Thiếu lao động nghiêm trọng, thị trường việc làm Hà Nội “tăng tốc” tuyển dụng

Thị trường kinh tế đang từng bước phục hồi, các doanh nghiệp ra sức đẩy mạnh việc tuyển dụng lao động để phục vụ hoạt động kinh doanh sắp tới. Theo thống kê từ kênh tuyển dụng Vieclamhanoi.vn từ đầu tháng 6 đến nay số lượng công ty đăng tin tuyển dụng đã tăng vọt hơn 40% so với tháng trước.

Hàng loạt doanh nghiệp đang thiếu nhân lực

Thời gian vừa qua, đất nước chứng kiến sự bùng phát của đại dịch Covid 19. Nhiều địa phương phải khoanh vùng cách ly để dập dịch. Điều này, khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng trì trệ, thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nhiều lao động không thể đi làm thậm chí mất việc khiến cho cuộc sống gặp khó khăn.

hang-loat-doanh-nghiep-dang-thieu-nhan-luc-hanoitoplist
Hàng loạt doanh nghiệp thiết nguồn nhân lực trầm trọng

Nhưng giờ đây, mọi hoạt động đã và đang từng bước khôi phục. Vì vậy công tác tuyển dụng việc làm tại Hà Nội đang diễn ra sôi động và gấp rút hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động cũng đang tăng mạnh trở lại sau thời gian thất nghiệp quá lâu.

Ưu tiên tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao

Theo ghi nhận tại kênh tuyển dụng Vieclamhanoi.vn, những ngày đầu tháng 6, rất nhiều công việc được đăng tuyển với mức lương cao hơn so với mức bình quân những tháng trước.

Nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh chủ yếu ở mức lương 8 – 20 triệu đồng. Trong đó, mức lương 8 – 15 triệu đồng chiếm hơn 65% trong số bản tin tuyển dụng mới. Các vị trí việc làm nằm trong nhóm lương này chủ yếu là nhân viên kinh doanh, kế toán, Digital Marketing, nhân viên kỹ thuật, Web Designer,…

uu-tien-tuyen-dung-nguon-nhan-luc-chat-luong-cao-hanoitoplist
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hà Nội với mức lương tăng lên cao

Có thể thấy, các nhà tuyển dụng đã nâng cao mức lương để thu hút các ứng viên tiềm năng và chất lượng. Nhằm mục đích tái khởi động cho chiến dịch kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Dễ dàng, nhanh chóng tìm việc làm tại website Vieclamhanoi.vn

Mạng xã hội, phương tiện truyền thông là các nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào. Dễ dàng kết nối nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng. Với tính chất tiện lợi, nhanh chóng của các kênh tuyển dụng online. Ngày nay nhiều người xu hướng truy cập vào các kênh tuyển dụng online để tìm cho mình một công việc mới vừa nhanh vừa an toàn.

Theo ghi nhận của Vieclamhanoi.vn thì lưu lượng truy cập vào trang web trong tháng 6 đã tăng gần 75% so với bình quân trong tháng 5 vừa rồi. Số lượng các nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng mới cũng tăng hơn 60%. Điều này minh chứng cho việc thị trường tuyển dụng Hà Nội đang hoạt động sôi động và nhộn nhịp hơn sau một thời dài giãn cách.

Bên cạnh đó, sức hút tại các thị trường tuyển dụng lân cận cũng đang hoạt động mạnh mẽ và tăng cao không kém gì so với thị trường Hà Nội hiện tại.

de-dang-nhanh-chong-tim-viec-lam-tai-website-vieclamhanoi-vn-hanoitoplist
Kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu tại Hà Nội

Kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu tại Hà Nội

Ứng viên có thể truy cập trực tiếp vào website Vieclamhanoi.vn để tìm kiếm một công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hàng loạt vị trí tuyển dụng có mức lương cao. Kèm theo chế độ đãi ngộ hấp dẫn với sự đa dạng ngành nghề đang chờ đợi các ứng viên tiềm năng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản, là bạn đã có thể kết nối với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín.

Hãy nhanh tay truy cập website và tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Đừng bỏ lỡ các công việc có mức lương cao và đãi ngộ tốt bằng cách theo dõi Việc làm Hà Nội thường xuyên nhé.

Mọi chi tiết liên quan đến tuyển dụng việc làm xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0984.450.863
Trụ sở chính: Việc Làm Hà Nội – Số 22 Phố Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Email: contact@vieclamhanoi.vn
Fanpage: facebook.com/vieclamhanoi30

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận