TOP 10+ đơn vị hút bể phốt Thường Tín Hà Nội uy tín, tốt nhất

Dịch vụ hút bể phốt Thường Tín Hà Nội ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Dựa vào lượt đánh giá của những người đã từng sử dụng, chúng tôi tổng hợp cho bạn 10 đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín ngay trong bài viết này. Cùng HaNoitoplist tham khảo ngay nhé!

Xulychatthai.com.vn

Xulychatthai.com.vn là cái tên quen thuộc trong việc triển khai dịch vụ hút bể phốt Thường Tín Hà Nội. Công ty giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh với đường ống của bạn trong thời gian ngắn. Giá thành dịch vụ đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

cong-ty-xulychatthai-com-vn-hanoitoplist
Công ty Xulychatthai.com.vn

Đơn vị cung cấp các gói hút bể phốt với số khối như 1-5 khối (giá 389.000đ – 499.000đ), 6-10 khối (giá 300.000đ – 450.000đ), 11-20 khối (289.000đ – 400.000đ),… Trước khi rời đi, nhân viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại công tác vệ sinh khu vực hút bể, cam kết dọn sạch sẽ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 124 343
Website: Xulychatthai.com.vn

Tràng An

Tràng An được thành lập từ 2006 với phương châm: chuyên nghiệp – uy tín – an toàn. Công ty vinh dự được trao giải thưởng Thương hiệu vì Người Tiêu dùng Việt Nam. Đơn vị luôn cập nhật dàn xe chuyên dụng có tải trọng lớn để phục vụ quá trình vận chuyển chất thải.

hut-be-phot-trang-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Tràng An

Tràng An có nhiều chương trình giảm giá lên tới 50% giá thành cho khách hàng. Nhân viên ghé tới khảo sát miễn phí, đề xuất phương án hợp lý nhất. Tràng An tính giá thông qua khối lượng thực tế của chất thải. Dịch vụ được bảo hành 10 năm cho dịch vụ hút bể phốt Thường Tín Hà Nội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 521 Phố Ga, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0387 191 919
Website: hutbephottrangan.com

Vinxanhgroup.com – Nơi hút bể phốt Thường Tín Hà Nội uy tín

Vinxanhgroup.com có đội ngũ nhân viên thái độ làm việc tốt. Chế độ chăm sóc tận tâm, nhiệt tình và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ. Danh mục dịch vụ đa dạng và cần thiết cho đời sống người dân như hút bể phốt Thường Tín, thông cống, chống thấm,…

vinxanhgroup-com-noi-hut-be-phot-thuong-tin-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Đơn vị Vinxanhgroup.com

Nhân viên sẽ xử lý tuyệt đối với các vấn đề liên quan đến thông tắc, tràn nghẹt. Dàn máy móc hiện đại, không có tình trạng gây ra tiếng ồn và làm hư hỏng kết cấu của bể phốt nhà bạn. Cách thức thanh toán cũng rất linh hoạt nên bạn yên tâm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Phố Ga, Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 121 080
Website: Vinxanhgroup.com

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico luôn làm tốt được nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Dịch vụ có tại công ty được bảo hành lên tới 60 tháng. Bảng giá được cung cấp một cách rõ ràng nên bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ hút hút bể phốt Thường Tín Hà Nội giá rẻ trọn gói để tiết kiệm tiền.

thang-long-envico-hanoitoplist
Thăng Long Envico

Đơn vị hút sạch triệt để và không có tình trạng để lại cặn chất thải. Các dịch vụ khác được người dân sử dụng nhiều nhất là làm sạch bùn và nạo vét hố ga thông cống tắc, bồn cầu. Chưa hết, đơn vị còn giải quyết các vấn đề về đường ống như tắc bồn rửa, tắc bồn cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn An Duyên, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0979 445 555
Website: thanglongenvico.com

Bảo An

Bảo An được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động. Không chỉ phục vụ trong khu vực thành phố Hà Nội, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tới các thành phố khác như Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Đinh, Bắc Giang, Hòa Bình,…

hut-be-phot-bao-an-hanoitoplist
Hút bể phốt Bảo An

Nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút. Chính sách bảo hành lên tới 10 năm. Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu, đơn vị bảo hành 1 năm. Nếu bạn là khách hàng thân thiết, bạn sẽ được công ty ưu đãi lên tới 50%. Giá thành dịch vụ công khai chỉ từ 190.000đ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Hoàng Xá, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0943 410 880
Website: hutbephotbaoan.com

Bảo Khang

Bảo Khang là công ty hút bể phốt Thường Tín Hà Nội có tiếng và uy tín trong lĩnh vực. Đơn vị có nhiều trụ sở đặt rải rác trong khu vực thành phố Hà Nội. Các dịch vụ nổi bật tại công ty là hút hầm cầu, thống cống nước bị nghẹt, thông bồn cầu, sửa cầu cống.

cong-ty-bao-khang-hanoitoplist
Công ty Bảo Khang

Đơn vị sử dụng công nghệ không mùi, thiết bị tiên tiến đo lường chính xác. Loại bỏ triệt để hoàn toàn những mùi hôi sau quá trình hút chất thải. Đội ngũ nhân viên có năng lực cao, hơn hết họ chu đáo và tận tình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 177 phố Ga, Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0917 333 232
Website: thongcong24h.com

Đông Đô – Nơi hút bể phốt Thường Tín Hà Nội chất lượng

Đông Đô chuyên cung cấp dịch vụ môi trường chất lượng. Đơn vị ngày càng phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh tại các quận huyện. Đơn vị đầu tư một loạt thiết bị dò tìm đều là hàng công nghệ chất lượng cao. Dịch vụ được bảo hành khoảng 3 năm.

dong-do-noi-hut-be-phot-thuong-tin-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
Hút bể phốt Đông Đô

Đông Đô hỗ trợ làm việc tất cả các khung giờ để không làm ảnh hưởng đến đời sống của mọi người. Thiết bị không gây tiếng ồn và hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Nhân viên sẽ khảo sát trực tiếp, đo đạc cẩn thận và đề xuất phương án phù hợp nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 QL1A, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3905 9059
Website: Hutbephotdongdo.com

Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Công Ty Thoát Nước Đô Thị được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ. Danh mục dịch vụ chính của đơn vị bao gồm hút bể phốt Thường Tín Hà Nội và thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, nhà vệ sinh. Quy trình làm việc của công gồm những bước sau:

  • Nhân viên tiếp nhận thông tin
  • Kỹ thuật viên khảo sát, đưa giải pháp
  • Ký hợp đồng
  • Tiến hành hút bể phốt Thường Tín
  • Nghiệm thu, bàn giao
cong-ty-thoat-nuoc-do-thi-hanoitoplist
Công Ty Thoát Nước Đô Thị

Giá thành dịch vụ tại đây như thế nào? Bạn liên hệ với nhân viên để được báo giá chính thức nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thụy Ứng, Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 051 666
Website: Congtythoatnuocdothi.com

Hoàng Long

Hoàng Long sử dụng công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản. Dịch vụ hoàn tất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Quá trình hút hầm hoại tử chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh và không hề bốc mùi hôi thối. Đơn vị nhận bảo hành trong vòng 2 tháng mà không mất bất kỳ chi phí gì.

cong-ty-hoang-long-hanoitoplist
Công Ty Hoàng Long

Hoàng Long nhận thông cống tại 28 xã của huyện Thường Tín Hà Nội như Chương Dương, Duyên Thái, Hòa Bình, Hồng Vân, Minh Cường, Tân Minh, Tự Nhiên,… Dịch vụ hút bể phốt Thường Tín được triển khai trong tất cả các khung giờ. Nhân viên sẽ xác định nguyên nhân và cách nhận biết những dấu hiệu của việc tắc cống và hướng dẫn cho khách hàng cách xử lý tại nhà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2B Phố Vồi, Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0901 511 211
Website: thongcongnghet.com

Vĩnh Tiến – Nơi hút bể phốt Thường Tín Hà Nội giá rẻ

Vĩnh Tiến là địa chỉ hút bể phốt Thường Tín cuối cùng chúng tôi giới thiệu cho bạn. Giá thành dịch vụ tại đây khá rẻ, giúp bạn tiết kiệm khoảng 40% so với những đơn vị khác. Thời gian thi công nhanh chóng và đúng khối lượng chất thải đã được hút ra.

vinh-tien-noi-hut-be-phot-thuong-tin-ha-noi-gia-re-hanoitoplist
Vĩnh Tiến – Nơi hút bể phốt giá rẻ

Đơn vị nhận thanh toán thông qua nhiều hình thức. Chẳng hạn như tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhân viên sẽ cung cấp hóa đơn VAT nếu bạn cần. Phương thức hút chân không mà không cần phải đục lỗ làm biến dạng công trình của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Đại Lộ, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 789 109
Website: Dichvu24h.net

Bạn hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp hút bể phốt Thường Tín Hà Nội mà HaNoitoplist tổng hợp phía trên để nhận được thông báo về những ưu đãi hấp dẫn được áp dụng nhé. Mời bạn theo dõi những bài viết bổ ích tiếp theo của chúng tôi được đăng tải trên website này.

Xen thêm: 10+ đơn vị hút bể phốt Hoài Đức Hà Nội trách nhiệm hàng đầu

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận