Top 7 trung tâm nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội đảm bảo uy tín

Nhiều năm gần đây xuất hiện rất nhiều trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh không biết chọn trường nào để đảm bảo chất lượng cho con đạt được hiệu quả phát triển tốt và có thể lưu trú tại trường. Bài viết dưới đây, HaNoitoplist sẽ cung cấp cho bạn những trung tâm nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội đảm bảo uy tín.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC (NHC Academy), đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh có con mắc vấn đề tự kỷ. Trẻ em khi đến đây sẽ được hỏi thăm sức khỏe, mức độ tự kỷ để đưa ra lộ trình, phương pháp giáo dục phù hợp cho từng trẻ khác nhau.

Trung-tam-tam-ly-giao-duc-chuyen-biet-nhc-viet-nam-hanoitoplist
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Ở trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, vui chơi giải trí để trẻ có cơ hội được tham gia tích cực, bên cạnh đó NHC khuyến khích ba mẹ luôn đồng hành cùng con để hỗ trợ, phối hợp với trung tâm giáo dục tâm lý tốt nhất cho trẻ. Hệ thống phòng nội trú tại trường được đầu tư với cơ sở vật chất hạ tầng đạt chất lượng cao, không gian rộng rãi đồng thời có giáo viên giám sát cẩn thận, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn NHC Academy để cùng còn phát triển lành mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 235, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6687 6123
Website: giaoducnhc.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h30

Dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Trung tâm Phương Thanh là một trong những đơn vị đi đầu về đưa ra lộ trình giáo dục dạy trẻ tự kỷ nổi tiếng nhất nhì Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hiện ngoài việc giáo dục trẻ tự kỷ, trung tâm còn xây dựng khu vực nội trú cho trẻ khi gia đình bận rộn không có nhiều thời gian rảnh. Với hơn 13 năm xây dựng vào hoạt động, Phương Thanh đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng giáo dục tại đây.

Day-tre-tu-ky-phuong-thanh-hanoitoplist
Dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh

Trẻ em khi đến đây sẽ được đội ngũ giáo viên, chuyên gia tư vấn, kiểm tra mức độ tự kỷ sau đó đánh giá cho gia đình để cùng phối hợp đề xuất lộ trình giáo dục phù hợp cho trẻ. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đạt chuẩn, có khu vực nội trú và căng tin để đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho bé về tinh thần, sức khỏe và trí tuệ. Chính vì thể ba mẹ có thể tham khảo trung tâm này để đăng ký học cho con mình nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0976 976 093
Facebook: Trung Tâm Phương Thanh- Edu
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h30

Trung tâm Sao Mai

Với hơn 30 năm thành lập, trung tâm Sao Mai đã giáo dục, dạy học cho các trẻ em bị khuyết tật trí tuệ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong nước. Môi trường giáo dục ở Sao Mai vô cùng hiện đại, tiên tiến chính vì thế khi theo học tại đây các em sẽ có cơ hội được tự do phát triển, cải thiện trí tuệ, thỏa sức vui chơi.

Trung-tam-sao-mai-hanoitoplist
Trung tâm Sao Mai

Mô hình nội trú ở trung tâm được đầu tư kỹ lưỡng, đầy đủ giường, chăn, gối và không gian rộng rãi, thoáng mát, bên cạnh đó trường còn xây dựng khu vui chơi với nhiều tiện ích để các em có thể thỏa sức vui chơi và còn nhiều khu vực khác cũng được chú trọng phát triển. Ở đây ngoài dạy trẻ tự kỷ, trung tâm còn can thiệp giáo dục trẻ bị bại não, tăng động, rối loạn phát triển,… Nếu ba mẹ có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy tự kỷ cho trẻ thì có thể tham khảo trung tâm Sao Mai nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 6 Ngõ 9 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3557 8135
Website: morningstarcenter.net
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h30

Trung tâm Tuệ Quang

Tuệ Quang là một trong những trung tâm nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Không gian trung tâm được thiết kế rộng rãi, nhiều phòng học, khu vui chơi giải trí,…phục vụ cho quá trình phát triển trí tuệ của bé. Khu nội trú dành cho các em với đầy đủ tiện nghi, an toàn và có hệ thống giám sát chặt chẽ nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn Tuệ Quang đồng hành cùng con.

Trung-tam-tue-quang-hanoitoplist-1
Trung tâm Tuệ Quang

Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao sẽ hỗ trợ đưa ra những lộ trình giáo dục phù hợp cho các bé. Hiện nay, ngoài hỗ trợ các bé bị bệnh tự kỷ trung tâm còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc trẻ em bị khuyết tật, bại não, chậm phát triển,… Nhìn chung trung tâm Tuệ Quang là một nơi giáo dục đạt chuẩn chất lượng, các em vừa được học tập, vui chơi phát triển toàn diện nhất, chắc chắn sẽ không làm quý phụ huynh thất vọng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 ngõ 25 P. Trần Hữu Tước, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0912 282 829
Website: tuequang.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 18h30

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Hiểu được tâm lý của các bậc làm cha mẹ có trẻ tự kỷ, Trường chuyên biệt Ánh Sao ra đời nhằm đồng hành, hỗ trợ phụ huynh giáo dục các em phát triển tốt hơn, sớm tự lập và hòa nhập vào cuộc sống. Trường được các bậc phụ huynh đánh giá là một nơi có mô hình nội trú đạt chất lượng tốt nhất nhì Hà Nội, các bạn sẽ được học tập và sinh hoạt tại đây với đầy đủ tiện nghi.

Truong-chuyen-biet-anh-sao-hanoitoplist
Trường chuyên biệt Ánh Sao

Đội ngũ giáo viên của nhà trường bao gồm các giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại các trường sư phạm, có vai trò giáo dục và đánh giá mức độ tự kỷ của trẻ, xây dựng chương trình chăm sóc trẻ tự kỷ đúng cách. Ngoài ra, ở trung tâm còn hỗ trợ giáo dục cho các bé bị khuyết tật, mắc các bệnh kém phát triển, tăng động,… Đây chắc chắn là một trường học đáng tin cậy mà ba mẹ nên lưu lại.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: 69 Ngõ 255 P. Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CN2: Nhà 46, TTT4, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
CN3: Số nhà 560B Ngõ 12 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Và các hệ thống chi nhánh khác,…
Số điện thoại: 0912 720 496
Website: tretuky.org.vn

Giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Sau hơn 7 năm thành lập, trung tâm Thiên Thần Nhỏ nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng bởi chất lượng giáo dục và đào tạo mang lại cho các trẻ em tử kỷ, khuyết tật. Trung tâm có đa dạng dịch vụ khóa học cho trẻ, phụ huynh và đặc biệt khóa học nội trú được các bậc cha mẹ lựa chọn.

Giao-duc-dac-biet-thien-than-nho-hanoitoplist
Giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập, khu vui chơi giúp trẻ tự do vận động, phát triển tư duy. Bên cạnh đó khu vực nội trú thiết kế rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện môi trường cho trẻ phát triển bản thân, cải thiện bệnh nhanh chóng. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm Thiên Thần Nhỏ để đồng hành cùng con.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 ngõ 447, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 141 902
Website: daytretukylongbien.edu.vn
Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00

Trung tâm Happy House

Happy House được nhiều người ví von như một ngôi nhà hạnh phúc của những em bé tự kỷ và còn là trung tâm nội trú chất lượng được các bậc phụ huynh đánh giá tốt. Ở đây các em sẽ được hòa nhập và phát triển tư duy một cách hiệu quả, lành mạnh hơn.

Trung-tam-happy-house-hanoitoplist
Trung tâm Happy House

Đến với Happy House bạn sẽ được đội ngũ cán bộ giáo viên, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Ngoài giáo dục cho trẻ tự kỷ, trung tâm còn tổ chức tập huấn cho các trẻ khuyết tật, kém phát triển, tăng động,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CN1: số 5 lô 1 ô C4, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Số 11 ngách 2 ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
CN3: Số 49 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0975 152 248
Giờ mở cửa: 7h30 – 17h30

Trên đây HaNoitoplist vừa chia sẻ cho bạn top 7 trung tâm nội trú cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm nội trú ưng ý tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội tự do phát triển nhé.

Xem thêm:
Trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt cần những yếu tố gì?
Top 10+ trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất
Top 10+ trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội cực uy tín

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận