Hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội | TOP 10+ địa chỉ chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. HaNoitoplist có tổng hợp 10 đơn vị uy tín nhất trong bài viết này. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

Tràng An

Tràng An là đơn vị hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội đi đầu trong ngành dịch vụ này. Hiện nay, dịch vụ của công ty đã phủ sóng tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội, trong đó có cả huyện Sóc Sơn. Ưu điểm của đơn vị đó là việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Dịch vụ được bảo hành dịch vụ lên tới 10 năm.

hut-be-phot-trang-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Tràng An

Nhân viên Tràng An sẽ khảo sát miễn phí sau 15 phút sau khi nhận thông tin. Dàn xe được nhập khẩu có khả năng hút sạch lên đến 3 lần, không cần phải đục phá. Có nhiều chương trình giảm giá được triển khai thường niên. Giảm giá lên tới 50% chi phí cho người dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22 Núi Đôi, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0387 191 919
Website: hutbephottrangan.com

Vinxanhgroup

Vinxanhgroup là thương hiệu thuộc TOP 500 thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Trong đó, đối với dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội, công ty trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của công việc như xe chứa chất thải, máy lò xo, máy hút,…

cong-ty-vinxanhgroup-hanoitoplist
Công ty Vinxanhgroup

Dịch vụ hút bể phốt cam kết hút sạch 100%, có bảo hành. Nhân viên có tay nghề cao và được đào tạo, họ sẽ có mặt đúng giờ. Giá thành căn cứ vào khối lượng, kích thước của chất thải. Danh mục dịch vụ nổi bật khác tại Vinxanhgroup là lắp đặt đường ống nước, nạo vét hố ga,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Núi Đôi, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Dịch Vụ Môi Trường Xanh – Dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội trọn gói

Dịch Vụ Môi Trường Xanh dẫn đầu lĩnh vực môi trường tại khu vực miền Bắc. Đơn vị phục vụ cho các công trình như hộ dân, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, nhà máy,… Hệ thống xe bơm hút, vận chuyển chất thải có nhiều công suất khác nhau, có sức chứa lớn.

dich-vu-moi-truong-xanh-dich-vu-hut-be-phot-soc-son-ha-noi-tron-goi-hanoitoplist
Dịch Vụ Môi Trường Xanh

Dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội được bảo hành trọn gói từ 3 đến 5 tháng. Bên cạnh đó, dịch vụ thông cống nghẹt, bồn cầu, cống, nhà vệ sinh,… được nhiều người sử dụng. Ngoài ra dịch vụ khử mùi hôi cống nhà vệ sinh cũng được khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 1, Đa Phúc, Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 183 633
Website: dichvumoitruongxanh.com

Thăng long Envico

Thăng long Envico là hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội giá rẻ có tiếng. Việc sử dụng dịch vụ tại đây một cách định kỳ là điều cần thiết. Nó giúp đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Công ty có đội ngũ thi công có lợi thế về tay nghề, hơn hết họ luôn không ngừng học hỏi để nâng cấp kỹ năng.

thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng long Envico

Đơn vị nhận bảo hành dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn trong thời gian từ 3 đến 12 tháng. Công ty sẽ tiến hành thông cống hoặc hút bể phốt lại nếu như dịch vụ chưa làm khách hàng hài lòng. Hợp đồng được bàn giao cho khách hàng, trong đó có những điều khoản rõ ràng cho mọi người nắm bắt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ninh Cầm, Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 551 117
Website: thanglongenvico.com

Bình Minh

Bình Minh nhận hút bể phốt trong phạm vi những xã tại Sóc Sơn như Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Mai Đình, Minh Trí, Phú Cường, Phú Minh,… Quy trình làm việc của đơn vị như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Nhân viên khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể cho khách hàng
  • Ký hợp đồng với khách hàng
  • Tiến hành hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội
  • Dọn vệ sinh, bàn giao cho khách hàng
hut-bet-phot-binh-minh-hanoitoplist
Hút bết phốt Bình Minh

Giá thành dịch vụ tại Bình Minh như thế nào? Bảng giá dịch vụ được đơn vị công khai trên thị trường. Mức giá chỉ từ 320.000đ. Chế độ bảo hành dài hạn và triệt để lên tới 10 năm. Bình Minh sẽ chiết khấu lên tới 30% cho ai giới thiệu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Khu A, Lô II-7, Khu đô thị mới, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 335 586
Website: hutbephotbinhminh.com

Xulychatthai.com.vn – Nơi hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội giá tốt

Xulychatthai.com.vn là đơn vị hút bể phốt Sóc Sơn tiếp theo trong nội dung của chúng ta. Xe hút bể phốt được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như bơm hút, ống dẫn, dụng cứ hút bụi, khăn lau,… Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh lại khu vực đặt đường ống hút để tránh tồn đọng chất thải.

xulychatthai-com-vn-noi-hut-be-phot-soc-son-ha-noi-gia-tot-hanoitoplist
Đơn vị Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn sẽ vận chuyển chất thải đến trạm xử lý theo đúng quy định của nhà nước. Giá thành dịch vụ chỉ từ 389.000đ – 499.000đ cho số khối từ 1 – 5 khối. Bạn lưu ý, giá thành dịch vụ càng giảm, trong đó giá thành chỉ từ 200.000đ – 250.000đ cho 50 – 100 khối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Đa Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: Xulychatthai.com.vn

Thonghutbephot.net.vn

Thonghutbephot.net.vn có mức giá dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội vô cùng hợp lý. Giá thành dịch vụ chỉ từ 150.000đ/khối. Dựa vào kinh nghiệm của mình, nhân viên cố gắng đưa ra nhiều giải pháp hợp lý để tối ưu quá trình làm việc cho khách hàng.

cong-ty-thonghutbephot-net-vn-hanoitoplist
Công ty Thonghutbephot.net.vn

Sau khi dịch vụ được hoàn tất, nhân viên sẽ bàn giao công trình cho bạn. Bạn sẽ kiểm tra và sau đó thành toán cho đơn vị. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn về nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống trong quá trình sinh hoạt, từ đó rút ra được biện pháp sử dụng hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 87 Núi Đôi, Tổ 2, Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 133 866
Website: Thonghutbephot.net.vn

Bảo Khang

Bảo Khang tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ môi trường. Chính vì hoạt động lâu năm trong nghề, công ty luôn hiểu được những mong muốn của khách hàng, từ đó toàn thể nhân viên cố gắng đáp ứng tối đa. Hiện tại Bảo Khang đang cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

  • Hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội
  • Thông tắc cống
  • Thông tắc, sửa chữa bồn cầu
hut-be-phot-bao-khang-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo Khang

Bên cạnh dịch vụ chính, đơn vị còn cung cấp những dịch vụ khác như xử lý mùi hôi, thau rửa bể, nạo vét hố ga, xây bể phốt, đào hầm, thiết kế đường ống nước,… Giá thành dịch vụ cam kết rẻ hơn thị trường tới 40%.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Lai Sơn, Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Công Ty Cung Ứng Môi Trường Hà Nội

Công Ty Cung Ứng Môi Trường Hà Nội có gần 10 năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực môi trường. Hiện tại công ty đang hoạt động mạnh mẽ nhất tại khu vực Hà Nội và các huyện lân cận. Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ cao và công tác lâu năm trong nghề.

cong-ty-cung-ung-moi-truong-ha-noi-hanoitoplist
Công Ty Cung Ứng Môi Trường Hà Nội

Dịch tính giá dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội dựa trên khối lượng thực tế sau khi hút. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ căn cứ vào thời điểm triển khai dịch vụ, vị trí bể phốt mà định giá. Do đó sau khi nhân viên ghé tới khảo sát thực tế, họ mới báo giá chính xác cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 thôn Làng, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 789 109
Website: dichvu24h.net

Công Ty Thoát Nước Đô Thị – Dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội chuyên nghiệp

Công Ty Thoát Nước Đô Thị phục vụ cho toàn thị trấn và 25 xã của huyện Sóc Sơn. Dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn hút sạch 100%. Đơn vị cam kết hoàn tiền nếu dịch vụ không mang lại hiệu quả như khách hàng mong muốn. Nhân viên được tập huấn thường xuyên để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao bởi khách hàng.

cong-ty-thoat-nuoc-do-thi-dich-vu-hut-be-phot-soc-son-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Bên cạnh dịch vụ hút bể phốt, bạn cũng có thể tìm đến Công Ty Thoát Nước Đô Thị để sử dụng những dịch vụ khác. Giá thành dịch vụ tại công ty tương đối phải chăng. Dịch vụ được bảo hành trong thời hạn lâu dài. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh sau khi hút bể, bạn hãy liên hệ lại với công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Ninh Cầm, Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 051 666
Website: congtythoatnuocdothi.com

10 đơn vị hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội HaNoitoplist vừa giới thiệu đến bạn đều được người tiêu dùng trong khu vực đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch vụ của các công ty có sự chênh lệch về giá, bạn cần phải tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này nhé!

Xem thêm: Hút bể phốt Quốc Oai Hà Nội | TOP 10+ đơn vị chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận