TOP 10+ địa chỉ bán cá betta Hà Nội khỏe đẹp, giá tốt

Cá chọi Thái Lan (cá betta) là giống cá có vẻ ngoài cuốn hút. Do đó, có không ít người yêu thích cá cảnh lùng sục địa chỉ bán cá betta Hà Nội để mua. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của HaNoitoplist về những nơi cung cấp uy tín, giá tốt nhất.

Cá cảnh Kim Giang

Cá cảnh Kim Giang là địa cung cấp các loại bể cá và cá cảnh nổi tiếng thủ đô. Trong đó, dòng cá betta Hà Nội cũng được đơn vị hết sức đầu tư. Cá tại đây có nhiều kích thước khác nhau, con trưởng thành đạt kích thước tầm 6cm. Màu sắc sặc sỡ vô cùng cuốn hút.

ca-canh-kim-giang-hanoitoplist
Cá cảnh Kim Giang

Giá thành cá cảnh tại shop tương đối phải chăng. Đơn vị hỗ trợ chiết khấu giá cao nếu bạn mua hàng số lượng nhiều hoặc kết hợp mua thêm các loại sản phẩm như bể cá mini để bàn. Đơn vị có nhận thiết kế hệ thống lọc và bán sỉ vật liệu lọc bể cá với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0904 936 399
Website: cacanhkimgiang.com

Guppy & Betta City

Guppy & Betta City là một trong những nơi bán cá betta Hà Nội lớn nhất. Đàn cá tại đây đa dạng chủng loại, màu sắc và được tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi cung cấp cho người tiêu dùng. Cá có nhiều kích thước khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa tùy vào kinh phí.

guppy-betta-city-hanoitoplist
Guppy & Betta City

Ngoài ra, đơn vị cũng thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá cho khách hàng. Bạn có thể ghé đến nơi đây để tham quan những loại cá đẹp khác. Giá thành cá cảnh tuy cao hơn so với Cá cảnh Kim Giang nhưng bạn yên tâm, tất cả chúng đều có sức khỏe tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Ngõ 52 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 386 480
Website: cabetta.net

Bể cá Hoàng Gia – Cá betta đẹp nhất Hà Nội

Bể cá Hoàng Gia là địa chỉ bán cá betta Hà Nội đình đám. Không ít người không quản đường xá để tới đây thăm đàn cá đẹp với đa dạng màu sắc. Cá có số lượng tương đối ổn định. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn cần phải liên hệ trước để đơn vị nhé bởi vì lượng tiêu thụ cá tại đây tương đối nhanh.

be-ca-hoang-gia-ca-betta-dep-nhat-ha-noi-hanoitoplist
Bể cá Hoàng Gia

Chưa hết, Bể cá Hoàng gia còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như:

  • Bể để trưng trên bàn
  • Thức ăn cho cá
  • Các giống thủy sinh khác
  • Thiết bị, phụ kiện trang trí bể,…

Đối với các dòng sản phẩm bể, phụ kiện, đơn vị có triển khai chế độ bảo hành nên bạn yên tâm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50/105 Xuân La, Hà Nội
Số điện thoại: 0982 984 898
Website: becahoanggia.com

Cá chọi betta Đức Anh

Cá chọi betta Đức Anh mang đến trải nghiệm mua cá cảnh cực tốt cho mọi người. Đàn cá khỏe mạnh, sạch bệnh và hơn hết, chúng có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Giá thành cá betta Hà Nội tại đây không quá cao, thích hợp cho cả đối tượng học sinh sinh viên.

ca-choi-betta-duc-anh-hanoitoplist
Cá chọi betta Đức Anh

Đội ngũ nhân viên tại shop là những người có kinh nghiệm trong việc chọn lựa và chăm sóc cá chọi Thái. Do đó, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến việc nuôi chúng. Bạn cũng có thể mua sắm thức ăn cho cá tại đơn vị này nhé, giá thành sản phẩm rất rẻ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58B, Ngõ 39 Phố Tứ Liên, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 103 366
Website: cachoibettaducanh.business.site

Cá cảnh 56A làng Yên Phụ

Cá cảnh 56A làng Yên Phụ là cửa hàng cá cảnh khá lớn tại thủ đô. Nơi đây bán tất tần tật các dòng cá cảnh với mức giá hợp lý cho nhiều khách hàng. Đơn vị cũng bán cây thủy sinh và các phụ kiện trang trí khác để làm tô điểm thêm bể cá cảnh của gia đình bạn.

ca-canh-56a-lang-yen-phu-hanoitoplist
Cá cảnh 56A làng Yên Phụ

Trong số các loại cá cảnh, cá betta Hà Nội là một trong những giống cá thế mạnh của đơn vị. Lượng mua hàng tại đây rất cao, do đó đơn vị luôn phải nhập giống cá này về liên tục để phục vụ mọi người. Đàn cá chủ yếu là cá con nên nếu bạn muốn mua cá trưởng thành, bạn phải liên hệ trước với đơn vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56A Làng Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 734 089
Facebook: Cá cảnh 56a làng Yên Phụ

Cá betta Hà Nội

Cá betta Hà Nội là địa chỉ tiếp theo trong danh sách này của chúng ta. Tuy không phải là nơi bán cá với quy mô quá lớn, nhưng các giống cá tại đây đều đảm bảo được các tiêu chí khỏe mạnh và màu sắc sặc sỡ. Cộng thêm giá thành của cá cũng tương đối phải chăng.

ca-betta-ha-noi-hanoitoplist
Cá betta Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tại shop sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi chăm sóc cá. Đơn vị cũng cung cấp các loại phụ kiện trang trí bể cá cho những ai đang cần. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cá chọi Thái, hãy ghé thử nơi đây xem sao nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chung cư Hateco, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: ca-betta-ha-noi.business.site

Betta Aqua Store HN

Betta Aqua Store HN là cửa hàng bán cá cảnh uy tín nhất tại Hà Nội. Đây là một trong số những trại cá được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi sự đa dạng về chủng loại cá cảnh tại đây. Các giống cá bán chạy nhất đó là cá rồng, hoàng bảo yến, cá betta Hà Nội,…

betta-aqua-store-hn-hanoitoplist
Betta Aqua Store HN

Giống cá betta được đơn vị tuyển chọn khắt khe. Đàn cá luôn phải đảm bảo được các tiêu chí về sức khỏe mới được bán ra thị trường. Giá thành cá tại shop hơi cao nhưng bù lại cá bạn mua luôn là hàng tốt nhất. Nhân viên tư vấn trung thực và nhiệt tình khiến cho nhiều người lấy làm cảm tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0368 202 595
Facebook: Betta Aqua Store HN

King AQua

King AQua là cửa hàng bán cá và cây thủy sinh rất lớn tại thủ đô. Sản phẩm tại đây đều được hội chơi cá cảnh đánh giá rất cao bởi chất lượng sản phẩm vượt bậc. Cá cảnh ở shop đa dạng và phong phú. Đặc biệt, các dòng cá hiếm cũng được đơn vị cung cấp cho thị trường.

shop-king-aqua-hanoitoplist
Shop King AQua

Đối với cá betta Hà Nội, King AQua cũng đầu tư không kém. Cá có nhiều kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ lắp bể cá thủy sinh tại shop, đội ngũ nhân viên của shop sẽ trực tiếp ghé tới nhà bạn để lắp đặt đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 541 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0398 810 955
Website: kingaqua.vn

Thủy sinh Tím – Cá betta tốt nhất Hà Nội

Tương tự như King AQua, Thủy sinh Tím cũng là địa chỉ mua bán cá cảnh và cây thủy sinh nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tại đây đều được khách hàng yêu thích cực độ. Không chỉ người dân tại thủ đô, người dân tại các tỉnh lân cận cũng ghé tới địa chỉ này để mua cá.

thuy-sinh-tim-ca-betta-tot-nhat-ha-noi-hanoitoplist
Thủy sinh Tím

Cá betta Hà Nội tại shop được tuyển chọn kỹ càng. Đa phần chúng đều là con trưởng thành nên giá thành hơi cao. Tuy nhiên, cá có màu sắc rực rỡ và bơi tốt bởi chúng được shop chăm sóc rất cẩn thận. Nếu bạn mua nhiều con, bạn sẽ được chiết khấu giá cao.

Thông tin liên hệ
CN1: Ngõ 26, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0865 313 256
Website: thuysinhtim.vn

Vũ Aqua

Vũ Aqua là địa chỉ bán cá betta Hà Nội cuối cùng chúng tôi gửi tới các bạn. Không chỉ là thiên đường của cá nhập ngoại, nơi đây còn cung cấp một số lượng lớn các giống cá Việt Nam đẹp mắt và sạch bệnh. Quy mô đơn vị rất lớn nên thu hút nhiều khách hàng ghé tới thăm quan.

cua-hang-vu-aqua-hanoitoplist
Cửa hàng Vũ Aqua

Cá betta tại đây được tuyển chọn từ trại giống uy tín. Chúng có vẻ bề ngoài bắt mắt và bơi rất khỏe. Ngoài ra, cá cũng có nhiều kích thước khác nhau. Nhân viên tại shop nhiệt tình và nhanh nhẹn sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc hiệu quả nhất đối với đặc điểm của giống cá này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46, Ngõ 24, Phố Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0819 196 666
Website: vuaqua.vn

Thú vui nuôi cá cảnh giúp cho con người giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả. Đặc biệt, dòng cá betta Hà Nội có vẻ bề ngoài rất thu hút. Chúng cũng giúp cho không gian nhà bạn thêm phần đẹp mắt và sang trọng. Do đó hãy ghé tới những địa điểm HaNoitoplist vừa giới thiệu với các bạn để mua về những chú cá khỏe mạnh nhất nhé!

Xem thêm:
Top 20+ địa chỉ bán cá cảnh Hà Nội rẻ, nhiều chủng loại
Top 12+ địa chỉ bán cá rồng tại Hà Nội đẹp, giá rẻ
5+ địa chỉ bán cá vàng Ranchu Hà Nội đẹp, giá rẻ nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận