Danh sách 10+ trường đại học khối A1 ở Hà Nội hot nhất

Bạn đang muốn đăng ký và học khối A1, nhưng lại chưa biết trường nào ở Hà Nội có xét tuyển khối này. Đừng lo, bài viết sau đây của HaNoitoplist sẽ giúp bạn cập nhật danh mục các trường đại học khối A1 ở Hà Nội hot nhất. Đừng bỏ qua bài viết nhé.

HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập vào năm 1997. Học viện là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông. Không những vậy, trường còn trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.

hv-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-hanoitoplist
HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Với khối A1, trường thực hiện xét tuyển diện rộng với tất cả các ngành học. Không những vậy, cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi. Học viện công nghệ Bưu chính Viễn Thông nhất định sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 P. Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0335646628 – 0335646628
Website: portal.ptit.edu.vn

Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập từ năm 1956. Là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta. Có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp cho công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc.

dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Bách khoa Hà Nộic

Trường hiện nay đang cung cấp đến các em học sinh nhiều chương trình học với các ngành khác nhau. Trong đó, các ngành được xét tuyển theo khối A1 bao gồm: Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật ô tô, khoa học máy tính,… Bạn có thể tham khảo chi tiết trên trang web của trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3869 4242
Website: hust.edu.vn

Đại học ngoại thương (cơ sở phía Bắc)

Đại học ngoại thương được thành lập từ năm 1960. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong đổi mới giáo dục bậc Đại học. Nhà trường luôn chú trọng về môi trường rèn luyện và học tập cho các em học sinh. Chính vì vậy, trường nhận được khá nhiều sự quan tâm và các bình luận tích cực về chất lượng đào tạo.

dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-phia-bac-hanoitoplist
Đại học ngoại thương

Các ngành khối A1 được xét tuyển ở trường bao gồm: Nhóm ngành (Tài chính-Ngân hàng; Kế toán). Ngoài ra còn có Nhóm ngành (Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn) và nhiều nhóm ngành khác. Nhằm tạo cho các em có cơ hội đăng ký ngành mình mong muốn.

Không những vậy, trường còn có các chương trình học an ninh – quốc phòng. Hay các bộ môn thể dục thể thao. Để có thể bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02432595158
Website: ftu.edu.vn

Trường đại học khối A1 ở Hà Nội – Đại học điện lực

Đại học điện lực là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đại học khối A1 ở Hà Nội hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là một ngôi trường đại học công lập đa cấp, đa ngành. Có nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu ngành và xã hội.

truong-dai-hoc-khoi-a1-o-ha-noi-dai-hoc-dien-luc-hanoitoplist
Đại học điện lực

Trường hiện nay đang đào tạo với 19 ngành đại học đại trà, 7 ngành đào tạo tiến sĩ và 10 ngành đào tạo thạc sĩ với quy mô lớn. Hầu hết các chương trình đào tạo ở trường đều có xét tuyển với khối A1. Nên bạn có thể thoải mái tìm kiếm, đăng ký và lựa chọn ngành phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ
CN1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
CN2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2065
Website: epu.edu.vn

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được thành lập từ năm 2010. Trường luôn được biết đến là đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng. Và có nhiều ngành học cho các bạn học sinh có thể lựa chọn.

dai-hoc-tai-nguyen-va-moi-truong-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Hiện nay, trường đang đào tạo 23 ngành hệ đại học, 7 ngành hệ thạc sĩ. Nếu đăng ký xét tuyển ở trường bằng khối A1. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn với các ngành đa dạng. Bao gồm: Kế toán, Khí tượng khí hậu học, Công nghệ kỹ thuật môi trường,… Do đó, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0902 130 130
Website: hunre.edu.vn

Đại học kinh tế Quốc dân

Đại học kinh tế Quốc dân trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 60 năm. Trường luôn nâng cấp hệ thống các phòng học bằng các trang thiết bị hiện đại. Để có thể mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học hiệu quả nhất.

truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-hanoitoplist
Đại học kinh tế Quốc dân

Với số lượng ngành học đa dạng mà nơi đây cung cấp. Đặc biệt, với khối A1 còn có các ngành như: Khoa học máy tính, Thống kê kinh tế, Quản lý thị trường… Giúp bạn dễ dàng xét tuyển avf học ngành mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 8424.36.280.280
Website: neu.edu.vn

Đại học Lao động – Xã hội

Trong danh sách các trường đại học khối A1 ở Hà Nội uy tín, Đại học Lao động – Xã hội sẽ là cái tên không thể thiếu. Trường được thành lập từ năm 1961, trải qua quá trình hình thành và phát triển. Đến nay, trường đã có những thành công nhất định và để lại ấn tượng tốt trong lòng các phụ huynh và học sinh.

dai-hoc-lao-dong-xa-hoi-hanoitoplist
Đại học Lao động – Xã hội

Trường áp dụng xét tuyển khối A, A1 và D1 cho tất cả các ngành nghề tuyển sinh. Ví dụ một số ngành như: Bảo hiểm, kế toán, luật kinh tế, quản trị kinh doanh,… Chi tiết về hồ sơ tuyển sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.5564584
Website: ulsa.edu.vn

Học viện tài chính – trường đại học khối A1 ở Hà Nội

Học viện tài chính thực hiện chức năng đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau học. Về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn có tiếng anh tài chính và tin học tài chính kế toán.

hoc-vien-tai-chinh-truong-dai-hoc-khoi-a1-o-ha-noi-hanoitoplist
Học viện tài chính

Năm 2022, học viện tài chính tuyển sinh xét tuyển theo các khối A00, A01, D01 và D07. Với 5 phương thức xét tuyển khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết các phương thức xét tuyển trên trang web của trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.38 389 326
Website: hvtc.edu.vn

Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội được biết đến là ngôi trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng với mức học phí hấp dẫn. Không những vậy, trường vẫn luôn nâng cao cơ sở vật chất. Để có thể tạo điều kiện cho các em có được một môi trường thuận lợi cho việc học tập.

Hiện nay, trường đang đào tạo 11 ngành ngoại ngữ. Hầu hết, các ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và lữ hành. Hay ngành tài chính – ngân hàng, kế toán, quốc tế học. Đều được trường đào tạo và giảng dạy bằng tiếng anh.

dai-hoc-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Hà Nội

Trong đó, khối A1 có thể xét tuyển đối với ngành công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính ngân hàng. Đa số các học sinh học ở trường đều có tiềm năng phát triển khá lớn. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 84-24 38544338
Website: hanu.vn

Nhanh chóng tham khảo danh sách các trường đại học khối A1 ở Hà Nội trên đây. Và lựa chọn ngay cho mình một ngôi trường phù hợp thôi nào. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của HaNoitoplist.

Xem thêm:
Trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất
Các trường đại học khối B ở Hà Nội
Danh sách học viện và các trường đại học ở Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận