Danh sách 10 văn phòng luật sư ở Hà Nội nổi tiếng nhất

Mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có vướng mắc về pháp luật thì việc tìm cho mình một công ty luật sư uy tín và đáng tin cậy là một cách giải quyết vấn để được đặt ra hàng đầu. Ở Hà Nội có rất nhiều văn phòng luật sư nhưng sẽ rất ít khách hàng biết được khi nào cần luật sư và rất cần được tư vấn. Hiểu được điều đó, HaNoiTopList sẽ giới thiệu đến bạn Danh sách 10 văn phòng luật sư ở Hà Nội nổi tiếng nhất được khá nhiều khách hàng đặt niềm tin.

Văn phòng luật sư Hà Nội

Được thành lập và đăng ký hoạt động ngày 02/5/2002 của sở tư pháp Hà Nội. Trưởng văn phòng luật sư Hà Nội là ông Chu Khang – Một luật sư có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm đã gần 20 năm trực tiếp hành nghề luật sư và đã tham gia bào chữa thành công rất nhiều cụ án lớn liên quan đến kinh tế ở Việt Nam.

van-phong-luat-su-ha-noi-hanoitoplist

Đây là một công ty nổi tiếng và chất lượng ở thành phố Hà Nội, với nhiều năm trong ngành nghề pháp luật. Đến đây bạn sẽ không phải lo về vấn đề phải chi tiêu bao nhiêu tiền vì mức giá ở đây sẽ khá hợp lý dành cho bạn.

Lĩnh vực hành nghề:

 • Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng
 • Tư vấn pháp luật: kinh tế và dân sự
 • Dịch vụ pháp lý khác: tư vấn đầu tư, đầu tư dịch vụ thương mại..

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 18 ngõ 55 Lê Đại Hành – Hà Nội
SĐT: 04.9740822
Website: luatsuhanoi.com.vn

Apollo – Công ty luật uy tín tại Hà Nội

Bạn đang gặp những rủi ro về mặt pháp lý, tranh chấp và cần tìm đến ý kiến của luật gia, thì bạn không nên bỏ qua Công ty Luật sư Apollo. Đây là một trong những công ty có tiếng ở Hà Thành và đã được kiểm chứng. Hãy liên hệ ngay Th.s Luật sư Lê Quốc Giang để được hổ trợ và giúp đỡ ngay lập tức nhé!

cong-ty-luat-su-apollo-hanoitoplist

Với niềm đam mê yêu nghề  luật sư Lê Quốc Giang đã cũng các luật sư cộng sự của mình từng bước xây dựng Apollo thành công ty luật uy tín nhất với mong muốn mang đến cho mỗi người dân sự cống hiến cốt lõi của nghề luật sư góp phần tạo sự cống hiến công bằng văn minh cho xã hội. Đây cũng là ưu điểm đặc biệt của công ty Apollo này.

Lĩnh vực hoạt động của luật Apollo tại Hà Nội:

 • Tư vấn pháp luật
 • Tham gia tranh tụng
 • Đại diện ngoài tố tụng
 • Dịch vụ pháp lý khác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 85 đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0966.366.858
Website: luatsugioihanoi.net

Công ty luật Quang Huy và cộng sự ✅

Công ty Luật TNHH Quang Huy và Cộng sự là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp về mọi vấn đề pháp lý cho khách hàng trên mọi miền đất nước, mọi địa phương và mọi vùng lân cận.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Luật sư của mọi nhà”. Đối với chúng tôi khách hàng là người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng – tận tâm giải quyết mọi vụ việc của khách hàng.

Luật Quang Huy là công ty luật có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự bao gồm cả những Luật sư, chuyên viên làm việc tại văn phòng, và cả những Luật sư cộng sự trên mọi miền. Chính vì lẽ đó chúng tôi đã có được mối quan hệ thân thiết với các cơ quan ban ngành, đoàn thể, tập đoàn, doanh nhân, các doanh nghiệp trên khắp cả nước, toàn quốc và toàn cầu.

cong-ty-luat-quang-huy-va-cong-su

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Tư vấn pháp lý qua tổng đài, qua email, tại văn phòng, tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Soạn thảo hợp đồng, soạn thảo di chúc, ….
 • Tranh tụng giải quyết vấn đề đất đai, hình sự, hôn nhân và gia đinh, thương mại, thừa kế
 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp; dịch vụ khai báo thuế; đăng ký giấy phép đầu tư.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Suite 1601 – Tháp M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 19006588 / 1900 6184
Website: luatquanghuy.vn

PhamLaw – văn phòng luật sư nổi bật ở Hà Nội

Là một trong những công ty tư vấn luật có uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện nay PhamLaw là nơi hội tụ những luật sư, chuyên gia pháp luật hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Khách hàng khi đến đây sẽ không phải thắc mắc về vấn đề sẽ nhận được gì hoặc làm sao để chọn luật sư phù hợp. Đơn giản tại đây bạn sẽ phải bất ngờ về những ưu điểm nổi bật từ chăm sóc khách hàng cho đến tư vấn.

phamlaw-hanoitoplist

Hầu hết các luật sư của PhamLaw là những giảng viên đại học luật, điều tra viên, kiểm soát viên. PhamLaw chính là sự kết hợp quyết đoán, sáng tạo, thông minh của thế hệ luật sư trẻ cùng những kinh nghiệm, bản lĩnh của những thế hệ đi trước.

Các hoạt động chủ yếu của:

 • Tư vấn pháp luật
 • Cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính doanh nghiệp, giấy phép con đối với những ngành nghề kinh doanh.
 • Dịch vụ tư vấn về đầu tư.

Với phương châm và tiêu chí: “ Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp” chúng tôi tin rằng, sẽ đem lại sự tin tưởng, an toàn và quan trọng nhất là hài lòng cho thân chủ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Nhà Zen Tower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT – Danh bạ: 097.393.8866
Website: phamlaw.com

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Ngoài những công ty pháp luật được chúng tôi tuyển chọn và nhận xét trên, thì Văn Phòng Luật sư số 5 Hà Nội sẽ là cái tên được nhắc đến tiếp theo.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã và đang trở thành một trong những địa điểm tin cậy. Đây là điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp và đầu tư.

Văn phòng luật sư số 5 hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp đầu tư, hình sự, dân sự, đất đai, hay tranh chấp một sản phẩm, hôn nhân và gia đình…

van-phong-luat-su-so-5-ha-noi-hanoitoplist

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đặc biệt là ý chí kiên định tranh tụng trong các vụ án kinh tế, vụ án dân sự đòi hỏi các luật sư phải có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, kỹ năng thành thạo mới tìm ra phương pháp giải quyết tố ưu để đem lại thuận lợi và tránh rủi ro tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 4, Số 192 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0915.935.502
Website: luatsu5.com

Công ty TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp lý và đại lý thuế- kế toán toàn diện tại Việt Nam. Với hơn 5 năm thành lập xây dựng và phát triển Hà Nội luật không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

cong-ty-tnhh-thue-va-luat-ha-noi-hanoitoplist

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hà Nội luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau:

 • Tư vấn BHXH
 • Xin cấp giấy phép.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp
 • Ngoài ra công ty còn có thể tư vấn hợp đồng

Đây cũng là lý do tại sao Công ty TNHH Thuế và Luật Hà Nội lại được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Và đặt niềm tin mỗi khi cần tư vấn hoặc có một vấn đề nào đó liên quan đến pháp luật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: Tầng 5, Tòa nhà 87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
CN2: Tầng 16 – Tòa nhà TNR – Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: 0917.157.698 – 052.234.8879
Website: hanoiluat.vn

Công Ty Luật Hợp Danh Hùng Vương

Công ty hợp danh Hùng Vương ra đời năm 1906, củng cố lại năm 1976 nhằm tiếp bước sự nghiệp tiền bối. Từ năm 1976 đến năm 1990 hoạt động với danh nghĩa, văn phòng tư vấn pháp luật do trần Văn Nghĩa làm chủ. Từ năm 2001 đến nay hoạt động theo luật sư với tên công ty Công ty luật hợp danh Hùng Vương.

cong-ty-luat-hop-danh-hung-vuong-hanoitoplist

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí như:

 • Soạn thảo hợp đồng, chúc thư, điều lệ, nhận ủy quyền trong các giao dịch dân sự.
 • Thành lập các loại hình công ty, chi nhánh công ty trong nước và nước ngoài.
 • Nhận làm đại diện cho các văn phòng luật sư, công ty luật, các doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ và cá nhân tại Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hà Lan, Canada.
 • Nhận giải quyết các công việc về dân sự, tài sản, thừa kế, thương mại, đầu tư tại Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hà Lan, Canada.

Cam kết: Dịch vụ chuyên nghiệp – An toàn tin cậy – Giá thành phải chăng. Đây cũng là 3 ưu điểm hợp nhất tạo nên tên tuổi của Công Ty Luật Hợp Danh Hùng Vương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 4, Ngách 216/3 Đội Cấn, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0913236349

SBLaw – Văn phòng luật sư ở hà nội

Kết hợp sự uy tín, chất lượng, trí thông minh và kinh nghiệm lâu năm hành nghề. SBLaw đã trở thành một cái tên nằm trong Danh sách Văn Phòng Luật Sư ở Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. SBLaw là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao.

sblaw-hanoitoplist

Với gần 40 năm luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và TP HCM. SBLaw tự hào là một trong những độ ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay công ty có các dịch vụ tư vấn là gì? Cụ thể như sau:

 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn pháp luật
 • Tranh tụng thu hồi nợ
 • Báo cáo nguyên cứu thị trường
 • Thành lập công ty

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
SĐT: 0904 340 664
Website: vi.sblaw.vn

Hãng luật Anh Bằng

Được thành lập năm 2007 bởi luật sư Bùi Minh Bằng. Với đội ngũ luật sư chuyên gia pháp lý tâm huyết với nghề nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đất đai, nhà ở, nhân sự, hôn nhân gia đình, BHXH…

hang-luat-anh-bang-hanoitoplist

Với phương châm “tạo lập một nền tảng vững bền về pháp lý cho quý khách hàng, quý thân chủ”. Văn phòng luật sư làm việc với niềm đam mê, cống hiến, học hỏi, nguyên cứu tìm tòi, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P.905, Tầng 9, Tòa nhà CT4-5, Ngõ 6, phố Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội
SĐT: 0243. 7.675.594 – 0243. 7.673.930
Website: hangluatanhbang.vn

Công ty luật TNHH Lawkey

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề tự hào là dịch vụ tư vấn pháp luật. Với hơn 3000 khách hàng, dịch vụ kế toán thuế cho gần 1000 doanh nghiệp. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-luat-tnhh-lawkey-hanoitoplist

Tại Lawkey đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều chuyên gia am hiểu về kiến kiến thức. Đặc biệt phong cách làm việc nhanh nhẹ – chuẩn – chính xác – nhanh nhẹn luôn làm cho khách hàng tin tưởng hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P1704 toà B10B, Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 024 665 65 366 0967 591 128
Website: lawkey.vn

Trên đây là danh sách văn phòng luật sư ở Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công ty luật uy tín nhất. Nhớ nhấn theo dõi Hanoitoplist để cập nhập những thông tin bổ ích nhé!

Tìm hiểu thêm: 10 văn phòng công chứng Hà Nội có thủ tục nhanh gọn

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận