Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Xem ngay TOP 10+ địa chỉ uy tín

Hiện nay, tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày càng tăng bởi nhiều nguyên nhân. Do đó nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều người đặc biệt chú trọng. Vậy khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Để HaNoitoplist mách bạn một vài đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực này nhé!

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là đơn vị tuyến đầu trong ngành sản phụ khoa. Và đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc triển khai việc thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn của cả nước. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận và thụ tinh ống nghiệm cho hàng ngàn cặp vợ chồng. Tỷ lệ thụ tinh thành công lên đến 60%.

benh-vien-phu-san-trung-uong-hanoitoplist
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Các kỹ thuật chuyên môn tiên tiến, hiện đại được đơn vị áp dụng kịp thời. Các kỹ thuật bao gồm xin noãn, đông tinh, rã đông phôi, noãn, kỹ thuật phôi thoát màng sàng lọc lệch bội nhiễm sắc thể bố mẹ,… Chính vì thế, nơi đây sẽ là cái tên đầu tiên được đề xuất nếu như có ai hỏi khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3825 2161
Website: benhvienphusantrunguong.org.vn

Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội có khoa hỗ trợ sinh sản đã hoạt động hơn 13 năm. Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, đơn vị đã và đang từng nâng cao cả về số lượng và chất lượng dịch vụ. Điều này mang đến cơ hội có con cho nhiều cặp vợ chồng trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

khoa-ho-tro-sinh-san-benh-vien-phu-san-ha-noi-hanoitoplist
Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại đây đều tay nghề xuất chúng. Tiêu biểu là PGS.Ts Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh, Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thúy Nga,… Điều kiện cơ sở vật chất và phương tiện kỹ thuật tại bệnh viện cũng đáp ứng được tốt với việc khám và điều trị vô sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 834 3181
Website: benhvienphusanhanoi.vn

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nhiều người sẽ gợi ý bạn đến Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc. Bệnh viện đa khoa này có hỗ trợ thăm khám và thực thi các kỹ thuật can thiệp hỗ trợ sinh sản. Ngoài ra, các bác sĩ còn chẩn đoán các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

trung-tam-ho-tro-sinh-san-ivf-hong-ngoc-hanoitoplist
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại đây đều là những người kỳ cựu trong giới y khoa. Các bác sĩ đều trải qua quá trình đào tạo đầy đủ tại các nước phát triển. Do vậy, tay nghề của các cán bộ tại đây không khiến mọi người thất vọng. Ngoài ra, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3927 5568 ext. 0
Website: hongngochospital.vn

Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội mỗi tháng đều đón nhận hơn 200 lượt ca khám hiếm muộn. Tính đến nay, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc hơn 500 ca thụ tinh trong ống nghiệm. Chưa hết, khoảng gần 300 chu kỳ bơm tinh trùng vào tử cung thành công.

kham-vo-sinh-o-dau-tot-nhat-ha-noi-benh-vien-dai-hoc-y-ha-noi-hanoitoplist
Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Những thành công trên có được do những cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả các cán bộ nhân viên của bệnh viện. Trong đó phải kể đến PGS.TS Nguyễn Đức Hinh và PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà. Bạn nên đặt lịch trước với bệnh viện để không phải chờ lâu nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0975 001 999
Facebook: IVF Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai chưa biết khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội. Vốn được biết đến là bệnh viện tư nhân chuẩn quốc tế, do đó chúng ta không cần phải bàn cãi về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại đây.

benh-vien-da-khoa-tam-anh-hanoitoplist
Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Các bác sĩ là những người vô cùng tâm huyết với nghề. Họ luôn làm việc với 200% năng lượng để giúp cho các bệnh nhân có được sức khỏe vững vàng nhất. Phòng lab của đơn vị được chú trọng đầu tư nhất. Bởi nơi đây đóng vai trò then chốt phục vụ cho quá trình điều trị và can thiệp sinh sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 208 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 1800 6858
Website: tamanhhospital.vn

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện công nổi tiếng và lâu đời tại thủ đô. Nơi đây đã cứu chữa cho vô số người dân và vinh hạnh nhận được nhiều bằng khen cho Chính phủ trao tặng. Ngoài các chuyên khoa như nội, ngoại, nhi,… trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện cũng được chú trọng không kém.

benh-vien-bach-mai-hanoitoplist
Bệnh viện Bạch Mai

Cơ sở vật chất bao gồm các phòng thủ thuật, phòng labo khử khuẩn, hệ thống vi thao tác tự động,… đều được nhập khẩu từ châu Âu. Điều này giúp nâng cao hiệu quả can thiệp, hỗ trợ sinh sản cho bệnh nhân. Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Câu trả lời là bệnh viện Bạch Mai bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3869 3731
Website: bachmai.gov.vn

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chuyên tiếp nhận và điều trị vô sinh hiếm muộn cho các vợ chồng. Trong đó, đối tượng ghé tới là bệnh nhân nam đang gặp phải tình trạng về chất lượng tinh trùng. Các bệnh nhân sẽ được chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân vô sinh và đưa ra các biện pháp khắc phục.

benh-vien-chuyen-khoa-nam-hoc-va-hiem-muon-ha-noi-hanoitoplist
Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Trang thiết bị kỹ thuật tại đây được đầu tư chỉn chu với các phòng chuyên dụng vô trùng khác nhau. Mặc khác, đội ngũ nhân viên của bệnh viện đều được đào tạo từ những cơ sở uy tín. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3634 3636
Website: afhanoi.com

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà cung cấp một loạt các dịch vụ thăm khám cho hơn 20 chuyên khoa khác nhau. Trong đó, nếu bạn muốn tìm địa chỉ khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn có thể ghé tới nơi đây. Bệnh viện thăm khám hiếm muộn cho cả nam và nữ.

benh-vien-da-khoa-hong-ha-hanoitoplist
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Để khoa sản phụ phát triển thành khoa mũi nhọn hàng đầu, bệnh viện đã đầu tư rất lớn về nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng. Trong đó phải kể đến công lao của các bác sĩ tên tuổi như Bác sĩ Đào Thị Thu Hiền – Người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị vô sinh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 024 7303 0988
Website: benhvienhongha.vn

Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ

Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ gắn liền với sự kiện ra đời của hai em bé từ tinh trùng của người bố đã mất ba năm trước. Với thành công đó, bệnh viện tiếp tục mang tới hạnh phúc cho các gia đình trong việc chữa trị vô sinh cho các cặp vợ chồng Việt Nam.

kham-vo-sinh-o-dau-tot-nhat-ha-noi-benh-vien-nam-hoc-hiem-muon-viet-bi-hanoitoplist
Bệnh viện Nam học hiếm muộn Việt Bỉ

Kế thừa được tinh thần của bác sĩ Lê Dương Văn Vệ – người tiên phong trong việc điều trị, tư vô sinh. Toàn thể nhân viên luôn cố gắng trau dồi tay nghề để xác định chính xác nguyên nhân hiếm muộn. Ngoài ra, các vấn đề như đau bụng kinh nguyệt, viêm nhiễm của nữ giới cũng được phòng khám chữa trị. Quy trình tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nên bạn không cần lo âu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0935 938 268
Website: benhvienvietbi.vn

Vinmec Times City – Khám hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Vinmec Times City là đơn vị cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến bạn. Bệnh viện lọt vào danh sách bệnh viện tiếng tăm và chất lượng nhất, được tất cả khách hàng tin tưởng. Giá khám vô sinh tại đây bao nhiêu tiền? Tuy rằng số tiền mà bạn phải bỏ qua không hề nhỏ, nhưng nếu bạn tin tưởng và gửi gắm ước mơ, hy vọng, tỷ lệ chữa hiếm muộn tại đây rất cao.

vinmec-times-city-kham-hiem-muon-tot-nhat-tai-ha-noi-hanoitoplist
Vinmec Times City

Các cặp đôi, cha mẹ sẽ được bác sĩ tiến hành xét nghiệm, khám lâm sàng. Một số phương pháp kỹ thuật hiện đại được áp dụng triệt để nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Những gì bạn cần đó là kiên nhẫn và đặt niềm tin ở đội ngũ bác sĩ. Do đó, khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Hãy ghé tới Vinmec.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3974 3556
Website: vinmec.com

Khám vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Nội dung bài viết trên đây HaNoitoplist chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi này. Khi nào là thời điểm thăm khám thích hợp nhất? Ngay từ bây giờ bạn hãy thường xuyên theo dõi sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện ra những rối loạn trong cơ thể, từ đó can thiệp kịp thời!

Xem thêm: Top 20+ địa chỉ khám nam khoa Hà Nội uy tín, an toàn cho cánh mày râu

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận