Lớp học kinh dịch ở Hà Nội | 5+ địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp

Bạn mong muốn trở thành người hiểu biết về thế giới vạn vật xung quanh. Bạn đam mê kinh dịch bói toán và các yếu tố liên quan đến tâm linh phong thủy. Vậy danh sách địa chỉ lớp học kinh dịch ở Hà Nội sau đây chắc chắn phù hợp cho bạn. Nán lại đôi chút để tìm hiểu thông tin từ HaNoitoplist nhé.

Phong thủy Nguyễn Hoàng – lớp học kinh dịch ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ lớp học kinh dịch ở Hà Nội uy tín đầu tiên mà bài viết đề cập tới đó là Phong thủy Nguyễn Hoàng. Tại đây chuyên cung cấp một số khóa học về kinh dịch và ứng dụng, phong thủy nhà, nhân tướng học,… Lớp được mở và giảng dạy trực tiếp bởi Thầy Nguyễn Hoàng. Người sở hữu trình độ kiến thức uyên thâm và nhiều năm kinh nghiệm làm nghề.

phong-thuy-nguyen-hoang-lop-hoc-kinh-dich-o-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Phong thủy Nguyễn Hoàng

Trong quá trình tham gia lớp kinh dịch, bạn sẽ được cung cấp tài liệu đầy đủ. Cơ sở cũng phân công các trợ lý nhằm hỗ trợ người học 1-1. Nếu bạn không có thời gian tham gia buổi học, có thể theo dõi các video được lưu lại để ôn tập. Đảm bảo sau kết thúc khóa học, các học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, có thể tự gieo, luận giải quẻ. Từ đó áp dụng để nắm bắt các thời cơ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Biệt thự số 6, Lô 15D Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0971330009
Website: phongthuynguyenhoang.com

Viện đào tạo Bách Khoa

Viện đào tạo Bách Khoa cũng là địa chỉ có lớp học kinh dịch ở Hà Nội chất lượng bạn nên tìm hiểu. Tham gia khóa học bạn sẽ được định hướng lộ trình học chuẩn xác theo sự giảng dạy của  Thầy Trần Việt Quân. Đây là một trong những chuyên gia có thế mạnh trong lĩnh vực kinh dịch, đạo đức,… Cam kết chia sẻ và đào tạo một cách tận tâm và hiệu quả nhất.

vien-dao-tao-bach-khoa-hanoitoplist
Viện đào tạo Bách Khoa

Nội dung khóa học kinh dịch được thiết kế đa dạng và rõ ràng. Từ các bài học nhập môn đến ứng dụng kinh dịch trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Tuy nhiên trước khi tham gia khóa học Kinh dịch, học viên nhất định phải học 1 trong 2 lớp về Chánh Kiến 1 hay Chánh Kiến Học-Hiểu-Hành. Đặc biệt, cơ sở cũng áp dụng ưu đãi học phí dành cho các bạn đăng ký theo nhóm hay theo combo khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Viện đào tạo bách khoa Hà Nội, KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Số điện thoại: 0906 777 111 phím 1
Website: bke.edu.vn

Huyền Thiên Các

Lớp học kinh dịch ở Hà Nội được quan tâm tiếp theo phải nhắc đến Huyền Thiên Các. Thông thường khóa học sẽ được diễn ra theo hình thức đào tạo trực tuyến. Đặc biệt, nội dung khóa học cũng được thiết kế bài bản. Chủ yếu liên quan đến các vấn đề về cầu tài, xuất hành, phong thủy, hôn nhân, sự nghiệp,…

huyen-thien-cac-hanoitoplist
Huyền Thiên Các

Sau khi học tại lớp Kinh dịch, học viên sẽ thấu hiểu tường tận các ý nghĩa của 64 quẻ Kinh dịch. Từ đó biết cách luận quẻ, ứng biến sao cho tốt đời đẹp đạo. Khi tham gia học, bạn sẽ được học và trao đổi trực tiếp từ Thầy Nguyễn Việt Kiên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học không giới hạn buổi học trong một tuần, đảm bảo hướng dẫn đến khi học viên thấm nhuần nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 0868.080.484
Website: huyenthiencac.vn
Email: vietkien.aihome@gmail.com

Phong Thuỷ Tạ Gia – lớp học kinh dịch ở Hà Nội chất lượng

Phong Thuỷ Tạ Gia là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu khi tìm kiếm lớp học kinh dịch ở Hà Nội. Nơi đây có thế mạnh nổi bật trong việc đào tạo phong thủy ứng dụng và nghề phong thủy tại Việt Nam. Khóa học được trực tiếp đào tạo bởi Thầy Tạ Hậu là chuyên gia phong thủy. Cam kết người học biết luận quẻ và hiểu biết chuyên sâu về Kinh dịch.

phong-thuy-ta-gia-lop-hoc-kinh-dich-o-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
Phong Thuỷ Tạ Gia

Khóa học ở đây được thiết kế trọn bộ với chi phí từ 5 triệu đồng. Phương thức đào tạo phù hợp với những người mới tìm hiểu về huyền học. Cơ sở mang đến sự hài lòng khi thông tin người học được bảo mật. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm lớp học trực tiếp với giảng viên và tham gia thực hành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà 4B5, Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0974 622 815
Website: phongthuytagia.com
Email: phongthuytagia@gmail.com

Lớp học Lưu Huyền Khoa

Lớp học kinh dịch ở Hà Nội chất lượng hiện nay cũng không quên nhắc đến lớp của Thầy Lưu Huyền Khoa. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, chắc chắn Thầy sẽ đưa ra các phương pháp và bài học dạy hiệu quả nhất. Không chỉ có khóa học trực tiếp, nơi đây còn có các khóa học online và video miễn phí trên Youtube.

lop-hoc-luu-huyen-khoa-hanoitoplist
Lớp học Lưu Huyền Khoa

Lớp học Kinh dịch ở đây được thiết kế với các khóa học cơ bản và cao cấp. Có cung cấp các sách, phương pháp và lộ trình học chi tiết. Đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về Kinh dịch. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp để hiểu rõ thông tin ban đầu về lớp học. Chắc chắn khi học xong, học viên sẽ 100% biết cách luận quẻ.

Thông tin liên hệ
CN1: Tòa nhà Thăng Long Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Intracom, Vĩnh Ngọc (Chân cầu nhật tân ) Đông Anh, Hà Nội
CN3: Vincom Mega Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 090 482 19 13
Website: luuhuyenkhoa.com
Facebook: Lưu Huyền Khoa

Vậy là những thông tin về lớp học kinh dịch ở Hà Nội vừa được HaNoitoplist đề cập ở trên. Chúc các bạn chọn được những đơn vị dạy học uy tín để học thật tốt nhé!

Xem thêm
TOP 15+ thầy phong thủy “nổi tiếng” ở Hà Nội bạn nên biết
Khám phá Top 15+ quán cafe bói bài Tarot Hà Nội cực chuẩn xác
TOP 20+ Địa chỉ xem bói ở Hà Nội cực chuẩn và uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận