TOP 20+ nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị an toàn, nhanh chóng

Lượng người từ Quảng Trị đến thủ đô để sinh sống và làm việc tương đối đông. Do đó, nhu cầu đi xe Hà Nội đi Quảng Trị cũng từ đó mà tăng cao. Vậy những nhà xe chạy trên tuyến đường này là những nhà xe nào? Mời bạn tham khảo nội dung tổng hợp dưới đây mà HaNoitoplist bật mí nhé!

Nhà xe Hoa Hồng

Nhà xe Hoa Hồng là nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị nổi tiếng trên quãng đường này. Đơn vị cung cấp loại xe 34 chỗ chất lượng cao, có đầy đủ tiện nghi chẳng hạn như ghế giường nằm bọc da êm ái, dàn loa sống động. Xe cũng thường xuyên được bao dưỡng trước và sau mỗi chuyến đi.

nha-xe-hoa-hong-hanoitoplist
Nhà xe Hoa Hồng

Giờ chạy cố định của nhà xe là 17h, xuất phát từ bến xe Nước Ngầm. Trong mỗi chuyến xe sẽ có đồng thời hai tài xế cùng lái thay phiên nhau. Họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy lộ trình du lịch xa. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm khi đồng hành cùng đơn vị này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0935 086 222
Facebook: Nhà xe hoa hồng quãng trị
Giá vé tham khảo: 250.000đ

Hệ thống Thanh Bắc limousine

Thanh Bắc limousine cung cấp loại xe giường nằm 32 chỗ VIP cao cấp. Mỗi ngày, hãng xe Hà Nội đi Quảng Trị này bố trí hai chuyến chạy trong ngày. Trong đó, bạn có thể đón xe ở Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Xe có dàn nội thất mới và vệ sinh trong khoang xe cũng được đảm bảo.

he-thong-thanh-bac-limousine-hanoitoplist
Hệ thống Thanh Bắc limousine

Tương tự như Nhà xe Hoa Hồng, đơn vị cũng điều hai tài xế thay phiên nhau chạy để đảm bảo an toàn cho mọi người. Xe cũng thường xuyên dừng ở các trạm dừng chân chất lượng để bà con ăn uống ngủ nghỉ. Giá thành trung bình của hãng xe khoảng 300.000đ và không tăng giá ngày lễ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 215 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0705 689 689
Giá vé tham khảo: 300.000đ

Nhà xe Minh Anh

Nhà xe Minh Anh cung cấp các chuyến xe giường nằm 44 chỗ với đầy đủ tiện nghi. Thông thường, vào những ngày lễ, bạn cần phải đặt mua vé trước để hạn chế việc hết vé. Bởi vì người dân, đặc biệt là đối tượng sinh vẫn thường yêu thích và sử dụng dịch vụ có tại nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị này.

nha-xe-minh-anh-hanoitoplist
Nhà xe Minh Anh

Một trong những điều giúp cho dịch vụ của công ty luôn được nhiều người yêu thích đó là sự tử tế của đội ngũ nhân viên. Họ luôn hỗ trợ, đặc biệt là những người lớn tuổi, trẻ em. Các bác tài xế cũng vui vẻ nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy đường dài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Trần Thủ Độ, Tứ Hiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0905 808 917
Giá vé tham khảo: 250.000đ

Xe Đức Thịnh

Nếu bạn muốn tìm thấy nhà xe xuất bến 16h15, bạn hãy tìm đến xe Hà Nội đi Quảng Trị Đức Thịnh. Đây là một trong những nhà xe có chất lượng đạt chuẩn được nhiều người tin tưởng. Xe chạy dọc theo Quốc lộ 1A với tốc độ trung bình và không lạng lách đánh võng.

xe-duc-thinh-hanoitoplist
Xe Đức Thịnh

Số lượng ghế trên xe là 40 chỗ, do đó vào những ngày lễ, Tết không khí trên xe thường rất nhộn nhịp. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng bạn cũng có thể liên hệ trước với nhà xe để thương lượng về giá. Giá gửi hàng không quá đắt nên bạn hãy yên tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0906 514 019
Giá vé tham khảo: 280.000đ

Xe giường nằm Dòng Hiền

Thương hiệu xe Dòng Hiền là thương hiệu xe Việt quen thuộc của người dân. Đặc biệt là đối với bà con ở tuyến đường Hà Nội – Đông Hà thì mức độ phủ sóng của đơn vị lại càng phủ sóng. Đội ngũ nhân viên luôn chào đón khách hàng bằng sự quan tâm, chu đáo.

xe-giuong-nam-dong-hien-hanoitoplist
Xe giường nằm Dòng Hiền

Đơn vị xe Hà Nội đi Quảng Trị này có nhận gửi hàng. Quá trình chuyển hàng đảm bảo nguyên vẹn hàng hóa của khách. Đơn vị sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù nếu như có bất kỳ vấn đề xảy ra với hàng hóa của bạn. Nhà xe trả khách dọc theo quốc lộ 1A Quảng Trị nên bạn yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0941 222 605
Facebook: Dòng Hiền Open Tour

Quang Tửu

Quang Tửu đón khách tại văn phòng của nhà xe tại đường Trần Đại Nghĩa và trả khách tại bến xe Đông Hà. Nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị cung cấp các chuyến chạy 40 chỗ giường nằm chất lượng. Giá vé của nhà xe cũng chỉ khoảng 250.000đ và ổn định không tăng giá vào dịp lễ.

xe-ha-noi-di-quang-tri-quang-tuu-hanoitoplist
Nhà xe Quang Tửu

Thông thường, nhà xe rất đông khách vào mỗi dịp lễ, Tết. Do vậy, để đảm bảo việc di chuyển, bạn hãy chủ động liên hệ đặt vé trước nhé. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn được những hàng ghế ưng ý. Xe luôn chạy đúng giờ nên bạn và không có tình trạng chạy lòng vòng đón khách giữa đường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0779 991 900
Giá vé tham khảo: 250.000đ

Sâm Hương limousine – Xe Hà Nội đi Quảng Trị cao cấp

Xe Hà Nội đi Quảng Trị Sâm Hương limousine bố trí dòng xe cao cấp 32 chỗ phục vụ người dân mỗi ngày. Xe được bố trí những tiện nghi hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng còn được nhà xe cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí trong suốt chuyến hành trình.

sam-huong-limousine-xe-ha-noi-di-quang-tri-cao-cap-hanoitoplist
Sâm Hương limousine

Hiện tại, đơn vị chỉ xuất phát và nhận khách tại bến xe Nước Ngầm. Do đó, bạn cần phải di chuyển đến bến xe trước giờ xe chạy. Tài xế của đơn vị là những người có kinh nghiệm lâu năm chạy tuyến đường xa. Họ sẽ trả khách xuống những điểm trả khách dọc quốc lộ 1A Quảng Trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0837 149 147

Tân Kim Chi limousine

Tân Kim Chi limousine tuy mới chỉ hoạt động trên tuyến đường này một thời gian ngắn, song danh tiếng của nhà xe đã nhanh chóng được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Các chuyến xe limousine 34 giường VIP lần lượt đưa đón người dân trên tuyến đường Hà Nội – Quảng Trị.

tan-kim-chi-limousine-hanoitoplist
Tân Kim Chi limousine

Để gia tăng trải nghiệm thoải mái cho khách hàng, vấn đề vệ sinh được đơn vị xe Hà Nội đi Quảng Trị đặc biệt chú trọng. Toàn bộ nhân viên của nhà xe đều thực hiện dọn vệ sinh sau mỗi chuyến đi. Ngoài ra, hành lý của hành khách cũng được đảm bảo không bị xáo trộn trong suốt quá trình di chuyển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0934 597 597

Minh Mập limousine – Xe Hà Nội đi Quảng Trị giường nằm VIP

Minh Mập limousine là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm xe Hà Nội đi Quảng Trị có tâm. Tương tự như Tân Kim Chi limousine, nhà xe cũng bố trí dòng xe limousine 32 chỗ giường nằm VIP. Đặc biệt, xe chạy ba chuyến mỗi ngày để kịp thời phục vụ cho người dân.

minh-map-limousine-xe-ha-noi-di-quang-tri-giuong-nam-vip-hanoitoplist
Minh Mập limousine

Những chuyến xe của nhà xe được nhiều người nhận xét như “phi cơ mặt đất” bởi sự sang trọng và hiện đại của chúng. Thêm một điểm nữa chính là giá vé luôn được đảm bảo bình ổn. Tuyệt đối không có tình trạng lên xuống giá vé vào mỗi dịp ngày lễ trong năm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 699 Giải Phóng, Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 023 3356 2222

Xe Khách uy tín Vân Khôi

Vân Khôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đông đảo và có thái độ phục vụ tốt. Đặc biệt, các bác tài xế rất dễ thương và thân thiện. Hơn nữa, họ luôn lái xe một cách an toàn, không lạng lách và tuân thủ luật giao thông. Điều này khiến cho bất kỳ ai ngồi trên chuyến xe cũng yên tâm.

xe-khach-van-khoi-hanoitoplist
Xe Khách Vân Khôi

Hiện tại nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị này chỉ đón khách tại bến xe Bát Giáp. Xe luôn chạy đúng tuyến và đúng giờ giúp cho nhiều khách hàng ngồi trên xe luôn thoải mái. Do đó, có rất nhiều khách hàng quen thuộc thường xuyên lựa chọn Vân Khôi cùng đồng hành với mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Bát Giáp)
Số điện thoại: 0914 065 425

Vạn Lục Tùng

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ của Vạn Lục Tùng, bạn hãy chủ động gọi điện đến tổng đài để đặt vé trước. Hiện tại mỗi ngày nhà xe đưa đón rất nhiều khách hàng. Do đó, nếu bạn không đặt vé trước, nguy cơ bạn sẽ phải ngồi ở những vị trí không như ý muốn là rất lớn.

nha-xe-van-luc-tung-hanoitoplist
Nhà xe Vạn Lục Tùng

Hãng xe Hà Nội đi Quảng Trị luôn đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu. Chính vì thế, sau mỗi chuyến đi, nhà xe đều làm công tác bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng máy móc của xe. Ngoài ra, đơn vị cũng thường xuyên thay thế nội thất tại khoang hành khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19, Trần Thủ Độ, Hà Nội
Số điện thoại: 0987 231 777

Nhà xe Nhật Tuấn – Xe limousine Quảng Trị, Hà Nội

Xe Hà Nội đi Quảng Trị Nhật Tuấn cung cấp những chiếc xe limousine 22 giường phòng chất lượng. Khi lựa chọn dòng xe này, không gian nghỉ ngơi trên xe của bạn sẽ được đảm bảo riêng tư hơn những dòng xe khác. Bởi vì chỗ nằm của khách hàng đều có rèm che.

nha-xe-nhat-tuan-xe-limousine-quang-tri-ha-noi-hanoitoplist
Nhà xe Nhật Tuấn

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dòng xe 38 chỗ cũng có chất lượng không kém. Các chuyến xe có giờ khởi hành khác nhau. Tùy theo vào lịch trình mà bạn có thể đặt chuyến xe có thời gian xuất phát phù hợp. Xe cũng bố trí dép để đi dưới xe để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Thiên Hiền, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0916 604 779

Nhà xe Thiên Trung

Thiên Trung là xe Hà Nội đi Quảng Trị có lượt chạy ổn định nhất. Hãng xe luôn hoạt động đều đặn tất cả các ngày trong năm. Xe có hai chuyến chạy vào 2 thời điểm khác nhau trong ngày. Đặc biệt, ngoài chuyến xuất phát cố định tại bến xe Nước Ngầm, hãng xe còn bố trí xe đón khách tại địa điểm khác cho những ai không tiện tới bến.

nha-xe-thien-trung-hanoitoplist
Nhà xe Thiên Trung

Đội ngũ bác tài xế là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp nước suối và khăn lạnh cho khách hàng. Sẽ có nhân viên túc trực khoang xe để đảm bảo an ninh trên khoang xe khi bạn nghỉ ngơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0888 786 848

Phượng Hoàng

Bạn đã từng nghe tới danh tiếng của nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị Phượng Hoàng chưa? Nhà xe đã hoạt động lâu năm trên tuyến đường nối dài hai thành phố Hà Nội và Đông Hà. Chất lượng dịch vụ của nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị này là không cần phải bàn cãi.

nha-xe-phuong-hoang-hanoitoplist
Nhà xe Phượng Hoàng

Hiện tại, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại hãng xe đều cố gắng nuôi dưỡng tinh thần phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất. Ngoài những thiết bị, dụng cụ cần thiết như nước uống, chăn gối, nhà xe còn bố trí hộp y tế để phòng những trường hợp phát sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 1900 272 708
Giá vé tham khảo: 230.000đ

Hoàng Long – Xe Hà Nội Quảng Trị Bến xe Nước Ngầm

Hoàng Long là nhà xe mới được đưa vào hoạt động vài năm gần đây. Tuy nhiên, chính sự an toàn và chất lượng phục vụ mà nhà xe nhanh chóng góp mặt danh sách xe Hà Nội đi Quảng Trị tiêu biểu và đáng đi nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà xe đều là người lịch sự và có đạo đức tốt.

hoang-long-xe-ha-noi-quang-tri-ben-xe-nuoc-ngam-hanoitoplist
Nhà xe Hoàng Long

Chất lượng nội thất của xe đảm bảo luôn mới và tối ưu được các chức năng. Đặc biệt, nhà xe có trang bị thêm dàn loa và TV màn hình LED để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, đơn vị lựa chọn những điểm dừng chất lượng để bà con nghỉ ngơi và ăn uống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 024 3928 2828
Giá vé tham khảo: 300.000đ

Toàn Thành Đạt

Toàn Thành Đạt luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng trên mọi nẻo đường. Tất cả chuyến đi xe Hà Nội đi Quảng Trị đều đảm bảo yếu tố an toàn lên hàng đầu. Tài xế thay phiên nhau cùng lái và họ luôn đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông.

nha-xe-toan-thanh-dat-hanoitoplist
Nhà xe Toàn Thành Đạt

Nhà xe chỉ đón khách và xuất phát tại bến xe Nước Ngầm. Chính vì thế, bạn nên canh thời gian xe chạy để di chuyển đến bến kịp giờ. Giá vé của hàng xe ổn định khoảng 300.00đ. Tuy mức giá cao hơn nữa dòng xe giường nằm khác, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm)
Số điện thoại: 0905 789 635
Facebook: TOÀN ĐẠT THÀNH Limousine
Giá vé tham khảo: 300.000đ

Hùng Hưng – Xe giường nằm đi Quảng Trị tốt

Hùng Hưng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn chào đón khách hàng nhiệt tình. Hơn nữa, đơn vị xe Hà Nội đi Quảng Trị này cũng thường xuyên cho xe đi bảo dưỡng. Đây là điều khiến cho máy móc, động cơ đều hoạt động trơn tru, linh hoạt và không có phát sinh vấn đề khi di chuyển.

hung-hung-xe-giuong-nam-di-quang-tri-tot-hanoitoplist
Xe giường nằm Hùng Hưng

Sở dĩ chúng tôi gợi ý các bạn về nhà xe này vì ngoài sự tử tế của nhân viên, nhà xe còn được nhiều người yêu thích vì giá thành rất rẻ. Chính vì thế, các bạn sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn thủ đô đều đồng hành cùng hãng xe trong suốt hành trình đi học của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 641 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0931 977 444
Facebook: Công ty TNHH MTV Vận tải Hùng Hưng
Giá vé tham khảo: 250.000đ

Camel Travel

Camel Travel có giá vé tương đối phải chăng. Chỉ từ 280.000đ, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ mà hãng xe mang đến. Các chuyên xe do đơn vị xe Hà Nội đi Quảng Trị này đều xuất phát đúng nơi và đúng giờ. Ngoài ra, xe cũng không có tình trạng nhồi nhét hành khách vào những ngày cao điểm đông khách.

nha-xe-camel-travel-hanoitoplist
Nhà xe Camel Travel

Hiện tại, nhà xe đang bố trí những chuyến xe 38 chỗ. Bởi vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn được những vị trí phù hợp. Thái độ phục vụ của nhân viên trên xe cũng rất chu đáo. Họ luôn đảm bảo việc an toàn hành lý của khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng mất cắp trên xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 459 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0903 223 030
Giá vé tham khảo: 280.000đ

Quang Luyến – Xe Hà Nội đi Quảng Trị phổ biến và giá rẻ

Quang Luyến luôn cháy vé vào mỗi dịp cuối tuần hoặc vào những ngày lễ. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu đi lại vào những ngày này, bạn phải đặt vé trước. Một trong điểm cộng lớn giúp cho nhà xe luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên học xa nhà đó là giá vé rất rẻ ưu đãi.

quang-luyen-xe-ha-noi-di-quang-tri-pho-bien-va-gia-re-hanoitoplist
Nhà xe Quang Luyến

Ngoài việc vận chuyển hành khách, nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị còn nhận chở hàng và giao hàng dọc đường. Chính vì thế, nếu có nhu cầu này, bạn có thể chủ động liên hệ với đơn vị để thương lượng về giá. Nhà xe xuất phát một chuyến duy nhất vào 17h hàng ngày tại bến xe Mỹ Đình nên bạn lưu ý nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Bến xe Mỹ Đình)
Số điện thoại: 0985 094 773
Giá vé tham khảo: 230.000đ

Nhà xe Trekking Travel

Trekking Travel được nhiều người yêu thích bởi chất lượng chuyến xe an toàn. Những chuyến xe limousine 32 phòng có WC sẽ mang đến cho bạn những phút giây di chuyển tốt nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề riêng tư trên khoang xe khi đồng hàng cùng nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị này.

xe-ha-noi-di-quang-tri-nha-xe-treaking-travel-hanoitoplist
Nhà xe Trekking Travel

Đội ngũ nhân viên của hãng xe đều là những người thân thiện, họ luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng một cách tận tình nhất. Ngoài ra, đơn vị cũng chuẩn bị dép dưới xe cho khách hàng. Giá vé xe tại đây là 350.000đ. Bạn có thể gọi điện trực tiếp để đặt vé và chọn lựa được vị trí ngồi ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 720 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 330 066
Giá vé tham khảo: 350.000đ

Trên đây là TOP 20+ nhà xe Hà Nội đi Quảng Trị chất lượng nhất mà chúng tôi cập nhật và tổng hợp. Danh sách sẽ được cập nhật liên tục để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Các nhà xe đều đảm bảo được quy trình chạy và hơn hết, mỗi nhà xe đều coi trọng vấn đề an toàn cho tất cả các khách hàng. Cùng đón xem những bài viết tiếp theo tại website HaNoitoplist nhé!

Xem thêm: TOP 6+ đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ và chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận