TOP 10+ lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội chuyên nghiệp

Việc trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp là vô cùng quan trọng. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, nhu cầu hội nhập đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vậy lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội là những địa điểm nào? Tham khảo bài viết dưới đây của HaNoitoplist để biết thêm chi tiết.

Trung tâm You Can Now

Trung tâm You Can Now là hệ thống uy tín và chuyên nghiệp trong việc tổ chức các lớp học kỹ năng như thuyết trình, đàm phán, giao tiếp,… Lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội này nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá rất cao về đơn vị.

trung-tam-you-can-now-hanoitoplist
Trung tâm You Can Now

Trung tâm You Can Now sử dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Chương trình học được điều chỉnh theo từng mức độ của học viên. Từ đó giúp hỗ trợ các bạn nâng cao chất lượng giao tiếp một cách hiệu quả hơn. Học phí tại đây tương đối phải chăng và được thông báo rõ ràng với học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 1860
Website: youcannow.vn

Trung tâm Tâm Việt

Trung tâm Tâm Việt là một trong những đơn vị tổ chức khóa học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội hàng đầu hiện nay. Nội dung chương trình phát triển kĩ năng giao tiếp, ứng xử trong mối quan hệ dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết sau khi học viên hoàn thành xong khóa học, bạn sẽ tự tin và ứng xử thông minh hơn.

trung-tam-tam-viet-hanoitoplist
Trung tâm Tâm Việt

Đối tượng mà trung tâm nhận đào tạo rất đa dạng, đủ mọi lứa tuổi. Từ trẻ em đến người lớn, bất kể ai có nhu cầu học, đơn vị cũng nhận. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, biết cách lắng nghe, tâm lý tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tận tình trong quá trình nâng cao kỹ năng giao tiếp và tư duy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 ngõ 4 Võng Thị, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 311 668
Website: tamviet.edu.vn

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Khi nhắc đến những lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội, người ta sẽ không bỏ qua Vietskill. Bởi đây là doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành. Nhiều người đã theo học tại đây đều có những phản hồi tích cực về chất lượng học tập tại đơn vị này.

trung-tam-dao-tao-ky-nang-mem-vietskill-hanoitoplist
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Trung tâm rất chú trọng đến chất lượng giải dạy. Do đó, ngoài việc tuyển chọn những cán bộ có chuyên môn cao, Vietskill còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, lớp học hiện đại, rộng rãi và mát mẻ. Bên cạnh đó, luôn có những chương trình giúp kết nối với mọi người với nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0984 888 884
Website: vietskill.com.vn

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing là đơn vị tổ chức học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội tiếp theo trong danh sách này. Không đặt nặng lý thuyết, công ty chú trọng vào thực hành cho học viên để nâng cao khả năng của họ. Sau khi hoàn thành xong khóa học, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

trung-tam-dao-tao-vietsourcing-hanoitoplist
Trung tâm Đào tạo Vietsourcing

Nhân viên tư vấn tại công ty là những người trung thực và nhiệt tình. Hơn hết họ luôn chào đón bạn nồng hậu và thông báo đầy đủ những ưu đãi khi bạn theo học tại đây. Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Vietsourcing tương đối phải chăng. Với dịch vụ giá rẻ như trên, chắc chắn đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3856 7777
Website: vietsourcing.edu.vn

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Lớp học kỹ năng giao tiếp uy tín Hà Nội

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa mang đến cho học viên một không gian học tập thoải mái, vui vẻ. Mọi người sẽ được phát triển toàn diện chứ trong riêng gì kỹ năng giao tiếp. Hiện tại trung tâm đang có hai trung tâm lớn, đặt tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh.

trung-tam-cuoc-song-dung-nghia-lop-hoc-ky-nang-giao-tiep-uy-tin-ha-noi-hanoitoplist
Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Nếu theo học tại đây, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu kết giao mọi người trong công ty. Điều này giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ trong trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 028 2222 4444
Website: cuocsongdungnghia.com

Trung tâm SmartSkills

Trung tâm SmartSkills là đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo và phát triển các kỹ năng cần thiết nhất hiện nay. Chẳng hạn như lãnh đạo, quản lý, giao tiếp chuyên nghiệp,… Đối tượng học viên của trung tâm thuộc mọi lứa tuổi khác nhau, bao gồm các bé thiếu nhi và các tổ chức doanh nghiệp,…

trung-tam-smartskills-hanoitoplist
Trung tâm SmartSkills

Chương trình học tập tại trung tâm chú trọng việc thực hành chuyên sâu. Không chỉ đội ngũ giảng viên người Việt, số lượng giảng viên người nước ngoài cũng tương đối đông. Đó là lý do vì sao chúng tôi giới thiệu bạn lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 ngõ 210 Đội cấn, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3762 0196
Website: smartskills.vn

Trung Tâm Masterskill – Lớp học kỹ năng giao tiếp nổi tiếng Hà Nội

Trung Tâm Masterskill đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp học giao tiếp cho mọi người. Học viên tại công ty đều là những người thành công trong nhiều lĩnh vực. Nhờ được trau dồi kỹ năng giao tiếp kịp thời và hợp lý mà các học viên sàng thêm tự tin và tỏa sáng.

trung-tam-masterskill-lop-hoc-ky-nang-giao-tiep-noi-tieng-ha-noi-hanoitoplist
Trung Tâm Masterskill

Trung Tâm Masterskill luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện các chương trình học sao cho đạt chuẩn quốc tế nhất. Các thầy cô giáo tại trung luôn lấy học viên làm trung tâm. Họ linh hoạt trong việc áp dụng các phương pháp dạy học tích cực để giúp cho học viên tiến bộ từng ngày.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 028 2219 4047
Website: masterskills.vn

Tổ chức giáo dục và đào tạo PTI

Lớp học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội tiếp theo chúng tôi giới thiệu cho bạn là Tổ chức giáo dục và đào tạo PTI. Nổi tiếng không kém cạnh những trung tâm khác, PTI luôn thu hút một lượng lớn học viên theo học tại đây. Môi trường học tập thoải mái và vui tươi giúp cho học viên tha hồ thể hiện bản thân.

to-chuc-giao-duc-va-dao-tao-pti-hanoitoplist
Tổ chức giáo dục và đào tạo PTI

Phương pháp đơn vị áp dụng chính là chia từng nhóm nhỏ để giáo viên có thể theo sát được từng học viên. Các bạn sẽ được cọ xát và rèn luyện thông qua các tình huống, trò chơi,… Giá thành khóa học tại trung tâm như thế nào? Giá thành dịch vụ tương đối phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 995 8468
Website: pti.edu.vn

Học viện Giao tiếp MasterKids – Lớp học kỹ năng giao tiếp trẻ em Hà Nội

Học viện Giao tiếp MasterKids là học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội dành cho các bé thiếu nhi. Các bậc phụ huynh thường lựa chọn đơn vị làm nơi giúp bé cải thiện được kỹ năng giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ. Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, học như chơi – chơi như học.

hoc-vien-giao-tiep-masterkids-lop-hoc-ky-nang-giao-tiep-tre-em-ha-noi-hanoitoplist
Học viện Giao tiếp MasterKids

Trung tâm giới hạn số lượng học viên mỗi lớp để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Song song với đó, đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, ngoại khóa sẽ các học viên để gia tăng tình đoàn kết. Bạn liên hệ với nhân viên tại trung tâm để được báo giá cụ thể nha.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0936 362 235
Website: masterkids.edu.vn

HaNoitoplist vừa giới thiệu đến bạn 10 đơn vị triển khai khóa học kỹ năng giao tiếp ở Hà Nội. Những đơn vị này nhận được nhiều bình luận tích cực của cả học viên lẫn phụ huynh. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu học giao tiếp, liên hệ với đơn vị để được báo giá nhé!

Xem thêm: Top 10+ học viện đào tạo kỹ năng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận