Hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội | TOP 10+ địa chỉ chất lượng, uy tín

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. HaNoitoplist có tổng hợp 10 đơn vị tốt chất lượng cao trong bài viết này. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Vinxanhgroup.com

Vinxanhgroup.com là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội trọn gói nổi tiếng. Dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa tại đây cam kết hút sạch 100%. Đơn vị thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

cong-ty-vinxanhgroup-com-hanoitoplist
Công ty Vinxanhgroup.com

Công ty chỉ sử dụng những thiết bị hút bể nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến. Vinxanhgroup.com tính giá dịch vụ dựa trên khối lượng chất thải, hoặc căn cứ vào kích thước của hệ thống của bạn. Giá thành tương đối phải chăng. Thời gian thi công nhanh chóng, tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23 Quang Trung, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 121 080
Website: Vinxanhgroup.com

Bình Minh – Địa chỉ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội chuyên nghiệp

Bình Minh phát triển lâu năm trong ngành dịch vụ môi trường tại thủ đô. Đối với dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa, công ty cam kết hút sạch và không có tình trạng tồn đọng chất thải trong bể phốt. Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Chính vì thế, bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ lại với đơn vị.

binh-minh-dia-chi-hut-be-phot-ung-hoa-ha-noi-chuyen-nghiep-hanoitoplist
Bình Minh – Địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp

Đơn vị rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn miễn phí, nhân viên sẽ có mặt sau khi nhận được cuộc gọi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt đặt lịch. Mức giá cạnh tranh thị trường, được thông báo rõ ràng trước khi nhân viên tiến hành hút bể cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Cao Xá, Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội
Số điện thoại: 0989 335 586
Website: hutbephotbinhminh.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico đã hoạt động lâu năm trong ngành. Đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá quan trọng bởi sự nghiệp mang đến những giải pháp hữu hiệu, bền vững cho cuộc sống con mọi người. Nhân viên nhiệt tình và có trên 5 năm kinh nghiệm thì mới có thể được công tác tại công ty.

thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng Long Envico

Dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội được bảo hành 5 năm. Ngoài ra 3 dịch vụ chính được công ty cung cấp bao gồm hút bể phốt Ứng Hòa, thông tắc bồn cầu, thau rửa bể,… Dàn xe chở chất thải có công suất lớn, di chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty cũng ưu tiên những dòng máy hút bể không phát ra tiếng ồn to, tránh ảnh hưởng tới mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Cao Xá, Trung Tú, Huyện Ứng Hoà, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 551 117
Website: thanglongenvico.com

Bảo Khang

Bảo Khang là đơn vị hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội hàng đầu không thể bỏ qua. Yếu tố giá rẻ được đơn vị chú trọng rất nhiều. Điều này khiến cho ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty. Quá trình làm việc của nhân viên được diễn ra một cách trơn tru, cấp tốc.

cong-ty-bao-khang-hanoitoplist
Công ty Bảo Khang

Nhân viên sẽ khảo sát thực tế cũng như đề xuất các phương án khả thi nhất. Chi phí giá rẻ giúp bạn tiết kiệm đến 40%. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ lâu dài của đơn vị. Điều này giúp cho công trình bể phốt của bạn bền bỉ theo thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 8, thôn Đinh Xuyên, Xã Hòa Nam, ứng Hoà, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Xulychatthai.com – Nơi hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội chất lượng

Xulychatthai.com mang đến mọi người nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa. Đội ngũ thợ giỏi sẵn sàng giải quyết cho bạn mọi sự cố. Đơn vị hỗ trợ bảo hành cho khách hàng lên tới 5 năm. Giá thành dịch vụ chỉ từ 200.000đ. Nếu bạn hút nhiều, giá thành càng rẻ. Quy trình làm việc của đơn vị là:

  • Kiểm tra, đánh giá tình trạng của bể
  • Nhân viên tiến hành chuẩn bị các thiết bị cần thiết
  • Triển khai hút bể
  • Nhân viên vệ sinh và xử lý mùi tại khu vực hút bể
  • Bàn giao cho khách hàng
xulychatthai-com-noi-hut-be-phot-ung-hoa-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
Xulychatthai.com – Nơi hút bể phốt chất lượng

Tùy vào quy mô bể phốt của nhà bạn mà nhân viên sẽ điều phối dòng xe có sức chứa phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: Xulychatthai.com

Urenco – Nơi hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội giá tốt

Urenco đầu tư một loạt các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, xử lý gọn gàng, sạch sẽ. Dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa có giá thành cực rẻ và hợp lý. Nhân viên tính toán chi phí dựa trên vị trí bể phốt cũng như khối lượng chất thải được hút ra từ bể của nhà bạn.

urenco-noi-hut-be-phot-ung-hoa-ha-noi-gia-tot-hanoitoplist
Công ty Urenco

Urenco hỗ trợ khử triệt để mùi hôi cũng như vi khuẩn vương lại tại khu vực hút bể. Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản. Hơn hết, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tích cực. Trước khi rời đi, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa và bàn giao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 6, Thôn Nội Xá, Vạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội
Website: congtythoatnuocdothi.vn

Dichvu24h.com

Dichvu24h.com luôn nhận được nhieuf sự quan tâm của người dân trong khu vực. Trong đó, danh mục dịch vụ do công ty cung cấp là:

  • Thông tắc bồn cầu, cống rãnh, đường ống
  • Thông tắc bồn rửa chén
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh và cống rãnh
  • Sửa chữa, nâng cấp đường ống
  • Hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội
don-vi-dichvu24h-com-hanoitoplist
Đơn vị Dichvu24h.com

Để làm tốt được nhiệm vụ trên, công ty đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tốt nhất. Đơn vị có xuất hóa đơn đỏ cho những ai có nhu cầu. Bàn giao giấy bảo hành có chú thích thời gian áp dụng. Nhân viên báo giá đúng với thực tế và không có tình trạng gian lận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Đội 1, Xóm Hùng Vương, Ngọ Xá, Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội
Số điện thoại: 0988 789 109
Website: Dichvu24h.com

Thonghutbephot.com

Thonghutbephot.com có tinh thần phục vụ rất tốt. Nhân viên được đào tạo bàn bản. Dựa vào kinh nghiệm của mình, họ tiến hành nghiên cứu và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Thời gian triển khai dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội chỉ chưa tới 30 phút.

cong-ty-thonghutbephot-com-hanoitoplist
Công ty Thonghutbephot.com

Dịch vụ thông cống bằng máy lò xo giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và chính xác. Thonghutbephot.com cam kết hút đủ số lượng chất thải như đã thông báo với khách hàng. Tuyệt đối không hề có vấn đề phát sinh chi phí khác để vòi tiền khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21B, thôn Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
Số điện thoại: 0978 458 866
Website: Thonghutbephot.com

Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Dịch vụ chính của Công Ty Thoát Nước Đô Thị bao gồm hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội, thông tắc bồn cầu – cống – chậu rửa – nhà vệ sinh,… Bảng giá được công khai, minh bạch cho khách hàng cùng tham khảo. Nhân viên sẽ xuất hiện sau 15 phút kể từ khi bạn gọi. Thông máy lò xo hiện đại, hoàn toàn không cần phải đục phá công trình.

cong-ty-thoat-nuoc-do-thi-hanoitoplist
Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Công ty có rất nhiều chi nhánh đặt tại một số quận huyện trong thành phố. Giá thành dịch vụ tại đây như thế nào? Giá thành không quá đắt. Dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng và có hóa đơn VAT. Nhân viên thật thà và nhiệt tình, sẽ giúp đỡ bạn không việc dọn dẹp vệ sinh khu vực hút bể.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL21B, Hoa Phú, Ứng Hòa, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 051 666
Website: Congtythoatnuocdothi.com

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 10 đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Ứng Hòa Hà Nội. Những đơn vị này đều nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Các công ty đều có quy trình làm việc chuyên nghiệp, gọi là tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của HaNoitoplist nhé!

Xem thêm: TOP 10+ đơn vị hút bể phốt Thường Tín Hà Nội uy tín, tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận