Dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) của Apolo Lawyers

Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) là một trong những hoạt động có tính chất quan trọng, quyết định đến doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, hoạt động mua bán và sáp nhập diễn ra thường xuyên và nhờ đó mà các dịch vụ hỗ trợ cũng phát triển không kém. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn M&A tốt nhất hiện nay chính là Apolo Lawyers. Cùng HaNoitoplist tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này nhé!

dich-vu-tu-van-mua-ban-va-sap-nhap-doanh-nghiep-ma-cua-apolo-lawyers-hanoitoplist-1

Giao dịch M&A thường trải qua các bước nào?

Thường thì một giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp hiện nay sẽ trải qua các bước như sau:

  • Tìm kiếm đối tác mục tiêu M&A tiềm năng: Doanh nghiệp sẽ phải xây dựng một chiến lược rõ ràng và chủ động tìm kiếm các đối tác mục tiêu tiềm năng.
  • Thẩm định, đánh giá các mục tiêu tiềm năng: Từ danh sách các đối tác tiềm năng đã thu được. Doanh nghiệp sẽ tiến hành phúc thẩm, xem xét và lựa chọn ra doanh nghiệp tốt nhất. Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi nó quyết định rất lớn đến thành công của giao dịch.
  • Lập kế hoạch, phân tích và định giá sáp nhập hoặc mua lại: Quá trình này thường diễn ra khá lâu và đôi bên cần tính toán rất kỹ.
  • Tiến hành thẩm định, thực hiện hợp đồng và các nghĩa vụ tài chính.
  • Kết thúc quy trình giao dịch M&A.

giao-dich-ma-thuong-trai-qua-cac-buoc-nao-hanoitoplist

Trong quá trình thực hiện, mỗi doanh nghiệp luôn cần phải có sự trợ giúp của cố vấn pháp lý. Để đảm bảo quá trình diễn ra được suôn sẻ mà không có sự cố hay nguy hại gì xảy ra cho doanh nghiệp. Một cố vấn tuyệt vời nhất dành cho doanh nghiệp ngay lúc này chính là Apolo Lawyers.

Sơ lược về Apolo Lawyers

Apolo Lawyers là công ty luật thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Người đặt nền móng cho sự phát triển của Apolo Lawyers chính là ông Võ Thiện Hiển – Luật sư có tiếng hàng đầu tại nước ta.

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm cùng kiến thức am hiểu sâu rộng về luật. Ông Hiển cùng các cộng sự đã đưa Apolo Lawyers phát triển mạnh mẽ. Trở thành công ty luật uy tín số 1 hiện nay. Trở thành đối tác của các khách hàng lớn như: Kyoei Steel, DongBang Material, Raffles, Auchan,…

Quy trình tư vấn mua bán và sáp nhập M&A tại Apolo Lawyers

Hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các giao dịch mang tính chất quyết định. Apolo Lawyers mang đến chính sách và quy trình tư vấn chuyên nghiệp gồm các bước:

Thu thập thông tin, xác minh hồ sơ của công ty mục tiêu

Đội ngũ luật sư của Apolo Lawyers sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc rà soát hồ sơ, thu thập và xác minh các thông tin về công ty mục tiêu mà doanh nghiệp đang lựa chọn. Đảm bảo các thông tin căn cứ chính xác 100%.

quy-trinh-tu-van-mua-ban-va-sap-nhap-ma-tai-apolo-lawyers-hanoitoplist

Đánh giá rủi ro và lên kế hoạch giải quyết rủi ro

Trong quá trình lập kế hoạch, phân tích, đánh giá sáp nhập hoặc mua lại. Apolo Lawyers hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc đánh giá, đưa ra các rủi ro liên quan có thể xảy ra. Từ đó tìm kiếm phương án giải quyết kịp thời và bền vững nhất.

Hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho quy trình M&A

Trong quy trình mua bán hay sáp nhập công ty, các chính sách pháp lý luôn là điều mà mỗi doanh nghiệp cần phải chú ý và ưu tiên hàng đầu. Đó chính là lý do mà tất cả các quy trình M&A đều cần phải có sự trợ giúp, tư vấn từ phía các công ty luật.

quy-trinh-tu-van-mua-ban-va-sap-nhap-ma-tai-apolo-lawyers-hanoitoplist-1

Tư vấn và hoàn thành thủ tục tái cơ cấu doanh nghiệp sau khi hoàn thành M&A

Đây là bước cuối cùng trong quy trình tư vấn M&A của Apolo Lawyers. Các thủ tục tái cơ cấu doanh nghiệp sẽ được Apolo Lawyers hỗ trợ hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn M&A của Apolo Lawyers

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty luật ra đời và cung cấp các dịch vụ tư vấn luật liên quan. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chính xác và thành công trong hoạt động M&A, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Và Apolo Lawyers tự hào là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ tư vấn M&A của Apolo Lawyers, khách hàng không chỉ an tâm mà còn hài lòng bởi:

  • Những luật sư tư vấn tham gia vào quy trình M&A đều có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cao.
  • Đội ngũ tư vấn viên của Apolo Lawyers luôn hỗ trợ nhanh 24/7 cho khách hàng có nhu cầu.
  • Chi phí cho một phiên tư vấn và làm việc vô cùng phải chăng. Cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi một dịch vụ.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-tu-van-ma-cua-apolo-lawyers-hanoitoplist

Luôn lấy cái “TÂM” để phục vụ khách hàng. Apolo Lawyers tự hào là công ty luật uy tín hàng đầu tốt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS
Website: https://luatsutructuyen.vn/
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66.701.709 – 0903.419.479
Chi nhánh: 108 Trần Đình Xu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 35.059.349 – 0903.600.347
Email: contact@apolo.com.vn
Fanpage cho khách hàng Việt Nam: https://www.facebook.com/ApoloLawyers
Fanpage cho khách hàng nước ngoài: https://www.facebook.com/apololawyers.hcm

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận