Top 30+ sân bóng nhân tạo tại Hà Nội đẹp nhất

Bạn là người có đam mê đá bóng nhưng lại chưa biết sân bóng nhân tạo nào chất lượng ở Hà Nội. Vậy thì hãy cùng HaNoitoplist tham khảo Top 30+ sân bóng nhân tạo tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Cụm sân ĐH Thủy Lợi

Sân Thủy Lợi gồm có 4 sân nhỏ và 1 sân lớn phục vụ những trận đấu 11 người. Diện tích sân 7 người kas rộng, khung thành cũng lớn hơn so với những sân khác. Mặt cỏ sân khá tốt, cỏ có đội dài và lún nhất định, lượng cao su hạt rải ra trên mặt sân cũng không nhiều không gây tắc bóng.

cum-san-dh-thuy-loi-hanoitoplist

Công tấc tổ chức của sân Thủy lợi cũng khá tốt, đội ngũ bảo vệ hoạt động khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên sân này đang khá “hot” nên việc có được khung giờ đẹp để tổ chức rất khó

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Giá cả: Khoảng 900 ngàn cho 90 phút thi đấu

Cụm sân bóng nhân tạo trường Cao đẳng Múa Hà Nội

Cụm sân tại trường Cao Đẳng Múa bao gồm 3 sân 7 người có kích cỡ đạt tiêu chuẩn. Ngoài khung giờ chiều tối thì những thời gian còn lại giá thuê sân khá “mềm”.

cum-san-bong-nhan-tao-truong-cao-dang-mua-ha-noi-hanoitoplist

Thi đấu tại cụm sân này các đội chơi sẽ có đội cổ vũ vì xung quanh nhiều ký túc xá cũng như sinh viên. Không khí trên sân sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều lịch trống để cho người chơi có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giá tham khảo: Giá đồng hạng các ngày trong tuần từ 16h đến 23h là 650 ngàn đồng cho 90 phút (kèm cả nước), trước 16h chiều giá chỉ còn 250 ngàn cho 90 phút (kèm nước uống) tuy nhiên thứ 7 và Chủ nhật giá sẽ được điều chỉnh.

Sân cỏ nhân tạo chân cầu vượt Mai Dịch

Cụm sân tại số 1 Phạm Hùng bao gồm 3 sân 7 người mở cửa liên tục từ 5h sáng đến 23h tối. Mỗi sân là một khu riêng biệt điều đó sẽ không có tình trạng bóng đội khác bay sang sân bên bạn. Bạn cũng sẽ không bị phân tâm vì bất kì điều gì.

san-co-nhan-tao-chan-cau-vuot-mai-dich-hanoitoplist

Tuy nhiên, sân nằm ở vị trí khí xa trung tâm và nằm ngay mặt đường nên không thể tránh khói bụi. Chất lượng đèn phục vụ cho những trận đấu buổi tối cũng không thực sự tốt.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Số 1 Phạm Hùng.
Giá cả: 450 ngàn cho 60 phút thi đấu.

Cụm sân Trường An trên đương Nguyễn Phong Sắc

Cụm sân Trường An gồm 4 sân 7 người, sân có cỏ rất mềm và mượt, những đường kẻ vạch rõ nét. Do nằm ở những trung tâm thành phố nên sẽ có nhiều giờ trống.

cum-san-truong-an-tren-duong-nguyen-phong-sac-hanoitoplist

Sân nằm trên một khu đất trống nên không có địa chỉ chính xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô D18, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giá cả: Giá chung cho các giờ từ 16h đến 23h là 650 ngàn đồng trong 90 phút. Nếu thi đấu những giờ còn lại, giá chỉ còn 300 ngàn đồng cho 90 phút, riêng ngày cuối tuần là 400 ngàn đồng.

Sân An Dương

Sân An Dương bao gồm 6 sân nhỏ, trong đó, 4 sân liền kề nhau và 2 sân nằm ở phía sau. Với ưu thế nằm  ngay trung tâm Hà Nội được nâng cấp chất lượng cỏ tốt hơn những sân khác. Đèn cao áp phục vụ cho các trận đấu buổi tối rất tốt. Đặc biệt, lực lượng bảo vệ chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong bất cứ tình huống nào xảy ra.

san-an-duong-hanoitoplist

Tuy nhiên, tình trạng mất bóng thường xuyên xảy ra nếu bạn lỡ mạnh chân sút bóng thì coi như mất luôn trái bóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 47 ngõ 76 An Dương, Hà Nội.
Giá cả: Giá cho 90 phút thi đấu buổi tối ở sân An Dương là 650 ngàn đồng. Vào “giờ đẹp” là khoảng thời gian từ 18h30 đến 20h, giá sân có thể dao động từ 650 ngàn tới 750 ngàn đồng. Tuy nhiên, nếu đội của bạn có thể thi đấu được vào lúc 6 giờ sáng thì chủ sân sẽ giảm giá trong khoảng từ 500 ngàn đồng tới 600 ngàn đồng (tùy thuộc vào thời tiết) nhé.

Sân bóng nhân tạo Chu Văn An

Sân Chu Văn An cũng chính là sân tập thể dục của học sinh trường Chu Văn An nằm ngày trung tâm thành phố. Không gian thoáng mát, rộng rãi.

san-bong-nhan-tao-chu-van-an-hanoitoplist

Tuy nhiên, sân có mặt cỏ  quá ngắn khiến người chơi dễ bị trượt chân do đế giày không đủ độ bám. Hệ thống đèn điện không thật sự bao quát hết sân. Mức giá thuê sân cũng khá cao so với những sân khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Giá cả: 750 ngàn đồng cho 90 phút thi đấu.

Sân Quảng An

Sân Quảng An sở hữu 2 sân có diện tích khác nhau. Một sân ngắn nhưng rộng và một sân dài. Khung thành sân Quảng An được đầu tư khá tốt.

san-quang-an-hanoitoplist

Tuy nhiên, dàn đèn cao áp rất kém và không phù hợp cho các trận đấu diễn ra vào buổi tối.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16/67 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Giá cả: 650 ngàn đồng sân nhỏ; 750 ngàn đồng sân lớn.

Sân bóng nhân tạo Cổ Nhuế

Cụm sân Cổ Nhuế bao gồm 4 sân 7 người. 4 sân nhỏ này có thể gộp lại thành 2 sân 9 người hoặc 1 sân lớn thi đấu 11 người. Mặt cỏ khá mượt và mền khiến người chơi có thỏa sức trong từng pha bóng mà không phải lo sợ chấn thương. Ngoài khung giờ vàng thì giá của những khung giờ còn lại khá rẻ.

san-bong-nhan-tao-co-nhue-hanoitoplist

Thế nhưng, sân bóng khá xa so với trung tâm thành phố. Tuyến đường đến sân bóng cũng hay xảy ra tắc đường vào giờ cao điểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xóm 8b đường Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội (đi qua siêu thị Metro hướng từ đường Hoàng Quốc Việt).
Giá cả: 600 ngàn cho 90 phút thi đấu từ thứ 2 đến thứ 6 (khung giờ từ chiều đến tối), thứ 7 và Chủ giá là 650 ngàn.

Cụm sân Mirolin

Trung tâm thể thao Mirolin có rất nhiều sân (7 sân) nên các đội có thể dễ dàng đặt lịch thi đấu ngắn hạn hoặc dài hạn mà khó có thể gặp trường hợp hết sân. Đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt cỏ, kích thước cũng như độ sáng của đèn.

cum-san-mirolin-hanoitoplist

Tuy nhiên, sân cách xa trung tâm thành phố, khó khăn đi lại và giá cũng khá đắt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nằm trên đường Lê Đức Thọ, đối diện SVĐ Mỹ Đình. – Cụm sân cỏ nhân tạo Mirolin có tổng cộng 7 sân 7 người.
Giá cả: 700 ngàn cho 90 phút vào khung giờ từ 17h hàng ngày. Hiện tại khung giờ buổi tối còn trống là 19h-20h30 thứ 2, 3, 4, 7, CN.

Sân bóng Hoàng Hoa Thám

Sân cỏ nhân tạo bao gồm 1 sân duy nhất thi đấu 7 người. Khuôn viên khép kín, mang đến cảm giác thoải khi cho các đội bóng khi thi đấu. Thế nhưng, ở đây chỉ có 1 sân nên sẽ khó để có sân trống.

san-bong-hoang-hoa-tham-hanoitoplist

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám
Giá cả: 750 ngàn đồng cho 90 phút thi đấu vào giờ cao điểm (17h đến 23h), các khung giờ còn lại dao động từ 600-650 ngàn đồng.

Sân bóng nhân tạo Minh Kiệt

Cụm sân cỏ nhân tạo Minh Kiệt bao gồm 4 sân thi đấu 7 người. Cụm sân được xây dựng trên mặt cỏ rất mượt, thiết bị chiếu sang cũng được đầu tư.

san-bong-nhan-tao-minh-kiet-hanoitoplist-2

Nhiều ưu đãi hấp dẫn chó các đơn vị thuê sân dài hạn. Tuy nhiên, sân nằm trên con đường khá bụi và có nhiều xe tải đi qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trên đường Hoàng Minh Giám, đối diện tòa nhà Mandarin Hòa Phát.
Giá cả: Khung giờ cao điểm từ 17h30 – 20h30: 850 ngàn đồng cho 90 phút, 16h30 – 18h: 600 ngàn đồng, 20h30 – 22h: 650 ngàn đồng.

Sân Sơn Trang 2

Sơn Trang 2 là 1 trong những tổ hợp có nhiều sân bóng nhất Hà Nội (10 sân 7), vì vậy các đội có thể dễ dàng hơn trong việc đặt sân mà không sợ bị kín lịch.

san-son-trang-2-hanoitoplist

Sân hoạt động từ lâu nên mặt cỏ bị bào mòn khá nhiều. Hệ thống chiếu sang cũng không được tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1 Hoàng Minh Giám – Sân Sơn Trang 2 là 1 cụm sân lớn bao gồm 10 sân thi đấu 7 người.
Giá cả: 17h30 – 20h30: 700 ngàn đồng cho 90 phút, thời gian còn lại giá 450 ngàn đồng. Thứ 7 và Chủ nhật khung giờ vàng giá chỉ còn 600 ngàn đồng.

Sân Bách Khoa

Cụm sân Bách Khoa gồm 4 sân 7 người và 1 sân 11 người. Ở đây có khán đài bao quanh. Các cổ động viên có thể dễ dàng đến sân để cổ vũ cho đội bóng của mình.

san-bach-khoa-hanoitoplist

Chương trình ưu đãi giảm 30% đối với học sinh, sin viên, đặc biệt là sinh viên Bách khoa giảm 50%. Có đầy đủ dịch vụ ăn uống tuy nhiên sân không có lười bao quan và chung đường biên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trên đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Giá cả: 600 ngàn/tiếng buổi tối, ban ngày 400 ngàn/ tiếng.

Sân bóng nhân tạo của Bộ Công An

Dù nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng sân bãi rộng và thoáng mát, không khí trong lành. Hệ thống 10 sân cỏ của Bộ Công An đã đi vào hoạt động nên các khung giờ trong ngày sân trống rất nhiều. Nhược điểm là sân khá xa thành phố.

san-bong-nhan-tao-cua-bo-cong-an-hanoitoplist

Nếu bạn ở gần khu vực này thì đây cũng là một địa chỉ đáng lui tới nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cuối đường Nguyễn Xiển (Cầu Dậu, Linh Đàm) – Sân Bộ Công An bao gồm 10 sân cỏ nhân tạo thi đấu 7 người.

Sân Lĩnh Nam

Đây là một trong những sân được nhiều cầu thủ biết đến và thường xuyên lui tới. Sân cỏ mềm và mượt không lo chấn thương. Hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho các trận đấu buổi tối cũng khá tốt.

san-linh-nam-hanoitoplist

Các dịch vụ đi kèm ở sân Lĩnh Nam cũng được đánh giá chất lượng và giá cả cực kì phù hợp cho sinh viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 74 phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân bóng Quân Đội Hoàng Mai

Sân bóng nhân tạo của Quân Đội cũng được nhiều người biết đến và là địa chỉ quen thuộc của các cầu thủ khu vực Hoàng Mai.

san-bong-quan-doi-hoang-mai-hanoitoplist

Ở đây có sân bãi rộng rãi, thoáng mát chính là ưu điểm ở đây. Ngoài ra sự đầu tư lỹ lưỡng về trang thiết bị cũng là điểm cộng ở đây. An ninh luôn đảm bảo trong mọi trận đấu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1/299 Đường Hoàng Mai

Sân V26 Định Công

Nếu bạn đang tìm kiếm một sân bóng nhân tạo có điều kiện vừa phải. Với giá tiền vừa phải thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn.

san-v26-dinh-cong-hanoitoplist

Những trận đấu mang tính chất rèn luyện thể chất hay giao hữu đều được tổ chức tại đây. Về cơ sở vật chất như hệ thống sân bãi cũng như hệ thống đèn chiếu sáng dù không tốt bằng những sân khác. Nhưng sân V26 Định Công vẫn đạt được những tiêu chuẩn cơ bản dành cho các đội bóng muốn rèn luyện nâng cao sức khỏe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 175 Định Công

Sân Vĩnh Hưng

Một địa chỉ không thể không nhắc đến trong danh sách tổng hợp sân bóng nhân tạo tại Hà Nội. Đó chí là Sân Vĩnh Hưng, một sân bóng có hệ thống cỏ nhân tạo mềm và mượt cùng hệ thống đèn chiếu sáng tốt. Mang đến cho đội bóng của bạn những trận đấy vô cùng nhiệt tình trên sân.

san-vinh-hung-hanoitoplist

Nếu bạn đang cần tìm một sân bóng đạt đủ cả tiêu chuẩn từ hình thức đến chất lượng mặt sân thì đây chính là địa chỉ không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 26 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sân Thiên Trường

Sân Thiên Trường được chia làm 4 sân nhỏ dành cho 7 người đá, ghép thành 1 sân lớn. Có hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo độ sáng cho những trận đấu buổi tối.

san-thien-truong-hanoitoplist

Mặt cỏ đạt tiêu chuẩn, bằng phẳng với thoát nước tốt đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trong các trận đấu. Một sân bóng không quá nổi bật nhưng đủ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hoàng Minh Giám, Khu chung cư Mandarin Garden, Trung Hoà, Cầu Giấy.
Số điện thoại đặt sân: 0946.795.885.

Khu liên hợp thể thao PVV

Khu liên hợp thể thao PVV nằm đối diện tòa nhà Time House. Sân bóng nhân tạo này có chất lượng tương đối tốt.

khu-lien-hop-the-thao-pvv-hanoitoplist

Gồm có 4 sân nhỏ cho 7 người đá và hợp lại thành 1 sân to dù không được đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất nhưng cơ bản đáp ứng được những tiêu chí một sân bóng cần có. Dù vậy nếu có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn và thương xuyên tu sửa thì đây chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua cho các cầu thủ ở quanh đây.

Thông tin liên hệ
Điện thoại đặt sân: 0947.869.393
Địa chỉ: Lô 22, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sân bóng mini Sơn Trang 1

Sơn Trang 1 chỉ có 3 sân mini dành cho 7 người đá. Mặt sân khá tiêu chuẩn với loại cỏ chất lượng, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn.

san-bong-mini-son-trang-1-hanoitoplist

Xung quanh được quây bởi lưới rất cao, chỗ để xe rộng rãi tránh những trường hợp mất bóng trong quá trình trận đấu diễn ra. Bạn sẽ có được những pha sút bóng để đời mà không cần lo sợ vì bất kì điều gì.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 115, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.
Số điện thoại đặt sân: 0946.795.885

Sân bóng nhân tạo Vimeco

Vimeco gồm 2 sân bóng có diện tích mặt cỏ và hệ thống chiếu sáng hiện đại. Khuôn viên sân khá kín khiến nhiều người lần đầu tới đây không biết lối vào.

san-bong-nhan-tao-vimeco-hanoitoplist

Sân Vimeco nằm ngay tại vòng xuyến đường Vũ Phạm Hàm và đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia trên đường Phạm Hùng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngã tư Nam Trung Yên giao Vũ Phạm Hàm
Liên hệ: Mrs Hương, Mr Long.
Điện thoại: 0989.242.024. 0989.275.587

Sân bóng FPT

Sân bóng FPT nằm ngay bên cạnh sân PVV, ở đây chỉ có 2 sân mini dành cho 7 người đá. Hiện nay, sân đang được nâng cấp mới mặt cỏ nên chất lượng mặt sân cũng như hệ thống chiếu sang được nâng cấp không ngừng.

san-bong-fpt-hanoitoplist

Mỗi một trận đấu diễn ra đều để lại một kỉ niệm khó quên trong lòng người cầu thủ. Chính vì vậy, họ luôn tìm đến những sân bóng có thể cho họ thỏa sức với đam mê và Sân bóng FPT chính là nơi làm được điều đó.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngã tư Trần Thái Tông – Tôn Thất Thuyết – Hà Nội
Số điện thoại: 0903221983

Sân nhân tạo Bách Việt 2

Sân bóng nhân tạo Bách Việt 2 đạt đầy đủ tiêu chuẩn về mọi mặt. Mặt cỏ nhân tạo mềm mại, không đọng nước, hệ thống lưới chắn bóng đảm bảo không quá căng.

san-nhan-tao-bach-viet-2-hanoitoplist

Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, hệ thống diện tích sân rộng rãi với 5 sân mini dành cho 7 người đá. Chưa kể trong sân còn có đầy đủ các dịch vụ như chỗ để xe rộng rãi, thoải mái.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngã tư Nguyễn Chánh – Vũ Phạm Hàm kéo dài (cạnh tòa nhà B10A – B10B Nam Trung Yên)
Điện thoại: 04) 6684 2507

Sân Trang Anh

Sân Trang Anh nằm cạnh tòa nhà Keangnam 72 tầng, sân bóng có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc di chuyển. Dù đi vào hoạt động không được bao lâu nhưng cụm sân bóng Trang Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đội bóng giao hữu trong nội thành.

san-trang-anh-hanoitoplist

Không gian sân được thiết kế 4 sân 7 (96m x 56M) và được đầu tư chuẩn về chất lượng về mặt sân. Cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân. Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô A7, Nguyễn Chánh ( ngay sau toà nhà KeangNam)
Điện thoại: An: 0909.996.546 – Tuấn Anh: 0982.362.210

Sân bóng Bách Việt 1

Sân bóng Bách Việt 1 gồm 4 sân nhỏ mini cho 7 người đá. Đặc biệt, Sân có diện tích rộng rãi khá là thoải mái với chất lượng sân tiêu chuẩn. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho các trận đấu diễn ra vào buồi tối.

san-bong-bach-viet-1-hanoitoplist

Đừng bao giờ nghĩ đến việc đá ở bất kì đâu cũng được, cơ sở vật chất ra sao cũng được, chỉ cần giá cả rẻ là được. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai với những ai đang có ước muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Bạn phải lựa chọn một sân bóng chuyên nghiệp với những cầu thủ có lối chơi lành mạnh để có được kết quả trận đấu như ý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô D8 Trần Thái Tông cắt Duy Tân, Dịch Vọng
Điện thoại: 04. 6684 9023 – 0986. 393 776

Sân mini Wembley Nam Trung Yên

Nằm cách toàn Keang Nam chỉ 200m, sân bóng chất lượng này nằm trong trường cấp 2 Nam Trung Yên. Với chất lượng cỏ tiêu chuẩn, hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi trận đấu diễn ra.

san-mini-wembley-nam-trung-yen-hanoitoplist

Mọi chiến thắng, mọi tên tuổi lớn đều được tìm thấy ở những sân bóng có độ chuyên nghiệp cao. Dù chỉ là sân mimi nhưng Wembley Nam Trung Yên đáp ứng được mọi yêu cầu cơ bản về cơ sở vật chất cần thiết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trường THCS Nam Trung Yên
Điện thoại: 0918721007 (Vũ)

Sân bóng nhân tạo Trung Kính Hạ

Sân bóng Trung kính Hạ là sân bóng đá duy nhất nằm ở khu vực đường Nguyễn Chánh. Với nhiều ưu điểm và mặt chất lượng cỏ cũng như hệ thống chiếu sáng.

san-bong-nhan-tao-trung-kinh-ha-hanoitoplist

Sân Trung Kính Hạ trở thành địa chỉ quen thuộc đối với các đội bóng ở Hà Nội. Ngoài ra, giá cả hợp chí cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình cũng chính lý do nơi đây được yêu thích.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ sân bóng Trung kính hạ: Lô C10, 6 Nguyễn Chánh, Khu đô thị Nam Trung Yên
Liên hệ: Mr Tuấn
Điện thoại: 0915144060

Sân bóng Đông Đô

Sân bóng nhân tạo Đông Đô có vị trí địa lý khá thuận lợi. Vì nằm gần công viên Cầu Giấy đông người qua lại. Hệ thống được chia làm 3 sân nhỏ dành cho 7 người đá.

san-bong-dong-do-hanoitoplist

Với chất lượng mặt sân tiêu chuẩn, hệ thống đèn pha chiếu sáng tốt phục vụ hiệu quả cho các trận đấu buổi tối.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: Lô D33,Thửa 39, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0903.211.871 ; 0975.393.366

Sân Nam Đàn Plaza

Một địa chỉ không thể không nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay chính là sân Nam Đàn Plaza. Nằm trên đường Phạm Hùng, trong khu dự án Nam Đàn Plaza.

san-nam-dan-plaza-hanoitoplist

Sân được chia làm 3 sân nhỏ theo kích thươc tiêu chuẩn cùng với đó là hệ thống chiếu sáng chất lượng. Đặc biệt là mặt cỏ tự nhiên không trơn trượt, phụ vụ nhu cầu đá bóng của các đội một các tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Phạm Hùng Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: 0912.568.888 – 0903.430.124

Trên đây là một số thông tin liên quan đến top 30+ sân bóng nhân tạo chất lượng tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin được HaNoitoplist tổng hợp bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho đội bóng của mình.

Xem thêm: Top 10+ quán ps4 Hà Nội đáng trải nghiệm nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận