TOP 10+ địa chỉ đào tạo chương trình học MBA tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu theo học MBA tại Hà Nội? Ngành học MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) đã được nhiều đơn vị phát triển để phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Dưới đây là 10 cái tên nổi bật HaNoitoplist tổng hợp để giới thiệu đến bạn, cùng theo dõi nhé!

Đại học Tổng hợp Hawaii

Đại học Tổng hợp Hawaii được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011. Ngôi trường là nơi đào tạo uy tín và tốt nhất nằm trong hệ thống trường đại học Hawaii. Chương trình học thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao và tổ chức, sắp xếp khoa học và bài bản.

dai-hoc-tong-hop-hawaii-hanoitoplist
Đại học Tổng hợp Hawaii

Đội ngũ giảng viên Đại học Tổng hợp Hawaii là những giáo sư đang công tác tại Hoa Kỳ. Đây là lò đào tạo và học MBA tại Hà Nội của nhiều người thành công, ưu tú không ai có thể phủ nhận được. Hiện tại trường đang hoạt động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa N04-Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Số điện thoại: 0947 552 688
Website: shidler.hawaii.edu

Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU)

Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU) là cái tên không còn xa lạ với bất kỳ ai. Trường là một trong những ngôi trường danh giá của khu vực miền Bắc. Chương trình học MBA đã được đưa vào chương trình đào tạo của nhà trường vào năm 2011.

dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-neu-hanoitoplist
Đại học Kinh tế Quốc Dân (NEU)

Không chỉ kiến thức, địa chỉ học MBA tại Hà Nội này còn trang bị cho người học những kỹ năng thiết thực. Chương trình học MBA tại NEU tương đồng với chương trình Executive MBA. Nhà trường luôn tạo điều kiện giao lưu với những nhà quản lý, doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 36280 280
Website: executivemba.neu.edu.vn

Đại học Ngoại Thương – Nơi học MBA tốt nhất Hà Nội

Đại học Ngoại Thương mang đến cho mọi người những khóa học MBA tại Hà Nội chất lượng. Có nhiều chương trình học liên quan đến quản trị kinh doanh được nhà trường triển khai như EMBA, MBA, MBA có liên kết với quốc tế. Đội ngũ giảng viên dạy học tại đây đều là những người có trình độ cao.

dai-hoc-ngoai-thuong-noi-hoc-mba-tot-nhat-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Ngoại Thương

Mỗi chương trình học đều có những yêu cầu riêng biệt về điều kiện theo học nên bạn cần phải liên hệ với bên phía Đại học Ngoại Thương để nắm bắt được thông tin chính xác nhất. Chương trình học kéo dài khoảng 2 năm, ưu tiên thời gian thực hành hơn những lý thuyết hàn lâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Website: ftu.edu.vn

Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại luôn mở rộng mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp hàng đầu tại các quốc gia tân tiến để qua đó cập nhật những tiến bộ mới nhất. Điều này giúp cho sinh viên đang theo học tại trường có thể tiếp cận nhanh chóng và hòa nhập với xu hướng toàn cầu.

dai-hoc-thuong-mai-hanoitoplist
Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại có liên kết với các hệ thống giáo dục uy tín khác trên thế giới để tổ chức những lớp đào tạo MBA. Chúng ta phải kể đến những đối tác đình đám như Trường ĐH KHCN quốc gia Vân Lâm (Đài Loan), Đại học Quebec (Anh). Học phí theo học MBA tại Hà Nội của trường không quá cao nên bạn yên tâm nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0929 481 117
Website: htmu.edu.vn

Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình đào tạo MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á chuẩn theo khung giáo dục do Bộ ban hành. Chương trình học được xây dựng dựa trên tình hình kinh tế của đất nước, đồng thời không ngừng cập nhật tất cả các tiến bộ khác của các chương trình đào tạo MBA khác trên toàn cầu.

dai-hoc-cong-nghe-dong-a-hanoitoplist
Đại học Công nghệ Đông Á

Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng học tập thông qua các buổi hội thảo với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Bài giảng xoáy sâu vào thực tế giúp cho người học nắm bắt được những kiến thức bổ ích. Từ đó mọi người có thể vận dụng triệt để chúng trong công việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Toà nhà Đại học Công nghệ Đông Á, P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3555 2008
Website: eaut.edu.vn

Columbia Southern University Hà Nội

Columbia Southern University Hà Nội là địa chỉ học MBA tại Hà Nội tiếp theo không thể bỏ qua. Đơn vị kết hợp với Hội Khuyến Học Việt Nam tổ chức khóa học tại chỗ hoặc trực tuyến với thời gian học khoảng 2 đến 3 tuần/buổi. Nội dung học bám sát với thực tiễn nền kinh tế xã hội trong và ngoài nước.

columbia-southern-university-ha-noi-hanoitoplist
Columbia Southern University Hà Nội

Nhà trường ứng dụng công nghệ 4.0 để giúp cho quá trình học tập, trao đổi giữa giảng viên và học viên, học viên với học viên trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thời gian theo học chương trình này khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi. Bạn lưu ý, ngôn ngữ sử dụng trong quá trình theo học là tiếng Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 3 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3775 7227
Website: columbiasouthern.edu.vn

Đại học Leeds Beckett – Địa chỉ học MBA chất lượng Hà Nội

Là chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Leeds Beckett Vương Quốc Anh và trường đại học FPT với hơn 28,000 học viên quốc tế theo học trong có Việt Nam. Các ngành học MBA tại Hà Nội do đơn vị triển khai là:

  • Kế toán và tài chính
  • Quản lý chăm sóc sức khỏe
  • Nhân lực
  • Quản lý dự án
  • Quản lý công nghệ
dai-hoc-leeds-beckett-dia-chi-hoc-mba-chat-luong-ha-noi-hanoitoplist
Đại học Leeds Beckett – Địa chỉ học MBA chất lượng

Đội ngũ giảng viên tại đây hầu hết là người nước ngoài. Họ có học vị cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Quá trình học cũng xen kẽ nhiều buổi thực hành hơn học lý thuyết. Điều này giúp bạn làm quen và dễ thích ứng hơn trong quá trình làm việc sau này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà C, Tòa Việt – Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 235 609
Website: lbu.fsb.edu.vn

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI là nơi nổi tiếng với những khóa học Mini MBA. Địa chỉ học MBA tại Hà Nội này đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo. Giảng viên luôn chú trọng yếu tố thực tiễn, bám chặt với sự phát triển của nền kinh tế xã hội.

to-chuc-giao-duc-dao-tao-pti-hanoitoplist
Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Hiện tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đang hoạt động tại hai khu vực là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nếu bạn muốn theo học, bạn có thể liên hệ với hai chi nhánh này. Học phí học MBA tại tổ chức được nhận xét là khá hợp lý so với chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3995 8468
Website: pti.edu.vn

Rmit

Rmit mang đến cho mọi người chương trình học MBA tại Hà Nội với cấu trúc chương trình gồm 16 môn. Sau khi học xong, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để giữ vai trò lãnh đạo tại các lĩnh vực như tài chính thương mại.

Các lĩnh vực đào tạo MBA mũi nhọn tại ngôi trường danh giá này là tin học – công nghệ, truyền thông, marketing – quảng cáo, giáo dục – đào tạo, nghiên cứu, du lịch – khách sạn,… Học phí khá cao và kèm theo một số yêu cầu bắt buộc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3726 1460
Website: rmit.edu.vn

Trường Đại học Việt Nhật – Nơi học MBA uy tín tại Hà Nội

Trường Đại học Việt Nhật là địa chỉ học MBA tại Hà Nội cuối cùng của nội dung này. Chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn. Trong đó, phần đông giảng viên tại đây đều đến từ đại học Nhật Bản. Sau khi học xong, cơ hội làm việc rộng mở và bạn có thể làm việc cùng với các doanh nghiệp Nhật Bản.

hoc-mba-tai-rmit-hanoitoplist
Học MBA tại Rmit

Tiếp nối sau đó bạn có thể dễ dàng đăng ký học lên bậc Tiến sĩ tại Nhật. Nhà trường luôn tạo điều kiện để người học phát huy được hết các thế mạnh của mình. Giảng viên cũng khuyến khích sự trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau của các học viên để mọi người cùng nhau tiến bộ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7306 6001
Website: vju.ac.vn

Việc đăng ký học MBA được xem là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn thể hiện năng lực của mình trong vai trò người lãnh đạo. Do đó, những đơn vị tổ chức học MBA tại Hà Nội ở trên đều là những nơi lý tưởng giúp bạn hiện thực hóa được mong muốn này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của HaNoitoplist.

Xem thêm:
Lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội
Địa chỉ luyện thi IELTS ở Hà Nội
Trung tâm dạy học lập trình ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận