Dịch Thuật Công chứng 247 – Tự hào là đơn vị dịch thuật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật ra đời phục vụ cho các nhu cầu tất yếu của khách hàng. Nổi bật trong số đó chính là Dịch Thuật Công Chứng 247 – Đơn vị được khách hàng đánh giá cao khi cung cấp các chính sách và dịch vụ dịch thuật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Cùng HaNoitoplist tìm hiểu về đơn vị này nhé!

dich-thuat-cong-chung-247-tu-hao-la-don-vi-dich-thuat-uy-tin-chuyen-nghiep-hang-dau-hanoitoplist

Giới thiệu về công ty Dịch Thuật Công Chứng 247

Dịch Thuật Công Chứng 247 là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp. Trực thuộc công ty TNHH TM và DV Dịch thuật Phiên Dịch Trans Global 247. Ra đời từ năm 2017, đến nay đơn vị đã thành công phát triển và có cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch thuật Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất. Dịch Thuật Công Chứng 247 đã không ngừng nỗ lực để cải thiện và phát huy chất lượng dịch vụ của mình.

gioi-thieu-ve-cong-ty-dich-thuat-cong-chung-247-hanoitoplist

Hiện tại, sau hơn 6 năm hoạt động, Dịch Thuật Công Chứng 247 đã có cho mình danh sách dài những khách hàng thân thiết. Là đối tác của các thương hiệu công ty lớn như: Công ty Vạn Luật, Lacesi, SOS Môi trường, OHTSUKA SANGYO MATERIAL VIỆT NAM, Các trường ĐH lớn, Các Học Viện, Tổ chức…

Những dịch vụ nổi bật tại Dịch Thuật Công Chứng 247

Với mục tiêu phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, đơn vị Dịch Thuật Công Chứng 247 hiện đang cung cấp 3 dịch vụ dịch thuật gồm:

 • Dịch thuật chuyên ngành: Dịch thuật tài liệu cho hơn 40 chuyên ngành như: Tài chính, kinh tế, kế toán – kiểm toán, xây dựng, pháp luật – tư pháp, Y tế – dược phẩm, dịch thuật hồ sơ thầu, tài liệu liên quan đến các ngành CNTT,…
 • Dịch thuật công chứng: Dịch thuật công chứng tất cả hồ sơ, tài liệu sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Hỗ trợ các tác vụ sao y bản chính, cung cấp tài liệu cá nhân, tài liệu doanh nghiệp, tài liệu du học và tài liệu visa cho khách hàng.
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ: Hỗ trợ dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ của các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Ý,…

nhung-dich-vu-noi-bat-tai-dich-thuat-cong-chung-247-hanoitoplist

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ các dịch vụ tư vấn du học, bản địa hóa website và phiên dịch cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình Dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch Thuật Công Chứng 247

Luôn đề cao tính chính xác và đầy đủ trong mỗi bản dịch thuật, Dịch Thuật Công Chứng 247 luôn cam kết thực hiện đúng quy trình chặt chẽ 8 bước trong quá trình dịch thuật cho khách hàng. Chi tiết cụ thể như sau:

 • Phân tích tài liệu: Tiếp nhận tài liệu từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ xem qua và xác định chuyên ngành dịch thuật, xem xét về độ khó của tài liệu
 • Lựa chọn nhân sự: Sau khi đã xem qua về tài liệu, đơn vị sẽ đưa ra quyết định lựa chọn nhân sự nào đảm nhận dịch tài liệu này.
 • Lập wordlist: Đưa ra danh sách các từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành sẽ được sử dụng trong bản dịch.
 • Tiến hành dịch thuật: Nhân viên chịu trách nhiệm dịch thuật bản tài liệu sẽ tiến hành thực hiện.

quy-trinh-dich-thuat-chuyen-nghiep-tai-dich-thuat-cong-chung-247-hanoitoplist

 • Hiệu đính: Bản dịch thô sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về ngữ pháp, chính tả, độ chính xác của câu từ. Công việc này được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm.
 • Chỉnh sửa lại format: Bản dịch sau khi đã hiệu đính sẽ được chỉnh sửa, lại định dạng sao cho giống với bản gốc nhất.
 • Quản lý và bàn giao bản dịch: Bản dịch hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Bảo mật thông tin: Thông tin tài liệu của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật 100% trong thời gian nhất định. Hết thời gian bảo mật, tài liệu sẽ bị mất đi, không lưu trữ trên hệ thống để đảm bảo an toàn thông tin cho 2 bên.

quy-trinh-dich-thuat-chuyen-nghiep-tai-dich-thuat-cong-chung-247-hanoitoplist-1

Luôn làm việc với tác phong nhanh nhẹn, bản dịch của khách hàng sẽ được hoàn thành và bàn giao theo đúng thời gian đã được ký kết trước đó. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên là những biên dịch có trình độ chuyên môn cao, mỗi bản dịch của khách hàng được Dịch Thuật Công Chứng 247 cam kết chính xác đến 99% so với bản gốc. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, nếu bạn đang cần dịch thuật ngay bây giờ. Hãy liên hệ đến hotline của Dịch Thuật Công Chứng 247 để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM và DV Dịch thuật Phiên Dịch Trans Global 247
Văn phòng GD: Số 5/3, Ngõ 120 Trần Bình, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 097 12 999 86
Email: dichthuatcongchung247@gmail.com
Website: https://dichthuatcongchung247.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận