Top 15+ Sân tập lái xe ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn

Nhu cầu học lái xe ô tô tại Hà Nội ngày càng cao vì thế nhiều sân tập lái ra đời. Tuy nhiên một số sân tập không đạt tiêu chuẩn gây nguy hiểm cho người tập lái. Tại khắp các quận, huyện Hà Nội đều có sân tập. Cùng HaNoitoplist tìm hiểu 15+ sân tập lái xe ở Hà Nội để chọn cho mình một sân tập ưng ý nhất nhé!

Đại học Thành Đô – Sân tập lái xe Hà Nội chất lượng

Sân tập lái xe Đại học Thành Đô là nơi được nhiều học viên đăng ký học lái xe bằng B1, B2, C. Vị trí thuận lợi ở vùng Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Sân được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được làm lại mặt đường.

dai-hoc-thanh-do-san-tap-lai-xe-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist

Các quy định về vạch lề, biển báo, biển chỉ dẫn đều đạt tiêu chuẩn do Sở Giao thông quy định. Không những thế, giáo viên hướng dẫn tại đây cũng là những người nhiều năm kinh nghiệm. Đây chính là một trong những sân lái xe chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Địa chỉ: QL32, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe 83 Group

83 Group là một đơn vị liên kết trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội. Đây được biết đến bởi hệ thống xe tập, sân tập được đầu tư tốt. Bên cạnh đó là tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-83-group-hanoitoplist

Tại đây sân tập mặt đường phẳng, rộng có đầy đủ biển báo cho học viên làm quen. Trung tâm được đánh giá cao với 70% học viên đến học qua giới thiệu. Nếu có nhu cầu học bạn hãy tham khảo sân tập ở đây nhé!

Địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ ở Nguyễn Xiển – Sân tập lái xe ở Hà Nội tốt nhất

Nếu bạn đang ở khu vực Thanh Xuân, Linh Đàm mà chưa tìm được sân tập ưng ý thì hãy đến bãi tập lái xe ở Nguyễn Xiển. Sân tập nằm ở vị trí khá thuận lợi và được đầu tư về chất lượng. Sân đáp ứng đầy đủ nhu cầu của 11 bài thi sát hạch.

dia-chi-o-nguyen-xien-san-tap-lai-xe-o-ha-noi-tot-nhat-hanoitoplist

Điểm được yêu thích tại sân là được đầu tư hệ thống đèn, biển báo đầy đủ. Có các đường vòng, lên xuống dốc giúp người lái có thể hình dung quy trình. Sân tập này được xếp vào tốp các sân tập lái chất lượng của thủ đô.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sân tập lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm

Sân tập lái xe Bắc Từ Liêm là một sân tập khá ổn ở khu vực Hà Nội. Diện tích sân vào khoảng 2500m2 với 30 xe. Chất lượng sân tốt, được vệ sinh sạch sẽ tiện lợi cho các học viên muốn học bằng lái xe ô tô. Học viên tại các quận huyện Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… thuận lợi cho việc di chuyển học tập.

san-tap-lai-xe-o-to-tai-bac-tu-liem-hanoitoplist

Sân được đầu tư đầy đủ vạch kẻ đường, biển báo để người lai thực hành. Sân được đánh giá đạt tiêu chuẩn 4 sao với nhiều tiện ích. Tại đây có rất nhiều học viên thi đậu và giới thiệu nhiều người tới học.

Địa chỉ: Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hà Trì, Hà Đông – Sân tập lái xe ở Hà Nội được yêu thích

Sân tập lái xe ô tô hạng B1, B2, C tại Hà Đông là một sân tập rất tiêu biểu tại khu vực. Sân có khoảng 30 xe liên tục vận hành với 11 bài sa hình. Diện tích sân là 3000m2. Sân phù hợp cho các học viên ở Phú Lãm, Văn Phú, La Khê…

ha-tri-ha-dong-san-tap-lai-xe-o-ha-noi-duoc-yeu-thich-hanoitoplist

Sân có nhà vệ sinh, có quán nước đáp ứng nhu cầu của học viên. Phí vào sân 1 buổi là 100.000đ. Sân luôn đông người lái, tài khoản Nghiêm Bảo Trung (Fancy) đánh giá “Sân bé nhiều xe nên lên trình nhanh”.

Địa chỉ: 55 Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội.

Tập lái xe ô tô tại sân Thượng Cát

Sân Thượng Cát nằm giữa khu phố Thượng Cát. Thuận tiện cho các học viên đăng ký học quanh khu vực Nhổn, Tây Tựu… Sân được đánh giá chất lượng 5 sao vì thế được nhiều học viên lựa chọn.

tap-lai-xe-o-to-tai-san-thuong-cat-hanoitoplist

Sân có diện tích 4000m2 rộng rãi. Được trang bị các xe đời mới phục vụ cho nhu cầu của học viên. Sân có lượng xe tập vừa phải và không làm ảnh hưởng thời gian học. Các bài tập tại đây đạt tiêu chí lái xe do Sở Giao thông vận tải đề ra.

Địa chỉ: Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nam Trung Yên – Sân tập lái xe ô tô tại Hà Nội có vị trí đẹp

Sân nằm ở trung tâm Hà Nội vì thế đối tượng nào cũng có thể đến học. Chất lượng sân tương đối tốt. Tuy nhiên khi lựa chọn sân này bạn cần lưu ý là thiếu bài đề pha lên dốc.

nam-trung-yen-san-tap-lai-xe-o-to-tai-ha-noi-co-vi-tri-dep-hanoitoplist

Hàng ngày, sân tiếp đón một lượng lớn học viên. Sân không có trường hợp bị ùn tắc bởi cách sắp xếp hiệu quả. Diện tích sân 2500m2 với 30 xe mỗi ngày. Nơi đây được xếp hàng 3 sao nên bạn có thể tham khảo kỹ nhé!

Địa chỉ: Số 9 Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân sát hạch và tập lái xe Hà Nội ở khu vực Đông Anh

Sân tập lái xe Đông Anh là một sân tập kiêm luôn sân thi. Đây chính là điểm thu hút lượng học viên đông. Người tập lái sẽ được thực hành ngay trên sân thi vì thế khả năng đậu cao. Sân phù hợp cho học viên ở khu Đông Anh đến học.

san-sat-hach-va-tap-lai-xe-ha-noi-o-khu-vuc-dong-anh-hanoitoplist

Diện tích sân được đầu tư khá rộng lên tới 6000m2. Vì thế số xe cấp mỗi ngày 50- 70 xe. Sân luôn đông nhưng không bị ùn tắc. Đảm bảo quá trình thực hành luôn diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn muốn học nhanh, đỗ ngay lần đầu thì chọn thực hành tại sân Đông Anh nhé!

Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Thực hành lái xe tại sân Âu Cơ

Khu vực lái xe ô tô chất lượng để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn học tập. Quận Tây Hồ là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất hiện nay. Vị trí học lái xe ô tô ở Âu Cơ, quận Tây Hồ rất phù hợp và thuận tiện với cả 8 phường.

thuc-hanh-lai-xe-tai-san-au-co-hanoitoplist

Với tổng diện tích 10.000m2, đào tạo hạng lái xe B và C. Sân tập lái xe Âu Cơ có bề mặt rộng và thoáng, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Tại đây đã có 10 bài sa hình dễ dàng cho học viên tập sát hạch. Các học viên học đông nên bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Địa chỉ: Trên đường Âu Cơ, thôn Bắc, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Bãi tập lái xe ô tô tại VOV Lương Thế Vinh Hà Nội

Sân tập lái xe Lương Thế Vinh là một sân có chất lượng cực kỳ cao. Học viên luyện tập tại đây đều tự tin đỗ 92%. Tại đây có đầy đủ 11 bài sa hình cho học viên luyện tập nhuần nhuyễn.

bai-tap-lai-xe-o-to-tai-vov-luong-the-vinh-ha-noi-hanoitoplist

Diện tích sân 5000m2 rộng rãi, thoáng nên không có tình trạng bị tắc đường. Với lưu lượng xe 40 chiếc trên ngày được sắp xếp vừa phải. Sân tập lái xe ô tô tại Lương Thế Vinh được đánh giá tiêu chuẩn 4 sao. Tại đây có thêm dịch vụ cho thuê xe chip tập lái.

Địa chỉ: Đường Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Hà Nội

Đường đê Nguyễn Khoái

Sân tập lái xe Thanh Trì khá bằng phẳng và đẹp, mô hình tại sân giống bài thi sát hạch. Vì vậy tại đây có rất nhiều học viên đăng ký đào tạo. Sân có chất lượng 4 sao phù hợp với học viên có nhu cầu học B2

duong-de-nguyen-khoai-san-tap-lai-xe-o-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist

Diện tích sân là 3000m2 khá rộng thoáng với số xe hoạt động là 20 đến 30 xe. Học viên ở khu vực Hai Bà Trưng, Hoàng mai…di chuyển chỉ mất 10 -15 phút. Sân được thiết kế với đầy đủ 11 bài sát hạch. Đây là địa chỉ bạn có thể yên tâm khi theo học.

Địa chỉ: Gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai

Sân tập xe ô tô Sài Đồng

Sân tập Sài Đồng là một địa điểm tốt cả về chất lượng và sự tiện nghi. Học viên sau khi học tại sân này rất tự tin đi thi và tỉ lệ đỗ cao ngay lần đầu tiên. So với một số sân khác tại Hà Nội, sân tập Sài Đồng có quy mô cực lớn với diện tích 3000m2.

san-tap-xe-o-to-sai-dong-hanoitoplist

Bên cạnh mặt đường đạt chuẩn, vạch kẻ đường thường xuyên được sơn mới. Các bài sa hình như:

  • Hàng đinh
  • Ghép ngang, ghép dọc
  • Đường vòng quanh co…

Tất cả đều đầy đủ, giúp học viên nắm rõ về quy trình cũng như các bài thi tốt nhất. Nếu đang ở khu vực Gia Lâm, Long Biên thì bạn có thể đến đây nhé!

Địa chỉ: Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Bãi Ngọc Hồi – Sân tập lái xe Hà Nội đạt chuẩn

Được đánh giá chất lượng 4 sao, sân Ngọc Hồi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Ngọc Hồi là khu vực đẹp, được trang bị đầy đủ các bài giả tập sa hình. Vì thế học viên làm quen dần với các bài thi thực hành.

bai-ngoc-hoi-san-tap-lai-xe-ha-noi-dat-chuan-hanoitoplist

Diện tích sân lên tới 4000m2, có 20 đến 30 xe hoạt động mỗi ngày. Tại đây đường thường xuyên được nâng cấp đảm bảo an toàn cho học viên. Với chất lượng sân tập tốt đã đào tạo ra hàng nghìn học viên đỗ ngay lần đầu khi học lái tại đây.

Địa chỉ: Số 889, đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm: TOP 15+ trung tâm học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín và tốt nhất

Trên đây là những địa chỉ sân tập lái xe ở Hà Nội đảm bảo tiêu chuẩn. Hy vọng bài viết của HaNoitoplist giúp bạn tìm được địa chỉ ưng ý. Đừng quên theo dõi các bài biết viết khác của chúng mình nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận