Không chỉ bị “tố” review hời hợt, TikToker Hà Nội Tôm La Cà bị bóc phốt lãng phí đồ ăn nhưng màn đáp trả mới gây phẫn nộ

Mới đây, sự việc TikToker Hà Nội Tôm La Cà bị “tố” vì lùm xùm review hời hợt, cố tình chê món dở để phá “chén cơm” của người khác đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Không những thế, TikToker Hà Nội Tôm La Cà bị bóc phốt lãng phí đồ ăn.

Theo đó, TikToker này đã có những lời lẽ review chủ quan, thậm chí là vô lý khi nói về một hàng bánh giò ở Hà Nội như chê bánh giò không nóng trong khi vừa ăn vừa phải thổi, hay nói nhân bánh giò nhiều mỡ nhưng vẫn chê cứng… Sự việc này vấp phải làn sóng phẫn nộ từ rất nhiều cư dân mạng vì nhiều người cho rằng như vậy có thể gây ảnh hưởng đến “chén cơm” của người khác, mà cụ thể là ảnh hưởng đến việc kinh doanh của hàng bánh giò. Sau đó, rất nhiều TikToker và các cư dân mạng khác cũng đã làm clip đáp trả.

Chưa dừng lại ở đó, các cư dân mạng còn tìm ra clip cho thấy TikToker này lãng phí đồ ăn khi để lại cả nửa tô bún.

Không chỉ bị “tố” review hời hợt, TikToker Hà Nội Tôm La Cà còn bị bóc phốt lãng phí nhưng màn đáp trả mới gây phẫn nộ

Đáng chú ý hơn, sau video đáp trả của cư dân mạng trên, Tôm La Cà còn vào trả lời: “Thích ăn thế”. Và khi có người nói rằng TikToker này nói chuyện ngang ngạnh, Tôm tiếp tục đáp trả: “Kệ chứ”. Điều này khiến netizen càng cảm thấy phẫn nộ với TikToker này.

khong-chi-bi-to-review-hoi-hot-tiktoker-ha-noi-tom-la-ca-con-bi-boc-phot-lang-phi-do-an-nhung-man-dap-tra-moi-gay-phan-no-1-hanoitoplist

Được biết, hiện tại, Tôm La Cà đã chuyển tài khoản TikTok của mình sang chế độ riêng tư. Hanoitoplist sẽ tiếp tục cập nhật về sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận