IELTS Cấp Tốc – Website học IELTS miễn phí

Ngày nay, chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy các trang web học tiếng Anh, IELTS hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải website nào cũng cung cấp tài liệu và phương pháp học IELTS chất lượng và mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Bài viết sau của HaNoitoplist sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về IELTS Cấp Tốc – Website học IELTS miễn phí, uy tín được nhiều bạn lựa chọn khi bắt đầu ôn luyện tiếng Anh, IELTS.

Đôi nét về IELTS Cấp Tốc

doi-net-ve-ielts-cap-toc-hanoitoplist
Đôi nét về IELTS Cấp Tốc

IELTS Cấp Tốc là một trong các trang web học IELTS miễn phí mà bạn không thể bỏ lỡ với sự tổng hợp đầy đủ các tài liệu và bài học ở trọn bộ các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading và Writing. Với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nội dung được phân chia rõ ràng theo từng chuyên mục nên người học sẽ dễ dàng thao tác trong quá trình học.

Với sứ mệnh nâng cao trình độ tiếng Anh cho người học, IELTS Cấp Tốc luôn nỗ lực để giúp việc học IELTS dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp bạn chinh phục được mục tiêu IELTS mơ ước.

Thông tin website:
Địa chỉ website: https://ieltscaptoc.com.vn/
Email: info@ieltscaptoc.com.vn
Hotline: 0349 692 796

IELTS Cấp Tốc – Website học IELTS miễn phí có gì đặc biệt?

ielts-cap-toc-website-hoc-ielts-mien-phi-co-gi-dac-biet-hanoitoplist
IELTS Cấp Tốc – Website học IELTS miễn phí có gì đặc biệt?

Tiện lợi và linh hoạt

IELTS Cấp Tốc – web học IELTS miễn phí cho phép bạn có thể truy cập tài liệu học tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Điều này rất thuận tiện cho những người có lịch trình bận rộn. Các tài liệu liên quan đến IELTS được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục giúp người học có thể trau dồi tiếng Anh mỗi ngày.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Web được thiết kế một cách chỉnh chu, phân chia các chuyên mục rõ ràng. Giúp bạn dễ dàng thao tác và nâng cao hiệu quả học tập.

Tài liệu đa dạng

IELTS Cấp Tốc cung cấp tài liệu đa dạng như bài viết, bài mẫu, đề thi thử,… giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về tiếng Anh và các kỹ năng trong quá trình ôn luyện IELTS, cụ thể như:

 • Phần Listening: cung cấp cho bạn các phương pháp luyện nghe hiệu quả, những lưu ý về các lỗi thường gặp trong phần Listening,… giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tốt hơn.
 • Phần Speaking: gợi ý cho bạn các chủ đề và bài mẫu IELTS Speaking phổ biến thường xuất hiện trong các đề thi như chủ đề: talk about your hobby,… Từ đó, các bạn có thể thực hành luyện tập và trau dồi kỹ năng speaking một cách lưu loát trong các tình huống giao tiếp.
 • Phần Reading: tổng hợp các bài tập IELTS Reading đầy đủ và chi tiết, chiến thuật làm bài, bổ sung các điểm ngữ pháp thường gặp,…với những kiến thức được tiếp cận chắc chắn bạn sẽ giải quyết tốt các dạng bài đọc khác nhau trong phần Reading.
 • Phần Writing: hướng dẫn cách viết bài và cung cấp nhiều bài viết mẫu để bạn tham khảo và vận dụng vào bài thi Writing Task 1 và Task 2 một cách hiệu quả.
 • Từ vựng: tổng hợp theo từng chủ đề, giới thiệu các app, website học từ vựng uy tín giúp tăng vốn từ vựng của bạn đáng kể.
 • Ngữ pháp: cung cấp các chủ điểm ngữ pháp thường gặp, các bài tập vận dụng, phương pháp làm bài,… giúp bạn nắm chắc ngữ pháp và sử dụng thông thạo.

Các khoá học tại IELTS Cấp Tốc

cac-khoa-hoc-tai-ielts-cap-toc-hanoitoplist
Các khoá học tại IELTS Cấp Tốc

IELTS Cấp Tốc cung cấp các khóa học phù hợp với mọi trình độ từ người mới bắt đầu cho đến những người muốn nâng cao từng kỹ năng. Các khóa học bao gồm:

Khóa học Pre IELTS

Đây là khóa học dành cho những ai mất gốc tiếng Anh hay đã bỏ tiếng Anh quá lâu và gần như không còn nhớ kiến thức. Tại khóa học này bạn sẽ lấy lại căn bản một cách nhanh chóng để chuẩn bị cho hành trình bứt phá mục tiêu IELTS.

Với 20 buổi, trải qua 40 giờ học, bạn sẽ được học và ôn lại các kiến thức đã bị bỏ quên như danh từ, đại từ, tính từ, liên từ, mạo từ, các thì,…Vậy sau khóa học, bạn sẽ có kết quả như thế nào?

 • Nắm vững các chủ điểm ngữ pháp cần thiết cho Speaking và Writing trong IELTS.
 • Phát âm chuẩn, dễ nghe và tự tin phát âm.
 • Mạnh dạn nói các chủ điểm cơ bản quen thuộc.
 • Viết chính xác các câu và đoạn ngắn

Khóa học IELTS 0 – 3.0

Khóa học IELTS 0 – 3.0 dành cho các bạn có nền tảng tiếng Anh cơ bản về phần từ vựng và ngữ pháp. Bạn đã bỏ tiếng Anh từ 3-5 năm và gần như không sử dụng trong thời gian đó hay bạn nhớ được kiến thức nhưng sử dụng lộn xộn và thiếu chính xác khi nói và viết. Khóa học này sẽ giúp bạn hình thành tư duy và xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc hơn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được củng cố lại các phần kiến thức tiếng Anh sẵn có, mang đến cái nhìn tổng quan về kì thi IELTS và hiểu sơ về yêu cầu của từng bài thi. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, cụ thể như:

 • Có khả năng trả lời câu hỏi theo một số chủ đề thông dụng
 • Kiểm soát ngữ pháp tốt ở mức độ câu đơn và khả năng áp dụng ngữ pháp ở câu phức/ghép
 • Khả năng nghe hiểu các bài hội thoại và độc thoại với chủ đề thông dụng
 • Có khả năng đọc và hiểu một đoạn văn ngắn

Khóa học IELTS 3.0 – 5.0

Khóa học IELTS 3.0 – 5.0 dành cho những bạn thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường học tập hoặc trong công việc. Bạn sử dụng tiếng Anh với tần suất chưa cao, vận dụng từ vựng và ngữ pháp vào Speaking và Writing còn hạn chế, thiếu tự nhiên. Khóa học sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức cơ bản và chuẩn bị nền tảng tư duy tốt hơn.

Bạn sẽ được trang bị kiến thức cho 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing với 120 buổi tương đương với 240 giờ học. Trong suốt chương trình học bạn sẽ được tiếp cận các phương pháp làm bài hiệu quả, được bổ sung thêm lượng kiến thức để ứng dụng vào thực tế, hiểu rõ hơn về yêu cầu cho từng kỹ năng của bài thi IELTS. Kết thúc khóa học, bạn sẽ đạt kết quả đáng mong đợi, như:

 • Nắm vững và vận dụng tốt ngữ pháp cần thiết trong IELTS.
 • Kiểm soát các lỗi sai phổ biến trong Speaking và Writing.
 • Mở rộng và nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.
 • Phát âm chuẩn chỉnh hơn.

Khóa học IELTS 5.0 – 6.5

Khóa học IELTS 5.0 – 6.5 dành cho những bạn đã tham gia thi IELTS đạt điểm số Overall cận 5.0. Hoặc cho những bạn chưa từng tham gia học hay thi IELTS nhưng có kỹ năng ngôn ngữ tốt, thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường học tập và công việc. Đến với khóa học này, bạn sẽ được tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm để đạt kết quả cao nhất.

Tương tự như khóa học IELTS 3.0 – 5.0, bạn cũng sẽ có 120 buổi học. Trong chương trình học này, bạn sẽ học và luyện thi IELTS đúng cách, đúng trọng tâm và hoàn toàn loại bỏ những kiến thức sai, phương pháp không chuẩn trước đó. Hoàn thành khóa học khả năng tiếng Anh của bạn được nâng cao hơn:

 • Vận dụng lượng kiến thức dồi dào vào thực tế
 • Làm chủ các chủ điểm ngữ pháp cần thiết trong IELTS Writing và Speaking
 • Sử dụng nhuần nhuyễn và chính xác lượng từ vựng nâng cao
 • Biết vận dụng, đo lường và cải thiện trình độ Speaking và Writing theo tiêu chí chấm điểm.

Khóa học IELTS 7.0+

Khóa học IELTS 7.0+ giúp bạn chuẩn hóa lại phần kiến thức đang có, từ đó phát triển và nâng cao các phần kiến thức cần thiết để đạt band điểm cao 7.0+ như mong muốn. Chương trình học sẽ có 50 buổi tương đương với 100 giờ học.

 • Nâng cao vốn từ vựng, chủ điểm và các cấu trúc ngữ pháp cần đối với band 7.0+.
 • Chuẩn chỉnh lại cách phát âm, âm cuối, nhấn mạnh, nối âm ở cụm/câu.
 • Hiểu sâu yêu cầu học thuật đối với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS
 • Hiểu rõ từng tiêu chí chấm điểm và ứng dụng vào thực hành thực tế của kỹ năng Speaking và Writing.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc tìm website học IELTS miễn phí uy tín. Hãy truy cập vào ieltscaptoc.com.vn để khám phá và tận dụng nguồn tài liệu giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh mỗi ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận