Xem bói tại Cô Hằng Thiên – Bói tình duyên, vận mệnh

“Sốc” khi xem bói tại nhà cô Hằng Thiên. Lý do gì mà mọi người lại đến xem bói tại cô Hằng Thiên nhiều như vậy? Xem bói tình duyên, vận mệnh, mồ mả đất đai, công danh sự nghiệp tại cô Hằng Thiên, đúng lắm bạn nghen!

Một nét văn hóa, tín ngưỡng nổi bật ở nước ta mỗi dịp tết đến là đi xin quẻ lộc, xem bói dịp đầu năm mới để xem năm tới đây mình sẽ như thế nào. Vậy nhưng đã qua hết dịp tết Nguyên Đán mà tại nhà cô Hằng Thiên lúc nào cũng đông người ngồi xếp hàng chờ.

Nhà cô Hằng Thiên cách trung tâm thành phố tầm 15km chạy xe, nằm ở ngoại thành Hà Nội thuộc địa phận xã An Khánh huyện Hoài Đức. Cách dễ nhất để đến được nhà cô là bạn chỉ cần tra Google Map: “Cô Hằng Thiên – Xem Bói” là ra hoặc chỉ đường google maps

duc-thanh-mau-tai-co-hang-thien

Bạn nào lần đầu đến nhà cô sẽ rất ngạc nhiên vì nhà cô thờ Phật nên cảm giác rất an toàn và bình an. Gặp được cô bạn sẽ không nghĩ cô là một người xem bói vì cô rất thân thiện, hòa đồng và cực kỳ dễ mến.

Lần đầu tiên đến nhà cô Hằng, Gặp một chị cũng trạc tuổi, hỏi ra mới biết chị đến đây để nhờ xem về đường công danh sự nghiệp. Chỉ bảo: “Ba mẹ chị lúc nào cũng đến xem bói ở đây, Cô xem đúng lắm”. “Có lần ba mẹ chị bị rơi mất nhẫn vàng ở trong nhà, tìm mãi không thấy. Vậy mà đến cô, cô bảo về tìm ở vị trí đó, vậy là tìm thấy mặc dù lúc đầu đã tìm ở đó rồi”.

Một cô khác cũng nói vào: “Chị năm nào cũng xem ở đây, Cô xem đúng vận hạn, đúng từng tháng luôn. Tháng 7 năm ngoái cô bảo chồng chị cẩn thận xe cộ, vậy là tháng đó chồng chị bị té xe thật, nhưng may mà chạy chậm nên không sao cả”. “Năm nay chị cũng đến để xem vận hạn gia đình thế nào để mà tránh”.

Gặp cô, trò chuyện mới biết cô xem bói vì cái duyên chứ không như những nơi khác, đa phần là vì tiền. Tính cô hiền lắm, dễ gần nhưng nhiều lúc gặp người ở ác, nghiệp sâu nặng thì Cô hay nói thẳng. Cô Hằng bảo: “Nói ra để người ta tu tâm dưỡng tính chứ không phải cứ nói tốt cho người ta rồi người ta lại tiếp tục nghiệp nặng hơn”.

Đối với những bạn mới đến lần đầu đều sẽ sốc vì chỉ mới đọc tên, tuổi, địa chỉ là cô đã biết hết mọi chuyện của bạn, từ học hành cho đến kinh doanh, sự nghiệp làm ăn. Nếu bạn muốn xem về gia sự, cô sẻ bắt mạch và nói cho bạn nghe chi tiết.

Cô sẽ xem được gia đình bạn như thế nào, anh chị em có hòa thuận hay không, ba mẹ làm nghề gì, nhà có tang hay không,… Thật sự cô Hằng Thiên rất giỏi, cô còn có thể cắt duyên âm, giải hạn, cắt trùng tang, hóa lộc làm ăn buôn bán.

xem-boi-tai-co-hang-thien-boi-tinh-duyen-van-menh

Hoạt động luôn lấy cái duyên làm đầu, cô Hằng Thiên còn bắt mạch khám bệnh và bốc thuốc miễn phí cho những ai có duyên với cô.

Nếu bạn là người có duyên, bạn sẽ được bắt mạch, khám bệnh và bốc thuốc miễn phí hoàn toàn. Chính vì vậy mà đây là một phần lý do nhà cô Hằng Thiên lúc nào cũng đông nghịt người.

Một số người đến để xem vận hạn, một số thì đến vì muốn được thăm khám. Nhưng không phải ai có duyên với cô thì cô cũng sẽ thăm khám đâu nha. Những người nghèo, người có gia cảnh khó khăn sẽ được cô bốc thuốc miễn phí bất kể là có duyên hay không.

Đặc biệt nhất, Cô Hằng Thiên là người luôn xem bói vì cái tâm, cái duyên nên việc đặt lễ cũng tùy vào tâm của từng người. Nhưng việc thành tâm giọt dầu nén nhang nhà Thánh thì các bạn cũng nên thật tâm và thành ý là được.

Một điều bỏ túi nhỏ là bạn nên đến nhà cô từ sớm, vì nhà cô đông lắm nên bạn sẽ chờ khá lâu mới đến lượt của mình. Với những bạn ở xa thì cũng nên gọi điện trước khi đến nha, tránh trường hợp đến mà lại gặp cô đi lễ thì lại mất công.

co-hang-thien-xem-boi

Nếu bạn nào còn băn khoăn, lo lắng hay có cái nhìn tiêu cực về xem bói thì bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác khi đến nhà cô Hằng Thiên. Mặc dù cô được xem là một “Thầy bói” nhưng cô lại là một con người hướng Phật. Cô dùng Đạo Phật để giúp người hướng thiện, tiêu trừ tâm bệnh.

Cô Hằng Thiên xem bói cũng là cái duyên, cái số và cô dùng cái duyên để giúp đời chứ không lợi dụng việc xem bói để trục lợi.

Làm cách nào để liên lạc trước với cô Hằng Thiên nếu ở xa?

Nếu bạn nào ở xa, có thể gọi ngay số điện thoại dưới đây để hẹn lịch trước. Ngoài ra, nhà cô nằm khá xa trung tâm thành phố nên các bạn cứ bật Google Map lên cho dễ đi nha.

Địa chỉ nhà cô Hằng Thiên: Điện Thờ – Cô Hằng Thiên, Vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (chỉ đường)
Số điện thoại: 0977 179 008

4/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận