Top 10+ trung tâm tư vấn du học Pháp Hà Nội tốt nhất

Pháp luôn được xem là đất nước lãng mạn nhất Thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa lịch sử, không chỉ thu hút nhiều công trình kiến thức đặc sắc như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những dòng sông yên bình lãng mạn, vì vậy việc du học ở Pháp là ước muốn của nhiều học viên. Hãy cùng HaNoitoplist điểm qua 10+ trung tâm tư vấn du học Pháp Hà Nội tốt nhất!

Tư vấn du học Pháp – VFE Hà Nội

VFE Được điều hành bởi các cựu du học sinh, đội ngũ chuyên gia từng đi tu nghiệp ở nước ngoài nước có tâm huyết, tình cảm và trách nhiệm với đất nước, con người Việt Nam.

Hình thành nhằm thực hiện chức năng tiên phong trong lĩnh vực giáo dục hướng nghiệp quốc tế thông qua công tác tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, xúc tiến các hoạt động trao đổi văn hóa, thương mại và dịch vụ với các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng Pháp ngữ.

tu-van-du-hoc-phap-vfe-ha-noi-hanoitoplist

VFE sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và có năng lực cạnh tranh, có khả năng thích ứng với điều kiện và hoàn cảnh của thời đại hội nhập quốc tế, nhằm tận dụng được nguồn lực quý giá về tri thức và các quan hệ hợp tác quốc tế sẵn có thể thúc đẩy sự phát triển về kinh tế và quảng bá nền văn hóa truyền thống con người Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7, ngõ 71 phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 1900 2612 – 0963 984 988
Website: vfegroup.vn

Công ty tư vấn du học Quang Minh

Quang Minh được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. tại đây có đội ngũ tư vấn viên được hoc tập và đào tạo tại nước ngoài, có chứng chỉ tư vấn được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Các dịch vụ tư vấn du học toàn cầu: du học Anh, du học Mỹ, du học Canada, du học Pháp, du học Bỉ, du học Tây Ban Nha, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc.

cong-ty-tu-van-du-hoc-quang-minh-hanoitoplist

Hàng năm công ty tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên nhập học các chương trình phổ thông, cao đẳng, vừa học vừa làm, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình du học tự túc cũng như cung cấp những học bổng toàn phần hay bán phần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 14 Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0964.816.058
Website: duhocfpt.edu.vn

Việt Pháp Á – Âu

Việt Pháp Á – Âu là công ty chuyên tư vấn du học tại Pháp, chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả. Công ty còn tư vấn miễn phí các thông tin về du học Pháp cũng như phương pháp, tài liệu học tiếng pháp.

Đến với Việt Pháp Á Âu, các em học sinh  tại Hà Nội sẽ được tư vấn đi du học Pháp hoàn toàn miễn phí về thông tin các chương trình đào tạo tại những trường đại học tại Pháp.

viet-phap-a-au-hanoitoplist

Công ty Việt Pháp Á Âu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo Du học Pháp trong đó có tham dự đại diện của các trường Đại học của Pháp đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm đi du học  cho các bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1702 tòa nhà A1, Đường Nguyên Cơ Thạch Mỹ Đình, Hà Nội
SĐT: 0983102258
Website: vietphapaau.com

Du học CHD

Được thành lập vào năm 2003 bởi các đội ngũ các nhà quản lí giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Cho đến nay CHD đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tại Việt Nam với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước.

du-hoc-chd-hanoitoplist

Ngoài ra CHD còn là đại đại diện cho hơn 200 Tổ chức giáo dục quốc tế, các trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hàn, Pháp, Ba Lan…

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, CHD luôn mang đến sự hài lòng  cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0975.576.951 – 0913.839.516
Website: duhocchd.edu.vn

IDP Vietnam

Du học Pháp là lựa chọn lý tưởng của nhiều sinh viên quốc tế bỏi chất lượng đào tạo xuất sắc, nguồn học bổng luôn dòi dào môi trường sống luôn hoàn thiện.

IDP du học Pháp lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp nhất cho các bạn khi làm hồ sơ tại trung tâm.

idp-hanoitoplist

Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, xin visa du học Úc, tỉ lệ đạt hồ sơ lên đến 95%.

Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

Thông tin liên hệ
SĐT: 19006955
Website: idp.com

Du học toàn cầu

Với 10 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong việc luôn cam kết làm việc rõ ràng, minh bạch về chi phí dịch vụ. Được tư vấn rõ ràng tìm hiểu kỹ trước những thông tin để chuẩn bị chuyến du học để không phát sinh những chi phí nào.

Du học toàn cầu hỗ trợ dịch vụ sau:

  • Cung cấp thông tin về chuyên ngành đầu ra cùng những học bổng du học Pháp hấp dẫn.
  • Tư vấn giải đáp thắc mắc
  • Định hướng xây dựng kế hoạch du học để mang đến cho bạn cơ hội  thành công
  • Giới thiệu nơi đào tạo tiếng Pháp chất lượng
  • Giúp bạn chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn Campus France cũng như hồ sơ cho các quy trình song song.

du-hoc-toan-cau-hanoitoplist

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp du học toàn cầu luôn đồng hành với hàng trăm học sinh đi du học tại Pháp trong những năm qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0944 788 798
Website: duhoctoancau.com

Eduviet Global – trung tâm tư vấn du học Pháp uy tín tại Hà Nội

Được thành lập năm 2008 bởi đội ngũ doanh nhân trẻ các chuyên gia và giảng viên uy tín tâm huyết với sự nghiệp, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học.

eduviet-global-hanoitoplist

Luôn đi đầu trong các lợi ích về phí dịch vụ, dịch thuật, visa,… Tư vấn du học: học tiếng phổ thông trung học, dự bị đại học, cao đẳng nghề, đại học, sau đại học, du học hè ngắn hạn, tư vấn trong quá trình học. Làm thủ tục sang thăm con, chia sẻ những trải nghiệm du học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
SĐT: 0964 230 289 – 0985 701 001
Website: eduvietglobal.vn

Trường Đại học Hà Nội

Trung tâm tư vấn Du học ở các nước Pháp ngữ trực thuộc Trường Đại học Hà Nội (Hanu). Đây là một trong những trương đại học công lập được thành lập năm 1959 có uy tín trong đào tạo ngoại ngữ và đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ ở cả ba trình độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới, đặc biệt với các nước sử dụng tiếng Pháp như Pháp, Bỉ, Canađa, Thụy sĩ.

truong-dai-hoc-ha-noi-hanoitoplist

Lý do chọn Trường Đại học Hà Nội:

  • Hàng năm sinh viên tại trường được hỗ trợ học bổng đi nước ngoài.
  • Cung cấp khóa học bồi dưỡng tiếng Pháp để đáp ứng điều kiện du học của các bạn
  • Đội ngũ tư vấn là các thầy cô đã từng đi tu nghiệp ở các nước Pháp ngữ.
  • Tổ chức các kỹ năng nghe nói đọc viết, giúp các ứng viên vượt qua các kỳ thi DELF- TCF
  • Luyện phỏng vấn du học với các giáo viên người nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: (84-24)38544338
Website: hanu.vn

Bạn đã chọn được cho mình một trung tâm tư vấn du học Pháp tại Hà Nội chưa? HaNoitoplist hy vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng hiểu sau hơn và tìm được 1/10 trung tâm tư vấn an toàn nhất nhé!

Xem thêm: Top 10+ trung tâm tư vấn du học Đức Hà Nội uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận