Công ty thoát nước Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì?

Công ty thoát nước Hà Nội là một cái tên vô cùng quen thuộc được nhiều người dân quan tâm. Bởi đây là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1 đi đầu trong lĩnh vực khắc phục tình trạng ngập úng, xử lý các vấn đề liên quan đến thoát nước. Hãy cùng HaNoitoplist tìm hiểu Công ty thoát nước Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì? trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Công ty Thoát nước Hà Nội

Công ty thoát nước Hà Nội tên đầy đủ là Công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội. Thời gian qua công ty đã lớn mạnh, phát triển cùng với sự phát triển của thành phố. Hiện nay, công ty đã trở thành doanh nghiệp Nhà nước hạng 1. Có vai trò chính trong công tác vận hành hệ thống thoát nước.

gioi-thieu-ve-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-hanoitoplist

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã từng bước khắc phục một cách hiệu quả tình trạng ngập úng. Và giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn Hà Nội. Cùng với đó công ty đã tập trung phát triển nguồn nhân lực và đổi mới công nghệ, thiết bị. Từng bước mở rộng ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn dự án, khảo sát thiết kế, thi công xây lắp các công trình đô thị, làm các dịch vụ về thoát nước, vệ sinh môi trường và xử lý nước thải.

gioi-thieu-ve-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-1-hanoitoplist

Tất cả các sản phẩm – dịch vụ của công ty được bạn hàng, đối tác tín nhiệm. Với các thành quả đạt được công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng 3 năm 1978, 1983….Cùng nhiều bằng khen của thủ tướng chính phủ, Bộ xây dựng, Bộ giao thông vận tải. Năm 2020 tổng giám đốc công ty thoát nước Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị bắt tạm giam đã ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội (HSDC)
Địa chỉ: số 65 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (0243) 976 2245
Fax: (0243) 974 5348
Email: tnhn@thoatnuochanoi.vn

Các sản phẩm – dịch vụ công ty thoát nước Hà Nội cung cấp

Trung tâm giám sát – HSDC Maps

Có chức năng dự báo, theo dõi diễn biến mưa, quản lý lượng mưa, mực nước, giám sát tình hình hoạt động của các trạm bơm. Đây cũng là cửa điều tiết, giám sát điểm ngập trên hệ thống nước bằng camera, điều hành công tác ứng trực và vận hành hệ thống thoát nước khi mưa bão.

cac-san-pham-dich-vu-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-cung-cap-hanoitoplist

Cho đến hiện nay công ty đã lắp đặt 44 trạm đo mưa trên địa bàn thành phố. Và có 50 trạm đo nước tự động, các hệ thống giám sát vận hành các trạm bơm, cửa điều tiết, camera giám sát các điểm ngập úng. Hệ thống vận hành liên tục 24/7 đảm bảo truyền số liệu theo thời gian thực.

Tư vấn, thiết kế và xây dựng trạm xử lý nước thải

Công ty thực hiện trọn gói các công việc như:

 • Lập dự án, báo cáo dự án đầu tư
 • Thiết kế bản vẽ thi công theo đúng kế hoạch
 • Trình duyệt và các thủ tục xin phép
 • Thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị
 • Vận hành đạt yêu cầu của chủ đầu tư theo đúng quy định của Luật môi trường
 • Nghiệm thu môi trường
 • Xin phép xả thải
 • Bàn giao cho chủ đầu tư

cac-san-pham-dich-vu-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-cung-cap-3-hanoitoplist

Dịch vụ thoát nước Hà Nội

Công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải, thoát nước mưa bão. Trong đó có, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải khu công nghiệp. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách dễ dàng, sử dụng ít hóa chất với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty cũng chú trọng tự động hóa quá trình vận hành, sử dụng ít thiết bị điện nhất có thể. Sử dụng nguồn vi sinh vật có sẵn trong nước thải để xử lý chất ô nhiễm. Đặc biệt, tính linh động của hệ thống cao có thể dễ dàng di chuyển trong trường hợp cần thiết.

cac-san-pham-dich-vu-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-cung-cap-1-hanoitoplist

Thiết bị tách dầu mỡ

Thiết bị tách dầu mỡ của công ty TNHH một thành viên thoát nước Hà Nội là thiết bị thân thiện với môi trường. Sản phẩm được nghiên cứu và áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu. Được kiểm định chất lượng bởi Vinacontrol và chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Công ty hiện nay có 3 loại thiết bị tách dầu mỡ bao gồm:

 • Thiết bị HS – TN: Đây là thiết bị dành cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, bếp ăn,…
 • HS – OD: Dành cho trạm xăng, cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe máy, gara ô tô, sân bay, đường cao tốc,…
 • HS – GT: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh có quy mô nhỏ lẻ.

cac-san-pham-dich-vu-cong-ty-thoat-nuoc-ha-noi-cung-cap-2-hanoitoplist

Các cấu kiện thoát nước

 • Bộ ga gang dương
 • Bộ ga Composite
 • Cấu kiện bê tông gang BG – 1200
 • Bộ ga gang âm
 • Cấu kiện thoát nước bộ ghi gang
 • Bộ ghi thép T126 -A1
 • Bộ ghi thép T126-A2

Có thể bạn quan tâm: Top 10+ công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội đáng tin cậy

Khu nghỉ dưỡng Hà Nội xanh

Khu nghỉ dưỡng Hà Nội xanh có tên đầy đủ là khu nghỉ dưỡng công đoàn Hà Nội xanh. Không chỉ có khu nghỉ dưỡng riêng mà công ty còn luôn bảo đảm nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên lao động. Với thu nhập bình quân trong năm 2019 đạt 10 648 triệu đồng/tháng đạt 104% so với kế hoạch giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như hỗ trợ công nhân viên của công ty có đời sống tốt hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Hải Tiến, Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Website: greenhanoi.vn
Email: haitienhanoixanh@gmail.com – hanoixanhhaitien@gmail.com
Điện thoại: 0237 879 6666 – 0237 875 6666
Hotline: 0237 327 3333

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Công ty thoát nước Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì? Bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn đang tìm gặp những vấn đề liên quan đến xử lý thoát nước thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi HaNoitoplist để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận