian

“Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

mo-am-hot-nhien-chi-gian-hanoitoplist

Trái tim của sói – Vũ Quỳnh Hương

“Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!”

trai-tim-cua-soi-vu-quynh-huong-hanoitoplist

Mây trên đồng bay mãi – An Dĩ Mạch

“Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.”

may-tren-dong-bay-mai-an-di-mach-hanoitoplist

Không thể quên em – Hoa Thanh Thần

“Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

khong-the-quen-em-hoa-thanh-than-hanoitoplist

Tháng 6 trời xanh lam – Thiên Lam

“Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

thang-6-troi-xanh-lam-thien-lam-hanoitoplist

Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc

“Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”

hay-nham-mat-khi-anh-den-dinh-mac-hanoitoplist

Ngủ Cùng Sói – Diệp Lạc Vô Tâm

“Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào,nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó,nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được!”

ngu-cung-soi-diep-lac-vo-tam-hanoitoplist

Hạnh Phúc Giống Như Một Đóa Hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn

“Cô vừa mới bỏ đi một chiếc răng, trở thành vết thương cả đời không cách nào lành lại, nơi đó có những thiếu sót gì, vĩnh viễn không có khả năng đền bù nữa, chỉ một ngụm nước nhỏ thôi cũng sẽ đau đến không còn muốn sống, cho nên dứt khoát không thèm để ý đến, cũng đã quên nơi này từng có một chiếc răng sâu tồn tại.”

hanh-phuc-giong-nhu-mot-doa-hoa-phi-nga-tu-ton-hanoitoplist

Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em – Minh Hiểu Khê

“Yêu là hạnh phúc! Vì yêu một người nên lúc nào cũng mong muốn người ấy vui vẻ, bất kỳ điều gì cũng có thể làm vì người ấy. Mong muốn người ấy được hạnh phúc, mong muốn được nhìn thấy gương mặt tươi cười của người ấy, khi người ấy hạnh phúc cũng chính là lúc hạnh phúc nhất của người yêu… Bị người quên lãng, trong ánh mắt người không còn có mình nữa, chắc sẽ hụt hẫng lắm. Nhưng nếu từ phút ấy mà người cũng không vui vẻ được nữa thì người ra đi sẽ thấy vui thế nào đây?”

se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em-minh-hieu-khe-hanoitoplist

Ai Hiểu Được Lòng Em – Lục Xu

“Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.”

ai-hieu-duoc-long-em-luc-xu-hanoitoplist

“Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.”

“Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

Chỉ Là Chuyện Thường Tình – Tâm Văn

“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.”

chi-la-chuyen-thuong-tinh-tam-van-hanoitoplist

Nghe Nói Anh Yêu Em – Thuần Gian Khuynh Thành

“Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.”

nghe-noi-anh-yeu-em-thuan-gian-khuynh-thanh-hanoitoplist

Bên Nhau Trọn Đời – Cố Mạn

“Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là không biết chờ đợi đến bao giờ.”

ben-nhau-tron-doi-co-man-hanoitoplist

“Hãy để quá khứ mãi mãi trôi xa. Không nên nghĩ đến nữa. Vì anh đã quá mệt mỏi. Nên mới cần hạnh phúc gấp gáp đến vậy.”

Đáng Tiếc Không Phải Anh – Diệp Tử

“Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người chẳng phải chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

dang-tiec-khong-phai-anh-diep-tu-hanoitoplist

Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh

“Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với. Nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực. Chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

ky-uc-doc-quyen-moc-phu-sinh-hanoitoplist

Thoát Không Khỏi Sự Dịu Dàng Của Anh – Diệp Lạc Vô Tâm

“Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

thoat-khong-khoi-su-diu-dang-cua-anh-diep-lac-vo-tam-hanoitoplist

Như Hoa, Kỳ Thật Không Như Hoa – Tử Ngư Nhi

“Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

nhu-hoa-ky-that-khong-nhu-hoa-tu-ngu-nhi-hanoitoplist

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu về những câu ngôn tình hay nhất. Đừng quên dành những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào đối với những người yêu thương mình.

Xem thêm: Những câu caption status tâm trạng buồn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận