Hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội | TOP 10+ đơn vị chuyên nghiệp

Gia đình bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp? HaNoitoplist có tổng hợp 10 đơn vị chất lượng trong bài viết này. Mời bạn đọc tham khảo để lựa chọn được địa chỉ có dịch vụ hàng đầu và mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn là đơn vị hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động là nâng cao uy tín với người tiêu dùng thông qua việc triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng. Quy trình diễn ra gồm 7 bước nhanh chóng, bài bản. Đơn vị tư vấn mọi khung giờ trong ngày.

cong-ty-xulychatthai-com-vn-hanoitoplist
Công ty Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn phục vụ cho nhu cầu hút bể phốt tại các hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn,… dựa trên khối lượng. Thông thường, chi phí căn cứ vào số lượng khối lượng là 1-5 khối, 6-10 khối, 11-20 khối, 20-50 khối,… với giá thành chỉ từ 200.000đ. Dịch vụ an toàn và có ý thức bảo vệ môi trường. Đảm bảo việc xử lý chất thải theo đúng với quy định của nhà nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phố Huyện, Hữu Bằng, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: xulychatthai.com.vn

Xanh Group

Thế mạnh của Xanh Group là đã hoạt động lâu năm trong ngành. Mặt khác, đội ngũ nhân viên là những người có tinh thần trách nhiệm cao. Đó là lý do vì sao khách hàng thường xuyên tìm đến Xanh Group để hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội định kỳ. Nhân viên sẽ tới khảo sát thực tế, sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

hu-be-phot-xanh-group-hanoitoplist
Hú bể phốt Xanh Group

Sau khi nghiệm thu kết quả, khách hàng có thể thanh toán. Đơn vị rất vui mừng và biết ơn những lời đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Phương pháp thông hút hiện đại, hoàn toàn không cần phải đục phá tường. Cam kết hạn tối đa tiếng ồn cũng như mùi hôi ra môi trường của khách hàng. Phương pháp này có hiệu quả hơn phương pháp truyền thống gấp 2 3 lần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Xóm Tân Hương, Đa Phúc, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Dịch Vụ Môi Trường Xanh – Nơi hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội giá rẻ

Dịch Vụ Môi Trường Xanh phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực bởi đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đây là một trong những đơn vị có dịch vụ hút bể phốt Quốc Oai giá rẻ, tốt nhất. Giá thành dịch vụ dao động chỉ từ 300.000đ, căn cứ vào khối lượng, kích thước chất thải.

dich-vu-moi-truong-xanh-noi-hut-be-phot-quoc-oai-ha-noi-gia-re-hanoitoplist
Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Thời gian làm việc của Dịch Vụ Môi Trường Xanh là cả ngày lẫn đêm. Khách hàng có thể đặt lịch trước. Nhân viên sẽ tiến hành ghé tới nhanh chóng như đúng kế hoạch của bạn. Đơn vị hỗ trợ bảo hành từ 3 đến 5 năm sau khi nghiệm thu. Nhân viên sẽ giữ lại 10% chất thải trong bể phốt để giữ lại vi khuẩn phân hủy chất thải.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 120 Hoàng Xá, Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0905 223 836
Website: dichvumoitruongxanh.com

Bảo Khang

Ngoài dịch vụ hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội, Bảo Khang còn triển khai nhiều dịch vụ khác nhau với danh mục như xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thông tắc, nạo vét hố ga, thông cống sàn nhà, ống thoát nước,… Dàn xe hùng hậu của đơn vị gồm 8 xe chuyên dụng với khối lượng khác nhau từ 3 đến 10 khối.

hut-be-phot-bao-khang-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo Khang

Quá trình thực hiện thi công hoàn toàn không có mùi hôi thối, không gây ô nhiễm môi trường. Giá thành dịch vụ chỉ từ 250.000đ. Sự tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho bạn vô cùng thoải mái khi lựa chọn Bảo Khang. Đơn vị cam kết hút sạch triệt để chất thải trong bể phốt nhà bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 4, Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0975 694 112
Website: thongcong24h.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico là đơn vị hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội nổi bật tiếp theo. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của bạn, nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 15 phút. Các giai động thi công sẽ được thông báo rõ ràng với khách hàng, để từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được quy trình làm việc của nhân viên.

thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng Long Envico

Đội ngũ kỹ thuật viên của Thăng Long Envico sẽ khảo sát và báo giá rõ ràng cho khách hàng. Chế độ bảo hành lên tới 60 tháng. Đơn vị hỗ trợ hút lại thêm lần nữa nếu khách hàng không hài lòng về lần hút đầu. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty chú trọng đầu tư máy móc với công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Ngọc Bài, Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 7639 888
Website: thanglongenvico.com

Thonghutbephot.net.vn

Thonghutbephot.net.vn là địa chỉ chuyên mang đến cho mọi nhà những dịch vụ tiện ích như thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh,… Phương pháp đơn vị sử dụng là tạo áp lực và hút chân không. Đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo bài bản trước công tác tại đơn vị.

don-vi-thonghutbephot-net-vn-hanoitoplist
Đơn vị Thonghutbephot.net.vn

Thonghutbephot.net.vn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khiến cho mọi nhà có cơ hội sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ không tưởng. Chế độ bảo hành được duy trì lên tới 5 năm. Đơn vị tính giá dịch vụ dựa vào khối lượng chất thải được hút ra trực tiếp từ bể phốt nhà bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 3, Cộng Hòa, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0979 863 418
Website: Thonghutbephot.net.vn

Hoàng Cường – Nơi hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội chuyên nghiệp

Hoàng Cường có giá thành dịch vụ được tính theo khối với giá thành chỉ từ 389.000đ. Giá cả được căn cứ vào những yếu tố như số khối hút ra, vị trí bể phốt, thời điểm hút,… nên giá thành sẽ có dao động đôi chút so với bảng giá được công khai trên website của địa chỉ hút bể phốt Quốc Oai này.

hoang-cuong-noi-hut-be-phot-quoc-oai-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Công ty Hoàng Cường

Có hai phương pháp chính được Hoàng Cường triển khai, đó là phương pháp truyền thống có đục lỗ và phương pháp thứ hai là sử dụng biện pháp chân không. Tuy nhiên, dịch vụ vẫn được ưu tiên sử dụng phương pháp chân không để không làm biến đổi kết cấu công trình bạn nhà bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TL 412B, Ngọc Mỹ, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0385 000 888
Website: hutbephothoangcuong.vn

Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Công Ty Thoát Nước Đô Thị có dịch vụ hút bể phốt giảm đến 50% tùy vào từng chương trình khuyến mãi. Dịch vụ hút bể phốt trọn gói giúp cho khách hàng không phải lo lắng về tình trạng lừa đảo. Đội ngũ thợ có tay nghề cao, hơn hết họ đều có tinh thần làm việc nhanh chóng, tận tâm.

cong-ty-thoat-nuoc-do-thi-hanoitoplist
Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Công Ty Thoát Nước Đô Thị sử dụng hệ thống xe hiện đại. Cam kết hút hết 100% và không còn tình trạng chất thải còn đọng lại.Hoàn tiền 100% nếu như xảy ra tình trạng tắc lại. Sau khi nghiệm thu dịch vụ, nhân viên sẽ gửi bạn hợp đồng cũng như phiếu nghiệm thu. Nếu có vấn đề gì phát sinh, bạn có thể liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23, Tỉnh Lộ 419, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 051 666
Website: congtythoatnuocdothi.com

Vĩnh Tiến

Vĩnh Tiến là hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội giá tốt và chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được khách hàng kiểm chứng. Bên cạnh đó, dàn xe hiện đại, sạch sẽ cũng với hệ thống máy móc hiện đại càng khiến cho quá trình hút bể phốt nhanh chóng, gọn gàng.

cong-ty-vinh-tien-hanoitoplist
Công ty Vĩnh Tiến

Với phương pháp hút chân không, nhân viên của Vĩnh Tiến không cần phải can thiệp cũng như đục khoét vào công trình của nhà bạn. Bên cạnh đó, sau khi dịch vụ hoàn tất, nhân viên sẽ tính hành dọn dẹp khu vực đặt đường ống. Điều này giúp mùi hôi của chất thải không bám lại ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Yên Nội, Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 789 109
Website: dichvu24h.net

Việt Xanh – Nơi hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội uy tín

Việt Xanh cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quốc oai với giá chỉ từ 99.000đ. Ngoài ra, dịch vụ chính của Việt Xanh bao gồm: Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa, vé hố ga, thông tắc nhà, vận chuyển bùn vi sinh, cung cấp bùn vi sinh, hút bùn thải,… Nói chung, đơn vị giải quyết được bất kỳ vấn đề gì liên quan hệ thống đường ống vệ sinh của nhà bạn.

viet-xanh-noi-hut-be-phot-quoc-oai-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Công ty Việt Xanh

Ngoài việc triển khai dịch vụ nhanh chóng, đơn vị còn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự tận tâm. Chính sách bảo hành dài hạn của Việt Xanh càng khiến cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Đơn vị còn thường xuyên giảm giá cho những khách hàng thân thiết của công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0982 982 598
Website: thongtacconghanoi24h.net

Trên đây là 10 đơn vị hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội giá tốt và chuyên nghiệp. Do đó, nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích này cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, liên hệ ngay với những đơn vị này để được báo giá cụ thể hơn nhé. Cùng tham khảo những bài viết tiếp theo của HaNoitoplist!

Xem thêm: TOP 10+ đơn vị hút bể phốt Thạch Thất Hà Nội chuyên nghiệp nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận