TOP 11+ đơn vị in thẻ nhựa Hà Nội chất lượng giá rẻ

Nếu như làm thẻ giấy gây lãng phí nguồn nguyên liệu và có độ bền thấp, thì in thẻ nhựa Hà Nội được sinh ra để khắc phục những điểm hạn chế của thẻ giấy. Vậy những đơn vị có thiết kế và in thẻ nhựa là những đơn vị nào? Cùng HaNoitoplist tham khảo ngay nhé!

In thẻ nhựa Hà Nội Bông sen Việt

Bông sen Việt triển khai rất nhiều dịch vị khác nhau. Giá thành công khai trên website (kích thước tiêu chuẩn: 8.6 x 5.4 cm), nếu bạn muốn tham khảo giá tiền của kích thước khác thì phải liên hệ trực tiếp với đơn vị. Công ty đã và đang làm đối tác thân thiết của nhiều công ty cổ phần, doanh nghiệp lớn như Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford,…

in-the-nhua-ha-noi-bong-sen-viet-hanoitoplist
In thẻ nhựa Hà Nội Bông sen Việt

Dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội tại đây sử dụng công nghệ offset 4 màu. Ngoài ra, công ty còn triển khai in dây đeo thẻ chuyển nhiệt. Chính vì thế bạn có thể sử dụng cả hai dịch vụ tại đây để được ưu đãi về giá hơn. Hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty diễn ra nhanh chóng và kịp thời.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Ngõ 105 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0916 894 577
Website: inbongsenviet.com

In thẻ nhựa

In thẻ nhựa là đơn vị đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn. Đây là công ty sử dụng chất liệu nhựa PVC có độ bền và màu sắc đẹp. Các loại thẻ được công ty triển khai bao gồm thẻ nhựa nhân viên, VIP. Ngoài ra còn có thẻ dập nổi, thẻ đồng, thẻ học sinh sinh viên, thẻ bài, menu nhựa,…

in-the-nhua-hanoitoplist
In thẻ nhựa

Nơi đây còn có dịch vụ in trực tuyến lấy luôn sau 24h rất tiện lợi cho những ai đang cần gấp. Tuy nhiên dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội này tương đối cao. Do đó, nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy lựa chọn dịch vụ in thường của công ty, sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho bạn đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0961 588 478
Website: inthenhua.net.vn

Ánh sáng – In thẻ nhựa Hà Nội lấy ngay

Ánh sáng cũng là đơn vị có dịch vụ in thẻ lấy ngay. Các loại thẻ mà công ty cung cấp bao gồm thẻ vip, thẻ bài, card visit, in thẻ nhựa giữ xe,… Nhân viên tại công ty đều là những người trẻ tuổi và có tay nghề cao. Họ nắm bắt vấn đề nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

anh-sang-in-the-nhua-ha-noi-lay-ngay-hanoitoplist
In thẻ nhựa Ánh sáng

Đơn vị in thẻ nhựa Hà Nội này có quy trình tiếp nhận đơn hàng của khách hàng chuyên nghiệp. Bạn sẽ được gửi email để duyệt thiết kế thẻ nhựa trước khi đơn vị tiến hành in. Công ty cũng ưu tiên ưu đãi với những ai có đơn hàng lớn. Chính vì thế, bạn hãy ghé tới địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1, ngõ 344, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0903 259 757
Website: innhanhanhsang.com.vn

In 129

In 129 có kỹ thuật in hiện đại bao gồm in dập nổi, ép nhũ, in chìm, mã hóa từ, in nhiệt, in khắc laser,… Đặc biệt, đơn vị nhận đơn hàng với số lượng bất kỳ. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa Hà Nội ít, bạn có thể ghé đến công ty. Tuy nhiên, nếu in với số lượng lớn thì giá thành sẽ ưu đãi hơn.

in-129-hanoitoplist
In 129

Công ty sử dụng chất liệu PVC để in thẻ, đơn vị cũng hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Thời gian in thẻ rất nhanh chóng, bạn có thể được nhận sản phẩm ngay trong ngày. Do đó, có nhiều thương hiệu lớn thường xuyên lựa chọn đơn vị này làm đối tác in thẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 129 đường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0986 485 482
Website: in129.vn

Việt Long – In thẻ nhựa Hà Nội đa dạng

Việt Long có dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ chip với đang dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Công ty báo giá rõ ràng với khách hàng, giá thành của một số sản phẩm được công khai trên website. Quý khách có thể chủ động truy cập để tham khảo và so sánh giá.

viet-long-in-the-nhua-ha-noi-da-dang-hanoitoplist
In thẻ nhựa Việt Long

Các loại thẻ nhựa Hà Nội được công ty nhận in đó là thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ VIP. Ngoài ra còn có thẻ tích điểm, thẻ tròn, thẻ gửi xe, thẻ tập gym. Công nghệ in hiện đại giúp cho chất lượng màu sắc in luôn rõ nét và bền bỉ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 668 248
Website: invietlong.com

In Hà Nội

In Hà Nội có sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Công ty có để nhiều mẫu in thẻ nhựa Hà Nội trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo. Tuy nhiên bạn lưu ý, chế độ điều chỉnh màu in khác nhau nên có thể màu sắc trong hình và thực tế có đôi chút khác nhau.

in-ha-noi-hanoitoplist
In Hà Nội

Ngoài in thẻ nhựa, công ty còn triển khai in bạt Hiflex, in dữ liệu biến đổi, in card visit, tiếp thị quảng cáo, tem nhãn,… Nói chung, bất kỳ loại thẻ nào bạn cần, đơn vị này cũng đáp ứng được. Giá thành dịch vụ tại đây hơi cao hơn mặt bằng chung một chút bạn chú ý nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 912 658
Website: inhanoi.net

Thành Nam – In thẻ nhựa Hà Nội chất lượng

Thành Nam có rất nhiều dịch vụ in và nhận thiết kế cho các sản phẩm khác nhau. Công ty sử dụng kỹ thuật số nhiều màu, 2 mặt. Kích thước tiêu chuẩn của đơn vị là 8.6 cm x 5.4cm. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp.

thanh-nam-in-the-nhua-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
In thẻ nhựa Thành Nam

Đơn vị sử dụng nhựa PVC 4 lớp có phôi thường và phôi nhũ. Chính vì thế, sản phẩm có độ bền lâu năm và hạn chế việc nứt, gãy. Ngoài ra, đơn vị cũng nhận thiết kế mẫu in thẻ nhựa Hà Nội miễn phí cho khách hàng. Giá thành tại công ty tương đối phải chăng nên bạn yên tâm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6260 5256
Website: inthanhnam.com

Nguyễn Gia

Nguyễn Gia nhận thiết kế thẻ nhựa miễn phí cho khách hàng. Những chi tiết nhỏ trong logo, thông tin cũng được đơn vị giải quyết một cách khéo léo. Điều này giúp cho sản phẩm sau in luôn sắc nét và chuẩn màu. Kích thước chuẩn thông thường là  8,5 x 5,4cm và có độ dày tiêu chuẩn 0,76mm, bạn cũng có thể điều chỉnh tùy ý.

in-the-nhua-nguyen-gia-hanoitoplist
In thẻ nhựa Nguyễn Gia

Với công nghệ in thẻ nhựa Hà Nội offset 4 màu, 2 mặt, công với công nghệ ép nhiệt bằng máy ép cao tần giúp cho công ty sản phẩm một số lượng lớn thẻ in trong thời gian ngắn. Chưa hết, quy trình gia công sau khi in giúp sản phẩm đẹp mắt và hoàn thiện hơn. Công ty có sử dụng mực dầu để in thẻ giúp cho sản phẩm bền màu lâu dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62/14 Vũ Hữu, Nhân Chính, Hà Nội
Số điện thoại: 0961 582 886
Website: innguyengia.com.vn

Hồng Đăng – In thẻ nhựa Hà Nội uy tín nhất Việt Nam

Hồng Đăng sản xuất các loại thẻ nhựa PVC, tương tự như đơn vị liền kề ở trên, công ty có xưởng cũng sử dụng công nghệ in offset nhiều màu 2 mặt và công nghệ ép nhiệt. Kích thước sản phẩm cũng theo kích thước chuẩn bằng thẻ ATM (bạn cũng có thể thay đổi tùy nhu cầu sử dụng).

hong-dang-in-the-nhua-ha-noi-uy-tin-nhat-viet-nam-hanoitoplist
In thẻ nhựa Hồng Đăng

Giá thành dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội được đơn vị công khai trên website. Nhờ sử dụng công nghệ in hiện đại nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, sản phẩm của công ty có thể hỗ trợ công tác quản lý nhờ việc tích hợp ép dải từ, mã vạch, QRcode,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 837 989
Website: inhongdang.com.vn

In Hà Thành

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thẻ nhựa Hà Nội, bạn hãy tới công ty In Hà Thành. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Có nhiều người tiêu dùng sau khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội tại đây đều để lại nhận xét, đánh giá tích cực.

in-the-nhua-ha-noi-in-ha-thanh-hanoitoplist
In Hà Thành

Công ty có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu thẻ thông dụng. Bạn sẽ nhận được xét duyệt thiết kế trước, sau đó công ty sẽ thực hiện chỉnh sửa sao cho các thiết kế chứa đựng đủ các thông tin mà bạn yêu cầu. Số lượng in càng lớn thì, giá thành càng rẻ bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 32 ngõ 207 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6686 0669
Website: inhathanh.net

In sắc màu

Công ty In sắc màu có công nghệ in Châu Âu vô cùng hiện đại. Các chủng loại sản phẩm mà công ty nhận in bao gồm tem decal, túi, vỏ hộp offset, hóa đơn, thẻ nhựa, giấy mời, menu,… Ngoài ra còn in và treo biển quảng cáo cùng nhiều dịch vụ khác.

in-sac-mau-hanoitoplist
In Sắc Màu

Công ty cam kết hoàn thành việc in thẻ nhựa Hà Nội đúng thời hạn trong hợp đồng. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí nếu thẻ in bị lỗi. Chưa hết công ty còn hỗ trợ chiết khấu 5% cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch tại tại đây. Thật là tuyệt vời phải không?

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 ngõ 118/19 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0915 156 777
Website: insacmau.com.vn

Hy vọng bài viết TOP 11 đơn vị triển khai dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội trên đây của HaNoitoplist sẽ giúp ích cho bạn. Việc thay thế thẻ giấy bằng thẻ nhựa bằng thẻ nhựa giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tối ưu hơn công tác quản lý hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Xem thêm: TOP 6+ đơn vị in ly nhựa Hà Nội đúng chuẩn vừa đẹp vừa rẻ

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận