Top 10+ công ty dược phẩm tại Hà Nội uy tín chất lượng

Dược phẩm ngày càng khẳng định được vị thếquan trọng đến vớ người dân. HaNoitoplist sẽ chia sẻ cho bạn dưới đây là các danh sách công ty dược phẩm tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất cho các bạn dễ dàng tìm nhà phân phối.

Traphaco – công ty dược phẩm lớn tại hà nội

Nhắc đến Traphaco người dân cả nước không ai không biết đến với các sản phẩm thuốc như; an thần, phòng dịch, thuốc dùng cho mũi, miệng, họng, giảm đau, ngoài da, phụ khoa….

traphaco-hanoitoplist

Trải qua gần 15 năm phát triển Traphaco đã vinh danh top 15 thương hiệu mạnh nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của Traphaco cống hiến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dân nhằm nâng cáo chát lượng cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 75, P. Yên Ninh, Q. Ba Đình, Hà Nội
SĐT: +84 (4) 368-30751
Website: traphaco.com.vn

Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc

Cái tên tiếp theo trong danh sách công ty dược phẩm ở hà nội là Đa Phúc, một cái tên khá quen thuộc đối với người dân Thủ Đô.

Công ty dược phẩm Đa Phúc được thành lập năm 1995 chuyên phân phối cho các công ty nhập khẩu và sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay công ty nhanh chóng phát triển mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

cong-ty-tnhh-duoc-pham-da-phuc-hanoitoplist

Trở thành công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi các thảo dược độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 395 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 043.851.4447
Website: duocphamdaphuc.com

Công ty CP Dược Phẩm-Dược Liệu Hà Nội

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Với phương châm “vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn hiệu quả điều trị cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

cong-ty-cp-duoc-pham-duoc-lieu-ha-noi-hanoitoplist

Sản xuất trực tiếp sản phẩm Hoạt Lực Bổ Thận, Dưỡng Âm Thanh Phế, Tiền Đình Vương, Tiết Niệu Khang, Hương Sa Lục Quân, Bổ Huyết Điều Kinh, Hamafort…

Với đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong ngành y dược Hanoipharma luôn làm hài lòng quý khách hàng với dịch vụ sản xuất và phân phối các mặt hàng thực phẩm chức năng, nguyên liệu dược…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 13, N2, khu tập thể Thông tin, tổ 28, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: 097 443 8802
Website: hanoipharma.vn

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Công ty dược phẩm Á Âu được thành lập vào năm 2005. Với phương châm ‘mang lại niềm tin sức khỏe”. Hiện nay, công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn lực mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm tại Việt Nam.

cong-ty-tnhh-duoc-pham-a-au-hanoitoplist

Truyền bá sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên , độc đáo an toàn cao và hiệu quả bền vững. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao trong ngành y dược vì vậy luôn làm hài lòng nhiều khách hàng phân phối trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 171-173 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
SĐT: 02437756431
Website: duocphamaau.com

Dược Phẩm Davinci – Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Davinci – Pháp

Danh sách các công ty dược phẩm tại Hà Nội không thể thiếu cái tên dược phẩm Davinci – pháp. Davinci – pháp được nhiều nhà phân phối biết đến là một trong những công ty dược có sản phẩm chắm sóc sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng cáo thông qua chuỗi cung cấp và có dịch vụ chuyên nghiệp.

duoc-pham-davinci-hanoitoplist

Tạo ra cho cán bộ công ty, nhân viên công ty một môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Thực hiện trách nhiệm xã hội và tuân theo các chuẩn mực đạo đức của người Việt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 12 Ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: (+84.4) 22 42 01 68 – 36 28 58 33
Website: davincipharma.com

Công ty TNHH SX & TM dược phẩm Tâm Bình

Được thành lập vào năm 2010 với 10 năm xây dựng và phát triển, Tâm Bình đã khẳng định được uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm bào chế từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình và Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…

cong-ty-tnhh-sx-tm-duoc-pham-tam-binh-hanoitoplist

Luôn xác định vị thế trong lòng người dân. Thường xuyên tham gia các chương trình chữa bệnh và cấp phát thuốc cho người nghèo, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thông tin liên hệ
CN1: 349 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
CN2: Lô CN03 – 12 Khu CN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
SĐT: (024) 3724 5678 – (024) 3734 5600

Công ty CP dược phẩm Trường Thọ

Công ty dược Trường Thọ được thành lập vào năm 2000 là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh dược phẩm. Trường Thọ luôn đầu tư cơ sở vật chất nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

cong-ty-cp-duoc-pham-truong-tho-hanoitoplist

Dược phẩm Trường Thọ đã sản xuất và phân phối một số sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua như (Thuốc tiểu đường Metovan, Viên sủi, Thuốc dạ dày Gastromax, Thuốc trị ho Trường Bách Diệp …). Góp phần nâng cao uy tín, chất lượng thuốc sản xuất trong nước.

Không ngừng nổ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Tập trung phát triển những loại thước chất lượng, phân phối trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 93, Linh Lang, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 02437666914
Website: truongthopharma.vn

Dược Hà Tây – công ty sản xuất dược phẩm tại hà nội

Được thành lập năm 1965 chuyên sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hóa chất. Nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế. Với kinh nghiệm trên 50 năm HATAPHAR luôn là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

cong-ty-cp-duoc-pham-duoc-ha-tay-hanoitoplist

Nhờ đầu tư đúng hướng công ty nhận được nhiều huy chương và giải thưởng trong sản xuất và các sản phẩm có chất lượng tại các hội chợ triển lãm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
SĐT: 04 3352 2525
Website: hataphar.com.vn

Thiên Thảo

Với 25 thành lập công ty dược phẩm Thiên Thảo làm việc với phương châm cung cấp các dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

cong-ty-cp-duoc-pham-thien-thao-hanoitoplist

Công ty ngày càng lớn mạnh để thể hiện qua các loại thuốc kê đơn, các sản phẩm OTC, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt.

Là một công ty dược phẩm tại Việt Nam. Thiên Thảo ngày càng biết đến là một công ty phân phối thuốc chuyên nghiệp, dịch vụ phân phối tiếp thị chất lượng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 61 – 63 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
SĐT: (+84) 24 3537 0654
Website: thienthao.com.vn

Dược Phẩm Hoa Linh

Nằm trong top danh sách các công ty dược phẩm tại Hà Nội dược phẩm Hoa Linh không thể không nhắc đến. Được thành lập vào năm 2001 là công ty trực tiếp sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị nguồn nhân lực.  Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến người dân.

duoc-pham-hoa-linh-hanoitoplist

Các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng như: Dạ hương, thuốc ho Bảo Thanh, viên ngậm Bảo Thanh, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân, nước rửa tay Ngọc Thảo…góp phần nâng cao uy tín chất lượng thuốc sản xuất trong nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: B19 D6 – Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: (8424) 37556478
Website: duochoalinh.vn

Bạn đã tìm được cho mình một nhà phân phối thuốc tại Hà Nội chưa? Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một nhà phân phối thuốc chất lượng nhất nhé!

Xem thêm: Top 8 hiệu thuốc lớn ở Hà Nội uy tín và chất lượng

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận