Đừng bỏ lỡ 10+ lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất

Ngành quản trị kinh doanh là ngành thu hút được nhiều bạn trẻ vì tính hợp thời của nó. Đây là một trong những ngành đào tạo hot nhất và không có dấu hiệu hạ nhiệt suốt mấy năm trở lại đây. Do đó nhiều lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội được ra đời. Đáp ứng kịp nhu cầu học của mọi người. Vậy những lớp đó là những lớp nào? Hãy cùng Hanoitoplist tìm hiểu thôi nào!

MBA – Học chứng chỉ quản trị kinh doanh

Với tốc độ phát triển nền kinh tế và các doanh nghiệp hiện tại trên thế giới. Nhu cầu về các nhà quản trị có tố chất và tầm nhìn để phát triển các dự án kinh doanh tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó Đào tạo Quản trị kinh doanh – MBA cung cấp các lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Không những thế, quy mô lớn học còn được mở rộng tại các nơi khác như Sài Gòn, Đà Nẵng.

mba-hoc-chung-chi-quan-tri-kinh-doanh-hanoitoplist
MBA – Học chứng chỉ quản trị kinh doanh

Lớp học tại trung tâm thu hút rất nhiều học viên quan tâm và tham gia. Ngay từ những ngày đầu được thành lập, trung tâm đã chứng tỏ vị thế của mình trong việc cung cấp ra nhiều vị quản lý chất lượng. Đáp ứng những kỹ năng cần thiết để phục vụ nghề giúp cho doanh nghiệp không bị tụt hậu, không phát triển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội
Số điện thoại: 0979868623
Website: daotaodaihan.com

Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương

Sự ra đời của khoa Quản trị Kinh doanh là một bước ngoặt quan trọng của trường Ngoại thương. Cung cấp một lượng lớn các cán bộ quản lý có đủ tố chất và trình độ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó nếu bạn là sinh viên và muốn tìm thấy lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội chất lượng nhất. Hãy đăng ký ngay sau khi có kết quả thi THPT.

khoa-quan-tri-kinh-doanh-dai-hoc-ngoai-thuong-hanoitoplist
Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương

Các chương trình đào tạo có tại khoa Quản trị Kinh doanh bao gồm chương trình đào tạo Cử nhân, chương trình đào tạo Thạc sĩ và chương trình đào Tiến sĩ. Chính sự đa dạng trong các bậc đào tạo mà ngành Quản trị Kinh doanh tại trường luôn luôn hot.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0438356800
Website: qtkd.ftu.edu.vn

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là địa chỉ tiếp theo có lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội siêu tốt. Hiện nay trường tuyển sinh viên thông qua hình thức xét tuyển. Tạo điều kiện cho những ai muốn theo học được ngành nghề này.

truong-cao-dang-cong-nghe-va-thuong-mai-ha-noi-hanoitoplist
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Bạn sẽ được nhà trường trang bị cho đầy đủ những kiến thức kinh tế xã hội mới nhất. Cập nhật thêm những kiến thức của khối ngành kinh tế. Bồi dưỡng thêm khả năng xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, tiếp thị,… giúp bạn thêm vững bước thêm trên con đường mình đã chọn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Số điện thoại: 0928889900
Website: htt.edu.vn

Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những lò đào tạo ra những con người ưu tú nhất. Đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, nhà trường lại càng phát huy thế mạnh của mình trong việc triển khai đào tạo thành công các cán bộ đang công tác tại những doanh nghiệp lớn trong nước.

dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Quốc gia Hà Nội

Với mục tiêu tạo cho sinh viên một môi trường học năng động, chuyên nghiệp và tiến bộ nhất. Nhà trường luôn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất để dạy học. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ giảng viên là những người kỳ cựu, có tiếng vang lớn trong giới kinh doanh. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02437547670
Website: vnu.edu.vn

https://www.youtube.com/watch?v=ubKn0dVGWDA&t=1s

PDCA – Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội

PDCA chi nhánh tại Hà Nội là một trong những địa điểm uy tín. Giúp cho những ai muốn theo đuổi con đường quan trị tham gia học tập. Nhiều người cứ nghĩ rằng những lớp học liên quan đến quản lý sẽ rất khô khan và mang tính hàn lâm. Nhưng ở PDCA thì lại khác, nơi bạn có thể thoải sức được tự do bộc lộ cá tính và năng lực của mình.

pdca-khoa-hoc-quan-tri-kinh-doanh-ngan-han-tai-ha-noi-hanoitoplist
PDCA – Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tại Hà Nội

Các thầy cô giáo là những người cực kỳ có tâm. Luôn theo sát cuộc hành trình chiếm hữu tri thức của bạn kể từ lúc bạn mới bước vào lớp học cho đến khi bạn cầm trên tay tấm bằng quản trị danh giá. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm của mình, các thầy cô cũng sẽ giúp bạn có những mẹo nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà Vườn 6, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0899598668
Website: pdca.vn

Trường Đại học Thương mại

Thêm một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo rac các lứa sinh viên giỏi là Trường Đại học Thương mại. Các lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội được tổ chức với quy mô lớn. Hàng năm đều có một lượng sinh viên đăng ký theo học.

truong-dai-hoc-thuong-mai-hanoitoplist
Trường Đại học Thương mại

Các nội dung xoay quanh trong những năm học tại khoa Quản trị Kinh doanh đó là: Quản trị Kinh doanh, kinh tế vi mô – vĩ mô, pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, phát triển các kỹ năng mềm trong kinh doanh, quản lý tài chính trong doanh nghiệp,… Ngoài ra còn rất nhiều các môn học khác giúp củng cố năng lực của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 02437688977
Website: tmu.edu.vn

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội tại trường cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực. Đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Góp phần giúp cho nền kinh tế của nước nhà tăng trưởng và phát triển.

hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-hanoitoplist
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đối tượng học tập chủ yếu là các bạn sinh viên đang theo học tại khoa. Ngoài ra Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông còn đào tạo các bậc sau đại học. Ngoài trang bị những kiến thức cơ bản, các bạn sẽ được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu và được thực chiến tại các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: : 96A Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 02433512254
Website: portal.ptit.edu.vn

Các khóa học về kinh doanh trên KYNA

KYNA là đơn vị có những khóa học ngắn hạn giúp cho người học trong toàn cả nước dễ dàng đăng ký và theo học. Lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhanh chóng được mọi người đón nhận. Nguyên nhân là vì chất lượng giảng dạy và hệ thống các kiến thức rất thực tiễn. Giúp cho các quản lý tương lai hoàn toàn tự tin sau khi kết thúc khóa học.

cac-khoa-hoc-ve-kinh-doanh-tren-kyna-hanoitoplist
Các khóa học về kinh doanh trên KYNA

Hiện tại KYNA cũng đầu tư lớp học online cực kỳ chất lượng cho học viên ở xa không có điều kiện di chuyển đến những lớp học offline. Học phí tại trung tâm này cũng rất rẻ. Tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 1900633507
Website: kyna.vn

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được xem là cái nôi đào tạo ra các quản lý có đủ trình độ nhất. Điểm xét tuyển khi vào trường này cho sinh viên thường tương đối cao. Trường có đội ngũ thầy cô giáo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có điều hàng những doanh nghiệp trong nước.

truong-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-hanoitoplist
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khi bạn học Quản trị Kinh doanh tại ngôi trường danh giá này, tấm bằng của bạn rất có giá trị. Hơn nữa cơ hội việc làm sau khi ra trường cực kỳ rộng mở cho bạn. Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉn chu để phục vụ giảng dạy và học tập môn học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 02436280280
Website: neu.edu.vn

Trên đây là những lớp học quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất. Hanoitoplist hy vọng bạn sẽ tìm thấy được lớp học phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân về ngành nghề hot này. Cùng đón xem các bài viết tiếp theo trên website chính thức của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Bật mí 10+ lớp học chứng khoán tại Hà Nội tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận