Top 10 bác sĩ khám tiêu hoá nhi tốt ở Hà Nội

Tiêu hóa là một trong những bệnh dễ mắc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến từ nhiều nguyên nhân như do chế độ ăn uống của trẻ chưa đúng, thay đổi sang ăn dặm đột ngột sẽ dễ dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Vì thế, nếu các bé có những dấu hiệu của rối loạn tiêu hóa ba mẹ cần đưa trẻ đi khám sớm. Dưới đây, HaNoitoplist sẽ giới thiệu cho bạn những bác sĩ khám tiêu hóa nhi tốt ở Hà Nội đảm bảo uy tín.

GS.TS.BS Hà Văn Quyết

Đứng đầu trong danh sách những bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội trong đó phải kể đến bác sĩ Hà Văn Quyết. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ đã chữa trị thành công cho nhiều em nhỏ mắc bệnh tiêu hóa, đồng thời ông đã từng theo học tại các trường y khoa ở nước ngoài như Mỹ, Singapore,…chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn khám bệnh với bác sĩ Quyết.

Gs-ts-bs-ha-van-quyet-hanoitoplist
GS.TS.BS Hà Văn Quyết

Ngoài khám cho trẻ em, bác sĩ còn chuyên khám tiêu hóa cho người lớn, Bên cạnh đó, bác sĩ Hà Văn Quyết còn là chủ biên của nhiều bộ sách giáo khoa về Ngoại khoa phẫu thuật tiêu hóa, từng tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học về ung thư dạ dày, đại thực tràng,…Hiện nay, bác sĩ đã nghỉ hưu nhưng vẫn tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, nếu các bạn đang dự định đi khám thì hãy lưu lại địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0963 738 199
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh là một trong những bác sĩ khám tiêu hóa nhi ở Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiêu hóa, bác sĩ thường xuyên tiếp nhận một số bệnh về tiêu hóa ở trẻ em như rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, liệt ruột, đại tràng, tắc ruột, xuất huyết tiêu hóa,…

Bac-si-nguyen-gia-khanh-hanoitoplist
Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Hiện bác sĩ đang làm Trưởng khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra bác còn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe cho trẻ trên các tạp chí, truyền hình. Các bậc phụ huynh có trẻ đang có những dấu hiệu về tiêu hóa có thể liên hệ với bác sĩ Khánh theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3828 9702
Giờ mở cửa: 16h00 – 19h00

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà

Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng bác sĩ Việt Hà đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tích cực nghiên cứu các kiến thức về tiêu hóa để có thể đưa ra nhiều phương pháp chữa trị thích hợp.

Pgs-ts-bs-nguyen-thi-viet-ha-hanoitoplist
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Việt Hà

Hiện nay một số bệnh tiêu hóa dễ gặp ở các trẻ nhỏ như táo bón, tiêu chảy, đại tràng, đường ruột kích thích,… Khi đến đây các bé sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ tư vấn tận tình trước khi vào gặp bác sĩ thăm khám. Nếu trẻ ở nhà đang gặp phải các bệnh tiêu hóa, táo bón kéo dài không giảm thì hãy đến gặp bác sĩ Việt Hà tại bệnh viện Nhi Trung Ương để được điều trị kịp thời nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18/879 Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0865 879 879
Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

ThS.BS Phạm Thị Thu Hương

Bác sĩ Thu Hương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa đặc biệt là chuyên khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa ở trẻ em. Bác đã từng tham gia nhiều chương trình sức khỏe trẻ em tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Philippines,…nhằm mong muốn sẽ mang nhiều kiến thức khám và chữa bệnh tốt về cho trẻ em Việt Nam.

Ths-bs-pham-thi-thu-huong-hanoitoplist
ThS.BS Phạm Thị Thu Hương

Hiện bác sĩ Thu Hương đang làm Trưởng khoa Nội tiêu hóa – gan mật – Tiết niệu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Đối với trẻ em thường dễ mắc các bệnh về đường ruột, tiêu hóa có triệu chứng sốt, chán ăn, táo bón, tiêu chảy nhiều ngày và trở nặng nhanh do nhiều nguyên nhân. Nếu bé đang có những hiện tượng tương tự thì hãy đưa bé đến ngay bệnh viện để thăm khám và điều trị với bác sĩ Thu Hương.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3974 3556
Website: vinmec.com
Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00

TS.BS Phan Thị Hiền

Nhắc đến một trong những cái tên khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội chắc chắn phải kể đến TS.BS Phan Thị Hiền. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tiêu hóa, bác sĩ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng tay nghề cao, kỹ năng tốt đặc biệt là trong điều trị rối loạn tiêu hóa, thực quản, dạ dày ở trẻ em.

Ts-bs-phan-thi-hien-hanoitoplist
TS.BS Phan Thị Hiền

 

Bác sĩ Hiền đã từng điều trị thành công cho rất nhiều trẻ em và người lớn. Trước đó, bác sĩ đã từng làm trưởng khoa đơn vị nội soi Khoa Tiêu hóa ở bệnh viện Nhi Trung Ương, tham gia làm việc tại bệnh viện Vinmec trong nhiều năm. Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Hiền đã có phòng khám riêng cũng được nhiều người thường xuyên lui đến khám bệnh. Nếu bé đang mắc phải các bệnh về tiêu hóa thì hãy lưu lại địa chỉ này đưa bé đi khám kịp thời nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P107-A3 /72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 090 426 6040
Giờ mở cửa: 17h00 – 19h00

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Mạnh Thân

Bác sĩ Phạm Mạnh Thân chẳng hẳn không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh khi có con đang mắc bệnh tiêu hóa. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho trẻ em có triệu chứng về bệnh lý tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đại tràng,… Ngoài ra bác sĩ còn chữa trị tiêu hóa cho người lớn đặc biệt là các bạn trẻ có chế độ ăn uống không lành mạnh.

Bac-si-chuyen-khoa-ii-pham-manh-than-hanoitoplist
Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Mạnh Thân

Bác sĩ Mạnh Thân từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã làm việc nhiều năm tại khoa Nhi ở bệnh viện Xanh Pôn và từng sang Pháp để tu luyện, học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực tiêu hóa. Hiện bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Đa khoa An Việt, nếu các bạn đang có con nhỏ có các triệu chứng trên thì hãy đưa con đến khám cùng bác sĩ Mạnh Thân nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1E Đ. Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0965 98 3773
Website: benhvienanviet.com
Giờ mở cửa: 7h30 – 16h30

ThS.BS Đậu Việt Hùng

Bác sĩ Hùng được nhiều bố mẹ và các em nhỏ yêu thích bởi tính cách cởi mở, thân thiện của bác trong quá trình khám. Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm bác sĩ Hùng đã mở một phòng khám tư riêng cho mình để có thể thăm khám các bé kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, phòng khám của bác cũng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng đưa con đến để thăm khám.

Ths-bs-dau-viet-hung-hanoitoplist
ThS.BS Đậu Việt Hùng

Hiện tại, ở phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như phẫu thuật tim bẩm sinh và sơ sinh, điều trị đại tràng, dạ dày, rối loạn tiêu hóa và đặc biệt bác sĩ có thể trị liệu tâm lý cho trẻ em. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm bác sĩ khám tiêu hóa ở Hà Nội thì có thể lưu lại địa chỉ phòng khám bác sĩ Hùng nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 P. 8-3, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3862 8054
Giờ mở cửa: 17h30 – 21h00

TS.BS Nguyễn Văn Ngoan

Một cái tên tiếp theo trong danh sách các bác sĩ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội không nên bỏ lỡ chính là TS.BS Nguyễn Văn Ngoan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, hiện ông đang làm việc ở vị trí Trưởng khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và có mở phòng khám riêng tọa lạc tại khu Khương Trung.

Ts-bs-nguyen-van-ngoan-hanoitoplist
TS.BS Nguyễn Văn Ngoan

Bác sĩ Ngoan thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh lý tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, tắc ruột, trào ngược dạ dày,…Với tay nghề cao trong ngành, bác sĩ đã chữa trị thành công cho rất nhiều trẻ em, chính vì thế nếu ba mẹ có nhu cầu khám chữa bệnh tiêu hóa cho con thì hãy tìm đến bác sĩ Ngoan tại Bệnh viện Nhi Trung ương hoặc ở phòng khám riêng của bác sĩ nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 024 6273 8532
Giờ mở cửa: 17h00 – 20h00

Bác sĩ Trần Văn Quang

Bác sĩ Trần Văn Quang là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa và tiêu hóa, chuyên môn cao về khám và điều trị nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi. Ngoài điều trị tiêu hóa ở trẻ em, ông còn chữa các bệnh về hô hấp, tiết niệu, thần kinh, chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Bac-si-tran-van-quang-hanoitoplist
Bác sĩ Trần Văn Quang

Sau thời gian làm việc trong ngành, bác sĩ Quang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như đồng nghiệp bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn hỏi hỏi, tìm tòi phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến. Hiện nay, bác sĩ Quang đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Times City. Nếu ba mẹ có nhu cầu hãy liên hệ đặt lịch khám cho bé cùng bác sĩ nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 024 3974 3556
Website: vinmec.com
Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00

GS.TS Đào Văn Long

Giáo sư Đào Văn Long là một trong những chuyên gia điều trị tiêu hóa nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội mà ai cũng biết. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật, từng làm việc tại nhiều hệ thống cơ sở bệnh viện, trường học Y khoa lâu đời. Hiện tại đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long. Với tính cách cởi mở, hòa đồng, nhiệt tình bác đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng cũng như đồng nghiệp.

Gs-ts-dao-van-long-hanoitoplist
GS.TS Đào Văn Long

Bác sĩ Long thường xuyên tiếp nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, dạ dày,… do chế độ sinh hoạt không lành mạnh hoặc đến từ các nguyên nhân khác nhau.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa VCCI Tower, 9 P. Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 1900 8904
Website: hoanglongclinic.vn
Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

HaNoitoplist vừa giới thiệu cho bạn top 10 bác sĩ khám tiêu hóa nhi tốt ở Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng. Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể lựa chọn được bác sĩ khám ưng ý, giúp các bé phát triển khỏe mạnh. Hãy theo dõi đón chờ những thông tin tiếp theo từ chúng tôi nhé.

Xem thêm:
Top 11 bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội cho bạn an tâm
Top 4 phòng khám gia đình Hà Nội uy tín nhất
Top 8 phòng khám tâm lý Hà Nội đảm bảo uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận