Điểm danh 12+ cơ sở lên dây đàn piano Hà Nội chuyên nghiệp

Đàn piano là một trong những nhạc cụ phổ biến, nhất tại khu vực thủ đô Hà Nội. Nhiều gia đình lắp đặt đàn piano tại nhà để phục vụ việc chơi đàn của người thân. Do đó dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội được hình thành. Vậy ở đâu là những cơ sở có dịch vụ nổi trội và uy tín nhất? Hãy để HaNoitoplist gợi ý cho bạn qua bài viết này nhé!

Lên Dây Đàn Piano – Pianos.vn

Lên Dây Đàn Piano cung cấp dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội uy tín bậc nhất. Nhiều gia đình thường xuyên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại đây cho chiếc piano của mình. Đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nhà bạn để thực hiện công việc trên.

len-day-dan-piano-pianos-vn-hanoitoplist

Công ty được nhiều người chứng nhận, tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Bảng giá lên dây đàn piano công khai, minh bạch trên website của công ty. Hoặc bạn sẽ được nhân viên báo giá trực tiếp nếu bạn gọi lên bộ phận chăm sóc khách hàng của Lên Dây Đàn Piano.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0888 820 556
Website: pianos.vn

Piano Hà Nội – Lên dây đàn piano Hà Nội chuyên nghiệp

Piano Hà Nội có lẽ không còn xa lạ với người dân thủ đô. Không chỉ cung cấp và phân phối hàng tá những loại nhạc cụ chính hãng chất lượng. Công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và lên dây đàn piano Hà Nội uy tín không kém.

piano-ha-noi-len-day-dan-piano-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist

Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ lên dây đàn của Piano Hà Nội để theo dõi định kỳ. Chắc chắn dịch vụ này sẽ giúp bạn khắc phục được những điểm phát sinh trong quá trình bạn chơi đàn. Giúp tăng tuổi thọ đàn cũng như không làm gián đoạn việc chơi đàn của bạn.

Thông tin liên hệ
CN1: Lô 18 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: 27 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
CN3: 28 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
CN4: Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
CN5: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0985 982 949
Website: pianohanoi.com

Quang Mừng Music

Quang Mừng Music là cơ sở mua bán và sửa đàn được nhiều người yêu âm nhạc ghé đến. Chất lượng dịch vụ tại đây đỉnh của chóp, đặc biệt là dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội tại nhà. Chúng được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm và lâu năm trong nghề.

quang-mung-music-hanoitoplist

Dịch vụ lên dây đàn cho Quang Mừng Music cung cấp với giá cả phải chăng, công khai. Giúp cho người dân dễ dàng tham khảo và lựa chọn dịch vụ. Việc bảo hành miễn phí cây đàn piano một cách đều đặn và thường xuyên giúp cho đàn luôn được đúng cao độ và duy trì trạng thái tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 117 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0942 702 157
Website: quangmungmusic.vn

Tiến Thành Music

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua một cái tên uy tín, đó là Tiến Thành Music. Nằm ở khu vực Hai Bà Trưng, cửa hàng luôn là đối tác quen thuộc của nhiều gia đình tại quận này. Chính sự uy tín và cung cách phục vụ tốt, khiến cho Tiến Thanh Music luôn được lòng bà con và ngày khẳng định được tiếng vang của mình trên lĩnh vực.

tien-thanh-music-hanoitoplist

Khi bạn mới mua piano vê, nhân viên kỹ thuật sẽ xem xét, kiểm tra tất cả các khía cạnh của đàn piano. Cân nhắc mức độ lên dây lần 1 để tiếp tục lên dây lần 2 cho việc tăng âm chính xác nhất sau thời gian chơi bị xuống âm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 phố Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0972 420 718
Website: tienthanhmusic.com

Tổng kho nhạc cụ

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên có đủ kỹ thuật và trình độ tại Tổng kho nhạc cụ sẽ giúp bạn xử lý những lỗi nhỏ nhất. Ví dụ như hỏng dây, kẹt phím, phím nhẹ, tiếng bị rè,… Những lỗi trên khiến trải nghiệm chơi đàn của bạn không trọn vẹn một chút nào.

tong-kho-nhac-cu-hanoitoplist

Mặc khác, cơ sở này còn cung cấp dịch vụ quan trọng không kém. Chính là lên dây đàn piano Hà Nội định kỳ. Đơn giản các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi một cuộc, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà bạn để sửa chữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 254 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0963 938 183
Website: tongkhonhaccu.com

Lên Dây Đàn Piano – Thái Dzũng

Thái Dzũng với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa và lên dây đàn piano Hà Nội. Công việc này không dành cho những người mới vào nghề và không có sự cảm thụ từng âm sắc. Những người nhân viên này được đào tạo chuyên sâu và có tính tỉ mỉ, cẩn thận.

len-day-dan-piano-thai-dzung-hanoitoplist

Thái Dzũng nhận định rằng công việc căng chỉnh dây đàn rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến chất lượng âm hưởng mà người nghệ sĩ mang đến cho khách giả. Do đó, cửa hàng luôn cố gắng trau dồi và nỗ lực phấn đấu để ngày càng nâng cao chất lượng dịch tốt hơn. Không phụ lòng sự kỳ vọng và tin tưởng của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 196 ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0984 397 447
Website: lendaydanpiano.vn
Facebook: Lên Dây Đàn Piano – Thái Dzũng

Cửa hàng nhạc cụ Hà Nội

Cửa hàng nhạc cụ Hà Nội luôn ý thức được tầm quan trọng của việc lên dây đàn piano. Do đó, ngoài việc kinh doanh các mặt hàng dụng cụ chính hãng chất lượng. Cửa hàng còn đặc biệt chú tâm đến công tác bảo dưỡng cho khách hàng.

cua-hang-nhac-cu-ha-noi-hanoitoplist

Những người thợ sửa chữa, lên dây đàn piano Hà Nội giỏi như những người bác sĩ. Chỉ cần kiểm tra và nghe tiếng đàn là có thể bắt được “bệnh” của từng nốt phím đàn. Sau đó sẽ căn chỉnh lại sao cho âm thanh phát ra từ phím đàn đó đạt đến cao độ chuẩn nhất có thể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 74 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 999 823
Website: cuahangnhaccuhn.com

Kpiano

Kpiano là hệ thống lớn, có nhiều cửa hàng phân bố rộng khắp khu vực thủ đô. Khách hàng dễ dàng di chuyển đến địa điểm cửa hàng gần nhất để mua sắm đàn cũng như trao đổi. Một trong những dịch vụ yêu thích của khách hàng là dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội.

len-day-dan-kpiano-hanoitoplist

Nếu bạn là một người nghệ sĩ đàn piano, hoặc tần suất luyện tập với đàn nhiều thì nên nhờ tới dịch vụ lên dây đàn của Kpiano để âm thanh đàn luôn được như ý.. Còn nếu bạn chỉ chơi đàn để giải trí với tần suất thấp, Kpiano khuyên bạn chỉ cần lên dây đàn 6 tháng 1 lần là được. Chi phí bảo trì giá rẻ cho việc lên dây đàn và làm sạch vệ sinh toàn diện khiến Kpiano rất được lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 26 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
CN2: 43 ngõ 148 Mai Anh Tuấn, Hà Nội
CN3: 15 ngõ 104 Nguyễn Phúc Lai, Hà Nội
CN4: Ngõ 61 Hoàng Cầu, Hà Nội
CN5: 103/53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 0944 306 861
Website: muabanpiano.vn

Tuấn Lưu Piano

Danh sách này sẽ không trọn vẹn nếu chúng ta bỏ qua Tuấn Lưu Piano, một cửa hàng được rất nhiều người yêu thích. Cửa hàng mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, luôn không ngừng nâng cao dịch vụ từng ngày.

tuan-luu-piano-hanoitoplist

Tuấn Lưu Piano sẽ điều chỉnh tần số của sóng âm do đàn piano của bạn phát ra. Đồng thời loại bỏ những tạp âm không mong muốn khiến cho âm sắc của từng nốt nhạc thêm sống động. Tuấn Lưu Piano mang đến sự mềm mại của âm thanh vốn có của đàn piano khiến cho bạn hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24B Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0913 305 468
Website: tuanluupiano.com

Musicland – Lên dây đàn piano Hà Nội tốt nhất hiện nay

Musicland là một trung tâm lớn, được nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em của mình tham gia các lớp dạy học đàn. Tại đây cũng nổi tiếng về dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao nhờ nhiều năm gắn bó với nghề.

musicland-len-day-dan-piano-ha-noi-tot-nhat-hien-nay-hanoitoplist

Khi bạn đang sử dụng đàn piano của mình mà cảm nhận thấy âm sắc của phím đàn không đúng. Hoặc có tạp âm lạo xạo khi lướt qua bất kỳ phím đàn nào. Lúc này bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên sửa chữa đàn. Bạn chỉ cần gọi điện tới Musicland, sẽ có nhân viên đến nhà bạn để hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0933 180 166
Website: musiclandvietnam.com

Đại lý Hilimusic

Hilimusic cũng không ngoại lệ, dịch vụ bảo hành và sửa chữa đàn piano tại cửa hàng được đầu tư bài bản. Ngay từ khi mới thành lập và đưa vào hoạt động, Hilimusic đã xác định nhiệm vụ và sứ mệnh là cung cấp những giá trị thiết thực nhất tới tay người tiêu dùng.

dai-ly-hilimusic-hanoitoplist

Dịch vụ lên dây đàn piano Hà Nội cũng là một phần không thể thiếu trong quy trình bảo hành. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ các phần của đàn piano. Sau đó sẽ khắc phục những lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng của đàn. Giúp cho những bài nhạc do bạn chơi có những giai điệu đúng chuẩn và bắt tai nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3851 5045
Website: hilimusic.vn

Piano Mozart

Piano Mozart là địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Không chỉ là một nơi cung cấp đàn piano chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa đàn uy tín không kém.piano-mozart-hanoitoplist

Cửa hàng hoạt động với phương châm khách hàng luôn luôn đúng, đảm bảo lợi ích khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên đã và đang ngày càng củng cố tay nghề và thái độ phục vụ. Từ đó giúp cho Piano Mozart xứng danh trở thành một trong những cơ sở chuyên về piano chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 25 Vũ Trọng Phụng, Thanh xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 098 758 96 89
Website: pianomozart.com

Trên đây là tập hợp những cơ sở lên dây đàn piano Hà Nội uy tín nhất. HaNoitoplist hy vọng bạn sẽ ưng ý hoàn toàn với dịch vụ do những địa chỉ này cung cấp. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết thú vị này. Cùng đón xem những bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm: Top 15+ địa điểm mua đàn piano ở Hà Nội chính hãng với giá ưu đãi

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận