Top 10+ trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm cho mình một trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội? Bạn muốn tìm đơn vị đào tạo chất lượng và uy tín để học nghề. HaNoitoplist gợi ý cho bạn Top 10+ trung tâm học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất.

Trung tâm Dạy Nghề Số 1

Trung tâm Dạy Nghề Số 1 là đơn vị chuyên nhận đào tạo học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội chất lượng. Với chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu, có lộ trình giảng dạy từ lý thuyết đến thực hành. Từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được những kiến thức và kinh nghiệm khi tiến hành sửa chữa.

trung-tam-day-nghe-so-1-ha-noi-hanoitoplist

Đặc biệt ở trung tâm rất chú trọng quá trình thực hành của học viên. Các bạn được cân đối giữa thời gian học lý thuyết và thực hành. Nhờ đó quá trình học tập dễ tiếp thu và đạt hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt ở trung tâm còn có hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ quá trình sửa chữa. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các dòng máy móc này và không gặp bỡ ngỡ khi đi làm việc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 200, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0986.393.391 – 0908.999.566
Website: trungtamdayngheso1.com

Phát Lộc – Trung tâm dạy sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín

Công nghệ ngày càng được nâng cao các thiết bị hiện đại thông minh được ra đời, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng vì vậy nghề sửa chữa điện thoại di động đang là một nghề kiếm ra tiền nhất hiện nay.

phat-loc-hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi-hanoitoplist

Bạn đang tìm một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động. Phát Lộc chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp linh kiện đi kèm với mở lớp học cho đến nay, Phát Lộc Mobile đã khẳng định vị thế của chính mình là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điẹn thoại uy tín hàng đầu trên cả nước.

Chất lượng đào tạo và thực hành trực tiếp, cơ sở vật chất máy móc đi kèm nhằm phục vụ cho việc học của các bạn. Giáo trình đầy đủ, đem hàng trăm điện thoại cũ với nhiều bệnh khác nhau cho bạn học thực hành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 8 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0979373579
Website: phatlocmobile.vn

Trung tâm Care Mobile

Trung tâm Care Mobile là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo dạy học sửa chữa điện thoại Hà Nội. Đến nay trung tâm luôn nhận được những đánh giá rất tích cực của các học viên cũng như các đối tác liên quan.

trung-tam-care-mobile-hanoitoplist

Các khóa học sửa điện thoại của trung tâm luôn được đổi mới và nâng cấp để hoàn thiện và đi sát với nhu cầu sửa chữa thực tế. Chương trình học sẽ được phân chia hợp lý giữa phần lý thuyết và thực hành. Hơn nữa mức học phí ở trung khá mềm phù hợp với tất cả các bạn học viên. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị đào tạo ưng ý thì có thể tham khảo các lớp học nghề ở trung tâm Care Mobile.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 283 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0986.942.866
Website: caremobile.vn

Mobile city – Địa chỉ học sửa chữa điện thoại chất lượng tại Hà Nội

Học nghề nào dễ nhất? Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu? Học nghề nào dễ xin việc? Là những câu hỏi mà những bạn vừa mới ra đời. Được xem là một nghề có thu nhập cao, nhưng tình trạng sửa chữa thiết bị công nghệ đang là một nghề rất thiết hụt nhân lực.

hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-mobilecity-hanoitoplist

Chính vì lẽ đó các trung tâm thường xuyên mở lớp cho các bạn học viên theo học, nhưng có một vài trung tâm lại giấu nghề thiên về lý thuyết ít thực hành. Hiểu được điều đó Mobile city đã cho ra nhiều lớp dạy sửa chữa điện thoại giúp cho những bạn mới học xong có việc làm ngay.

Quyền lợi khi bạn học tại Mobile city:

 • Đảm bảo luôn có kiến thức mới” không giấu nghề”.
 • Mỗi buổi học sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
 • Học viên có quyền được hỏi nếu không hiểu bài
 • Học lý thuyêt 30% thực hành 70%
 • Tốt nghiệp xong có thể ở lại trung tâm học việc hoặc được giới thiệu việc làm.
 • Cam kết hoàn lại 100% nếu học viên không hài lòng.

Thông tin liên hệ
CN1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CN2: 398 Cầu Giấy, Hà Nội
CN3: 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0979.884242
Website: mobilecity.vn

Di Động Toàn Cầu

Từ đầu 2010 khi mà thị trường smartphone bắt đầu chớm nở ở Việt Nam, đón đầu xu thế đó trung tâm Di Động Toàn Cầu đã ra đời với sứ mệnh tạo ra cuộc cách mạng đột phá trong ngành sửa chữa điện thoại. Là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường và cập nhật kiến thức sát với thực tế vào giảng dạy.

trung-tam-day-nghe-sua-dien-thoai-di-dong-toan-cau-ha-noi

Luôn đề cao hướng đi “học đi đôi với hành”, trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội thực hành trên các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường. Không phải lý thuyết suông, trung tâm đảm bảo 100% học viên có cơ hội được thực hành trên smartphone thực tế giúp nâng cao tay nghề của các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Với lợi thế là đơn vị bảo hành cho nhiều hãng điện thoại lớn, học viên tại trung tâm Di Động Toàn Cầu có cơ hội cọ xát với lỗi, ban bệnh trên điện thoại phong phú, đa dạng nhất có thể.

hoc-nghe-sua-dien-thoai-tai-di-dong-toan-cau

Bên cạnh đó trung tâm cũng hỗ trợ rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm và tạo rất nhiều cơ hội việc làm tại trung tâm cũng như giới thiệu cho đơn vị đối tác giúp học viên ra nghề là có việc liền. Đây chắc hẵn là trung tâm dạy và đào tạo nghề sửa chữa điện thoại smartphone uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 465 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0915 161 999
Website: hocnghesuadienthoai.com

Dạy nghề Thanh Xuân

Bạn sẽ được nhưngc lợi ích khi học tại Thanh Xuân:

 • Học với hình thức cầm tay chỉ việc.
 • Được hướng dẫn bởi các kỹ thuật viên có 10 năm kinh nghiệm
 • Dạy chuẩn đoán các band bệnh từ thực tế.
 • Máy móc trang thiết bị có sẵn.
 • Đảm bảo học xong sẽ có việc làm ngay và lương cao.

thanh-xuan-hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi-hanoitoplist

Nếu bạn có nhu cầu học sửa chữa điện thoại hãy liên hệ Thanh Xuân ngay để được tư vấn trực tiếp lựa chọn cho mình khóa học uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243.994.3030
Website: thanhxuan.com.vn

Công Thành mobile

Ngành sửa chữa điện thoại đang là ngành cực kỳ hot hiện nay. Vì vậy nhiều bạn chọn cho mình một trung tâm học sửa chửa điện thaoị tại Hà Nội. với mong muốn tìm cho mình được một công việc ổn định lương cao. Đến ngay Công Thành Mobile để được một khóa học sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

cong-thanh-mobile-hanoitoplist

Lý do bạn chọn Công Thành mobile la trung tâm học sửa chữa điện thoai chất lượng nhất:

 • Cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo.
 • Giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
 • Đầy đủ trang thiết bị, trong quá trình học tại trung tâm.
 • Học viên được cấp chứng chỉ sau khi học xong tại trung tâm.
 • Tư vấn miễn phí, miễn giảm học phí cho những bạn có gia đình khó khăn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 87 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04619 07654
Website: suachua.biz

Truesmart – Nơi học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Tại sao nên học sửa điện thoại? Với sự phát triển vượt bậc như hiện nay, ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại cho riêng mình. Nhu cầu sửa chữa tăng lên chóng mặt. Không phải cứ điện thoai hỏng là bỏ đi mua mới. khách hàng lựa chọn những nơi uy tín để sửa điện thoại.

hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-truesmarthanoitoplist

So với con đường học Đại học, Cao đẳng, học nghề có 4 lợi thế sau:

 • Thời gian học ngắn hơn
 • Chi phí học ít tốn kém hơn.
 • Cơ hội việc làm cao hơn nhờ có kinh nghiệm
 • Không thi tuyển, đăng ký nhập học ngay

Nếu Đại học không phải là lựa chọn của bạn, vậy học nghề sửa chữa điệnt thoại sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho bạn. Và đăng ký ngay khóa học của một trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng như Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Điện Thoại Truesmart chính là điều mà bạn cần làm lúc này.

Thông tin liên hệ
CN1: 204 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CN2: 33 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
CN3: 84 Đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
CN4: 21B P. Hàng Bài, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CN5: 128 P. Lạc Trung, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 096.357.3333
Website: truesmart.com.vn

Điện thoại vui

Điện Thoại Vui là chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại – laptop uy tín, chuyên nghiệp với gần 20 cửa hàng. Ngoài ra điẹn thoại vui còn mở các lớp dạy nghề cho những bạn mới học xong cấp 3 hoặc bộ đội xuất ngũ. Dạy thật – Làm thật: đào tạo và thực hành trên máy hoạt động.

dien-thoai-vui-hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi-hanoitoplist

Không chỉ dạy nghề mà còn được trao truyền về văn hoá phục vụ khách hàng của Điện Thoại Vui, cùng các kỹ năng mềm phát triển bản thân sau này. Sau khi hoàn thành khóa học học viên có đủ năng lực để làm việc ở Điện Thoại Vui (thu nhập 8- 15 triệu), hoặc tại các cửa hàng sửa chữa uy tín khác hay các trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt nam.

Thông tin liên hệ
CN1: 126 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy
CN2: 204 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy
CN3: 34 Quang Trung, Hà Đông
CN4: 546 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
CN5: 276 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên
CN6: 51 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng
CN7: 353 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy
CN8: 19 Thái Hà, Đống Đa
Điện thoại: 1800.2064
Website: dienthoaivui.com.vn

Dạy nghề Bách Khoa

Đến với dạy nghề Bách Khoa thời gian học chỉ từ 1 – 2 tháng, từ một người chưa biết gì sẽ được đào tạo dạy học sửa điện thoại trở thành một chuyên viên kỹ thuật với khả năng sửa chữa khắc phục sự cố trên điện thoại, về các lỗi thông thường cũng như nâng cao cùng với đó tạo cho học viên khả năng lắp ráp máy, dựng máy và thay thế linh phụ kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

day-nghe-bach-khoa-hanoitoplist

 • Học sửa chữa điện thoại trực tiếp cùng các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.
 • Thực hành & làm việc, học sửa điện thoại 100% trên máy sống do các Trưởng phòng kỹ thuật của bệnh Viện dạy nghề Bách Khoa trực tiếp giảng dạy.
 • Thời gian đào tạo học sửa điện thoại siêu tốc chỉ trong 1-2 tháng.
 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp danh tiếng có giá trị trên toàn quốc.
 • Bao nghề 100% – Hoàn ngay học phí nếu chất lượng đào tạo không như cam kết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 46A Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0964.027.299
Website: daynghebachkhoa.vn

Trên đây là Top 10 trung tâm học sửa chữa điện thoại Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm học uy tín nhất.

Xem thêm:
Top 9 trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất
Trường dạy nghề sửa chữa ô tô ở Hà Nội
Top 35+ Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận