Gọi tên TOP 10+ trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội cho sinh viên

Sau khi kết thúc 12 năm đèn sách ở trường phổ thông, các em học sinh và phụ huynh sẽ phải lựa chọn nơi học tập mới cho con em mình. HaNoitoplist xin gợi ý cho độc giả TOP 10+ trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội để các bạn cùng tham khảo nhé!

Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Trường Cao đẳng Thực hành FPT đang là cái tên dẫn đầu trong xếp hạng một số trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội. Theo thống kê, có không ít các sinh viên theo học tại đây đều tìm được cho mình những công việc tốt. Chính vì thế, ngày càng có đông sinh viên ghi danh vào trường cao đẳng có tiếng này.

truong-cao-dang-thuc-hanh-fpt-hanoitoplist
Trường Cao đẳng Thực hành FPT

Các ngành đào tạo về kinh tế, công nghệ và du lịch – khách sạn luôn được đơn vị chú trọng. Với lợi thế về khoa học kỹ thuật, nội dung của chương trình luôn được cập nhật mới nhất với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, trường có nhiều trụ sở ở các khu vực thành phố khác nhau trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng học tập tại trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7300 1955
Website: caodang.fpt.edu.vn

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đang nhận được nhiều lượt đánh giá cao từ sinh viên. Đây là trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội đáng tin cậy và nổi tiếng hàng đầu trong việc đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau. Đơn vị còn cộng tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước để tạo điều kiện cho sinh viên thực tập.

cao-dang-kinh-te-cong-nghe-ha-noi-hanoitoplist
Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Với mục tiêu là cung cấp và hỗ trợ cho sinh viên có một môi trường học tập lành mạnh, trường đang không ngừng tập trung nâng cao chương trình, khóa học, chất lượng dạy. Thêm vào đó, trình độ chuyên môn sư phạm của các giảng viên tại trường đều có trình độ rất cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Văn Tiến Dũng, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng tuyển sinh: Tầng 1, nhà A2, khu Văn hóa Nghệ Thuật, đường Hồ Tùng Mâu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0822 859 668
Website: caodangkinhte.vn

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu bạn Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội chuyên đào tạo nghề dược, điều dưỡng uy tín. Đơn vị có ưu điểm là đảm bảo tất cả quyền lợi của các học viên theo học ở tại trường.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-hanoitoplist
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ để nộp học tại trường cũng rất đơn giản, không hề phức tạp. Bạn hãy chủ động truy cập hoặc liên hệ với cán bộ tuyển sinh của trường để biết thêm những chi tiết. Nguồn nhân lực giảng viên đều là những y bác sĩ có tay nghề cao và nổi tiếng được người dân Hà thành tín nhiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0933 519 898
Website: caodangykhoaphamngocthach.com

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn lọt top trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội. Các ngành tuyển sinh tại đây bao gồm:

  • Ngoại ngữ bao gồm các thứ tiếng như tiếng Trung, Nhật, Hàn, Anh
  • Ngành công nghệ thông tin
  • Chế biến món ăn,…
cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-hanoitoplist
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Khi theo học ở trường, đơn vị cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tại các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được du học tại các nước phát triển. Bạn cũng có thể liên thông đại học nếu như có nhu cầu muốn học tập thêm nhé!

Thông tin liên hệ
CN1: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
CN2: Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 455 099
Website: caodangngoaingu.edu.vn

Cao đẳng Du lịch và Thương Mại

Cao đẳng Du lịch và Thương Mại luôn là cái tên sáng chói trong lĩnh vực đầu tạo ngành du lịch và kinh tế, thương mại. Số lượng sinh viên qua mỗi năm đều tăng dần đều bởi những chính sách ưu đãi khi theo học tại đây. Chẳng hạn như tặng quà, tặng học phí, cơ hội thực hành tại các tập đoàn lớn,…

cao-dang-du-lich-va-thuong-mai-hanoitoplist
Cao đẳng Du lịch và Thương Mại

Điều quan trọng hơn là, mỗi chương trình đào tạo đều chú trọng vào việc thực hành. Đơn vị luôn hành ra hơn 70% tổng thời gian học để sinh viên có thể được thực hành thay vì học lý thuyết. Chính vì thế, sinh viên tại trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội luôn được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0973 219 219
Facebook: Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương

Cao Đẳng Y Tế Hà Nội – Trường y tốt nhất Hà Nội

Cao Đẳng Y Tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006. Trường có chức năng là đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành y tế trong nước. Hệ thống trang thiết bị trường đang ngày càng được nâng cấp. Điều này góp phần tạo điều kiện cho các sinh viên có thể được cọ xát nhiều với những tiến bộ khoa học của ngành y.

cao-dang-y-te-ha-noi-hanoitoplist

Để theo học tại trường, bạn hãy truy cập vào website chính thức của đơn vị để nắm được chỉ tiêu cũng như yêu cầu tuyển dụng. Như những năm trước, trường chỉ xét duyệt học bạ và điểm 3 môn toán – sinh – hóa của lớp 12. Học phí tại đây cũng tuân theo quy định chung của bộ Giáo dục nên bạn yên tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 35 Đoàn Thị Điểm Quốc, Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0437 326 303
Website: yhn.edu.vn

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trải qua vài năm phát triển, Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn giữ vững phong độ của mình trong danh sách trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội. Với thế mạnh về nguồn nhân lực, có hơn 200 cán bộ giảng viên trình độ cao, các chương trình học đều được xây dựng bài bản và thiết thực cho sinh viên.

cao-dang-cong-nghe-bach-khoa-ha-noi-hanoitoplist
Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Nhà trường đào tạo rất nhiều ngành học liên quan về công nghiệp, du lịch, ngôn ngữ như:

  • Công nghệ ô tô
  • Du lịch khách sạn
  • Ngôn ngữ Hàn, Trung Quốc, Anh
  • Công nghệ thông tin,…

Tính đến nay, đã có gần 10.000 sinh viên theo học tại trường. Cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào có trình độ cao và đáp ứng được các yêu cầu của đặc thù từng nghề. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên được cọ xát và thực hành tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Ngõ 322 Mỹ Đình, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 698 679
Website: bachkhoahanoi.edu.vn

Cao đẳng Công thương Việt Nam – Trường tốt tại thủ đô

Cao đẳng Công thương Việt Nam là trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội trong việc đào tạo các ngành học với tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, trường tập trung xây dựng được hệ thống khoa học kỹ thuật phục vụ cho quá trình dạy và học. Sinh viên được nâng cao kỹ năng thực hành thực tế hơn.

cao-dang-cong-thuong-viet-nam-truong-tot-tai-thu-do-hanoitoplist
Cao đẳng Công thương Việt Nam

Có hai nhóm ngành đào tạo mạnh nhất tại trường là ngành y tế và ngành kinh tế. Chưa hết, các bạn cũng có thể được giao lưu học tập với các bạn sinh viên quốc tế. Chẳng hạn như các trường Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,… Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0969 961 111
Website: vci.edu.vn

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn coi trọng việc xây dựng những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể áp dụng vào công việc sau này. Những phương pháp dạy học tích cực đều được các giảng viên khai thác triệt để. Học phí tại trường cũng không quá cao giúp cho sinh viên có thể dễ dàng theo học.

cao-dang-quoc-te-ha-noi-hanoitoplist
Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngoài ra, trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội này còn được mọi người đánh giá cao bởi nguồn nhân lực. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ cao và rất vui vẻ. Họ yêu nghề và yêu sinh viên nên cố gắng truyền đạt lại hết những kinh nghiệm của mình.

Thông tin liên hệ
CN1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội
CN2: 1 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02439 913 113
Website: caodangquoctehanoi.edu.vn

Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội – Trường nghệ thuật tốt nhất Hà Nội

Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội được biết đến là trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật. Có không ít nghệ sĩ nổi tiếng đã từng theo học tại đơn vị này. Một số ngành đào tạo được nhiều sinh viên theo học bao gồm điện ảnh, biên đạo múa, thanh nhạc, thiết kế thời trang,…

cao-dang-nghe-thuat-ha-noi-hanoitoplist
Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Khi theo học ở trường, bạn không quá lo lắng về học phí. Bởi vì ngôi trường luôn tạo điều kiện cho tất cả sinh viên một mức học phí phù hợp. Hơn nữa, việc tuyển sinh cũng dễ dàng hơn so với những trường khác. Thời gian đào tạo tại đây chỉ từ 2 năm là bạn đã có thể tự tin bước ra cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Hai Bà Trưng, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3825 1808
Website: nghethuathanoi.edu.vn

Việc lựa chọn ngành học và nơi học là việc vô cùng quan trọng. Nó là yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của bạn. Do vậy, bạn hãy lưu lại top trường cao đẳng tốt nhất Hà NộiHaNoitoplist tổng hợp để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Xem thêm:
Top 10+ trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội
Top 10+ Trường kỹ thuật ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam

2.2/5 - (14 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận