TikToker Hà Nội lên tiếng sau lùm xùm cố tình chê món dở để phá “chén cơm” người khác

Có thể nói làm công việc review (đánh giá – bình luận), dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì đều rất nhạy cảm, một phát ngôn nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng không chỉ đến cá nhân mà còn có thể là công việc mưu sinh, chén cơm manh áo của người khác.

Thời gian gần đây, MXH TikTok liên tục bắt gặp những clip của một TikToker tên Tôm La Cà, đây là một reviewer có tuổi đời khá trẻ. Nội dung các clip kênh này do Tôm La Cà đăng chủ yếu liên quan đến quán xá ở Hà Nội.

Tuy nhiên, một clip đi ăn bánh giò của Tôm La Cà bất ngờ bị netizen chỉ trích dữ dội. Nguyên nhân đến từ việc bạn trẻ này chê bánh giò không nóng, nhưng khi xem rõ ràng người ta thấy bạn dùng miệng thổi cho bớt nóng liên tục. Ngoài ra, Tôm La Cà còn có những từ ngữ nhận xét chủ quan như: Chẳng biết có chuyện gì bực mình hay không mà trông sắc mặt của cô chủ không được vui vẻ lắm.

tiktoker-tom-la-ca-bi-nem-da-vi-review-banh-gio-2-hanoitoplist
Rõ ràng là nóng đến mức phải thổi nhưng TikToker này lại bảo là “không nóng lắm”

Cụ thể xin mời xem clip bên dưới:

Mới đây trên kênh TikTok của mình, Tôm La Cà đã chính thức lên tiếng giải thích về những tranh cãi của cư dân mạng. Tôm La Cà nói:

Mình có nói bánh không được nóng hổi phèo phèo, mọi người thừa hiểu mức độ “nóng ấm” và “nóng phỏng” cách nhau khá xa. Chẳng hiểu vì sao nhiều người cố bẻ câu nói mình đi và mình nói bánh giò nguội lạnh. Thứ 2: nhân bánh nhiều mỡ tại sao lại cứng, vậy chắc mọi người chưa ăn mỡ cục – mỡ gân rồi. Nhiều người nói mình làm 10 clip, thì chê hết 11, các bạn thật sự đã xem hết clip của mình rồi chứ?

Bên cạnh đó, Tôm La Cà cũng khẳng định mình đã đủ lớn, không ăn không nói có, hoàn toàn chịu trách nhiệm lời nói ra. Đồng thời cũng xin rút kinh nghiệm ở những clip sau.

tiktoker-tom-la-ca-bi-nem-da-vi-review-banh-gio-3-hanoitoplist

Tuy nhiên, lời giải thích của Tôm La Cà vẫn chưa “thoả mãn” được cư dân mạng cho lắm. Hanoitoplist sẽ tiếp tục thông tin thêm về việc này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận