Tổng hợp danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội

Lại một mùa tựu trường chuẩn bị tới rồi! Đây là một trong những thời điểm gấp rút nhất cho các sĩ tử và các phụ huynh trong việc ghi danh vào trường học phù hợp cho con em. HaNoitoplist xin cập nhật danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội để các bạn tham khảo. Hứa hẹn là những trường học chất lượng xứng tầm quốc tế đấy!

Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam lọt vào vị trí đầu tiên trong danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội. Đây là một ngôi trường được bởi sự liên kết với bởi sự cộng tác giữa đại học công nghệ quốc tế Swinburne với với Đại học FPT. Chất lượng dạy và học tại ngôi trường danh giá này ngang ngửa với chất lượng đào tạo tại Úc.

swinburne-viet-nam-hanoitoplist
Swinburne Việt Nam

Bạn sẽ được theo học những ngày nổi trội nào của trường?

  • Các nhóm ngành thuộc chuyên ngành kinh doanh
  • Những ngành liên quan đến công nghệ thông tin 
  • Chuyên ngành truyền thông đa phương tiện

Trụ sở chính của trường nằm tại Úc. Đây cũng chính là nhà tài trợ cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong suốt những năm qua. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0939 403 555
Website: swinburne-vn.edu.vn

Greenwich Việt Nam – Các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội

Thêm một trường thuộc danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội có liên kết với trường nổi tiếng với Tổ chức giáo dục FPT, đó là Greenwich Việt Nam. Bạn sẽ không cảm thấy quá lạ khi có nhiều học sinh theo học tại ngôi trường này. Chi nhánh trường học được mở ở nhiều thành phố lớn trên khắp đất nước Việt Nam.

greenwich-viet-nam-cac-truong-dai-hoc-quoc-te-tai-ha-noi-hanoitoplist
Greenwich Việt Nam

Nhà trường nhận được nhiều sự tin tưởng bền vững và lâu dài của phụ huynh và sinh viên. Công tác giáo dục theo chuẩn quốc tế được triển khai xuyên suốt trong mỗi chương trình học. Do đó, sau khi học xong, cơ hội có ngay việc làm của bạn rất lớn đấy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7300 2266
Website: greenwich.edu.vn

Đại học FPT

Đại học FPT tự hào là một trong những trường do người Việt Nam thành lập đạt chuẩn Quốc tế. Trường chịu sự quản lý của Tập đoàn FPT. Do đó trường có thế mạnh rất lớn về việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công cuộc dạy và cho toàn thể học sinh sinh viên.

dai-hoc-fpt-hanoitoplist
Đại học FPT

Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người rất giỏi. Hầu hết các thầy cô đều là những người kỳ cựu và đạt thành tích cao về chuyên ngành. Ngoài ra, lộ trình học tập cũng như các hoạt động bên lề việc học trên lớp luôn cập nhật kịp thời cho phụ huynh. Chính vì thế, chúng tôi xếp cơ sở này ở vị trí thứ hai trong danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đất Thổ Cư Hòa Lạc, Km29 Đường Cao Tốc 08, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7300 5588
Website: hanoi.fpt.edu.vn

Trường Đại học VinUni

Trường Đại học VinUni là trường tư thục nằm trong tọa độ kim cương của dự án Vinhomes Ocean Park. Do đó, đây được xem như là một trong những trường dành cho con nhà giàu tại địa bàn thủ đô. Học phí tại trường cũng thuộc top cao nhất nhì trong khu vực.

truong-dai-hoc-vinuni-hanoitoplist
Trường Đại học VinUni

Ngoài quy mô được đầu tư chỉn chu và hoành tráng, điều khiến cho cơ sở lọt vào danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội là vì chất lượng dạy ở đây. Tập đoàn Vingroup đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ to lớn của mình. Tạo ra một trong trường học tập quốc tế để giúp tất cả sinh viên hòa nhập với toàn cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7108 9779
Website: vinuni.edu.vn

https://www.youtube.com/watch?v=_dKFh8vOSjw&t=1s

Danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội – Đại học Latrobe

Tương tự như trường Swinburne Việt Nam, Đại học Latrobe cũng được liên kết với trường đại học tại Úc. Do đó, chương trình học tại trường luôn được cập nhật theo chương trình học nước ngoài. Trường lọt Top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

danh-sach-cac-truong-dai-hoc-quoc-te-tai-ha-noi-dai-hoc-latrobe-hanoitoplist
Đại học Latrobe

Những lĩnh vực đào tạo được nhiều sinh viên theo học của trường là:

  • Công nghệ phần mềm máy tinh
  • Khoa học về máy tính
  • Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Du lịch lữ hành, Quản trị khách sạn
  • Công nghệ thông tin 

Đây là một trong những cơ sở thuộc danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội đảm bảo đầu ra sau khi bạn tốt nghiệp. Sinh viên đủ năng lực và tự tin, đáp ứng được tốt những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 148 phố Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: latrobe.hanu.edu.vn

Học viện Ngoại Giao

Học viện Ngoại Giao trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Hơn 60 năm hoạt động lĩnh vực trồng người, cho đến nay trường đã có chỗ đứng vững chắc. Có rất nhiều học sinh phổ thông nuôi dưỡng ước mơ được theo đuổi và học tại ngôi trường nổi tiếng này.

hoc-vien-ngoai-giao-hanoitoplist
Học viện Ngoại Giao

Chúng tôi xếp Học viện Ngoại Giao vào danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội bởi vì học viện có chương trình liên kết với nước ngoài. Cụ thể là trường Đại học Jean Moulin 3 tại Pháp. Ngoài ra còn có một số trường đại học tại New Zealand. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định để theo đuổi chương trình liên kết với nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3834 4540
Website: dav.edu.vn

Ngoại Thương – Trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội uy tín

Đại học Ngoại Thương cũng được cho là một trong đơn vị thuộc danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội. Bởi vì, ngoài chương trình học được xây dựng tại đây, trường còn bổ sung thêm những chương trình học quốc tế. Cơ sở vật chất để phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu được đầu tư chỉn chu.

ngoai-thuong-truong-dai-hoc-quoc-te-tai-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist
Trường Đại Học Ngoại Thương

Đội ngũ giảng viên của trường là những người kỳ cựu và đạt nhiều thành tích nghiên cứu. Họ là người tận tâm và yêu nghề, yêu trò. Chính vì thế, bạn sẽ được học tập những điều cực kỳ thú vị khi theo học tại đây. Những kiến thức và kỹ năng đó sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3259 5158
Website: ftu.edu.vn

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội luôn được nhiều người đánh giá là có chất lượng giáo dục tốt. Trong những đợt tuyển sinh đại học thường niên, có không ít người ghi danh vào ngôi trường này. Bởi vì chi phí nơi này không quá cao so với những cơ sở thuộc danh sách các trường Quốc tế tại Hà Nội khác.

dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Bách khoa Hà Nội

Chương trình đào tạo của nhà trường được quản lý bởi bộ Giáo dục. Ngoài ra, trường còn liên kết với những trường đại học quốc tế của các nước như Pháp, Hoa Kỳ, Úc,… Cũng giống như Học viện Ngoại Giao, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện thì mới được xét duyệt hồ sơ để theo học chương trình song ngữ nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3869 4242
Website: hust.edu.vn

Học viện cảnh sát Nhân Dân

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao chúng tôi lại xếp Học viện cảnh sát Nhân Dân vào danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội. Bởi vì trường mở rộng thêm chương trình đào tạo trong lĩnh vực tư pháp. Các nước để học viện liên kết là Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc,… Đây là các nước tiên tiến và có dẫn đầu thế giới về lĩnh vực an ninh.

hoc-vien-canh-sat-nhan-dan-hanoitoplist
Học viện cảnh sát Nhân Dân

Nhiều bạn học sinh đã không ngừng nỗ lực học tập để được đậu vào trường. Bởi vì, những ngành nghề này luôn được nhiều người kính trọng và yêu thích. Hơn nữa, cơ hội việc làm sau này luôn rộng mở trước mắt bạn. Do đó, nếu có niềm đam mê và mong muốn được làm trong ngành cảnh sát, bạn hãy cố gắng ngay từ đầu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phạm Văn Nghị, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3836 2811
Website: hvcsnd.edu.vn

Học viện Y học Cổ truyền – Danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội chất lượng

Học viện Y học Cổ truyền được biết đến là ngôi trường y học có liên kết với nước ngoài. Cụ thể, trường liên kết với các trường của Trung Quốc để phát triển bộ môn y cổ truyền. Bạn được học song song ở Việt Nam và ở nước ngoài để nâng cao hơn trình độ, tay nghề.

hoc-vien-y-hoc-co-truyen-danh-sach-cac-truong-dai-hoc-quoc-te-tai-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist
Học viện Y học Cổ truyền

Chất lượng giảng dạy tại trường cũng rất xứng tầm. hầu hết các thầy cô giáo đề là những bác sĩ kỳ cựu. Họ đã hoạt động lâu năm trong nghề và cứu chữa được vô số bệnh nhân. Chính vì thế, nơi đây xứng đáng lọt vào danh sách các trường Quốc tế tại Hà Nội uy tín nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3382 4929
Website: vutm.edu.vn

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội sẽ khép lại với đơn vị Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hằng năm, trường đã đào tạo ra hàng loạt các nhân tài có đủ tố chất và kỹ năng phục vụ cho đất nước. Các bạn sau khi ra trường đều có công việc ổn định đáng mơ ước.

dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-hanoitoplist
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Để nâng cao hiệu quả dạy và học tiếp cận với sự tiến bộ của thế giới, trường tiến hành liên kết chương trình học với nhiều nước. Đặc biệt là các ngành như ngành Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc,… Những ngành này được nhà trường triển khai liên kết rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3858 3799
Website: ussh.vnu.edu.vn

Vậy chúng ta đã tìm hiểu xong danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn theo học những có chương trình học tiên tiến như trên, bạn phải lưu ý đến vấn đề kinh tế. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét trước những điều kiện để theo học nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của HaNoitoplist!

Xem thêm: Top 10+ trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận