Mãn nhãn với vườn hoa cúc họa mi nở sớm nhất Hà Nội, trắng tinh khôi “hút hồn” những người yêu cái đẹp

Là một trong những loài hoa biểu tượng cho mùa Thu của Hà Nội, cúc họa mi độ này đã bắt đầu nở khiến cho ai nấy đều phải đắm say.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-trang-tinh-khoi-hut-hon-nhung-nguoi-yeu-cai-dep

Năm nay thời tiết có nhiều thay đổi, khi những cơn gió mùa về làm Hà Nội lạnh sớm hơn mọi năm, chắc cũng vì thế mà cúc họa mi nở sớm hơn tới 1 tháng.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-1

Với vẻ đẹp mang màu trắng tinh khôi, cúc họa mi dường như đã trở thành một điểm nhấn vào độ cuối mùa Thu Hà Nội trong lòng giới trẻ, cũng như đông đảo du khách thập phương.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-4

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-5

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-1

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-7

Một trong những địa điểm có cúc họa mi sớm nhất Hà Nội là khu vực Thảo nguyên hoa Long Biên (Long Biên, TP Hà Nội), hàng vạn bông cúc họa mi đã bắt đầu đua nở, những hàng hoa trắng muốt, rộng mênh mông khiến ai đã đến sẽ nhanh chóng say lòng.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-8

Theo chia sẻ của chủ vườn, hiện nay nhờ áp dụng kỹ thuật trồng hoa trong nhà lạnh, cúc họa mi có thể nở sớm hơn và cánh hoa cũng đẹp hơn, với khoảng 3.000m2 cúc họa mi đã bắt đầu khoe sắc, mỗi đợt hoa sẽ nở liên tục trong vòng 1 tháng.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-9

Những ngày nắng vàng tuyệt đẹp, người yêu thích loại hoa này có thể đến vào đầu buổi sáng là lúc vô cùng thích hợp để chụp cúc họa mi, bởi khi ấy ánh dương vừa lên chiếu sáng những khu vườn, hòa vào nền trời xanh biếc thì chẳng còn gì đẹp bằng.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-10

Được xem là loài hoa cực dễ phối đồ, chị em có thể diện những bộ váy mang phong cách “bánh bèo” hay áo dài đều có thể chớp ngay cho mình một chiếc ảnh “bão like” trên mạng xã hội vào thời điểm này.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-12

Không đợi được nữa, chỉ mới bắt đầu nở độ 1 tuần nay nhưng đã có khá nhiều người yêu cái đẹp đến đây để “check-in” giữa cánh đồng hoa trắng. Theo bạn Bạch Liên (trú tại quận Long Biên, TP Hà Nội) chia sẻ: “Em sống ở Hà Nội nên rất thích cúc họa mi, một loài hoa nhỏ bé nhưng rất đẹp, năm nào em cũng đến những nhà vườn để chụp ảnh và mua hoa về nhà cắm”.

vuon-hoa-cuc-hoa-mi-no-som-nhat-ha-noi-13

Chỉ độ gần 1 tháng nữa, những khu vực làng hoa Nhật Tân, Tây Tựu và một số địa điểm khác cũng sẽ bắt đầu đến vụ thu hoạch hoa. Nhóm bạn trẻ, gia đình có thể vào những địa điểm trồng loài hoa này để chụp ảnh với giá từ 50.000 – 70.000 đồng/người và đừng quên mua thêm những bó hoa cúc đầu mùa để làm phụ kiện với mức giá chỉ từ 100.000-150.000/bó.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận