Top 12+ trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội được phụ huynh tin tưởng

Việc chọn trường cấp 3 cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bên cạnh các trường công lập thì các trường dân lập cũng trở thành lựa chọn của nhiều người. Vậy trường cấp 3 dân lập nào tốt ở hà nội? Bài viết này, HaNoitoplist sẽ giới thiệu về những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất, được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Trường cấp 3 Nguyễn Tất Thành

Trường Nguyễn Tất Thành trực thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội. Được thành lập ngày 04/7/1998, bao gồm hai bậc học là trung học cơ sở và trung học phổ thông. Đây cũng là một trong top 10 trường thpt dân lập ở hà nội.

truong-cap-3-nguyen-tat-thanh

Hiện nay, trường đang sở hữu đội ngũ nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội… Điểm mạnh của trường là đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Trường kết hợp với trung tâm tiếng Anh Equest để xây dựng và thực hiện giảng dạy bộ môn này.

Để được học tại trường, các em học sinh cần vượt qua kỳ thi tuyển vào lớp 1o. Học sinh phải bắt buộc thi hai môn Toán và Ngữ Văn. Bên cạnh đó, các em cũng có thể thi thêm môn Tiếng Anh để được cộng điểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 136 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3833 3988
Website: ntthnue.edu.vn

Trường cấp 3 dân lập Marie Curie Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách trường cấp 3 dân lập tại hà nội là cái tên Marie Curie.

Marie Curie là ngôi trường dân lập nổi tiếng ở Hà Nội. Trường đào học từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Marie Curie đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường đặc biệt chú trọng vào giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh.

truong-cap-3-dan-lap-marie-curie-ha-noi

Hằng năm, trường đã và đang đào tạo được nhiều học sinh có thành tích tốt, đạt được nhiều giải thưởng lớn cấp thành phố, quốc gia. Chương trình đào tạo của Marie Curie bên cạnh các lớp học truyền thống còn chú ý phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế. Được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ.

Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bậc nhất. Phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ được lắp đặt hệ thống điều hoà tổng. Hệ thống sân bóng, khu tập đàn, vườn cây,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Văn Lai, khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, quận Nam Từ Liên, Hà Nội
Điện thoại: 024 3256 5353
Website: mariecuriehanoischool.com

Lương Thế Vinh – trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội

Lương Thế Vinh là ngôi trường dân lập có bề dày hơn 30 năm hoạt động. Từ khi thành lập đến nay, nơi đây được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu không thua kém các trường công lập nổi tiểng ở Hà Nội.

Đào tạo của bậc học cấp 3 được chia làm hai chương trình chính. Chương trình đào tạo phổ thông và ôn luyện Đại học. Hai chương trình này được dạy kết hợp với nhau. Nhằm đảm bảo học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc.

luong-the-vinh-truong-cap-3-dan-lap-o-ha-noi

Đối với các bạn học sinh của trường cấp 3 dân lập Lương Thế Vinh không chỉ được chú trọng vào học tập kiến thức đơn thuần, mà ở đây còn học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: thôn Yên Xã, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ 2: C5 Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2215 5985 – 024 6663 8338
Website: luongthevinh.com.vn

Trường Đinh Tiên Hoàng

Ngôi trường cấp 3 dân lập Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1989. Đây là ngôi trường có hệ thống quản lý giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hằng năm, trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có thành tích tốt. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp trung học phổ thông cao và đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng. Trường là nơi quy tụ nhiều thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề. Nhà trường còn liên kết với Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiếng Anh chất lượng cao.

truong-dinh-tien-hoang

Bên cạnh được đào tạo kiến thức cơ bản, trường còn chú trọng vào giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Nhà trường xây dựng phòng tư vấn học đường. Có đội ngũ các chuyên gia  tâm lý  nhằm hỗ trợ ư vấn hướng nghiệp chuẩn bị cho việc lựa chọn nghề, chọn trường sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: số 67 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: số 5 Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3715 2521 – 0902 222 889
Website: dinhtienhoang.org

Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội

Nhắc đến các trường cấp 3 dân lập ở hà nội, thì cái tên Đoàn Thị Điểm là không thể thiếu. Đoàn Thị Điểm là ngôi trường dân lập liên cấp có chất lượng đào tào thuộc top đầu ở Hà Nội. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2013.

Ngôi trường được xây dựng với hệ thống phòng học, phòng ăn, phòng nghỉ trưa, khu vui chơi hiện đại, khang trang. Đáp ứng được nhu cầu của hơn 2000 học sinh đang theo học tại đây.

truong-cap-3-dan-lap-doan-thi-diem-ha-noi

Trường cấp 3 Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh chú trọng vào đào tạo kiến thức cơ bản cho học sinh, nhà trường đặc biệt xây dựng các chương trình ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, hướng nghiệp giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6267 2753
Website: c3doanthidiem.edu.vn

Trường Đào Duy Từ

Đào Duy Từ là ngôi trường được xây dựng theo mô hình hiện đại trong các trường phổ thông hiện nay. Trong 10 năm gần đây, đây là ngôi trường nằm trong top 3 trường cấp 3 của Hà Nội có học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12. Tất cả 100% học sinh tham gia dự thi đều đạt giải.

truong-dao-duy-tu

Trường Đào Duy Từ có đội ngũ giáo viên có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các giảng viên đang dạy tại các khối chuyên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm và các trường đại học khác.

Chương trình đào tạo được xây dựng khoa học. Đảm bảo kiến thức cơ bản, năng lực tư duy logic và suy luận. Đặc biệt, trường còn chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 182 Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3553 4221
Website: thptdaoduytu.vn

Trường Văn Lang Hà Nội

Trường cấp 3 dân lập Văn Lang được thành lập vào năm 1997. Với gần 23 năm hoạt động, nơi đây đã đào tào ra hàng nghìn thế hệ học sinh có thành tích học tập tốt.

truong-van-lang-ha-noi

Văn Lang luôn nổ lực hết mình để mang đến cho học sinh của mình một môi trường giáo dục tốt nhất. Cở sở vật chất được xây dựng hiện đại hóa. Hệ thống phòng học, các phòng thí nghiệm, thực hành, hội trường, thư viện,… Đáp ứng đủ như cầu dạy và học.

Văn Lang xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, hầu hết đều ở trình độ Đại học trong đó có 8 Thạc sỹ, gần 20% giáo viên của trường được phong giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp cơ sở.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 160 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02437162850
Webiste: thptvanlang.edu.vn

Trường cấp 3 dân lập Newton

Năm 2009, ngôi trường trường liên cấp Newton chính thức được thành lập. Bên cạnh trường trình học chuẩn của Bộ giáo dục, trường còn xây dựng thêm các chương trình hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge (Anh) và hệ song ngữ Mỹ. Nhằm đáp ứng kiến thức để thi Đại học và du học quốc tế.

truong-cap-3-dan-lap-newton

Trường đã liên kết với tổ chức giáo dục Giáo dục EQuest (EQuest Group) của Hoa Kỳ. Nhằm mở ra nhiều cơ hội du học cho học sinh của trường. Học sinh theo học hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambrige có cơ hội được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%.

Đặc biệt học sinh tốt nghiệp tại trường Newton được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam) – Trường đại học thành viên của EQuest Group và là phân hiệu của Broward College tại Mỹ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt,  quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6659 2888 – 024 6260 3355
Website: ngs.edu.vn

Trường Anhxtanh

Anhxtanh là một trong 5 ngôi trường phổ thông dân lập đầu tiên của Hà Nội. Được thành lập bởi các giáo sư, viện sỹ của viện Vật lý, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

truong-anhxtanh

Trường Anhxtanh luôn đi đầu trong việc xây dựng chương trình giáo dục mới. Liên tục cập nhật các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến.

Chương trình đào tạo của trường được phân theo khối lớp cớ bản và lớp chất lượng cao. Dựa vào kết quả, năng lực học tập mà phân bổ học sinh theo từng khối lớp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3232 3264 – 0966 711 311
Website: anhxtanh.edu.vn

Trường dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập vào năm 1993. Đến nay, trường đã có hệ thống cơ sở vật vật khang trang, hiện đại. Năm 2006, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

truong-dan-lap-nguyen-binh-khiem

Chương trình đào tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được xây dựng dựa trên sự  nghiên cứu kỹ lưỡng. Không chỉ đam bảo nền tảng kiến thức cần có để thi Đại học mà còn phải có kỹ năng tư duy, sáng tạo. Các hoạt động ngoại khóa cũng được thường xuyên tổ chức để giúp các em tăng thêm vốn sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 6 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 2243 1355
Website: nbk.edu.vn

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp là một trong số những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tìm trường THPT tốt. Khuôn viên trường thoáng mát, cảnh quan thân thiện, rộng rãi với diện tích 6065 m2 gồm 5 khu nhà. Trong đó có 1 khu phục vụ công tác hành chính và 4 khu còn lại được dùng trong hoạt động dạy và học.

truong-thpt-dan-lap-mvlomonoxop-hanoitoplist

Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, cửa kính, bảng chống bụi, chống lóa. Cùng hệ thống đèn chiếu sáng, tủ đựng đồ và bàn ghế cho học sinh đạt chuẩn. Các phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng chuyên đề và thư viện với đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Đảm bảo phục vụ tốt cho toàn thể giáo viên và học sinh. Giáo viên của trường đều là những giáo viên có chuyên môn giỏi đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đây chắc chắn sẽ  là một địa chỉ uy tín rất đáng tin cậy để lựa chọn làm môi trường giáo dục cho con em bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6680 0776
Website: lomonoxop.edu.vn
Facebook: /hethonggiaoducLOMONOXOP

Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức được biết đến là một trường THPT nội trú đạt tiêu chuẩn chất lượng cao toàn diện ở nước ta. Trí Đức quy tụ học sinh tới từ cả 3 miền, từ hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đến học tập, rèn luyện.

truong-thpt-tri-duc-hanoitoplist

Với tổng diện tích gần 10.000m2, nằm gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Khuôn viên trường có hệ thống hồ nước, cây xanh phủ kín. Không gian trong trường luôn sạch sẽ và trong lành. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục. Các bạn học sinh ở đây được giáo dục và rèn luyện để phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Vì vậy lựa chọn Trí Đức là một giải pháp tốt dành cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 63 – Đường Lê Đức Thọ, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3768 6902
Website: thpttriduc.edu.vn
Fanpage: /thpttriduc

HaNoitoplist đã giới thiệu đến các bạn top 12 trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các trường cấp 3 công lập ở Hà Nội để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con em của mình.

Xem thêm:
Top 10 trường cấp 2 ở Hà Nội tốt nhất
Top 12 trường cấp 3 công lập ở Hà Nội tốt nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hshjdu

anhxtanh k nên vào