Top 5 lớp học dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch thuật là một bộ môn trong chương trình giảng dạy Tiếng Anh đang cực kỳ nổi tiếng trong thời điểm hiện tại. Ngày nay có rất nhiều người mong muốn theo học dịch thuật Tiếng Anh nhưng chưa biết địa điểm đào tạo nào uy tín, chất lượng. HaNoitoplist sẽ chia sẻ đến bạn top lớp học dịch thuật tiếng anh ở Hà Nội có chất lượng tốt có thể tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm đào tạo – Dịch thuật Haco

Một trung tâm đào tạo biên – dịch từ lâu với dày dặn kinh nghiệm mà không thể nào bỏ lỡ chính là Haco. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đã thể hiện sự uy tín và chất lượng đào tạo của trung tâm. Đội ngũ giáo viên, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của trung tâm được học tập và làm việc tích lũy được nhiều kiến thức của lĩnh vực vực này, từ đó có thể cung cấp cho học sinh những điều bổ ích.

Trung-tam-dao-tao-dich-thuat-haco-hanoitoplist
Trung tâm đào tạo – Dịch thuật Haco

Ngoài việc học tập tại trung tâm theo lịch thì các bạn còn được thực hành thực tế quá trình dịch thuật để có thêm nhiều kinh nghiệm. Một số buổi phiên dịch thực tế mà có thể giúp bạn hiểu biết thêm như phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch,… Bên cạnh đó khu vực học tập được trang bị thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập của mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0983 820 520 & 024 3554 3604
Website: dichthuathaco.com.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường được thành lập vào những năm 1951 là trung tâm đào tạo đại học, nghiên cứu đại học và khoa học kỹ thuật đa ngành. Ở đây có đào tạo môn dịch thuật thuộc khoa sư phạm Tiếng Anh. Hiện có nhiều sinh viên đang theo học tại trường dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm, được học tập và đào tạo từ nước ngoài.

Truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi-hanoitoplist
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Ngoài đào tạo môn học khoa Tiếng Anh, trường còn có các khoa sư phạm tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Pháp cũng được đông đảo sinh viên học tập được đánh giá rất cao. Không gian trường học cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, lớp học rộng rãi tạo điều kiện học tập tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo dịch thuật tiếng anh ở Hà Nội chất lượng cao thì Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội là một địa chỉ cực kỳ phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3754 7823 – 024 3754 7971
Website: hnue.edu.vn
Email: p.hcth@hnue.edu.vn

Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Một trường học đào tạo dịch thuật Tiếng Anh không thể không kể đến đó chính là Trường Đại học Ngoại Ngữ. Đây là một ngôi trường chuyên đào tạo các giáo viên, cán bộ ngoại ngữ có chất lượng cao. Ở trường còn cung cấp các chương trình liên kết đào tạo với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới như Anh, Nga, Nhật, Pháp, Đức,… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi nhiều hơn.

Truong-dai-hoc-ngoai-ngu-hanoitoplist
Trường Đại Học Ngoại Ngữ

Không gian trường học rộng rãi, nhiều cây xanh, đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của tất cả sinh viên. Trường thường xuyên mở rộng quy mô giảng dạy Tiếng Anh đào tạo sâu đối với các lớp Tiếng Anh dịch thuật và biên phiên dịch. Nơi đây chính là trường học đào tạo dịch thuật đảm bảo chất lượng ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3754 7269
Website: ulis.vnu.edu.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Trường Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long là cơ sở trường học tư nhân khá nổi tiếng tại Việt Nam. Là một trong những ngôi trường đại học tốt về chất lượng học tập tất cả các ngành học, trong đó môn học dịch thuật Tiếng Anh được nhiều bạn lựa chọn theo học. Môn học này có thể hỗ trợ các bạn trong quá trình phiên dịch, giao tiếp hay dịch thuật các loại văn bản đồng thời tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành thực tế.

Truong-dai-hoc-thang-long-hanoitoplist
Trường Đại học Thăng Long

Ở đây tập trung đội ngũ giảng viên, giáo sư, tiến sĩ dày dặn kỹ năng, chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch thuật có thể hỗ trợ giảng dạy sinh viên một cách tốt nhất. Đầu tư trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, đồng thời mức học phí cho ngành học này khá cao từ 23.000.000 đồng/năm học. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo dịch thuật uy tín thì có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 232422
Website: thanglong.edu.vn
Email: info@thanglong.edu.vn

Trường Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương được thành lập năm 1960 chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam, ngoài ra có đào tạo chuyên ngành Tiếng anh tập trung vào phát triển khả năng dịch thuật cũng như phiên dịch trong giao tiếp kinh doanh, thương mại.

Truong-dai-hoc-ngoai-thuong-hanoitoplist
Trường Đại học Ngoại Thương

Trường học được thiết kế hiện đại, không gian phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị các thiết bị trong học tập giúp bạn có động lực hơn. Ngoài ra, sau khi học tập tại trường lĩnh vực dịch thuật khoa Tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các ngành giáo dục, biên dịch viên về tài chính, giảng viên đại học,… Nếu bạn quan tâm đến các chương trình đào tạo của trường thì có thể liên hệ qua thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3259 5160
Website: ftu.edu.vn
Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00

Vừa rồi HaNoitoplist đã chia sẻ đến bạn top 5 lớp học dịch thuật Tiếng Anh ở Hà Nội đảm bảo chất lượng về học tập và cơ sở vật chất. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được nơi học dịch thuật phù hợp với mình nhất nhé!

Xem thêm:
Top 7 địa chỉ có khóa học illustrator Hà Nội chất lượng
TOP 5 trường nội trú cấp 3 ở Hà Nội tốt nhất đáng theo học
Top 6 trường dạy học Marketing ở Hà Nội tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận