Top 10+ trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đối với những bé tự kỷ cần được chăm sóc đặc biệt để bé có thể sớm có được cuộc sống bình thường và hạnh phúc. Dưới đây là danh sách 10+ trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội tốt nhất hiện nay bố mẹ có thể tham khảo. Cùng HaNoitoplist khám phá nhé!

Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh có con em tự kỷ. Với chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại thì nơi này sẽ là nơi tuyệt vời để chăm sóc trẻ tự kỷ.

benh-vien-nhi-trung-uong-ha-noi-hanoitoplist

Nơi này sẽ áp dụng nhiều phương pháp để điều trị. Gồm:

  • Trị liệu ngôn ngữ và giao tiếp
  • Hoạt động ngôn ngữ cùng
  • Các phương pháp chơi trị liệu
  • Điện kích thích phát âm

Sự phối hợp này các bé sẽ sớm vượt ra khỏi vấn đề phát triển giao tiếp và ngôn ngữ. Điều quan trọng nhất là các bé tại đây được sử dụng thuốc phù hợp. Giúp trẻ tăng cường độ tập trung cũng như điều chỉnh hành vi. Chắc chắn dưới sự hỗ trợ của Bệnh viện Nhi Trung Ương các bé sẽ cải thiện tình trạng bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 037 288 4712 | 024 6273 8532
Email: chamsockhachhang@nhp.org.vn
Website: benhviennhitrunguong.org.vn
Fanpage: /bvnhitrunguong
Thời gian làm việc: 7:00 – 16:30

Trung Tâm Tuệ Quang – trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội chất lượng

Trung Tâm Tuệ Quang tự tin mang lại môi trường lý tưởng để các bé có thể học tập. Không chỉ tập trung vào việc chăm sóc các bé tại trường mà trung tâm này còn hướng đến mục tiêu giúp phụ huynh có thể tự triển khai các hoạt động dạy và học tại nhà để đưa trẻ trở lại cộng đồng một cách nhanh nhất.

trung-tam-tue-quang-truong-day-tre-tu-ky-o-ha-noi-chat-luong-hanoitoplist

Điều làm nên chất lượng của Trung Tâm Tuệ Quang chính là đội ngũ nhân viên giỏi. Trung tâm còn tạo điều kiện để các nhân viên nâng cao kiến thức. Từ đó mang lại những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất. Hãy để Trung Tâm Tuệ Quang đồng hành với trẻ trên con đường hòa nhập với cộng đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 ngõ 25 P. Trần Hữu Tước, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3217 1624
Email: tuvan@tuequang.vn
Website: tuequang.vn
Fanpage: /tuequang.edu.vn

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số

Nếu bạn không biết nên cho con em học tại trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội nào thì Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Tại đây các bé sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chu đáo chăm sóc. Trung tâm có có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện bệnh tình ở trẻ.

trung-tam-sang-kien-suc-khoe-va-dan-so-hanoitoplist

Trung tâm này còn triển khai các dịch vụ sàng lọc để sớm phát hiện được trẻ mắc chứng tự kỷ sớm. Đồng thời Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số còn hỗ trợ cha mẹ thực hiện các biện pháp can thiệp để giúp trẻ có thể học được các kỹ năng. Từ đó giúp trẻ tự kỷ bắt đầu hòa nhập với cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 48 Tổ 39 Ngõ 251/8 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3577 0261
Email: ccihp@ccihp.org
Website: ccihp.org

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hand In Hand

Trung tâm Hand In Hand là trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phương pháp chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ ở đây dựa việc kết nối và chia sẻ. Nhờ vậy mà trẻ cảm thấy sự hòa hợp giúp trẻ có không gian học tập phù hợp nhất.

trung-tam-day-tre-tu-ky-hand-in-hand-hanoitoplist

Điểm cộng của trung tâm này đó là tùy vào tình trạng của trẻ mà nhân viên tại đây sẽ đưa ra lời khuyên và gợi ý phù hợp nhất. Hiện tại Hand In Hand còn hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước để trao đổi và nghiên cứu các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Nơi này còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại phục vụ cho quá trình chăm sóc và dạy trẻ. Chính vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh đã chọn Hand In Hand làm nơi để con em mình theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 6 lô C2 khu biệt thự, Cầu Giấy, Hà Nội Hà Nội
Điện thoại: 090 424 19 70
Email: hih.autism@gmail.com
Website: hih-autism.weebly.com
Fanpage: /Home.Of.Autism.Hanoi

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên

Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Long Biên là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay đơn vị này đã không ngừng phấn đấu để trở thành trung tâm hàng đầu trong việc can thiệp cho trẻ tự kỷ. Khi đến với trung tâm này các bé sẽ được phát triển các khả năng giao tiếp để có thể hòa nhập với môi trường bên ngoài.

trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-tam-ly-giao-duc-long-bien-hanoitoplist

Mỗi một giáo viên tại trung tâm đều được trải qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ này còn thường xuyên tham gia vào các lớp tập huấn để nâng cao chuyên môn. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Từ đó các bé có thể phát triển năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động. Nổi trội như Piano, Nghệ thuật, Âm nhạc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 12 , ngõ 95 Vũ Xuân Thiều, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0937 679 383 – 0915 915 966
Website: giaoduchoanhaptuky.com.vn
Facebook: /hoanhap.giaoduc

Happy House – trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội uy tín

Không giống với những trung tâm khác, Happy House là trung tâm do các bậc phụ huynh thành lập. Nơi này không mang yếu tố thương mại. Mục đích chính của trung tâm này chính là tạo môi trường để trẻ tự kỷ tại Hà Nội được dạy dỗ và chăm sóc trong môi trường tốt nhất.

happy-house-truong-day-tre-tu-ky-o-ha-noi-uy-tin-hanoitoplist

Trung tâm này chú trọng và đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Sau nhiều năm hoạt động nơi này đã được người dân tại Hà Thành biết đến là nơi tuyệt vời để các bé tự kỷ học tập và vui chơi. Happy House còn mang đến nhiều chương trình để bé phát triển về thể chất. Quan trọng nhất là trung tâm áp dụng các phương pháp can thiệp chính thống, phù hợp với từng đối tượng trẻ.

Thông tin liên hệ
CN1: Số 1 ngõ 1 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
CN2: Số 19E1 ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
CN3: Số 5 lô 1 ô c4 Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 2012 270
Email: happyhouse.hanoi@gmail.com
Website: tretukyhanoi.com.vn
Fanpage: /tretukyhanoi.vn

Trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai

Ứng cử viên tiếp theo cho danh sách trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội là Trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai. Đây là trung tâm trực thuộc quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thống và Phát triển nên về chất lượng bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ đào tạo trẻ mà trung tâm này còn tư vấn cho các phụ huynh cách chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

trung-tam-ho-tro-tre-em-nang-mai-hanoitoplist

Đặc biệt đối với những gia đình bận rộn hay ở xa không thể đưa đón con đến trung tâm thì không cần lo lắng. Đối với những trường hợp này giáo viên của trung tâm sẽ đến trực tiếp tại nhà để giảng dạy cho trẻ. Dưới sự phối hợp nhịp nhàng của giáo viên và phụ huynh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình cải thiện các triệu chứng, giúp bé sớm ngày khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 36, Ngõ 47, đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0986 981 150
Facebook: /daytretuky.vn

Trung tâm Phương Thanh

Phương Thanh là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội được phụ huynh tin tưởng. Thành lập từ năm 2011, đến nay đơn vị này đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ bị tự kỷ. Hiện tại trung tâm này đã trở thành đơn vị tiên phong về sự sáng tạo mang lại những phương pháp chăm sóc, giảng dạy hiệu quả nhất.

trung-tam-phuong-thanh-hanoitoplist

Bằng tình cảm, sự yêu thương và sự hiểu tâm lý của trẻ chính là cách mà trung tâm kết nối với trẻ. Kết hợp với những phương pháp giáo dục mầm non và trị liệu phù hợp cho từng trẻ để giảng dạy. Các bé tại đây được đánh giá đầu vào và đánh giá định kỳ. Nhờ vậy mà giáo viên kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy, chăm sóc cho phù hợp. Với sự tận tình và chu đáo của đội ngũ giáo viên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0976 976 093
Email: ttphuongthanh.edu@gmail.com
Facebook: /phuongthanh.edu.vn

Trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội – Ánh Sao

Trung tâm chăm sóc và giáo dục chuyên biệt Ánh Sao được thành lập từ năm 2006. Nơi này đã mang lại cho trẻ môi trường thích hợp để trẻ tự kỷ có thể học tập và phát triển. Suốt 16 năm qua đơn vị này hoạt động với những mục đích chính sau:

  • Tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ các nhóm trẻ: tự kỷ, chậm nói, AD/HD và gia đình của trẻ
  • Giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản. Từ đó có thể sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

truong-day-tre-tu-ky-o-ha-noi-anh-sao-hanoitoplist

Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những người giỏi, được đào tạo bài bản. Kết hợp đội ngũ chuyên gia tâm lý hỗ trợ tư vấn và tập huấn cho phụ huynh các kiến thức và kỹ năng dạy trẻ. Từ đó giúp việc chăm sóc, giảng dạy trẻ đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ
CN1: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
CN2: Nhà A32 – TT3, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
CN3: Số 18 Ngõ 219 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 091 272 04 96
Website: tretuky.org.vn
Facebook: Trường Chuyên Biệt Ánh Sao

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ

Tuy mới thành lập vào năm 2015 nhưng Trung tâm Thiên Thần Nhỏ vẫn là một trong những trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội có tiếng nhất hiện nay. Điều làm nên chất lượng của trung tâm này chính là đội ngũ nhân sự chất lượng. Với trình độ chuyên môn tốt nghiệp chính quy tại các từng đại học khoa giáo dục đặc biệt, tâm lý. Quan trọng nhất giáo viên tại đây có kinh nghiệm và tình yêu thương lớn đối với trẻ.

trung-tam-thien-than-nho-hanoitoplist

Để tạo môi trường học tập tốt nhất dành riêng cho trẻ, Trung tâm Thiên Thần Nhỏ đã chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị. Lớp học rộng rãi, các trang thiết bị phục vụ việc dạy học. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm để Trung tâm Thiên Thần Nhỏ đồng hành với trẻ trên con đường đưa trẻ hòa nhập với cuộc sống. Học phí ở đây cùng khá ổn so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nhà 55, ngõ 447 phố Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0983 141 902
Email: nguyenmai1902@gmail.com
Website: daytretuky.net
Facebook: /trungtamdaytrechamnoitailongbien

Hy vọng với danh sách 10+ trường dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội này có thể giúp các bậc phụ huynh chọn được môi trường học tập phù hợp nhất cho con em. Đừng quên theo dõi HaNoitoplist để cập nhất các thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm:
Địa chỉ bán quần áo trẻ em tại Hà Nội
Lớp học vẽ cho trẻ em tại Hà Nội
Các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận