Review SEO VIỆT – Đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO & Thiết Kế Website

Mình đã tìm hiểu và so sánh khá nhiều các công ty trước khi đưa ra quyết định chọn SEO VIỆT. Một phần lớn lý do chính là phản hồi tích cực từ cộng đồng online. Nhưng không chỉ vì vậy, những yếu tố dẫn đến quyết định của mình trong việc chọn SEO VIỆT là:

  • Tư vấn chân thành: Khi tiếp xúc với SEO VIỆT, mình cảm nhận rõ sự chân thành trong việc tư vấn giải pháp. Họ không chỉ đơn thuần bán dịch vụ mà thực sự tìm hiểu vấn đề cụ thể của mình và đề xuất giải pháp tối ưu.
  • Cách tiếp cận toàn diện: Thay vì chỉ tập trung vào SEO hoặc thiết kế web thì SEO VIỆT cung cấp một giải pháp toàn diện, kết hợp cả hai để đảm bảo website không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn tối ưu SEO giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Mình đã quyết định dựa trên trực giác là chủ yếu và mình sẽ đánh giá xem liệu SEO VIỆT có thực sự đáng để đặt niềm tin? Và sau 6 tháng sử dụng dịch vụ, mình muốn chia sẻ những cảm nhận, những trải nghiệm và những kết quả mà tôi đã nhận được.

Giới thiệu tổng quan về SEO VIỆT từ góc độ trải nghiệm cá nhân

Khi bắt đầu dự án kinh doanh trực tuyến của mình hơn 6 tháng trước, tôi đã lựa chọn SEO VIỆT – một công ty với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.

Được dẫn dắt bởi anh Lê Hưng – CEO SEO VIỆT với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành SEO.

gioi-thieu-tong-quan-ve-seo-viet-tu-goc-do-trai-nghiem-ca-nhan-hanoitoplist
Anh Lê Hưng – CEO SEO VIỆT

Lần đầu tiên gặp anh Lê Hưng, ấn tượng của tôi là sự thân thiện. Tôi đã có cơ hội ngồi nghe anh chia sẻ về con đường phát triển của mình trong ngành SEO – từ những ngày đầu tiên với những khó khăn, thử thách đến khi trở thành CEO của SEO VIỆT.

Những câu chuyện ấy không chỉ là những trải nghiệm quý giá mà còn là bài học về tinh thần không ngừng nghỉ, sự kiên định mục tiêu và khao khát giúp đỡ KHÁCH HÀNG đạt được THÀNH CÔNG.

Một điểm đặc biệt mà tôi cảm nhận được từ anh Lê Hưng là sự khiêm tốn. Dù có hơn một thập kỷ kinh nghiệm và hàng loạt thành tựu, anh luôn giữ một tinh thần học hỏi, lắng nghe và sẵn lòng chia sẻ kiến thức với mọi người xung quanh.

seo-viet-la-1-trong-4-don-vi-dong-to-chuc-su-kien-seo-growhacking-2023-dien-ra-tai-trung-tam-hoi-nghi-quoc-gia-hanoitoplist
SEO VIỆT là 1 trong 4 đơn vị đồng tổ chức sự kiện SEO GROWHACKING 2023 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
gioi-thieu-tong-quan-ve-seo-viet-tu-goc-do-trai-nghiem-ca-nhan-hanoitoplist-1
Anh Lê Hưng ngồi ở vị trí thứ 2 từ bên trái
su-kien-seo-growth-hacking-2023-hanoitoplist
Sự kiện Seo Growth Hacking 2023

Trải nghiệm cá nhân với SEO VIỆT

Nhìn lại toàn bộ quá trình hợp tác, tôi muốn chia sẻ lại những trải nghiệm mà tôi đã có khi hợp tác với họ.

Khi bắt đầu dịch vụ SEO

Tôi nhớ rằng lúc đó, trang web của mình chỉ là một “hạt cát” trong sa mạc trên Internet. Tôi cảm thấy mất phương hướng và không biết làm thế nào để đưa trang web của mình lên top Google để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO của SEO VIỆT đã giúp tôi giải quyết vấn đề này. Họ phân tích website của tôi, phân tích các đối thủ top đầu rồi đề xuất chiến lược và thực hiện các tối ưu trên website một cách tỉ mỉ.

Qua từng tháng tôi dần thấy rõ sự thay đổi: trang web của mình bắt đầu xuất hiện ở các vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm và lượng truy cập cũng tăng dần.

bieu-do-website-tang-truong-theo-tung-thang-hanoitoplist
Biểu đồ website tăng trưởng theo từng tháng

Rồi cái gì đến cũng đã đến, tôi bắt đầu có đơn hàng online, rồi đơn thứ 2, thứ 3, … lượng khách hàng và doanh thu ngày một tăng trưởng ỔN ĐỊNH. Niềm vui như muốn vỡ òa vì cảm giác mình đã đi đúng hướng, chịu đầu tư và chọn được một đơn vị UY TÍN.

Về dịch vụ thiết kế website

Tôi thừa nhận mình là một người khá kén chọn và đôi khi là khó tính. Nhưng dịch vụ thiết kế website của SEO VIỆT chưa bao giờ khiến tôi thất vọng. Mỗi yêu cầu dù là nhỏ nhất đều được họ lắng nghe và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Kết quả là tôi có một trang web đẹp từng chi tiết, từ layout đến màu sắc, từ hình ảnh đến nội dung đều phản ánh rõ ràng đặc điểm và giá trị của thương hiệu. Điều đặc biệt nữa là trang web được thiết kế tối ưu hóa SEO.

dich-vu-thiet-ke-website-hanoitoplist
Tôi làm về sàn gỗ – một lĩnh vực khá cạnh tranh

Thế mà lúc đầu khi mới sử dụng dịch vụ tôi có chút hoài nghi về việc làm sao một công ty với nhiều năm kinh nghiệm lại có thể lắng nghe và hiểu một doanh nghiệp nhỏ như của tôi. Nhưng mọi lo ngại tan biến ngay sau những cuộc trao đổi đầu tiên.

SEO VIỆT rất chú trọng vào chất lượng dịch vụ, họ luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó đề xuất ra những chiến lược phù hợp để phát triển website, phát triển công việc kinh doanh online.

Điều mà làm tôi nể trọng SEO VIỆT đó là sự hỗ trợ dịch vụ sau khi hoàn thành dự án: Họ vẫn theo dõi, cập nhật và đưa ra những đề xuất để giữ cho trang web của tôi luôn ở vị trí cao một cách BỀN VỮNG trên công cụ tìm kiếm.

vi-tri-thu-hang-tu-khoa-len-top-google-hanoitoplist
Vị trí thứ hạng từ khóa lên top Google

Một điều nữa mà tôi đánh giá rất cao về đội ngũ nhân viên SEO VIỆT là sự liên tục học hỏi trong việc cập nhật và tối ưu. Thế giới số đang thay đổi từng ngày và nếu bạn không theo kịp, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Cứ mỗi ngày số người tham gia vào việc kinh doanh online trong lĩnh vực của tôi một tăng, cộng với sự thay đổi, update từ chính Google khiến cho việc lên top và giữ top ngày một khó, thật may khi tôi đã chọn hợp tác với SEO VIỆT, điều này khiến tôi cảm thấy mình đang ở trên một con thuyền vững chắc giữa dòng chảy nhanh chóng của thế giới số.

doi-ngu-nhan-vien-seo-viet-hanoitoplist
Đội ngũ nhân viên SEO VIỆT

Đấy là những ưu điểm mà tôi thấy ở SEO VIỆT. Và trong quá trình hợp tác tôi cũng thấy một số điểm mà họ còn bị hạn chế, có thể do tôi là người kỹ tính.

  • Giao tiếp đôi khi chậm trễ: Mặc dù chất lượng dịch vụ là tốt nhưng có vài lần tôi đã phải chờ đợi hồi âm hay feedback lâu hơn mong đợi.
  • Làm nhiều dự án cùng lúc: Tôi cảm nhận rằng, do nhận nhiều dự án nên đôi khi sự tập trung và chi tiết trong một số công việc của SEO VIỆT không được như tôi mong đợi.

Tất cả mọi thứ đều có hai mặt và tôi luôn cố gắng nhìn nhận một cách công bằng. Đúng là SEO VIỆT có những điểm cần cải thiện, nhưng giá trị họ mang lại cho doanh nghiệp của tôi đã và đang vượt xa những giới hạn đó.

Tôi tin tưởng rằng, với sự phản hồi từ khách hàng và tinh thần không ngừng phấn đấu thì SEO VIỆT sẽ ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Lời khuyên cho người đọc: Hợp tác với SEO VIỆT qua lăng kính của một người đã trải nghiệm

Khi mới hợp tác với SEO VIỆT, tôi nhớ lại cảm giác của mình là: hồi hộp, mong chờ và một chút lo lắng. Bạn có thể đang cảm thấy như vậy ngay lúc này. Cho nên dưới đây là vài lời khuyên chân thành từ một người đã từng đứng ở vị trí của bạn:

  • Đặt câu hỏi: Đừng ngần ngại đặt bất kỳ câu hỏi nào bạn nghĩ đến, dù cho đó là những thắc mắc nhỏ nhất. Đội ngũ của SEO VIỆT luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và quy trình làm việc của họ.
  • Chia sẻ nguyện vọng và mục tiêu của bạn: Đây là điều quan trọng nhất. Khi bạn rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được, SEO VIỆT sẽ dễ dàng hơn trong việc đề xuất giải pháp phù hợp.
  • Đồng hành và tương tác: Tôi đã có những buổi họp, trao đổi với SEO VIỆT và tôi cảm nhận rằng mỗi khi tôi thể hiện sự quan tâm thì họ càng dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn để hỗ trợ tôi.
  • Hãy kiên nhẫn: SEO không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tức thì và việc thiết kế website cũng cần thời gian để hoàn thiện. Điều quan trọng là hãy tin tưởng họ khi đã quyết định hợp tác.
  • Đánh giá và phản hồi: Trong quá trình hợp tác, nếu bạn có bất kỳ góp ý hay phản hồi nào, hãy chia sẻ ngay với họ. Điều này giúp cả hai bên cùng phát triển và hoàn thiện.

Nếu bạn đang đứng trước quyết định chọn một đối tác về SEO hoặc thiết kế web, tôi hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

Dưới đây là những thông tin về đơn vị SEO VIỆT mà bạn có thể tham khảo.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SEO VIỆT
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 6 Số 53 Lãng Yên, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 034.304.5555
Email: khachhang@seoviet.vn
Website: https://seoviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SEOLaLen/

Hy vọng với những chia sẻ của HaNoitoplist có thể giúp ích cho bạn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận