Top 10+ trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Hiện nay các khối ngành kinh tế đang là một trong những khối ngành hot thu hút rất nhiều bạn trẻ. Sau khi tốt nghiệp cấp ba rất nhiều bạn trẻ muốn theo học khối ngành kinh tế. Một câu hỏi lớn cho các bạn trẻ lúc bấy giờ: Trường đại học kinh tế Hà Nội có chất lượng tốt nhất?

Chúng ta biết rằng hàng năm có hàng ngàn học sinh tiến lên học đại học. Chính vì thế các trường kinh tế có rất nhiều. Với những bỡ ngỡ, thử thách đầu đời cửa mình. Các bạn trẻ vô cùng lo lắng và phân vân khi chọn khối ngành kinh tế. Làm sao để chọn lựa được các trường đại học có uy tín, chất lượng?  Nó không chỉ là nỗi băn khoăn lo lắng của tất cả những bạn học sinh đó là nỗi niềm của các bậc phụ huynh lớp 12 hiện nay. Sau đây Hanoitoplist sẽ gợi ý cho các bạn những trường đại học kinh tế Hà Nội hot nhất hiện nay.

top-7-truong-dai-hoc-kinh-te-ha-noi-co-chat-luong-tot-nhat-1

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nhắc đến trường đại học kinh tế thì ở Việt Nam ta không thể nào bỏ qua trường đại học kinh tế Quốc Dân. Đây là một ngôi trường rất nổi tiếng và chất lượng sinh viên ở đây được đánh giá rất cao. Đại học kinh tế Quốc Dân chuyên đào tạo những khối ngành kinh tế và quản lý tại khu vực miền bắc.

dai-hoc-kinh-te-quoc-dan

Hàng năm trường cho ra rất nhiều cử nhân kinh tế đạt chất lượng cao. Sinh viên luôn đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Ngoài ra các chương trình đào tạo sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ cũng thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm và tiếp tục học lên.

dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-1

Ngoài là một trường đại học danh tiếng hàng đầu, ĐH kinh tế Quốc dân còn là một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu, tư vấn các chính sách mang tầm vĩ mô cho nhà nước. Chuyên tư vấn và chuyển giao công nghệ và quản trị về lĩnh vực kinh tế.

Mục tiêu của trường năm 2020 này trở thành một trường đạt chuẩn quốc tế. Trường đang tích cực xây dựng cơ sở vật chất và đầu tư vào giáo trình giảng dạy. Để nâng cao chất lượng sinh viên, phục vụ cho những nghiên cứu mang tầm quốc gia nói riêng và quốc tế nói chung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 02436280280 – 02438695992
Website: neu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế Hà Nội – ĐH Quốc Gia

Địa điểm thứ 2 đó là trường Đại Học Kinh Tế- ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là một ngôi trường rất nổi tiếng ở khu vực miền Bắc.

Trường có bề dày lịch sử rất lâu đời. Là một ngôi trường được rất nhiều cô chú thế hệ trước theo học. Lĩnh vực nghiên cứu ở trường cũng tập trung chủ yếu ở những lĩnh vực kinh tế.  Tiêu biểu như:

  • Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế toàn cầu,
  • Nhân cách doanh nhân và văn hóa kinh doanh, các ngành kinh tế dịch vụ
  • Định hướng XHCN trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam.

dai-hoc-kinh-te-ha-noi

Đại học kinh tế Quốc Gia Hà Nội cũng là một cơ sở nghiên cứu kinh tế học và kinh doanh học hàng đầu ở Việt Nam.

Trường được xã hội biết đến như một ngôi trường chất lượng, năng động, chất lượng và đẳng cấp. Với bộ phận giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra được những cử nhân kinh tế có chất lượng.

dai-hoc-kinh-te-ha-noi-1

Ở đây các bạn được đào tạo từ lý thuyết đến được đi ra thực tiễn và chuyên sâu hơn là nghiên cứu các lĩnh vực về khóa học. Sinh viên luôn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Nếu bạn đam mê về kinh tế thì không nên bỏ qua ngôi trường này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 37547506 – Fax: (024) 37546765
Website: ueb.edu.vn

Đại học Thương Mại – Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội chất lượng

Đây là một trong những trường top thuộc các trường đào tạo đầu ngành. Hành năm trường cho ra đời hàng trăm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khó tính nhất. Trường đại học Thương Mại được được vinh dự thuộc top 5 những trường tốt nhất Việt Nam.

dai-hoc-thuong-mai-ha-noi

Mỗi năm trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Góp phần cho giáo viên và sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại. Bên cạnh đó được bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết khi rời ghế giảng đường. Hiện nay số cán bộ giảng viên của trường liên đến hơn 700 người.

dai-hoc-thuong-mai-ha-noi-1

Phần lớn những thầy cô ở đây đều là những du học sinh từ tất cả các nước trên thế giới. Họ được học tập ở nhiều quốc gia khác nhau nên họ có những tư duy mở định hướng suy nghĩ cho sinh viên rất hay. Nếu muốn bạn hãy tìm đến ngôi trường này để gửi gắm thanh xuân của mình nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3764 3219 – Fax: (024) 37643228
Website: tmu.edu.vn

Đại học Ngoại Thương

Một ngôi trường mà những bạn nam không thể nào bỏ qua đâu nhé. Trường đại học Ngoại Thương một cái nôi đào tạo ra những nàng hoa hậu nổi tiếng của nước ta.

Ngoài việc khi đến học tại đây các ban được gặp rất nhiều trai xinh gái đẹp thì nó cũng là một ngôi trường giáo dục rất tốt. Đào tạo ra rất nhiều sinh viên giỏi toàn diện.

Những bạn muốn theo đuổi về kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế thì đây là một gợi ý cho bạn.

dai-hoc-ngoai-thuong

Trường đại học Ngoại Thương được rất nhiều trường quốc tế công nhân về chất lượng đào tạo.  Và họ tìm đến  thiết lập quan hệ đào tạo. Chính vì thế những bạn có đam mê về kinh tế quốc tế sẽ có rất nhiều cơ hội được học hỏi, tìm hiểu những nền kinh tế văn hóa của nhiều nước trên thế giới.

dai-hoc-ngoai-thuong-1

Ở đây trường chuyên phát triển năng lực học tập và nghiên cứu của sinh viên. Luôn đưa sinh viên vào một môi trường học tập và làm việc theo lối quốc tế, hiện đại

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 2432595160, 02432595161
Email: qldt@ftu.edu.vn
Website: ftu.edu.vn

Học viện Tài chính

Đây là một ngôi trường mơ ước được đặt chân vào đối với những bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học các ngành liên quan đến tài chính kế toán. Với trên 55 năm thành lập trường đã đồ tạo ra rất nhiều cử nhân. Những sinh viên ra trường được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

hoc-vien-tai-chinh

Những năm qua trường luôn chú trọng trong việc đầu tư, phát triển nâng có chất lượng đào tạo. Song song theo đó là mở rộng hợp tác với những cơ sở, trường đại học của nước ngoài nhằm nâng cao vị thế của học viện trong và ngoài nước.

hoc-vien-tai-chinh-1

Đến nay trường là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học đi đầu ngành và đất nước. Trường phấn đấu đến  năm 2020 trở thành trường đạt chuẩn chất lượng Châu Á. Sinh viên tại trường được nhân xét là những con người năng động, sáng tạo, và rất cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu muốn trở thành một thành viên tại Học viện tài chính thì hãy mạnh dạn nộp hồ sơ nhé các bạn 12.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 P. Lê Văn Hiến, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.8389326
Email: trungtamthongtin@hvtc.edu.vn
Website: hvtc.edu.vn

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng đang là một ngôi trường đại học đào tạo đa ngành. Những lĩnh vực đào tạo chính đó là tài chính – ngân hàng. Trường đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế trong việc giảng dạy và cả về cơ sở vật chất.Trường có bề dày lĩnh sử lâu đời.

hoc-vien-ngan-hang

Cùng với những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tâm huyết gắn bó với nghề. Bên cạnh đó trường luôn tạo ra một sợi dây gắn kết sinh viên và giảng viên. Góp phần tạo ra một một môi trường thân thiện trong việc học tập.

Những năm hiện nay trường luôn bắt kịp xu thế của thế giới cho ra rất nhiều ngành học mới. Sự bắt kịp xu thế này đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp hiện đại trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 243 852 1305 – Fax: 0243 852 5024
E-mail: truyenthong@hvnh.edu.vn
Website: hvnh.edu.vn

Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đây là một ngôi trường có quyền tự chủ. Trường tự chịu trách nhiệm cao trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Tuy là một trường đa ngành nhưng trường được đánh giá là một trong những nơi đào tạo khối ngành kinh tế rất chất lượng tại khu vực miền Bắc.

Trường mở ra cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt nhất. Tốt từ chất lượng đào tạo cho đến cơ sở vật chất. Đáp ứng nhu cầu học tập với đa dạng loại hình, chú trọng đào tạo giáo dục từ xa.

vien-dai-hoc-mo-ha-noi

Hằng năm trường cho ra đời rất nhiều cử nhân kinh tế và kỹ sư chất lượng. Hằng năm số sinh viên nộp hồ sơ để được vào ngôi trường này luôn tăng cao. Trường luôn có lượng sinh viên có điểm đầu vào cao. Bên cạnh đó sinh viên đầu ra thì luôn đáp ứng được nhu cầu của những nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 38682321
Email: mhn@hou.edu.vn
Website: hou.edu.vn

Trường Đại học FPT – trường đại học kinh tế Hà Nội nổi tiếng

Trong thời gian gần đây thì Trường Đại học FPT trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sĩ tử tại thủ đô Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo tư nhân được thành lập vào năm 2006. Hiện tại nhà trường có 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy. Trong đó một số ngành về kinh tế như Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn luôn được nhiều bạn trẻ đăng ký học.

truong-dai-hoc-fpt-truong-dai-hoc-kinh-te-ha-noi-noi-tieng-hanoitoplist

Ngôi trường này được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Từ cơ sở vật chất cho tới các trang thiết bị đều được cập nhật hiện đại đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Quan trọng nhất là đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao là một trong những yếu tố làm nên chất lượng của Trường Đại học FPT. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về trường qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0247.3005.588
Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
Website: daihoc.fpt.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp là ngôi trường đại học kinh tế Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Được thành lập từ năm 2007, đến này đơn vị này đã đào tạo ra nhiều thế hệ cử nhân về ngành kinh tế cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng trên thị trường.

truong-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep-hanoitoplist

Trong quá trình hoạt động ngôi trường này không ngừng cố gắng để mang lại kết quả đào tạo tốt nhất. Đầu tiên chính là đầu tư hệ thống cơ sở vật chất mới nhất, các phòng ban chức năng hiện đại khang trang. Từ đó giúp quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng không ngừng học tập và tiếp thu những kiến thức để đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Điện thoại: 048.621.504
Email: uneti@vnn.vn
Website: uneti.edu.vn

Đại học Thăng Long – Trường đại học kinh tế Hà Nội chất lượng

Đại học Thăng Long là một trong những ngôi trường đào tạo bậc đại học ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay trường trở thành nơi đào tạo đa ngành trong đó các ngành liên quan về kinh tế luôn nhận được sự quan tâm lớn đến từ các sĩ tử.

dai-hoc-thang-long-truong-dai-hoc-kinh-te-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist

Chất lượng giáo dục của ngôi trường này được khẳng định qua tỷ lệ hơn sinh ra trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên lớn. Theo thống kê tỷ lệ này lên đến 93.7%. Không chỉ là nơi học tập mà Đại Học Thăng Long còn là nơi giúp bạn kết nối với cộng đồng trẻ trung nhiệt huyết thông qua các hoạt động ngoại khóa. Đảm bảo bạn sẽ có quãng thời gian sinh viên đáng nhớ khi theo học tại ngôi trường này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0438 573 204 | 024 3857 4419
Email: info@thanglong.edu.vn
Website: thanglong.edu.vn


Trên đây là top những trường đại học kinh tế Hà NộiHanoitoplist đã tổng hợp và chia sẽ cho các bạn. Mọng đây là những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12  có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để học tập nhé.

Xem thêm
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Quốc tế tại Hà Nội
Danh sách 10+ trường đại học khối A1 ở Hà Nội hot nhất
Top 15+ các trường đại học khối B ở Hà Nội bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận