Hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội | TOP 10+ đơn vị giá uy tín, đảm bảo

Huyện Thanh Oai có lượng dân cư phân bố lớn. Chính vì thế, các công tác đảm bảo vệ sinh khu vực cũng phát triển, trong đó nổi trội là dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội. Vậy những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ là những đơn vị nào? Khám phá bài viết này của HaNoitoplist để biết thêm chi tiết.

Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn cũng cấp các hạng mục thi công, xử lý chất thải trọn gói tốt nhất hiện nay. Dịch vụ hút bể phốt được triển khai cho các hộ gia đình, công ty, khách sạn,… Công ty luôn đảm bảo vấn đề về vệ sinh môi trường. Giá thành dịch vụ chỉ từ 200.000đ và được căn cứ từ kích thước, khối lượng thực tế của chất thải.

cong-ty-xulychatthai-com-vn-hanoitoplist
Công ty Xulychatthai.com.vn

Dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội được bảo hành 5 năm. Sau khi tiến hành xong, nhân viên sẽ tiến hành thu dọn lại thiết bị và vệ sinh khu vực hút. Nhờ có sự giúp đỡ của trang thiết bị hiện đại, công tác triển khai dịch nhanh chóng và đạt chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 12 Kim Lâm Đỗ Động, Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: Xulychatthai.com.vn

Bảo An – Nơi hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội giá tốt

Đơn vị hút bể phốt tiếp theo chúng tôi giới thiệu cho bạn là Bảo An. Công ty chủ yếu hoạt động trong mảng xử lý chất thải, kinh doanh vận tải và vệ sinh môi trường. Các dịch vụ của công ty bao gồm hút bể phốt Thạch Thất, thau rửa bể, thông tắc bùn, chuyển bùn vi sinh,…

bao-an-noi-hut-be-phot-thanh-oai-ha-noi-gia-tot-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo An

Bảo An có dàn xe đều được cấp phép hoạt động và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do ngành đề ra. Đơn vị lựa chọn phương thức hút chân không thay vì phương thức đục lỗ truyền thống. Nhân viên tại đây nhiệt tình và trung thực. Hoàn toàn không xảy ra tình trạng lừa đảo, chiêu trò tính giá sai cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22, Ngõ 13 Khu tập thể Bách Hóa, Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Công ty luôn nhận được những giải thưởng lớn nhỏ về công cuộc bảo vệ vệ sinh môi trường trong khu vực thành phố. Do đó, chúng tôi quyết định đề xuất đơn vị hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội này với bạn.

thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng Long Envico

Dàn xe hút cũng như các thiết bị khác của Thăng Long Envico được nhập khẩu từ nước ngoài. Đơn vị hỗ trợ giảm giá tới 40% chi phí hút bể phốt cho những ai sử dụng dịch lần thứ hai trở đi. Nhân viên sẽ dọn vệ sinh, khử mùi và khử khuẩn khu vực hút bể phốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đội 5, thôn Quế Sơn, Xã Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0979 445 555
Website: thanglongenvico.com

Vinxanhgroup.com – Nơi hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội giá rẻ

Vinxanhgroup.com cung cấp dịch vụ xử lý chất thải giá cực rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Danh mục dịch vụ chính của công ty bao gồm:

  • Hút bể phốt Thanh Oai
  • Dịch vụ thông cống tắc nghẹt
  • Chống thấm
  • Nạo vét hố ga
vinxanhgroup-com-noi-hut-be-phot-thanh-oai-ha-noi-gia-re-hanoitoplist
Vinxanhgroup.com – Nơi hút bể phốt giá rẻ

Bạn chỉ cần đặt lịch hút bể phốt thông qua điện thoại mà không cần phải ghé tới trực tiếp. Chi phí của dịch vụ được căn cứ vào chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí xử lý chất thải, vị trí của bể phốt,… Nhân viên cũng sẽ cung cấp bảng giá cũng như chính sách bảo hành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 172 QL21B, TT. Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 121 080
Website: vinxanhgroup.com

Bảo Khang

Tiếp theo là nội dung về dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội của Bảo Khang. Công ty là một trong những đơn vị chuyên hút bể phốt, hút nước thải sinh hoạt cũng như dầu mỡ có tiếng. Dàn xe tải hút chứa bồn đựng từ 1 đến 20 mét khối. Ngoài ra đơn vị nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh với máy móc và hóa chất chuyên dụng.

hut-be-phot-bao-khang-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo Khang

Đơn vị nói không với sự chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp cũng như giá cả không rõ ràng. Dịch vụ được bảo hành trong khoảng từ 2 đến 4 năm. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn nhận biết về dấu hiệu tắc cống cho cùng tiện ích. Giá thành dịch vụ tại đây như thế nào? Chi phí tương đối phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm Mỹ, Thôn Khê Tang, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Congtythoatnuocdothi.com

Congtythoatnuocdothi.com đã có 9 năm làm việc trong môi trường. Hiện tại công ty có nhiều cơ sở được đặt tại nhiều quận huyện trong thành phố. Đơn vị phục vụ toàn huyện Thanh Oai, bao gồm 20 xã như Bích Hòa, Bình Minh, Cao Viên, Dân Hòa,…

cong-ty-congtythoatnuocdothi-com-hanoitoplist
Công ty Congtythoatnuocdothi.com

Congtythoatnuocdothi.com nhận phục vụ cho tất cả các quy mô bể phốt đặt tại gia đình, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp,… Dịch vụ uy tín và không có tình trạng báo khống số khối chất thải nhằm vòi tiền khách hàng. Đơn vị cam kết hoàn tiền nếu như dịch vụ không đảm bảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 thôn Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 051 666
Website: Congtythoatnuocdothi.com

Dichvuhutbephothanoi.com – Dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội nổi bật

Dichvuhutbephothanoi.com mang tới trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai tuyệt vời. Đơn vị có 4 cam kết với khách hàng như sau:

  • Có mặt sau 15 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng
  • Khảo sát miễn phí, báo giá cụ thể và đưa ra phương án tối ưu nhất
  • Quy trình làm việc khoa học, không đục phá gây hư hại cấu trúc công trình của khách hàng
  • Bảo hành 3 tháng các dịch vụ hút bể phốt và thông công
dichvuhutbephothanoi-com-dich-vu-hut-be-phot-thanh-oai-ha-noi-noi-bat-hanoitoplist
Đơn vị Dichvuhutbephothanoi.com

Đơn vị hoạt động 27/7/365. Do đó bất kỳ khi nào bạn cần, Dichvuhutbephothanoi.com đều có mặt để hỗ trợ bạn tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Ba Dư, Hồng Dương, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0819 119 222
Website: Dichvuhutbephothanoi.com

Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội với phương châm là hoạt động để phấn đấu. Chính vì thế toàn thể nhân viên luôn tìm tòi và nâng cao tay nghề. Khách hàng thường tìm tới đơn vị để sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội định kỳ.

cong-ty-cung-ung-dich-vu-moi-truong-ha-noi-hanoitoplist
Công Ty Cung Ứng Dịch Vụ Môi Trường Hà Nội

Công ty đã mở rộng chi nhánh trên toàn quận huyện. Do vậy nhân viên sẽ ghé tới nhà bạn chỉ trong tích tắc. Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng và tươm tất, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực. Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Ba Dư, Hồng Dương, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 789 109
Website: dichvu24h.net

Phương Anh

Phương Anh hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Đơn vị có hơn 25 xe hút bể phốt, số khối dao động từ 5 đến 40 khối. Bên cạnh đó, đơn vị trang bị khoảng 42 bộ thiết bị thông tắc. Đội ngũ nhân viên có gần 40 người có tay nghề đảm bảo.

cong-ty-phuong-anh-hanoitoplist
Công ty Phương Anh

Đơn vị hút sạch 100% và không có tình trạng chừa chất thải lại nên bạn yên tâm. Nhân viên sẽ bàn giao giấy tờ, hợp đồng và giấy bảo hành lên đến 3 năm. Bạn được hỗ trợ giảm tới 20% cho các dịch vụ tiếp theo khi đồng hành cùng Phương Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 3, Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0964 114 119
Website: hutbephotphuonglong.com

Tiến Vũ – Nơi hút bể phốt Thanh Oai Hà Nội uy tín

Tiến Vũ hiện tại đang có hai chi nhánh lớn đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh với đường ống nước, hệ thống thoát nước, bể phốt gia đình bạn. Dịch vụ có giá thành tương đối phải chăng và cạnh tranh.

tien-vu-noi-hut-be-phot-thanh-oai-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Hút bể phốt Tiến Vũ

Để làm tốt được nhiệm vụ của mình, đội ngũ nhân viên sẽ ra sức hoàn thiện kỹ năng và tay nghề. Họ thường xuyên được hướng dẫn sử dụng các phương tiện, thiết bị mới. Do đó, bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình hút bể phốt Thanh oai, nhân viên đều xử lý gọn ghẽ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thị trấn Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 09261 010 019
Website: thongcongtienvu.com

Trên đây là 10 đơn vị hút bể phốt Thanh Oai Hà NộiHaNoitoplist cung cấp cho bạn. Tất cả các dịch vụ tại những đơn vị này đều được triển khai bài bản và không có tình trạng lừa đảo. Chính vì thế, bạn hãy liên hệ với những đơn vị này để được báo giá cụ thể nhé!

Xem thêm: Hút bể phốt Sóc Sơn Hà Nội | TOP 10+ địa chỉ chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận