Top 7 địa chỉ có khóa học illustrator Hà Nội chất lượng

Với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, đòi hỏi con người phải có nhiều kỹ năng,kinh nghiệm đối với công việc. Để đáp ứng điều đó, con người phải tìm tòi, học hỏi những kỹ năng ở những khóa học có liên quan để sử dụng cho công việc một cách linh hoạt. Vậy nên khóa học Adobe Illustrator được nhiều người quan tâm và tìm kiếm tham gia. Hãy để HaNoitoplist giới thiệu cho bạn những địa điểm về khóa học illustrator Hà Nội uy tín và chất lượng ở bài viết dưới nhé !

VNSKILLS ACADEMY

Vnskills Academy là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện và công nghệ lập trình. Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành nghề, Vnskills Academy là cái tên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là tại địa bàn Hà Nội. Các khóa học mà Vnskills Academy chuyên đào tạo vô cùng đa dạng như:

 • Khóa học Thiết kế đồ họa
 • Khóa học Quay dựng Edit Video
 • Khóa học Lập trình Website Full Stack
 • Khóa học Thiết kế kiến trúc Nội ngoại thất
 • Khóa học Thiết kế giao diện UI/UX cho Web App
Vnskills-academy-hanoitoplist
VNSKILLS ACADEMY

Ở đây có đội ngũ giảng viên, quản lý với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, với mong muốn đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc trong tương lai. Vnskills Academy đã đào tạo hàng nghìn học viên về design và code thành thạo tay nghề. Vnskills Academy cam kết cung cấp những khóa học được biên soạn kỹ lưỡng, đầy đủ, cấp chứng chỉ và bằng cấp có giá trị toàn quốc cho học viên sau khóa học. Đặc biệt còn hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Vnskills Academy đã đáp ứng được những tiêu chí và mong muốn của những học viên, đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1: Tầng 6, Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
CS2: Tầng 2, 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: Tầng 2, 197 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
CS4: Tòa nhà Platinum Residences, 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0983637549
Website: vnskills.edu.vn

Học viện Sáng tạo Công nghệ Arena Multimedia

Arena Multimedia là một học viện đào tạo chuyên sâu về đồ họa và đa phương tiện. Với sứ mệnh là tạo ra những chuyên gia sáng tạo và chuyên gia truyền thông đa năng, học viện đề xuất một môi trường học tập sáng tạo và hiện đại. Arena Multimedia cung cấp các khóa học đào tạo đầy đủ về đồ họa, thiết kế đa phương tiện, và các công nghệ liên quan. Trong đó, có khả năng có các khóa học chuyên sâu về sử dụng Adobe Illustrator trong thiết kế đồ họa vector.

Hoc-vien-sang-tao-cong-nghe-arena-multimedia-hanoitoplist
Học viện Sáng tạo Công nghệ Arena Multimedia

Arena Multimedia sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với phòng máy tính được trang bị đầy đủ các phần mềm và công cụ thiết kế. Các sinh viên có cơ hội làm việc trên các dự án thực tế để áp dụng kiến thức đã học. Học viện hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, bằng cách kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành công nghiệp đồ họa và truyền thông.

“Cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình. Học viên hòa đồng vui tính thân thiện”. Chị My chia sẻ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1: 80 Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
CS2: D29 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS3: 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 18001542
Website: arena-multimedia.vn

Học viện Đào tạo Công nghệ Thông tin FPT (FPT Academy)

FPT Academy là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về Công nghệ Thông tin, là một phần của hệ thống đào tạo của tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm sử dụng hệ thống học liệu đạt chuẩn quốc tế và kỹ thuật đào tạo hiện đại xây dựng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên trang bị đầy đủ hành trang trong nghề.

Hoc-vien-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-fpt-hanoitoplist
Học viện Đào tạo Công nghệ Thông tin FPT (FPT Academy)

Các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiều trong số họ là chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp. Sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế giúp sinh viên áp dụng kiến thức một cách linh hoạt. FPT Academy thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành công nghiệp để đảm bảo rằng chương trình đào tạo của họ liên quan đến yêu cầu và xu hướng của thị trường lao động.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1: Tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Fville – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
Email: FA.HN@fpt.com
Website: fsoft-academy.edu.vn

Trung tâm sáng tạo đồ họa VITADU

Trung tâm sáng tạo đồ họa VITADU là đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức. Trung tâm sáng tạo đồ họa VITADU tự tin là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công việc kết hợp giữa đào tạo thực tiễn với kinh nghiệm làm việc nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp tư duy tiếp cận công việc, dự án cũng như thành thạo những kỹ năng thực hành.

Trung-tam-sang-tao-do-hoa-vitadu-hanoitoplist
Trung tâm sáng tạo đồ họa VITADU

VITADU hoạt động trong lĩnh vực chuyên đào tạo các khóa học thiết kế ấn phẩm, thiết kế các banner, thiết kế bộ Logo Poster Catalog, chỉnh sửa phục chế ảnh, nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng. thời gian các lớp học linh hoạt, nhiều khung giờ để học viên lựa chọn và dễ dàng, sắp xếp thời gian tạo sự thuận tiện. VITADU luôn mang đến một môi trường học sáng tạo, giảng viên thân thiện, tâm tâm với học viên, đó là điều được các học viên ưa thích.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
CS1: Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
CS2: P.601, Tòa nhà C1+C2 ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: P.402 Tòa N06, ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0888666100
Website: vitadu.edu.vn

Học viện Thiết kế Hoa Lan

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến hiện tại Học viện Thiết kế Hoa Lan đã gây dựng tên tuổi thương hiệu riêng chuyên sâu về đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng được các học viên và đối tác yên mến. Đây là nơi lựa chọn hàng đầu của các học sinh sinh viên, người đi làm trong việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế. Với 3 ngành nghề đào tạo chính là thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất.

Hoc-vien-thiet-ke-hoa-lan-hanoitoplist
Học viện Thiết kế Hoa Lan

Với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Hoa Lan Studies đảm bảo và cam kết chất lượng đào tạo, giảng dạy. Giảng viên sẽ dựa trên năng lực của mỗi học viên mà có những phương pháp dạy học khác nhau. Về học phí tại đây rất hợp lý bởi nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn nơi đây. Đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người có nhu cầu về lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23N5 Ng. 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 0963207911
Website: hoalanstudies.edu.vn

Color ME

Sau 8 năm hoạt động, colorME đang được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa lớn, uy tín nhất Hà Nội. Trung tâm đã thu hút hơn 50.000 học viên sử dụng dịch vụ đào tạo và hơn 130 doanh nghiệp từng theo học tại ColorME. Phát triển 7 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và Sài Gòn.

Color-me-hanoitoplist
Color ME

ColorME cung cấp các khóa học thiết kế, đồ họa, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao như: photoshop, design, illustrator, after affects, premiere, ui-ux, indesign, thiết kế 3D, digital painting,…Học viên có thể lựa chọn hình thức học kèm 1-1 với 1 giảng viên. Có thể học Online hoặc Offline. Giáo trình được tối ưu riêng cho học viên. Những lý do bạn nên lựa chọn Color ME:

 • Đầu tư vào công nghệ đào tạo
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình
 • Tập trung vào sự phát triển lâu dài của học viên
 • Giáo trình được cập nhật liên tục

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 175 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 02435500333
Website: colorme.vn
Fanpage: Color ME

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa HDMOTION

HDMotion là Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo taị Việt Nam. Ra đời từ năm 2009 là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ. HDMOTION lấy chất lượng giảng dạy làm phương châm hoạt động, luôn nỗ lực để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. HDMOTION tập trung vào 3 lĩnh vực chính: thiết kế 2D, 3D và khóa học làm phim.

Trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-hdmotion-hanoitoplist
Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa HDMOTION

Giáo trình được thiết kế hướng đối tượng 100% thực hành, liên tục đổi mới và cập nhật cùng đội ngũ giảng viên 100% là những Artist, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia và Design. Các giáo viên hầu hết có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Các dự án nổi tiếng mà HDMOTION đã thực hiện như:

 • Motion Graphic làm gì với 5 phút
 • Sản xuất Video Motion Graphic BIDV

TVC quảng cáo StopMotion Dercuma
…..
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower, 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 024.6260.4888
Website: hdmotion.edu.vn

Illustrator không chỉ là một công cụ, mà là cánh cửa mở ra thế giới của sự sáng tạo không giới hạn. Từ việc thiết kế logo, banner đến tạo ra nghệ thuật số, chỉ có trí tưởng tượng là giới hạn. Điều quan trọng là không ngừng thử nghiệm, học hỏi và đặt ra những thách thức mới để vượt qua. Mong rằng bài viết của HaNoitoplist về khóa học illustrator Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn. Hẹn bạn ở những bài viết sau.

Xem thêm:
TOP 15+ trung tâm dạy học lập trình ở Hà Nội uy tín & chất lượng nhất
Top 5 địa chỉ học kiểm toán nội bộ ở Hà Nội chất lượng nhất
TOP 10+ khóa học Autocad Hà Nội uy tín, đào tạo chuyên sâu

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận