Top 10+ địa chỉ học lập trình Android Hà Nội có chứng chỉ đảm bảo

Thời buổi công nghệ hiện đại, lập trình Android đang là ngành nghề hot hiện nay. Hiểu được điều đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn lập trình làm hướng đi cho mình. Vì thế ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm mở ra. Nhưng trước hết, bạn phải học ở đâu? Hãy cùng HaNoitoplist đến 10+ địa chỉ học lập trình Android Hà Nội uy tín sau nhé!

NIIT – ICT Hà Nội – Địa chỉ học lập trình Android Hà Nội uy tín

Địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Niit Hà Nội. Khóa học được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Lập trình viên Android. Sử dụng ngôn ngữ Java với lượng học 59 giờ. Với giáo trình học sát với thực tế đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tại đây, học viên sẽ được thực hành 70% để trực tiếp giải quyết các vấn đề ngay khi học.

niit-ict-ha-noi-dia-chi-hoc-lap-trinh-android-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist

Đặc biệt ngay khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ của NIIT – ICT Hà Nội. Hơn 50+ doanh nghiệp cam kết tuyển dụng, bạn có thể yên tâm học xong có việc. Yêu cầu kiến thức đầu vào tại NIIT – ICT Hà Nội:

 • Có kiến thức tốt về Java Core
 • Đã từng học qua khóa đào tạo về JavaWeb là một lợi thế
 • Tiếng Anh đọc hiểu tốt là một lợi thế
 • Để biết thêm chi tiết khóa học tại đây, bạn truy cập theo website bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0978.359.287
Website: niithanoi.edu.vn

Trung tâm Stanford

Stanford là trung tâm chuyên đào tạo khóa học lập trình Android Hà Nội. Cung cấp cho nhiều bạn nền tảng vững chắc kiếm tiền nhanh. Khóa học hướng đến ứng dụng trên Android và cách viết mã một ứng dụng Android. Sau khi tốt nghiệp tại đây bạn sẽ được:

 • Có kỹ năng thiết kế ứng dụng trên Android
 • Đưa ứng dụng lên CH Play để kiếm tiền
 • Tự tin ứng tuyển vào các công ty phần mềm

trung-tam-stanford-hanoitoplist

Ngoài ra khi theo học tại đây, học viên sẽ được tham gia các dự án cùng giảng viên. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm về ứng dụng di động. Nội dung khóa học luôn được cập nhật những công nghệ trên di động mới nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6275 2212
Website: stanford.com.vn

Design Tech – Địa chỉ học lập trình Android Hà Nội đảm bảo đầu ra

Một địa chỉ học lập trình ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là Design Tech. Khóa học hướng đến tất cả đối tượng yêu thích phát triển ứng dụng cho thiết bị di động. Nội dung khóa học gồm 3 phần:

 • Java core: 30 giờ
 • Lập trình Android cơ bản: 42 giờ
 • Lập trình Android nâng cao: 21 giờ

design-tech-dia-chi-hoc-lap-trinh-android-ha-noi-dam-bao-dau-ra-hanoitoplist

Kết thúc 3 phần trên học viên sẽ được kiểm tra đầu ra bằng đồ án thực tế. Với lộ trình học cụ thể, chiếm 80% thực hành thực tế. Kết thúc khóa học được nâng cao tay nghề. Bạn có thể tự tin tự tạo phần mềm trên di động. Để biết thêm chi tiết chi phí khóa học, bạn liên hệ theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Cửa Đình, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0968.853.958
Website: dohoalaptrinh.com

CodeGym

Một địa chỉ uy tín hàng đầu về lập trình Android trên cả nước là CodeGym. Khi đến đây bạn sẽ được học những giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. CodeGym cam kết 100% học viên có việc khi tốt nghiệp. Tại sao bạn nên chọn học lập trình Android ở đây:

 • Thời gian đào tạo nhanh
 • Giảm thiểu tối đa chi phí
 • Nhanh chóng đi làm
 • Phát triển bền vững lâu dài
 • Giải pháp việc làm trọn gói

codegym-hanoitoplist

Ngoài ra, bạn sẽ được kết hợp học lý thuyết và những buổi seminar, workshop. Lộ trình khóa học lập trình Android tại CodeGym gồm 4 phần cụ thể. Bao gồm: Android cơ bản, kiến trúc của Android, giao diện người dùng, phát triển các ứng dụng giao tiếp qua mạng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 23, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6253 8829
Website: hanoi.codegym.vn

Devmaster Academy – Địa chỉ học lập trình Android Hà Nội cho người mới bắt đầu

Khóa học lập trình Android của Devmaster đào tạo học viên trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Với 120 giờ học, các khóa học được khai giảng ở đây đều full học viên. Lộ trình học tại đây được công khai để các học viên tham khảo.

devmaster-academy-dia-chi-hoc-lap-trinh-android-ha-noi-cho-nguoi-moi-bat-dau-hanoitoplist

Ngoài các kiến thức chuyên môn cơ bản, học viên còn được tham gia vào các dự án. Mục tiêu của Devmaster là kết thúc khóa học các bạn đều có thể tự tin phát triển. Với việc cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm, đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0969 609 003 | 0978 611 889
Website: devmaster.edu.vn

Hệ thống giáo dục Techacademy

Dạy lập trình Android tại Techacademy là cái tên không còn quá xa lạ với giới trẻ. Tại trung tâm sẽ trau dồi cho các bạn đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu. Theo đó học viên sẽ tự phát triển ứng dụng Android, tích hợp công cụ thanh toán WAP, SMS. Đặc biệt là có cơ hội kiếm tiền ngay khi kết thúc khóa học.

he-thong-giao-duc-techacademy-hanoitoplist

Điểm nổi bật của trung tâm đó là:

 • Giảng viên, chuyên gia giỏi
 • Không đào tạo đại trà
 • Được làm việc thực tế
 • Luôn cập nhật nội dung bài giảng
 • Bảo đảm quyền lợi học viên
 • Giới thiệu việc làm

Để tạo cho học viên môi trường học thoải mái, trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại. Không gian học thoáng mát. Chính bởi vậy, Techacademy được cho là đơn vị dạy lập trình Android tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0984.876.750
Website: techacademy.edu.vn

Mindx technology – Địa chỉ học lập trình Android Hà Nội dành cho trẻ

Nếu con em bạn đam mê lập trình nhưng chưa có trung tâm dạy trẻ thì Mindx là sự lựa chọn tuyệt vời. Tại Mindx các bé được đào tạo kỹ năng cơ bản để trở thành một lập trình viên. Ngoài ra còn được cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình. Không chỉ là học những dòng code khô khan như mọi người vẫn nghĩ.

mindx-technology-dia-chi-hoc-lap-trinh-android-ha-noi-danh-cho-tre-hanoitoplist

Độ tuổi có thể thao học là 8-15 tuổi, quá trình học riêng biệt. Các bạn có thể tự tạo ra sản phẩm công nghệ của riêng mình. Với các buổi thực hành vui nhộn đảm bảo việc chơi mà học, học mà chơi. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các khóa học khác tại Mindx để phát triển bé từ nhỏ. Bao gồm như: khả năng lập trình game, lập trình web…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 22C Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02477705666
Website: mindx.edu.vn

Code Fresher

Khóa lập trình Android được trung tâm đào tạo lập trình Code Fresher tổ chức hàng tháng. Tại đây có nhiều ưu đãi miễn giảm học phí như: học bổng khuyến học, giảm học phí khi đăng ký online, đăng ký theo nhóm… Trung tâm luôn chú trọng các buổi học thực chiến để nâng cao tay nghề nhanh nhất cho học viên.

code-fresher-hanoitoplist

Với 2 tháng học, đối tượng hướng đến là sinh viên năm 2 đã biết qua về Java. Đội ngũ giáo viên, mentor tại trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu. Các buổi học sẽ được chỉ dạy tận tình. Đảm bảo đầu ra cho học viên ít nhất có thể lập trình Android ở mức cơ bản trở lên. Hiện tại trung tâm đang có ưu đãi giảm 30% cho khóa học, các bạn có thể tham khảo nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 104 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 081.318.8668
Website: codefresher.vn

Vietpro Academy – Địa chỉ học lập trình Android Hà Nội cơ bản đến nâng cao

Học Viện Vietpro là đơn vị đào tạo lập trình web PHP và Android cơ bản ngắn hạn số 1 Hà Nội. Học viện đã giới thiệu thành công 90% các bạn học viên sau khóa học có việc làm. Điểm nổi bật của khóa học tại Vietpro Academy:

 • Tạo ra môi trường làm việc thực tế
 • Dậy từ đầu, từ ABC dành cho người chưa biết gì
 • Giáo trình dạng Video trực quan DUY NHẤT ở Việt Nam
 • Được trực tiếp code nhiều App thực tế

vietpro-academy-dia-chi-hoc-lap-trinh-android-ha-noi-co-ban-den-nang-cao-hanoitoplist

Với các giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ tận tâm hướng dẫn học viên. Đặc biệt tại đây luôn khai giảng song song 2 lớp sáng và tối. Giúp học viên linh hoạt thời gian phù hợp. Thời gian khóa học và lịch học cụ thể, bạn truy cập vào website theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 24 Ngõ 28, Hoàng Cầu Mới, Hà Nội
Điện thoại: 0915.003.033
Website: vietpro.edu.vn

Devpro Việt Nam

Một địa chỉ học lập trình không thể bỏ qua đó là Devpro Việt Nam. Tại đây có 5000+ học viên đã tin tưởng và lựa chọn Devpro. Điểm được đánh giá cao tại trung tâm đó là học viên được làm sản phẩm trước, học lý thuyết sau. Nghe có vẻ ngược nhưng rất thành công khi áp dụng tại Devpro.

devpro-viet-nam-hanoitoplist

Khóa học lập trình Android cam kết 100% học là có việc. Nếu yếu được học lại MIỄN PHÍ hoặc tham gia thực tập ở công ty. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, thời gian học thực hành cao. Lớp học được trang bị đầy đủ máy lạnh, tivi…để phục vụ tốt nhất các học viên. Để xem đánh giá trung tâm của các học viên đi trước, bạn truy cập vào website nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 06, số 147, Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Website: devpro.edu.vn

Xem thêm: TOP 15+ trung tâm dạy học lập trình ở Hà Nội uy tín & chất lượng nhất

Trên đây là 10+ địa chi học lập trình Android Hà Nội uy tín nhất. Danh sách được chọn theo tiêu chí đánh giá của khách hàng. Hy vọng những địa chỉ trên của HaNoitoplist có thể giúp bạn tìm được một trung tâm chất lượng.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận