Nhà thuốc Việt Pháp 1 đảm bảo chất lượng – Điểm đến uy tín cho khách hàng muôn phương

Khi các doanh nghiệp lớn như Long Châu, An Khang hay Pharmacity liên tục mở rộng chuỗi, tăng cường quảng bá thương hiệu liệu các nhà thuốc truyền thống có còn có cơ hội phát triển? Đến với Nhà thuốc Việt Pháp 1, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời từ chính sự uy tín, chất lượng và nỗ lực hết mình thực hiện cam kết đã đề ra của đội ngũ nhà thuốc.

Hoàn toàn bảo mật

Những thông tin khách hàng cung cấp cho nhà thuốc để mua hàng tại cửa hàng hoặc đặt hàng online đều được Việt Pháp 1 lưu trữ và bảo mật. Nhà thuốc có hệ thống lưu trữ thông tin an toàn, đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp và hoàn toàn chỉ sử dụng thông tin của khách hàng vì những mục đích đem lại lợi ích cho khách hàng.

nha-thuoc-viet-phap-1-dam-bao-chat-luong-hanoitoplist

Trong những buổi đào tạo, Dược sĩ Nguyễn Thị Hằng – chủ nhà thuốc luôn nhấn mạnh: “Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối và không được cung cấp với bên thứ 3 vì bất kỳ mục đích lợi nhuận nào”. Đối với chị Hằng, bảo mật thông tin khách hàng là cam kết hàng đầu. Vì thông tin cá nhân rất quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0, khách hàng trao niềm tin cho Việt Pháp 1 thì nhà thuốc cũng sẽ trả lại cho họ sự tin cậy.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng

Tiêu chí khẳng định nên thương hiệu của một nhà thuốc chính là chất lượng của sản phẩm. Với cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng và khắt khe.

Dược sĩ Hằng – chủ nhà thuốc luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn sản phẩm chính thống, có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn nhập khẩu. Khi sản phẩm được nhập về, nhân viên nhà thuốc sẽ dành thời gian kiểm tra từng hộp thuốc, thực phẩm chức năng có còn niêm phong, tem mác đầy đủ hay không. Sau khi kiểm tra, những sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, móp méo sẽ được loại bỏ. Những sản phẩm đạt chất lượng sẽ được sắp xếp lên quầy hàng. Trước khi giao đến tay khách hàng, sản phẩm sẽ được kiểm tra sơ bộ bởi dược sĩ đứng quầy 1 lần nữa.

nha-thuoc-viet-phap-1-san-pham-chinh-hang-chat-luong-hanoitoplist

Vì thuốc, thực phẩm chức năng hay thiết bị y tế trước khi được giao đến khách hàng đều được xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu nên số lượng sản phẩm bán ra không đạt yêu cầu rất ít và gần như bằng không. Vì vậy, Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn là địa điểm mua hàng chính hãng được nhiều khách hàng gắn bó.

Chăm sóc tận tâm, tận tình

Không chỉ chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu mà Nhà thuốc Việt Pháp 1 cũng đã và đang thực hiện tốt cam kết chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Khi bước vào Nhà thuốc Việt Pháp 1, bạn sẽ nhận được sự đón tiếp tận tình, ân cần của đội ngũ nhân viên. Đúng như cam kết, các dược sĩ tại nhà thuốc chỉ tư vấn những thuốc, sản phẩm phù hợp với vấn đề mà khách hàng gặp phải. Mỗi dược sĩ đứng quầy đều mang cái “tâm”, kiến thức mình có được để hết mình tư vấn cho khách hàng, đáp ứng những yêu cầu của khách.

Nhà thuốc cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng của nhân viên. Nhiều khách hàng cũng cho biết lý do gắn bó với nhà thuốc chính là sự tận tâm, ân cần và chu đáo của những dược sĩ tư vấn.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng

Mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe khách hàng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã và đang không ngừng cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại nhà thuốc luôn túc trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Định kỳ hằng tuần, tư vấn viên sẽ liên hệ để hỏi thăm tình hình sức khỏe, đưa ra những lời khuyên, nhắc nhở khách hàng tuân thủ chỉ định.

Ngoài ra những chương trình khuyến mãi đều được thông báo đến khách hàng bởi nhân viên tư vấn hoặc trên website https://nhathuocvietphap.net/. Những tặng phẩm kèm theo của nhãn hàng luôn được trao đầy đủ đến tận tay người dùng.

Đổi trả hàng đúng chính sách

Sản phẩm được bán ra tại Nhà thuốc Việt Pháp 1 đều được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều giai đoạn nhưng không thể tránh khỏi những sai sót do nhà sản xuất hoặc vận chuyển. Vì vậy, Việt Pháp 1 luôn tiếp nhận ý kiến đánh giá của khách hàng và cho phép đổi trả hàng theo chính sách của nhà thuốc.

nha-thuoc-viet-phap-1-doi-tra-hang-dung-chinh-sach-hanoitoplist

Nhà thuốc luôn có trách nhiệm với những sản phẩm mà mình bán ra, Việt Pháp 1 đổi lại những sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền cho những sản phẩm lỗi đủ điều kiện chỉ trong vòng 1 tuần. Và đa số khách hàng rất hài lòng về cách xử lý đầy trách nhiệm của nhà thuốc mặc dù lỗi có thể do bên vận chuyển.

Với phương châm “Cam kết là để thực hiện”, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã và đang nỗ lực từng bước tạo niềm tin trong lòng khách hàng, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ
Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1
Hotline: 0962.260.002
Email: nhathuocvietphap1@gmail.com
Địa chỉ: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hy vọng qua những thông tin mà HaNoitoplist chia sẻ có thể giúp bạn biết thêm về đơn vị Nhà thuốc Việt Pháp 1. Lưu ngay lại bài viết này để có thêm một địa chỉ mua thuốc uy tín nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận