DHTI – Công ty sản xuất khăn lạnh, khăn ướt uy tín và chất lượng

Doanh nghiệp sản xuất khăn ướt và khăn lạnh đã nhận thức được thói quen sử dụng của người tiêu dùng cũng như yêu cầu ngày càng tăng về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, họ luôn đầu tư vào công nghệ vận hành và sử dụng nguyên liệu sản xuất cao cấp nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, HaNoitoplist sẽ giúp bạn tìm hiểu về công ty sản xuất khăn lạnh và khăn ướt uy tín, chất lượng mang lại sự an toàn và tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành của công ty sản xuất khăn lạnh DHTI

Được thành lập từ năm 1999, sau hơn 20 năm, từ một trong những công ty đầu tiên trong ngành sản xuất khăn lạnh tại Việt Nam. DHTI luôn kiên trì với giá trị “Tốt nhất & Tốt hơn nữa” – The best & better. Đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để khách hàng yên tâm khi hợp tác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cộng tác với các công ty R&D lớn, đội ngũ chuyên gia cao cấp tại Đài Loan cũng như Việt Nam, DHTI luôn tư vấn và giúp khách hàng R&D những sản phẩm mới, đón đầu những xu hướng mới nhất cũng như mang đến chất lượng sản phẩm vlạnh trên sự mong đợi của khách hàng.

lich-su-hinh-thanh-cua-cong-ty-san-xuat-khan-lanh-dhti-hanoitoplist

Chất lượng sản phẩm tại DHTI

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi tập trung vào việc lựa chọn nguyên liệu từ tự nhiên. Khăn lạnh của chúng tôi được làm từ chất liệu vải có tỷ lệ sợi tự nhiên cao, bao gồm 45% visco/rayon và 55% polyester. Nước sử dụng trong khăn lạnh đã được xử lý bằng công nghệ EDI để đảm bảo độ tinh khiết. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng thành phần bảo quản trong sản phẩm là an toàn. Tất cả các thành phần trong khăn lạnh đã được kiểm duyệt và công nhận bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới, bao gồm Anh, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO về quản lý chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự uy tín và chất lượng của sản phẩm.

https://dhti.vn/san-xuat-khan-lanh/

Nhà máy sản xuất DHTI với quy mô lớn, máy móc hiện đại

Chúng tôi sở hữu các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nhận được chứng chỉ GMP (Good Manufacturing Practices) về quản lý hệ thống sản xuất. Chúng tôi sử dụng máy móc tự động hoàn toàn trong quá trình sản xuất, trong khi con người chỉ tham gia với vai trò quản lý chất lượng. Tất cả nhân công tham gia sản xuất đều được tiệt trùng và tuân thủ các quy định về an toàn lao động, đảm bảo mặc đồ bảo hộ và kiểm tra sát sao trước khi vào nhà máy.

nha-may-san-xuat-dhti-voi-quy-mo-lon-may-moc-hien-dai-hanoitoplist

Theo báo cáo của tổ chức đo lường quốc tế AC Nielsen trong tháng 3/2017, DHTI đứng đầu trong top 5 nhà sản xuất khăn lạnh tại Việt Nam, tính theo thị phần trên toàn ngành hàng dựa trên dữ liệu thống kê của 6 thành phố chính.

Đội ngũ R&D chuyên môn cao

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và quản lý chất lượng liên quan đến các sản phẩm khăn lạnh. Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm khăn lạnh mang thương hiệu riêng, chúng tôi sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy. Bạn có thể yên tâm tập trung vào các khía cạnh khác như marketing và tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, vì chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình sản xuất.

doi-ngu-rd-chuyen-mon-cao-hanoitoplist

Công ty sản xuất khăn lạnh DHTI là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khăn lạnh tại Việt Nam. Sản phẩm khăn lạnh DHTI được thiết kế giúp mang lại sự thoải mái cho người sử dụng trong mọi điều kiện. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, công nghệ tiên tiến và sự đổi mới liên tục, công ty đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

Thông tin liên hệ mua sỉ, hoặc đặt sản xuất OEM số lượng lớn:
Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Đông Hiệp:
Văn phòng đại diện: 69B Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Lô CN7, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 02437160270
Website: https://dhti.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận